App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình [10 App Vay Dễ Dàng Nhất]

App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình ✅ 10 App Vay Dễ Dàng Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Những Kinh Nghiệm Chọn App Vay Tiền

App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình Là Gì

Nhu cầu vay gấp một khoản tiền để giải quyết những việc cần thiết, cấp bách đang ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế các app vay tiền không cần chụp hình hiện đang nở rộ với nhiều hạn mức vay để có thể đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tăng cao này. Vậy App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình Là Gì? Mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây:

Có thể hiểu đơn giản, đó là những app tài chính online, giúp các bạn có khoản vay mà không cần phải chụp hình cá nhân của mình. Cụ thể như sau: Thông thường các app cho vay tín chấp online sẽ yêu cầu người vay cung cấp giấy tờ tùy thân + ảnh chụp chân dung để thẩm định và tăng độ uy tín cho khoản vay. Nhưng với các app vay tiền không cần chụp hình thì chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD là được.

Lý Do Vay Tiền Cần Chụp Hình Gửi Cho Chủ App

Lý Do Vay Tiền Cần Chụp Hình Gửi Cho Chủ App đó là để bên cho vay xác minh danh tính của người vay. Sau khi có được tất cả những thông tin cũng như hình ảnh của bạn, thì toàn bộ những hình ảnh và thông tin bạn bè, người thân của bạn đều ở trong họ như “con tin”. Nếu như các bạn trễ hạn trả tiền thì các bên cho vay sẽ sử dụng những dữ liệu này để đòi nợ và đe dọa.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔑 Vay Tiền Qua iCloud ️️️🔑 10 App Online Uy Tín Nhất

Lãi Suất Các Ứng Dụng Vay Tiền Không Cần Chụp Hình

Do theo quy định của ngân hàng Nhà nước mức lãi suất cho vay sẽ không quá 20%/năm. So với hình thức vay thế chấp thì Lãi Suất Các Ứng Dụng Vay Tiền Không Cần Chụp Hình thường khá cao, dao động từ 1,7%/tháng lên đến 20%/năm tùy vào từng app người vay lựa chọn và phụ thuộc vào hạn mức vay mà người vay được duyệt.

Bên cạnh đó thì do phải cộng thêm các mức phí khác nên trung bình mỗi tháng người vay phải trả thêm đến gấp 2 hoặc 3 lần số tiền lãi phải trả và có thể lên đến hơn 10%/tháng. Chính vì thế các bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về mức lãi suất và các mức phí khi vay trên app nhé.

Kinh Nghiệm Chọn App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình Uy Tín

Có rất nhiều app cho vay tiền không cần chụp hình trên thị trường vì thế việc lựa chọn được một đơn vị cho vay phù hợp cũng rất quan trọng. Sau đây là những Kinh Nghiệm Chọn App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình Uy Tín dành cho bạn:

 • Tìm hiểu kỹ đơn vị và dịch vụ cho vay là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần phải lưu ý. Trước khi đăng ký app vay tiền không cần chụp hình cần phải tìm hiểu kĩ dịch vụ mà đơn vị đó hỗ trợ như thế nào? Công ty cho vay có uy tín không? Có hoạt động theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước không?
 • Bạn có thể tìm hiểu thêm về app vay tiền không cần chụp hình trên internet hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài yêu cầu được tư vấn các thông tin cần thiết (thủ tục, điều kiện, lãi suất vay,…) rồi sau đó mới quyết định đăng ký vay.
 • Bên cạnh lãi suất, các bạn hãy tìm hiểu đầy đủ các loại phí ẩn trước khi tự tin ký kết hợp đồng: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả,…
 • Các app vay tiền không cần chụp hình luôn có phần để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ trên website hoặc trên CHPlay, App Store… Các bạn có thể tham khảo các đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đó để xem thử có tích cực hay không?
 • Nên tham khảo nhiều app vay tiền không cần chụp hình khác nhau để lựa chọn đâu là nơi cho vay có lãi suất thấp nhất và có nhiều chương trình ưu đãi như lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 App Vay Tiền Online Mới iOS ️📌 10 App Vay Nhanh

10 App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình

Và sau đây là thông tin về 10 App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình uy tín hiện đang được nhiều người tin dùng mà các bạn khi có nhu cầu có thể tham khảo:

Cash24

Với Cash24, các bạn được hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd với các khoản vay từ 1 triệu – 15 triệu, vay trả góp hàng tháng chia đều thành 12 kỳ hạn trả liên tục. Khi đăng kỳ App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình này, các bạn được vay lần đầu đến 5 triệu và sau 2 tuần thì lãi suất mới được áp dụng vào khoản vay.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Vay tiền trả góp với Cash24, các bạn không cần phải chuẩn bị giấy từ phức tạp, vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký khoản vay 100% online nhận tiền trong 20′ qua tài khoản.

Robocash

Robocash là App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình, loại bỏ yếu tố con người trong quá trình xét duyệt hồ sơ vay vốn. Toàn bộ thông tin, dữ liệu sẽ được xử lý tự động dựa vào công nghệ Fintech.

 • Lãi suất: 0% cho lần đầu
 • Hạn mức: 1 – 10 triệu
 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Kỳ hạn: 3 – 6 tháng

Tổ chức cho vay này đã liên tục có những bước tiến mới khi cung cấp các sản phẩm vay phong phú đa dạng. Tất cả đều dựa vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng để hoàn thiện các gói vay.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu ️️️🔒 10 App Uy Tín Nhất

Findo

Findo là một trong những App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của khoản vay đến từ đơn vị này là mức dao động lớn, thời hạn vay dài. Không những thế, lãi suất vay của ứng dụng Findo cũng được đánh giá là phải chăng so với đơn vị khác.

