Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt [10 App Vay Duyệt Nhanh]

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt ✅ 10 App Vay Duyệt Nhanh ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Online

Hình Thức Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Là Gì

Hình Thức Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Là Gì? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu chi tiết về hình thức vay tiền này trong nội dung bài viết hôm nay nhé.

Hình thức vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức vay tiền mà các bạn có thể đăng ký và hoàn thành các thủ tục hồ sơ online mà không cần gặp mặt người cho vay. Mọi thanh toán được thực hiện qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hiện nay hình thức vay tiền online không cần gặp mặt trở nên phổ biến khi có sự hỗ trợ của công nghệ. Chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND hoặc một số giấy tờ liên quan đến hình thức vay là đã có thể vay được tiền.

Với hình thức này, các bạn chỉ cần tìm đến các ứng dụng hoặc website hỗ trợ cho vay và đăng ký thông tin vay tại đó. Sau đó, khoản vay của các bạn sẽ được hệ thống xét duyệt tự động, căn cứ vào những thông tin mà bạn đã cung cấp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức giải ngân là nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Ưu Nhược Điểm Vay Online Không Cần Gặp Mặt

Nội dung tiếp theo hãy cùng tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Vay Online Không Cần Gặp Mặt nhé:

Ưu điểm vay online không cần gặp mặt

 • Vay nhanh: Với hình thức này các bạn có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày thậm chí nhiều đơn vị cung cấp gói vay trong 1 giờ. Nhờ việc đăng ký online không cần gặp mặt nên hình thức này giúp rút ngắn thời gian gặp mặt cũng như hồ sơ đơn giản cũng là yếu tố giúp cho hình thức vay này có thời gian giải ngân đặc biệt nhanh.
 • Hồ sơ đơn giản: Các bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD là đã có thể vay được tiền. Bên cạnh đó nếu muốn vay khoản vay lớn hơn thì có thể cung cấp thêm sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước hay thẻ sinh viên…
 • Nhận tiền ngay: Các bạn có thể nhận và thanh toán khoản vay ngay qua tài khoản ngân hàng nên chỉ cần hoàn thiện hồ sơ là khoản vay có thể nhận tiền ngay về tài khoản. 
 • Đa dạng khoản vay: Hình thức này phù hợp với những ai muốn vay tiêu dùng nhỏ. Các bạn có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhược điểm vay online không cần gặp mặt

 • Có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vay: Hiện nay không khó để tìm một đơn vị cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chỉ cần CMND. Chỉ cần tìm kiếm Google là sẽ có một loạt đơn vị cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên do chưa có chính sách cụ thể cho nên hình thức này cũng có nhiều biến tướng và không phải địa chỉ nào cũng hỗ trợ vay uy tín.
 • Lãi suất cao hơn so với hình thức vay thông thường: Rủi ro nợ xấu cho người vay cho nên hầu hết các hình thức này đều có lãi suất tương đối cao.
 • Hợp đồng thường không rõ ràng: Vì tất cả các thao tác đều thực hiện online nên hợp đồng của các hình thức này cũng thường đơn giản và không rõ ràng. Nhiều đơn vị còn không có hợp đồng cho vay. Nên các bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ vay uy tín để tránh những rủi ro không đáng có.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 Vay Tiền Online Không Cần CMND ️️️🔒 10 App Vay Nhanh Nhất

Lãi Suất Vay Tiền Không Cần Gặp Mặt

Về Lãi Suất Vay Tiền Không Cần Gặp Mặt, tùy thuộc vào hình thức và đơn vị mà các bạn lựa chọn, mức lãi suất sẽ có sự khác nhau. Theo đó, nếu các bạn lựa chọn vay tín chấp, mức lãi suất sẽ giao động trong khoảng từ 12% – 20%/năm (tùy thuộc vào ngân hàng, công ty tài chính).

Lãi suất vay tiền online không cần gặp mặt tại các app cho vay hiện nay sẽ cao hơn so với hình thức vay thông thường. Bởi vì hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh cũng kèm theo rủi ro nợ xấu cho người vay. Chính vì thế mà những hình thức vay online không gặp mặt này đều có lãi suất tương đối cao.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️⛳ App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình ️⛳ 10 App Vay Dễ Dàng Nhất

Thủ Tục Vay Tiền Không Gặp Mặt

Thủ Tục Vay Tiền Không Gặp Mặt cực kỳ đơn giản. Khi vay tiền mặt online về nguyên tắc các bạn không cần phải chuẩn bị một loại giấy tờ nào. Thủ tục cần thiết nhất là các bạn điền đầy đủ và rõ ràng thông tin vào form đăng ký bao gồm các thông tin: Họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, khu vực đang sinh sống và làm việc, lựa chọn hình thức vay vốn.

Để vay tiền online không cần gặp mặt, các bạn truy cập trực tiếp vào App/ Website của đơn vị các bạn muốn vay và điền đầy đủ các thông tin theo form đăng ký.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký vay tiền, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với các bạn để hướng dẫn, cung cấp các thông tin liên quan đến khoản vay mà các bạn lựa chọn. Toàn bộ quy trình vay này sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp các bạn có ngay số tiền cần để giải quyết nhu cầu.

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Online Không Gặp Mặt

Trước khi vay tiền Online, các bạn cần nắm chắc Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Online Không Gặp Mặt sau đây:

 • Cần lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để thực hiện việc đăng ký vay tiền online.
 • Cẩn trọng khi cung cấp thông tin để đăng ký các khoản vay
 • Nghiên cứu thật kỹ các điều khoản cho vay:
  • Chủ thể và thủ tục giải ngân
  • Lãi suất cho vay
  • Điều kiện hủy giải ngân, chính sách gia hạn khoản vay
 • Ký và lưu giữ hợp đồng
 • Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân trước khi vay trực tuyến

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔑 Vay Tiền Qua iCloud ️️️🔑 10 App Online Uy Tín Nhất

10 App Vay Tiền Ngay Không Cần Gặp Mặt

Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tiền đơn giản hơn thì các tổ chức tín dụng đã tạo ra nhiều gói sản phẩm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng như vay bằng CMND, CCCD, Cà vẹt xe, bằng lái xe,… Sau đây là 10 App Vay Tiền Ngay Không Cần Gặp Mặt mà các bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu:

Vay Cực Dễ

Vay cực dễ là một app Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt mới nhất hiện nay. Với cách đăng ký vay dễ dàng, cùng những thủ tục vay đơn giản khách hàng dễ dàng nhận được những khoản tiền vay Online phù hợp với mình.

 • Lãi suất: 0% cho lần đầu
 • Hạn mức: 500k – 70 triệu
 • Kỳ hạn: 10 – 90 ngày

Khi đăng ký vay tiền Online tại app Vay Cực Dễ các bạn chỉ cần cung cấp Số CMND/CCCD + Số điện thoại , cùng một số thông tin cơ bản cá nhân, Vay Cực Dễ sẽ kết nối với các đối tác cho vay hiện tại trên thị trường, để nhằm đem lại cho người dùng những nơi vay có lãi suất thấp nhất

Avay

Có thể nói, Avay không phải là Ngân hàng hay công ty tài chính. Đây chỉ là một ứng dụng so sánh về các gói Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt và hỗ trợ khách hàng vay tiền tại các công ty tài chính – ngân hàng phù hợp.

 • Lãi suất: Lãi suất tối ưu từ 1.67%/tháng
 • Hạn mức: 1 triệu – 80 triệu 
 • Thời gian: 12 – 36 tháng

Hiện tại, ứng dụng Avay đang liên kết và sử dụng nguồn vốn của các tổ chức tín dụng như VPBank, FE Credit, Mcredit, Home Credit… để hỗ trợ các nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, các cá nhân có nguồn vốn nhàn rỗi cũng có thể liên hệ Avay để tiến hành hợp tác.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 App Vay Tiền Online Mới iOS ️📌 10 App Vay Nhanh

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng cho vay tiền mặt trực tuyến không cần gặp mặt thành công nhất hiện nay.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng

Số lượng thanh viên đăng ký tại công ty này được đánh giá cao nhất trong thị trường vay tiền online không cần gặp mặt hiện nay. Vì sao, cùng điểm qua những tính năng “bình cũ, rượu mới” tại Doctor đồng nhé. Cấp khoản vay từ mức 500.000đ cho đến 10 triệu đồng với sự cam kết mọi điều khoản rõ ràng và minh bạch nhất.

Robocash

Sau những cải cách chính sách vay tiền không cần chụp hình sao cho phù hợp với xu hướng chung, Robocash là ứng dụng cho vay tự động hóa từ đăng ký, tối giản giấy tờ cho đến nhận tiền vay chẳng tốn công gặp mặt.

 • Lãi suất: 0% lãi suất 7 ngày.
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

App vay Robocash vẫn minh bạch trong điều khoản cho vay khi khách hàng vẫn phải xem xet và ký vào hợp đồng tín dụng điện tử trước khi nhận tiền.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu ️️️🔒 10 App Uy Tín Nhất

JEFF

Jeff là app Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt với số tiền thấp nhất từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Quy trình giải ngân nhanh ngay sau 10 phút đăng ký, không cần quá nhiều các loại thủ tục rườm rà. Thời hạn vay có thể giao động từ 10, 20 cho đến 30 ngày tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng trả nợ của mỗi khách hàng.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu
 • Lãi suất:  16 – 20%/năm
 • Thời gian: 3 tháng

Ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu Jeff có đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý để chứng minh sự uy tín của mình, không hề có dấu hiệu lừa đảo của khách hàng. Hình thức vay tiền trên app Jeff là vay tiền trả góp tức là không cần sự thế chấp của tài sản nào mà hoàn toàn bằng niềm tin và giữ những thông tin cá nhân của khách hàng.

Oncredit

Oncredit là một trong những Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt sở hữu lượng khách hàng tin dùng dịch vụ lên đến hơn 1 triệu người dùng. Với ưu điểm: minh bạch trong lãi suất vay, đăng ký vay tiện lợi, nhanh chóng giúp cho aoo Oncredit ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đặc biệt app Oncredit cũng là đơn vị hỗ trợ cho vay với những khách hàng có nợ xấu với hạn mức tốt và lãi suất rất ưu đãi.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 30 ngày.

