10 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng 2022 [Lãi Thấp Nhất]

10 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng 2022 Lãi Suất Thấp Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Các Hình Thức Vay Trả Góp Online Chi Tiết Giúp Bạn Vay Tiền Nhanh Nhất, Có Ngay Trong Ngày.

Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Là Gì

Vay tiền online là một hình thức vay tiền tín chấp thông qua các website hoặc ứng dụng trên điện thoại đi động. Vậy Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Là Gì? Nếu các bạn chưa hiểu rõ khái niệm này thì hãy cùng TienNhanRoi.vn đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Vay tiền online trả góp là một hình thức vay mà người vay sẽ phải trả tiền nợ và tiền lãi định kỳ với số tiền như nhau. Người vay tiền online trả góp không cần tài sản đảm bảo, bên cho vay hoàn toàn dựa vào những hồ sơ khách hàng cung cấp để thẩm định uy tín, thu nhập quyết định hạn mức cho vay.

Hình thức vay tiền này rất đơn giản, các bạn chỉ cần chụp hồ sơ và tải online lên website hoặc ứng dụng vay tiền của đơn vị cho vay. Quy trình thẩm định cũng hoàn toàn được thực hiện online.

Các Hình Thức Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng

Các Hình Thức Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng dựa trên uy tín của người đăng ký vay để xét duyệt gồm các cách phổ biến sau:

 • Vay online trả góp theo tháng chỉ cần CMND.
 • Vay online trả góp theo tháng bằng sổ hộ khẩu.
 • Vay online trả góp theo tháng bằng cavet (đăng ký xe).
 • Vay online trả góp theo tháng bằng sim viettel bạn đứng tên.
 • Vay online trả góp theo tháng bằng bảo hiểm y tế.
 • Vay online trả góp theo tháng qua thẻ ATM.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Vay Không Lãi Suất Lần Đầu ️️️⏰ 10 App Vay Tiền Uy Tín

Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Online

Sau đây là những Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Online mà các bạn nên nắm rõ:

Ưu điểm app vay tiền online trả góp hàng tháng

 • Đăng ký, thủ tục dễ dàng: Khách hàng vay tiền online trả góp hàng tháng qua app không cần phải chuẩn bị các hồ sơ quá phức tạp. Thông thường, các tổ chức tín dụng cho vay tiền online chỉ yêu cầu CMND/ CCCD còn hiệu lực, không bị mờ, bị nhòe.
 • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký khoản vay, bên cho vay chỉ kiểm tra một số thông tin cá nhân cơ bản là có thể giải ngân khoản vay một cách nhanh chóng. Thời gian cho quá trình này có khi chỉ mất 30 phút, rất nhanh và tiết kiệm thời gian.
 • Với hình thức này, người vay không cần tài sản đảm bảo mà vẫn có thể vay được tiền.
 • Người vay có thể lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính, điều kiện của bản thân.

Nhược điểm app vay tiền online trả góp hàng tháng

 • Lãi suất thường cao hơn các hình thức vay vốn khác.
 • Số tiền giải ngân theo hình thức vay tiền online trả góp thường không quá lớn, chỉ đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu nhỏ.
 • Chưa có pháp luật điều chỉnh cho hình thức vay tiền online qua ứng dụng. Do đó, người vay có thể sẽ gặp rủi ro phát sinh khi sử dụng hình thức vay tiền này.

Lãi Suất App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng

Lãi Suất App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng thường sẽ cao hơn lãi suất của các hình thức cho vay tại ngân hàng. Mặc dù trên các website và app vay tiền online luôn niêm yết một mức lãi suất khá rõ ràng. Tuy nhiên mức lãi suất này luôn khác xa so với lãi suất trong hợp đồng vay vốn.

Ví dụ như trường hợp lãi suất niêm yết trên website là 16%. Tuy nhiên khi hợp đồng tín dụng lãi suất vay sẽ lên tới hơn 20%/năm. Chưa kể mức phí phạt khi chậm trả cũng luôn cao ngất ngưởng. Có trường hợp cao gấp đến 3 lần.