 • Hạn mức: 1 – 17 triệu.
 • Lãi suất: Miễn khoản vay đầu từ 7 triệu.
 • Thời gian: 30 ngày.

Findo giúp người dùng tiếp cận khoản vay online 24/7 nhanh trong ngày mà không cần mất thời gian chuẩn bị hồ sơ. Thủ tục đăng ký dễ dàng, không yêu cầu chứng minh thu nhập, duyệt vay trong vài phút.

ATM-Online

ATM online là app vay tiền không cần chụp hình mang đến giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính trong ngắn hạn. Với ứng dụng vay này, các bạn chỉ cần 1 CMND/CCCD và một chiếc điện thoại thông minh là có thể ngồi ngay tại nhà để đăng ký vay tiền, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.

 • Hạn mức: 3 triệu – 6 triệu.
 • Lãi suất: 0% trong 14 ngày (+ 0% phí)
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.

ATM Online là một tổ chức tài chính trực thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn ATM Online Việt Nam. Đây là app cho vay tiền có thủ tục cho vay đơn giản, đăng ký vay dễ dàng hỗ trợ khách hàng đăng ký vay 100% Online, không gặp mặt, không thông qua trung gian. Không những thế app ATM Online còn hỗ trợ người dùng nhận tiền ngay sau khi khoản vay được phê duyệt

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️thông tin 🥇 Web Vay Tiền Online Mới Nhất ️️🥇 10 Website Lãi Thấp Nhất

Money Cat

MoneyCat là một App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình để hỗ trợ khách hàng vay bằng CMND/ CCCD. Được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH MTV Lend Top. App vay tiền Moneycat cung cấp các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu cho khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, các bạn sẽ nhận tiền chỉ sau 5 phút.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

Đơn vị này ra đời với “sứ mệnh” mang đến các khoản vay ngắn hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng với những thủ tục nhanh chóng, đơn giản và giải ngân liền trong ngày.

Takomo

Takamo cũng là một trong những App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình không còn quá xa lạ đối với những ai có nhu cầu tài chính. App vay online này không những duyệt tự động mà còn có thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ mất khoảng 5 phút thôi là các bạn đã nhận được số tiền để đáp ứng cho nhu cầu tài chính của bản thân.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: Miễn phí khoản vay mới 500k.
 • Thời gian: 7 – 90 ngày.

App Takomo mang đến giải pháp vay online 24/7 đến 90 ngày giúp người dùng giải quyết ngay nhu cầu tài chính tức thì một cách minh bạch, nhanh chóng cùng nhiều điều khoản thuận lợi.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📙 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng ️📙 10 Ứng Dụng Lãi Thấp Nhất

Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ vay tiền không cần chụp hình ở Việt Nam. Ứng dụng này được nhiều người biết đến kể từ năm 2015, trong khi đã có hơn 20 năm thành lập và phát triển.

 • Hạn mức: từ 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu tiên của khách hàng mới, khách hàng cũ chịu lãi dao động từ 12% – 20%/năm
 • Thời gian: từ 10 – 30 ngày.

Với quy mô cực kỳ lớn, mỗi ngày app Doctor Đồng tiếp nhận đến 3000 hồ sơ – con số khiến rất nhiều công ty tài chính mong muốn đạt được.

Tamo

Tamo được mệnh danh là trợ thủ tài chính đắc lực giúp mọi người vay vốn trực tuyến nhanh chóng. Ứng dụng này hỗ trợ người vay khi có nhu cầu tài chính đột xuất mà không thể xoay sở từ bất kỳ ai.

 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất từ 4 triệu.
 • Thời gian: 30 ngày.

Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, app vay tiền Tamo luôn mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đơn vị cho vay này hoạt động với các chính sách cho vay rõ ràng, cụ thể cùng với hồ sơ, thủ tục đơn giản.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Vay Không Lãi Suất Lần Đầu ️️️⏰ 10 App Vay Tiền Uy Tín

VayVND

Với hơn 2 năm hoạt động, App VayVND đã và đang từng bước chiếm lĩnh được chỗ đứng trên thị trường cho vay online tại Việt Nam. So với nhiều app cho vay khác, dù tuổi đời khá non trẻ nhưng app cho vay online VayVND vẫn được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ.

 • Hạn mức: 500k – 15 triệu.
 • Lãi suất: 1.5%/ngày.
 • Thời gian: 30 ngày.

VayVND hỗ trợ người dùng khoản vay online từ 500k đến 15 triệu trong thời gian tối đa là 30 ngày. Với VND các bạn chỉ cần có CMND/CCCD để nhận khoản vay bằng cách đăng ký trên thiết bị di dộng, không cần chứng minh thu nhập.

Senmo

Với những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính chắc hẳn sẽ biết đến Gofingo. Tổ chức này đã cho ra mắt Ứng Dụng Vay Tiền Không Cần Chụp Hình Senmo tại Việt Nam vào năm 2019. Trong hơn 2 năm, ứng dụng Senmo đã tạo được niềm tin cho khách hàng khi hỗ trợ các sản phẩm uy tín nhiều ưu đãi.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Độ tuổi: 19 – 70 tuổi
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Senmo sử dụng công nghệ Fintech giúp người dùng có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính nhanh nhất. Thủ tục vay đơn giản chỉ với 5 phút đăng ký và 15 phút sẽ giải ngân.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về những App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình uy tín nhất, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận