10 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Vẫn Vay Được 2022 [Nhanh Nhất]

10 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Vẫn Vay Được Nhanh Nhất 2022 ✅ Ứng Dụng Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được Uy Tín Nhất ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Các Kinh Nghiệm Khi Vay App Nhanh Nợ Xấu Không Phải Ai Cũng Biết.

App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Là Gì

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu xem App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Là Gì nhé.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là những ứng dụng vay online cho phép những người đi vay bị rơi vào tình trạng nợ xấu thuộc nhóm 3 đến nhóm 5 trên CIC vẫn có thể được mở khoản vay và nhận giải ngân nhanh chóng từ các đơn vị cho vay nhanh.

Những app cho vay nhanh này thường không xét đến lịch sử tín dụng CIC của các khách hàng. Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể vay tiền khi vô tình bị dính nợ xấu tại Ngân hàng hoặc các đơn vị cho vay khác.

Vì Sao Nợ Xấu Vẫn Vay Được Qua App Cho Vay

Chắc hẳn nhiều người đang có thắc mắc Vì Sao Nợ Xấu Vẫn Vay Được Qua App Cho Vay? Bởi vì đa số các app vay tiền hiện nay đều có mức lãi suất cao hơn 20%, tức là đã vượt quá mức quy định về lãi suất tối đa của Ngân hàng Nhà nước. Ngoài ra, các app vay tiền đều hoạt động một cách độc lập không có liên kết với các ngân hàng trên hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.

Chính vì thế, CIC không cung cấp tài khoản cũng như thu nhập thông tin tín dụng từ các đơn vị cho vay nhỏ lẻ này. Cho nên, app/ web vay tiền online hoạt động không dưới sự bảo hộ của pháp luật. Và các app này vẫn cho phép người dùng vay với mức lãi suất cao hơn rất nhiều.

Chỉ cần các bạn chậm thanh toán tại các app vay tiền thì sẽ phải chịu một mức phí rất nặng có thể lên đến hàng triệu đồng. Không nói đến quá hạn 1 tuần hay 1 tháng chỉ cần chậm trễ 1 ngày các đơn vị cho vay lập tức liên hệ đến các bạn để đòi nợ.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️⛳ Vay App Có Bị Nợ Xấu Không ️⛳ 5 Hệ Lụy Khi Vay App

Ưu Điểm App Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Những Ưu Điểm App Nợ Xấu Vẫn Vay Được đó là:

 • Cho phép mọi khách hàng có thể vay tiền trong khi các ngân hàng không hỗ trợ.
 • Dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu chỉ có điều kiện đơn giản khi vay mà không hề thẩm định hay bắt buộc khách hàng phải chứng minh thu nhập.
 • Các app hỗ trợ nợ xấu này không chỉ vay tiền nợ xấu vẫn vay được mà còn có các gói trả góp gốc và lãi theo tháng, giúp khách hàng tránh áp lực tài chính.
 • Tại app vay tiền chấp nhận nợ xấu thường được vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu trong 1 đến 12 tháng. Thậm chí một số app còn cho phép khách hàng trả góp lên đến 36 tháng.
 • Trong một số trường hợp các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu còn cho phép khách hàng gia hạn nếu chưa có điều kiện trả.

Lưu Ý Khi Vay App Nhanh Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Hiện tại, có một số khách hàng không biết được mức độ nguy hại khi vay nhầm sang các app vay tiền lừa đảo, các tổ chức tín dụng đen cho vay nặng lãi trá hình. Lưu Ý Khi Vay App Nhanh Nợ Xấu Vẫn Vay Được đó là các bạn cần nắm rõ một số dấu hiệu của hành vi của app vay tiền lừa đảo, tín dụng đen như sau:

 • Không chọn những app vay tiền không có thông tin rõ ràng về mã số thuế, chủ doanh nghiệp.
 • Những app vay tiền không thể hiện rõ số tiền thanh toán khoản vay là bao nhiêu thì các bạn nên tránh xa. Thời gian thanh toán không cụ thể từng tháng hay trả một lần. Không nêu rõ các khoản phí phát sinh.
 • Không nên chọn những app có chứng chỉ bảo mật (SSL) khi người dùng truy cập vào ứng dụng. Bởi vì có thể sẽ có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.
 • Không vay tiền từ các app có trang liên hệ giải đáp, giải thích vấn đề lãi suất hay thanh toán.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️thông tin 🥇 Web Vay Tiền Online Nhanh Nhất ️️🥇 10 Web Uy Tín Nhất

10 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Vẫn Vay Được 2022

Chúng ta cùng điểm qua những vay tiền tiện ích cho những bạn đang vướng nợ xấu để được vay tiền nhanh khi cần gấp. Dưới đây là 10 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Vẫn Vay Được 2022 uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo:

Doctor Đồng – App Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Được biết đến với “Ông hoàng” tài chính, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính khách hàng trên 63 tỉnh thành với hình thức cho vay tiền mặt trực tuyến. Cho đến tận bây giờ, không một đơn vị tài chính nào có thể so sánh về mặt kinh nghiệm tài chính lẫn sự uy tín của App Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được này.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng

Doctor đồng vẫn áp dụng cho vay từ 22 tuổi, chỉ cần thu nhập không cần chứng minh từ 3 triệu trở lên. Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay linh hoạt từ 500k đến 10 triệu đồng. Nếu các bạn là người muốn hiểu rõ và an toàn khi vay vốn, vay tiền tại Doctor đồng chính là sự chọn không thể nào hợp lý hơn!

Robocash – App Cho Vay Nợ Xấu

Robocash dù là App Cho Vay Nợ Xấu sinh sau nhưng cũng cho vay không kém gì các ông lớn khác. Chỉ bằng vài bước đơn giản là các bạn đã vay được tiền dù có bị nợ xấu nhóm 5 đi chăng nữa.

 • Lãi suất: 0% lãi suất 7 ngày.
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

Với Robocash các bạn được vay trả góp 5 triệu cho khoản vay đầu tiên. Từ lần vay sau thì các bạn được vay đến 10 triệu đồng. Thời hạn thanh toán linh hoạt từ 1 tháng – 6 tháng, chia làm nhiều kỳ hạn trả, mỗi kỳ cách nhau 1 tháng.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📙 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng ️📙 10 Ứng Dụng Lãi Thấp Nhất

JEFF – App Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Jeff là App Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được với số tiền thấp nhất từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Giải ngân nhanh ngay sau 10 phút đăng ký, không cần quá nhiều các loại thủ tục rườm rà. Thời hạn vay có thể giao động từ 10, 20 cho đến 30 ngày tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng trả nợ của mỗi khách hàng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất:  16 – 20%/năm
 • Thời gian: 3 tháng

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Jeff có đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý để chứng minh sự uy tín của mình, không hề có dấu hiệu lừa đảo của khách hàng. Hình thức vay tiền trên ứng dụng Jeff là vay tiền trả góp tức là không cần sự thế chấp của tài sản nào mà hoàn toàn bằng niềm tin và giữ những thông tin cá nhân của khách hàng.

Oncredit – Ứng Dụng Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu

Oncredit là một trong những Ứng Dụng Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu sở hữu lượng khách hàng tin dùng dịch vụ lên đến hơn 1 triệu người dùng. Với ưu điểm: minh bạch trong lãi suất vay, đăng ký vay tiện lợi, nhanh chóng giúp Oncredit ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đặc biệt Oncredit cũng là đơn vị hỗ trợ cho vay với những khách hàng có nợ xấu với hạn mức tốt và lãi suất rất ưu đãi.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 30 ngày.

OnCredit cũng hỗ nhiều đối tượng khách hàng với thời gian vay từ 5 – 30 ngày. Các bạn sẽ nhận được khoản vay ngay sau khoảng 20 phút đăng ký hạn mức và hoàn thành hồ sơ tại app OnCredit.

Ngoài vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu, Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Vay Không Lãi Suất Lần Đầu ️️️⏰ 10 App Vay Tiền Uy Tín

Tiền Ơi – App Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Tiền Ơi là App Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được thực sự hiện đại và hợp lý hiện nay. Không cần tốn nhiều giấy tờ hay thời gian để xử lý hồ sơ, các bạn đã có thể đăng ký vay nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn. Hỗ trợ vay cả khi các bạn có nợ xấu với khoản vay lên đến 10 triệu và sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của các bạn trong vòng vài phút.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0.01% vay lần đầu.
 • Thời gian: 1 – 3 tháng.

Tiền Ơi mới ra đời tại Việt Nam từ năm 2019 nhưng đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người dùng. Chỉ cần có mạng internet, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vay tại Tiền Ơi với thủ tục đơn giản và chỉ cần vài phút là tiền đã về tài khoản của mình.

Senmo – App Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được

SENMO là website cũng đồng thời là App Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được nhận được nhiều sự tin dùng từ nhiều khách hàng bởi sự bảo lãnh từ công ty tài chính uy tín Gofingo.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Với logo là đóa hoa sen biểu tượng cho những nét đẹp vô cùng giản dị, Senmo chính là người bạn đáng tin cậy bởi vì cung cấp khoản vay miễn phí. Xuất phát điểm từ một đơn vị thuần trong lĩnh vực Fintech có thể giúp người vay nhận tiền “hoả tốc” và quyền lợi từ app.

Bên cạnh ứng dụng vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu, cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Avay – App Vay Tiền Nhanh Hỗ Trợ Nợ Xấu

Avay.vn hiện đang là một trong những App Vay Tiền Nhanh Hỗ Trợ Nợ Xấu được tin dùng nhất hiện nay. Bởi vì Avay được liên kết với công ty tài chính và ngân hàng nên lãi xuất tốt nhất cho mọi người.

 • Lãi suất: Lãi suất tối ưu từ 1.67%/tháng
 • Hạn mức: 1 triệu – 80 triệu 
 • Thời gian: 12 – 36 tháng

Avay mang tới cho các bạn các sản phẩm vay tín chấp tốt nhất, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Hồ sơ vay tối thiểu mà các bạn cần chuẩn bị là CMND/CCCD & Sổ hộ khẩu để có thể vay bất cứ lúc nào, hỗ trợ giải ngân trên toàn quốc.

Cash24 – App Vay Tiền Chấp Nhận Nợ Xấu

Với sự bùng nổ trong năm 2020 khi ồ ạt các tổ chức cho vay online không rõ nguồn gốc, Cash24h chính là đơn vị được cộng đồng tài chính chú ý nhiều nhất. Bởi vì đằng sau App Vay Tiền Chấp Nhận Nợ Xấu này là cả một đội ngũ nhân sự có tâm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đặt biệt đội ngũ IT hỗ trợ website hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đạt khoản vay như mong muốn.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Từ khoản vay tối thiểu 1 triệu cho đến cao nhất là 15 triệu đồng chắc chắn sẽ là nguồn vốn tốt, hỗ trợ cho bất kỳ khách hàng nào đang cần gấp tiền ngay trong ngày phải không nào. Không những thế, app Cash24h có một giao diện đẹp mắt, thao tác đăng ký đơn giản và luôn có số hotline, tổng đài tư vấn vốn vay miễn phí.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 App Vay Duyệt Tự Động ️️🥇 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

Vay Cực Dễ – App Hỗ Trợ Nợ Xấu

Vay Cực Dễ là một App Hỗ Trợ Nợ Xấu mới nhất hiện nay, với cách thức đăng ký dễ dàng, cùng với thủ tục vay cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Giúp các bạn nhận được những khoản tiền vay phù hợp nhất trong thời gian ngắn.

 • Lãi suất: 0% cho lần đầu
 • Hạn mức: 500k – 70 triệu
 • Kỳ hạn: 10 – 90 ngày

Tại app Vay Cực Dễ, các bạn được các tư vấn viên chuyên nghiệp, lắng nghe và đưa ra giải pháp vốn vay tốt nhất, được gợi ý vay tại các công ty tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước lãi suất thấp.

Khách hàng được thỏa thích thỏa thuận gói vay, kỳ hạn 6 – 60 tháng và đặc biệt nhất cam kết lãi suất không quá 1.8% tháng, một lãi suất được xem là tốt nhất khi chúng ta vay tiền online không thẩm định hiện nay.

ATM Online – App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu

Tên gọi nói lên tất cả, App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu này được cộng đồng vay tiền gọi với cái tên là “cỗ máy in tiền” vì khoản vay duyệt quá nhanh! Nếu các bạn là người kỹ tính và chỉ vay những tổ chức lớn thì ATM Online với thâm niên không hề kém cạnh với Doctor đồng kể cả độ uy tín, lớn mạnh bởi đặc thù app vay tiền không thẩm định, miễn gọi xác minh người tham chiếu.

 • Lãi suất: 12% / năm.
 • Hạn mức: 3 triệu – 6 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng

ATM-Online hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến cho các khoản vay trả góp hàng tháng từ 3 – 6 triệu từ 3 – 6 tháng với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài app vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu, Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Kinh Nghiệm Chọn Những App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu

Cuối cùng là những Kinh Nghiệm Chọn Những App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu mà các bạn nên nắm rõ:

 • Các bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, chẳng may chậm thanh toán vẫn có các biện pháp đòi nợ tuân thủ theo quy định của pháp luật, tránh tình trạng hù dọa hoặc sử dụng vũ lực.
 • Lãi suất vay niêm yết trên website và lãi suất vay trong hợp đồng tín dụng thường khác nhau. Trước khi đồng ý với hợp đồng các bạn cần đọc thật kỹ lại các quy định về lãi suất, phí phạt và các điều khoản vay.
 • Tuyệt đối không nên vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân và gia đình. Bởi hầu hết các hình thức vay tiền online đều quy định mức phí phạt rất cao.
 • Cần tính toán kỳ hạn trở nợ hợp lý để không rơi vào tình trạng trả nợ trễ hạn.

Liên Hệ Vay Tiền Nhanh Hỗ Trợ Nợ Xấu Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về những App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu hoặc vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

Viết một bình luận