Các khoản vay tiền online trả góp hàng tháng dù thủ tục nhanh gọn, thời gian thẩm định nhanh chóng nhưng khi được duyệt giải ngân thì đơn vị cho vay lại tính thêm rất nhiều các loại phí khác như: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả… Các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất niêm yết trên website thì sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Cách Chọn App Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Uy Tín

Tiếp tục cùng tìm hiểu Cách Chọn App Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Uy Tín nhé:

 • Tìm hiểu càng nhiều thông tin về đơn vị mà các bạn chuẩn bị vay càng tốt, tìm trên internet và các kênh truyền thông báo đài. Lựa chọn các tổ chức tín dụng có uy tín, không vay của các trang quảng cáo mập mờ, không nêu rõ thông tin của doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng.
 • Các bạn phải đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay điện tử trước khi đồng ý vay. Đặc biệt để ý các vấn đề quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,….
 • Nếu được thì hãy nhờ một người thân có chuyên môn về kế toán, tài chính, hay ngân hàng để kiểm tra các điều khoản vay. Nhất là lãi suất thực sự bạn phải trả. Về lãi suất cho vay phải trong giới hạn quy định của Bộ luật Dân sự (không quá 20%/năm). Và đặc biệt, app cho vay không yêu cầu khách hàng phải cho phép truy cập vào danh bạ, truy cập tài khoản mạng xã hội của mình…
 • Các bạn nên ghi nhận và lưu trữ các chứng từ vay, thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

10 App Vay Trả Góp Online Hàng Tháng Lãi Suất Thấp 2022

Hình thức vay trả góp online là các ứng dụng hỗ trợ vay trực tuyến được cài đặt trên điện thoại di động bằng cách tải về từ CHPlay (đối với điện thoại dùng Hệ điều hành Android) và AppStore (với điện thoại dùng hệ điều hành IOS). Nếu có nhu cầu vay tiền ngay, các bạn hãy tham khảo 10 App vay trả góp online hàng tháng uy tín bên dưới nhé.

Doctor Đồng – Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Chỉ Cần CMND

Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Chỉ Cần CMND nhanh nhất có hỗ trợ nợ xấu, Doctor Đồng chắc chắn là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng

Ở lần vay đầu tiên, ứng dụng vay trả góp online Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (vay bao nhiêu trả bấy nhiêu không mất phí).

Từ những lần vay sau app Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay trả góp lớn hơn với kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3 tháng – 12 tháng cùng mức lãi suất tối thiểu 12% – lãi suất tối đa 20%/năm.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 App Vay Duyệt Tự Động ️️🥇 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

MoneyCat – Ứng Dụng Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng

Là công ty uy tín trong lĩnh vực cho vay trực tuyến, MoneyCat đang là Ứng Dụng Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng chỉ cần CMND nhanh nhất dành cho người có nhu cầu vay tiền mặt cấp tốc.

 • Lãi suất: 0% lãi suất lần vay đầu, lần vay sau là 20%/năm
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng • 6 tháng

MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong thời gian ngắn hạn để các bạn trải nghiệm dịch vụ, từ lần vay sau các bạn nhận khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt từ 3 tháng – 6 tháng.

Lãi suất tối thiểu từ 12% – tối đa 18.25% có thể thay đổi tùy vào thời điểm các bạn đăng ký và phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn.

Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký trả Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng chỉ cần CMND. Đây chính lý do bạn nên trải nghiệm cho khoản vay đầu tiên tại đây, vay bao nhiêu thanh toán bấy nhiêu không mất phí.

ATM Online – App Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng

ATM-Online là App Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến cho các khoản vay trả góp hàng tháng từ 3 – 6 triệu từ 3 – 6 tháng với thủ tục nhanh chóng.

 • Lãi suất: 12% / năm.
 • Hạn mức: 3 triệu – 6 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng

Ưu điểm của app vay trả góp online Atm Online là miễn 0% lãi suất khoản vay đầu & bạn chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký vay và biết kết quả vay ngay lập tức. Thời gian thanh toán khoản vay là 3 tháng – 6 tháng, được chia ra thành nhiều kỳ hạn, thanh toán khoản trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Robocash – Vay Tiền Mặt Online Trả Góp Hàng Tháng

Robocash thuộc công ty Robocash Việt Nam là một trong những thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Robocash cung cấp cho khách hàng dịch vụ Vay Tiền Mặt Online Trả Góp Hàng Tháng nhanh chóng, không thẩm định, giúp người dùng có cơ hội vay trả góp online nhanh tại nhà chỉ cần CMND/CCCD.

 • Lãi suất: 0% lãi suất 7 ngày.
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

Đặc biệt, app Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Robocash ưu đãi miễn 0% lãi suất vay trả góp trong 7 ngày, nhận khoản vay nhanh chóng.

Với Robocash các bạn được vay trả góp 5 triệu cho khoản vay đầu tiên. Từ lần vay sau các bạn được vay đến 10 triệu đồng. Thời hạn thanh toán linh hoạt từ 1 tháng – 6 tháng, chia làm nhiều kỳ hạn trả, mỗi kỳ cách nhau 1 tháng.

Tamo – Vay Online Trả Góp 3 Tháng

App Tamo hỗ trợ Vay Online Trả Góp 3 Tháng, duyệt vay nhanh chóng trong vài phút với dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND/CCCD mà không cần thẩm định.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu. 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

Với ưu đãi mới nhất, ứng dụng vay trả góp online Tamo miễn 0% lãi suất khoản vay từ 4 triệu đồng, đăng ký online 24/7, nhanh chóng, dễ dàng. Với Tamo các bạn được vay trả góp tối đa 20 triệu trong tối đa 6 tháng & hỗ trợ vay có nợ xấu, nợ quá hạn từ các tổ chức tài chính khác.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Vay Tiền Giải Ngân Nhanh ️️️⏰ 10 App Online Nhanh Nhất

Avay – Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Online

App Avay là nền tảng kết nối giữa người vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín, áp dụng công nghệ hoàn toàn tự động để đưa ra so sánh, đối chiếu và mang đến gói Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Online phù hợp nhất cho bạn.

 • Lãi suất: Lãi suất tối ưu từ 1.67%/tháng
 • Hạn mức: 1 triệu – 80 triệu 
 • Thời gian: 12 – 36 tháng

Đối tác của Avay khi vay tín chấp ngân hàng là SHB, TP Bank, VPBank,… Và một số tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit,… Với công nghệ mà Avay sử dụng giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với khoản vay trả góp tốt nhất với thủ tục trực tuyến mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ rờm rà.

Với app vay trả góp online Avay các bạn được vay trả góp số tiền khá lớn từ 1 triệu – 80 triệu trong thời gian trả góp linh hoạt từ 12 – 36 tháng, trả góp hàng tháng với lãi suất tối ưu. Vay tiền trả góp nhanh không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, duyệt khoản vay trong vài phút.

Hồ sơ vay tối thiểu mà các bạn cần chuẩn bị là CMND/CCCD & Sổ hộ khẩu để có thể vay bất cứ lúc nào, hỗ trợ giải ngân trên toàn quốc.

Home Credit

Home Credit là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng thành công Big Data cho khả năng duyệt vay siêu tốc trong vài phút. Đây cũng là một App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng được nhiều người lựa chọn.

 • Lãi suất: từ 0.65%/tháng.
 • Hạn mức: 5 triệu – 200 triệu.
 • Thời gian: 24 tháng – 36 tháng.

Home Credit có nhiều sản phẩm vay nhưng nổi bật nhất là vay trả góp tiền mặt nhanh chóng từ 5 triệu – 200 triệu với lãi suất cực cạnh tranh chỉ từ 0.65%/tháng.