OnCredit hỗ nhiều đối tượng khách hàng hiện nay với thời gian vay từ 5 – 30 ngày. Các bạn sẽ nhận được khoản vay ngay sau khoảng 20 phút đăng ký hạn mức và hoàn thành hồ sơ tại ứng dụng vay tiền online OnCredit.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️thông tin 🥇 Web Vay Tiền Online Mới Nhất ️️🥇 10 Website Lãi Thấp Nhất

Tiền Ơi

Tuy “sinh sau đẻ muộn” với các bậc “đàn anh” đi trước nhưng biết rõ thị trường tín dụng vẫn luôn sôi động, cạnh tranh cho nên Tiền Ơi vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0.01% vay lần đầu.
 • Thời gian: 1 – 3 tháng.

Tiền Ơi tuy mới ra đời tại Việt Nam từ năm 2019 nhưng đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người dùng. App cho vay online không cần gặp mặt này kế thừa công thức thành công ra còn áp dụng công nghệ Fintech, một chiến lược “tối thượng” nhằm giúp đỡ những người khó khăn tài chính có được khoản vay tiện lợi, lãi thấp.

Senmo

Nếu các bạn là sinh viên hay cần lắm chỉ vỏn vẹn 500k nhưng không biết xoay sở ở đâu hết. Vay tiền online không cần gặp mặt Senmo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Không chỉ dừng lại với khoản vay nhỏ lẻ trên, đơn vị tài chính này còn hỗ trợ cấp vay đến 10 triệu đồng.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Tuy nhiên, một đặc điểm vay duy nhất chỉ có tại app Senmo, bất kể khoản vay nhỏ nhất hay thấp nhất đều mặc định thanh toán sau 10 ngày.

Đây có thể là một ưu điểm đối với ai muốn lãi suất không phải kéo dài và mất thời gian thanh toán. Nhưng sẽ không phù hợp cho lắm với những ai đăng ký số tiền nhiều và muốn thời gian thanh toán giãn ra để phù hợp với kinh tế của mình hơn.

Một điểm rất hay ở app vay Senmo và các tổ chức tài chính trên, đó là vay tiền online chấp nhận nợ xấu nhóm 3 hay nợ quá 10 ngày (nợ cần chú ý) luôn nhé.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📙 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng ️📙 10 Ứng Dụng Lãi Thấp Nhất

Cash24

Tuy mới “trình làng” trong ngành tài chính cho vay nóng online toàn quốc không cần gặp mặt gần đây. App Cash24h ngày càng gây được sức hút và chiếm trọn niềm tin của khách hàng mới hơn bởi vì áp dụng tính năng cho vay tiền online không cần CMND/CCCD lãi suất ưu đãi, kỳ hạn trả góp từ 10 ngày đến 06 tháng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Ngoài ra, các bạn có thể tiếp cận nguồn vốn linh động từ 4 triệu đến 15 triệu ngay trong ngày. Ứng dụng Cash24h được đánh giá đơn vị cho vay cao nhất so với các ứng dụng, website cho vay trực tuyến hiện nay.

Findo

Findo là một trong những Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt được nhiều người ưa chuộng. Các khoản vay đến từ đơn vị này có ưu điểm là mức dao động lớn, thời hạn vay dài. Không những thế, lãi suất vay của app vay online Findo cũng được đánh giá là phải chăng so với đơn vị khác.

 • Hạn mức: 1 – 17 triệu.
 • Lãi suất: Miễn khoản vay đầu từ 7 triệu.
 • Thời gian: 30 ngày.

App Findo giúp người dùng tiếp cận khoản vay online 24/7 nhanh trong ngày mà không cần mất thời gian chuẩn bị hồ sơ. Thủ tục đăng ký cũng rất dễ dàng, không yêu cầu chứng minh thu nhập, duyệt vay trong vài phút.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online ️️️⏰ 10 Tuyệt Kỹ Hay Nhất

Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp Không Cần Gặp Mặt

Cuối cùng là những Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp Không Cần Gặp Mặt vô cùng hữu ích mà các bạn không nên bỏ lỡ:

 • Các bạn khi vay cần phải lựa chọn các công ty uy tín, có văn phòng đại diện pháp lý rõ ràng, được các công ty lớn bảo minh…
 • Đọc kĩ hợp đồng trước khi ký, không để sai lệch so với thỏa thuận ban đầu.
 • Xem kỹ phần lãi suất, để tránh trường hợp lãi suất quá cao. Có nhiều công ty cho vay với lãi suất cực cao. Do đó các bạn nên xem kỹ phần lãi suất trước khi vay, để tránh trường hợp số tiền chi trả quá nhiều.
 • Xác định lại bản thân có cần thiết để vay tiền không và có đủ khả năng để chi trả không. Bởi vì chắc chắn số tiền sẽ càng tăng lên theo từng ngày.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những app Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ

Viết một bình luận