Để vay bạn chỉ cần đăng ký online thông tin cá nhân ngay trên website hoặc ứng dụng của Home Credit với thời gian chỉ vài phút.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Lãi Suất Thấp 📩 10 App Vay Online Uy Tín Nhất

VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay trả góp đa dạng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể mang giấy tờ đến làm thủ tục vay trả góp trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng, nhưng để đơn giản hơn bạn nên chọn App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng của ngân hàng này.

 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hạn mức: 20 triệu – 200 triệu. 
 • Thời gian: 12 tháng – 48 tháng.

VPBank cung cấp gói vay trả góp theo lương chuyển khoản trên 4.5 triệu đồng, hỗ trợ số tiền gấp 7 – 10 lần mức lương  & gói vay dành khách hàng kinh doanh trên 6 tháng đến 100 triệu đồng. Lãi suất vay trả góp online từ 15.99% – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần, khoản vay càng cao lãi suất càng thấp.

MoneyTap

Ứng dụng MoneyTap là App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng cung cấp hạn mức tín dụng đầu tiên tại Việt Nam với phương thức vay tiền trả góp hàng tháng hoàn toàn mới.

 • Lãi suất: Chỉ tính lãi suất trên số tiền bạn rút ra sử dụng.
 • Hạn mức: 1 triệu – 50 triệu. 
 • Thời gian: 3 tháng – 36 tháng.

Ap vay trả góp online MoneyTap cho phép các bạn đăng ký mở hạn mức tín dụng cá nhân đến 50 triệu, và có thể rút tiền ra nhiều lần trên mức tín dụng được phê duyệt. Và đặc biệt, các bạn chỉ bị tính lãi suất trên số tiền mặt thực tế rút ra, phần còn lại trong hạn mức tín dụng sẽ không bị tính lãi suất.

Kỳ hạn trả góp hàng tháng linh hoạt từ 3 tháng – 36 tháng được áp dụng tuỳ theo lựa chọn của các bạn vơi mức lãi suất tính theo dư nợ gốc từ 22% – 35%/năm.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 Vay Tiền Nhanh ️️🥇 10 App Cho Vay Siêu Nhanh, Siêu Tốc

Finizi

App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Finizi sẽ giải quyết được những khó khăn về tài chính cho bạn với mức lãi suất ưu đãi, nhiều gói vay, giải ngân nhanh. Ứng dụng vay trả góp online Finizi sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.

 • Hạn mức: 800K – 1,3 Triệu
 • Thời hạn vay: 14 Ngày – 30 Ngày
 • Lãi suất vay: 19,8%/ năm

Hiện nay, Finizi đang áp dụng mức lãi suất vay là từ 19 đến 19,8%/ năm, tức là 1,65%/ tháng. Đặc biệt, App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Finizi được xem là uy tín và giải ngân toán khoản vay nhanh chóng, thủ tục làm hồ sơ đơn giản không phức tạp.

Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Trả Góp Theo Tháng

Cuối cùng là Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Trả Góp Theo Tháng rất hữu ích dành cho những bạn có ý định vay:

 • Bạn hãy xem xét các gói vay cùng thời hạn trả góp thật kỹ, cùng lãi suất và các điều khoản một cách chi tiết. Điều này giúp các bạn cân đối tài chính, đảm bảo khả năng trả cả gốc và lãi đúng thời hạn để tránh phát sinh chi phí. Nhưng nếu các bạn chưa xử lý ổn thỏa tình hình tài chính của mình hãy nghĩ đến trường hợp gia hạn khoản vay.
 • Đến hạn trả nợ mà chưa có đủ tiền trả, các bạn tuyệt đối không làm theo hướng dẫn của đối tượng cho vay bằng cách vay app này trả app kia. Hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân, bạn bè hay chính quyền sẽ tốt hơn.
 • Trong trường hợp các bạn nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra, số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận, cần phải nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng gần nhất để giải quyết.

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Trả Góp Online Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về những App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website tiennhanroi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận