9+ Vay Tiền Nhanh Online 500k – 80triệu 💰 Lãi Suất 0% 👉 Chỉ Cần CMND/CCCD ✅ Nhận Tiền Sau 15 Phút

9+ Cho Vay Tiền Nhanh Online 500k – 80 triệu 👍 Lãi Suất 0% Cho Khoản Vay Đầu 💰 Nhận Tiền Giải Ngân Ngay Vào Tài Khoản Siêu Tốc Từ 5 – 15 phút ✅ Chỉ Cần CMND/CCCD hoặc Hộ Chiếu ✅ Cần Tiền Gấp Đăng Ký Vay 24/24.

Một Số Thông Tin Vay Tiền Online

Hình thức vay⭐ Vay tiền nhanh online có tiền ngay sau khi nộp đơn thành công.
Hạn mức cho vay⭐ 500.000 VND – 80.000.000 VND
Thời hạn vay⭐ 1 tháng – 36 tháng
Khu vực hỗ trợ vay⭐ Toàn quốc
Hồ sơ yêu cầu👍 Chỉ cần CMND/CCCD
👍 Không thẩm định người thân, không chứng minh thu nhập
Ưu đãi lãi suất⭐ 0% lãi suất cho khách hàng mới vay lần đầu
Thời gian nhận tiền⭐ Giải ngân ngay, nhận tiền sau 15 phút
🆘 Cách duyệt vay nhanh✅ Nên vào xem đầy đủ từng đơn vị cho vay bên dưới để nắm thông tin trước khi vay.
✅ Chọn đăng ký cùng một lúc nhiều đơn vị cho vay để giải ngân nhanh có tiền ngay.
✅ Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu để nhân viên liên hệ duyệt vay online nhanh.

25+ Ứng Dụng Vay Online Mới Nhất 2022

💰 APP VAY TIỀN🔻 ĐĂNG KÝ VAY 🔻
Senmo👉 Đăng ký vay Senmo
Tamo👉 Đăng ký vay Tamo
Moneycat👉 Đăng ký vay Moneycat
Doctor Đồng👉 Vay Doctor Đồng
Takomo👉 Đăng ký vay Takomo
Robocash👉 Đăng ký vay Robocash
Vamo👉 Đăng ký vay Vamo
Tiền Ơi👉 Đăng ký vay Tiền Ơi
OnCredit👉 Đăng ký vay OnCredit
Avay👉 Đăng ký vay Avay
Findo👉 Đăng ký vay Findo
Vay VND👉 Đăng ký Vay VND
ATM Online👉 Vay ATM Online
Crezu👉 Đăng ký vay Crezu
Tima👉 Đăng ký vay Tima
Bimo👉 Đăng ký vay Bimo
Credy👉 Đăng ký vay Credy
Alo Credit👉 Đăng ký vay Alo Credit
Cake👉 Đăng ký vay Cake
Tinvay👉 Đăng ký vay Tinvay
Cashberry👉 Đăng ký vay Cashberry
City Credit👉 Đăng ký vay City Credit
Tnex👉 Đăng ký vay Tnex
Ví Liên Hoa👉 Vay Ví Liên Hoa
Vay H5👉 Đăng ký vay H5
Vay Siêu Tốc👉 Đăng ký Vay Siêu Tốc
Cash24h👉 Đăng ký vay Cash24h

So Sánh Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín & Vay Tín Dụng Đen

Nếu chưa hiểu rõ bản chất của ứng dụng vay tiền trực tuyến, nhiều người sẽ nhận định đây giống với hình thức cho vay nặng lãi, nhưng điều đó không đúng và bạn cần biết một số sự thật để phân biệt chọn đúng nơi cần vay tiền khi có nhu cầu dưới đây.

Điểm chung của 2 loại hình này là có thủ tục vay đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc cà vẹt xe là có thể nhận được khoản vay sau 30 phút với hạn mức dao động từ 500k – 80 triệu đồng.

Tuy nhiên, tín dụng đen là dịch vụ cho vay nặng lãi bởi cá nhân hoặc nhóm mà không được sự công nhận của pháp luật, không có giấy tờ chứng minh quyền lợi của người vay.

Tín dụng đen có mức lãi suất có thể đến 200%/năm gấp nhiều lần số tiền gốc khiến người vay khốn đốn với phương thức xử lý nợ đầy nguy hiểm & bạo lực.

Ngược lại, các app cho vay tiền được phát triển và quản lý bởi cơ quan pháp luật có tính pháp lý cao, thông tin người dùng đều được cam kết bảo mật, không tiết lộ thông tin khoản vay.

Giao dịch trên App được tiến hành dựa vào sự chấp thuận của khách hàng, được bảo vệ quyền lợi bằng hợp đồng online và có thể sử dụng trước cơ quan pháp luật.

Có thể nói, các app vay tiền được xem là mô hình thu nhỏ của các tổ chức tín dụng uy tín, giúp giải quyết nhanh nhu cầu tài chính cơ bản & hạn chế sự bành trướng của tín dụng đen.

Bạn nên xem 👉 Vay App Tín Dụng Đen Không Trả [Những Hệ Luỵ & 10 Cách Thoát]

Điều Kiện Vay Tiền Online 24/7

 1. Tuổi từ 18 – 60
 2. Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
 3. Có thu nhập ổn định
 4. Hỗ trợ toàn quốc

Tiết Lộ Bạn 👉 7 KÊNH ĐẦU TƯ TIỀN NHÀN RỖI SINH LỜI X2 NĂM 2022

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Online Chỉ Cần CMND/CCCD

Mặc dù mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd được rất nhiều khách hàng đăng ký và nhiều đơn vị tham gia vào thị trường cho vay vì những ưu điểm của nó.

Web Cho Vay Tiền Online Uy Tín

Các ứng dụng/trang web vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay online uy tín có giấy phép và công khai về lãi suất, phí dịch vụ.

Khi đăng ký vay online nhanh, khách hàng được tư vấn kỹ về lãi suất vay vốn, phí giới thiệu và các loại phí khác. Khi khách hàng đồng ý, khoản vay mới được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Cập nhật 👉 10 Web Vay Tiền Online Mới Nhất

Vay Tiền Nhanh Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Nợ xấu có vay tiền online được không? Câu trả lời là Có. Các app vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay, không phải là ngân hàng do vậy không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lịch sử tín dụng CIC.

Do vậy, khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online chuyển khoản tại các ứng dụng vay online 24/24.
Hồ Sơ Vay Online Đơn Giản

Hồ sơ đơn giản là một lợi thế khi đăng ký vay tiền trực tuyến, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký vay.

Chỉ cần 5 – 15 phút hoàn thành hồ sơ đăng ký vay online trên điện thoại khách hàng sẽ được thẩm định khoản vay với hạn mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Chia sẽ bạn 👉 10 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Vay Tiền Siêu Tốc Online Lãi Suất 0%

 • Vay online lãi suất 0% hay còn gọi vay không lãi suất là chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu.
 • Khách hàng chỉ cần đóng số tiền gốc và phí dịch vụ nếu có khi đến hạn thanh toán.

Nhược Điểm Khi Vay Tiền Online Nhanh Qua Web/App

Bên cạnh những lợi thế khi vay tiền online khách hàng cũng nên cân nhắc vì một số khuyết điểm dưới đây:

 1. Lãi suất vay online cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì đặc thù hình thức vay online không yêu cầu chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp và hoàn toàn không thẩm định tại nhà.
 2. Hạn mức vay tiền online tối đa 500.000đ – 80 triệu đồng vẫn còn thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh.
 3. Thời gian vay online trung bình dao động từ 1 tháng – 6 tháng có thể trở thành áp lực tài chính nếu khách hàng không chuẩn bị đủ tiền khi đến hạn thanh toán.

Hạn Mức Và Thời Gian Cho Vay Online

 • Các ứng dụng cho vay tiền online hỗ trợ vay với hạn mức linh hoạt từ 500.000 VND – 80.000.000 VND trong thời gian 1 – 36 tháng.
 • Đối với khách hàng mới hạn mức cho vay tối đa là 4.000.000 – 7.000.000 VND được áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0%, miễn phí dịch vụ vay lần đầu.

9+ App Vay Tiền Online Nhanh, Uy Tín, Có Tiền Ngay [2022]

🆘 Bạn cần thông tin thêm về các khoản vay, lãi suất, điều kiện, những kinh nghiệm vay tiền online hay cần hỗ trợ nếu sau khi đăng ký nhưng chưa vay tiền thành công từ các app trên có kéo xuống bên dưới để xem chi tiết và TƯ VẤN MIỄN PHÍ ở mục cuối cùng.

9 Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Bạn Cần Nắm Rõ

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online đang cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, do đó tiennhanroi.vn chia sẽ những lưu ý một số giải pháp giúp vay tiền an toàn dưới đây.

Nên Đăng Ký Vay Nhiều Nơi Cùng Lúc Nhiều App Vay

Có thể vay nhiều app cùng lúc được không?

Hoàn toàn được, đối với các ứng dụng ưu đãi 0% lãi suất và phí dành cho khách hàng mới, bạn có thể kết hợp vay nhiều app để tối ưu lãi suất và nhận khoản vay lớn hơn.

Tiết lộ bạn 👉 2 Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank ❤️️ 15-20 Triệu/Tháng

Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank
Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank

Tìm Hiểu Kỹ Dịch Vụ Của Các Web/ App Cho Vay Online

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần phải lưu ý. Trước khi đăng ký vay online cần phải tìm hiểu kĩ dịch vụ mà đơn vị đó hỗ trợ như thế nào? Công ty cho vay có uy tín không? Có hoạt động theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước không?

Bạn có thể tìm hiểu trên internet hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài yêu cầu được tư vấn các thông tin cần thiết (thủ tục, điều kiện, lãi suất vay,…) rồi sau đó mới quyết định đăng ký vay.

Để lựa chọn được một đơn vị cho vay tiền online uy tín thì dưới đây là những tiêu chí bạn không nên bỏ qua:

 1. Được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 2. Lượng truy cập kênh thông tin chính thức (website, mạng xã hội,…).
 3. Lượng người sử dụng dịch vụ.
 4. Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 5. Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay (website, ứng dụng).
 6. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Lãi Suất Và Phí Dịch Vụ Vay Online Qua Web/App

Đừng thấy các quảng cáo giật TÍT như “vay tiền online lãi suất 0%“, “vay online lãi 0%” … mà bạn vội mừng bạn nhé!

Bên cạnh lãi suất, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ các loại phí ẩn trước khi tự tin ký kết hợp đồng: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả,… Đặc biệt là mức phí phạt chậm trả thường cao ngất ngưởng, có trường hợp cao gấp 3 lần khoản vay.

Tham Khảo Đánh Giá Khách Hàng Đã Vay

 • Các app vay tiền luôn có phần để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ trên website hoặc trên CHPlay, App Store… Bạn có thể tham khảo các đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đó để xem thử có tích cực hay không?

Chia sẽ bạn nên xem thêm để nắm 👉 Những App Vay Tiền Bị Bắt Mới Nhất

Lựa Chọn Nơi Cho Vay Online Phù Hợp Với Nhu Cầu

 • Có rất nhiều ứng dụng cho vay online trên thị trường vì thế việc lựa chọn được một đơn vị cho vay phù hợp cũng rất quan trọng. Nên tham khảo nhiều ứng dụng để lựa chọn đâu là nơi cho vay có lãi suất thấp nhất và có nhiều chương trình ưu đãi như lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Chia sẽ bạn BÍ MẬT 👉 17 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Nhanh & Không Cần Vốn ✅ SIÊU HOT NHIỀU NGƯỜI KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI NGÀY

Nên Đọc Kỹ Hợp Đồng Vay Tiền

 • Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay, trước khi giải ngân hãy tìm hiểu kỹ hợp đồng xem thông tin có khớp với khi tư vấn cho bạn hay không? Quan trọng nhất là ở các phần lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt hay thời gian trả góp.

Trả Nợ Các Khoản Vay Đúng Hạn

 • Việc trả nợ đúng hạn rất quan trọng vì nếu chậm trễ dẫn đến bị nợ quá hạn hay nợ xấu do đó bạn có thể bị tính phí phạt khá cao và gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Vay Tiền Online Qua Web/App Có Thẩm Định Người Thân Không ?

Hầu hết các ứng dụng không thẩm định người thân và cam kết bảo mật khoản vay khi đăng ký, vậy nên hãy thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà không phải lo nghĩ nhiều.

Vay Tiền Online Không Trả Có Sao Không?

Nếu không trả số tiền vay và lãi suất trong vòng 90 ngày bạn sẽ bị tính phí phạt trả chậm và chịu mức lãi suất cao.

Ngoài ra, một số tổ chức tài chính có liên kết với tổ chức CIC (nơi lưu trữ các thông tin lịch sử trả nợ xấu, đây là nơi tham khảo của các tổ chức cho vay trước khi duyệt cho ai đó vay tiền) để đưa bạn vào danh sách nợ xấu làm ảnh hưởng đến các khoản vay khác sau này ở các nơi khác như ngân hàng hoặc các công ty tài chính .

Bạn nên xem giải đáp chi tiết tại đây 👉 Vay App Có Bị Nợ Xấu Không, Không Trả Có Sao Không [5 Hệ Lụy]

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Online Nhanh Siêu Tốc

Quy trình đăng ký hồ sơ vay online đơn giản chỉ với các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1. Đăng ký khoản vay

So sánh và lựa chọn app vay tiền online phù hợp sau đó nhấp vào nút “Đăng ký ngay” để lựa chọn hạn mức vay và bắt đầu đăng ký.

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ

Điền đầy đủ các thông tin vào hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Thông tin cá nhân như họ và tên, số cmnd/cccd, ngày tháng năm sinh, giới tính ..
 • Thông tin công việc, tên công ty, thu nhập
 • Địa chỉ tạm trú
 • Thông tin tham chiếu
 • Số tài khoản ngân hàng

Bước 3. Xét duyệt hạn mức

Sau khi nhận được đề nghị vay vốn của khách hàng, đơn vị cho vay bắt đầu thẩm định hồ sơ online và xét duyệt hạn mức cho vay. Kết quả được thông báo đến khách hàng bằng cách gọi điện, gửi mail hoặc tin nhắn sms.

Bước 4. Giải ngân

Sau khi hồ sơ vay được duyệt tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng/thẻ ATM của bạn.

Bước 5. Thanh toán khoản vay

Khách hàng thanh toán khoản vay theo các hình thức được cung cấp và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu.

Ngoài vay online qua các web hay ứng dụng, bạn có thể tham khảo 👉 10 Ngân Hàng Cho Vay Online Giải Ngân Nhanh Nhất

Hướng Dẫn Thanh Toán Sau Khi Vay Tiền Online

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay, các app vay tiền online đều triển khai nhiều hình thức thanh toán như:

 • Thanh toán chuyển khoản
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán tại các cửa hàng thu hộ

Chuyển Khoản Ngân Hàng

Đây là hình thức thanh toán được khuyên dùng nhiều nhất vì tính an toàn cao, đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức nhận được khoản thanh toán của bạn cho hợp đồng vay. Khách hàng có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Khách hàng có thể lấy số tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay theo hai cách dưới đây:

 • Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản vay vốn, truy cập vào mục thanh toán hợp đồng vay chọn thanh toán bằng chuyển khoản để lấy số tài khoản ngân hàng.
 • Cách 2: Gọi điện thoại lên số tổng đài ngân hàng để lấy số tài khoản.

Ví Điện Tử

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online hiện nay đều liên kết với ví điện tử để cung cấp hình thức thanh toán khoản vay online cho khách hàng. Một số ví điện tử được liên kết nhiều nhất như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… Để thanh toán hợp đồng vay tiền cấp tốc online qua ví điện tử khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử.
 • Bước 2: Lựa chọn mục thanh toán hợp đồng vay trả góp và lựa chọn đơn vị cho vay.
 • Bước 3: Nhập số Hợp đồng hoặc số CMND/CCCD
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin hợp đồng, số tiền thanh toán.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng.

Cửa Hàng Thu Hộ

Bên cạnh hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc ví điện tử, khách hàng có thể đóng tiền hợp đồng vay online tại cửa hàng thu hộ như Viettel Post, Thế giới di động, FPT Shop, Vinmart…

Khách hàng chỉ chỉ cần đến cửa hàng gần nhất báo muốn đóng tiền trả góp cho đơn vị vay và đọc số hợp đồng/CMND để nhân viên thu ngân kiểm tra, thông báo số tiền. Sau khi đóng xong khách hàng lưu ý nên giữ lại biên lai để tra soát trong trường hợp cần thiết.

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Tiền Online Siêu Nhanh Miễn Phí

Với giải pháp tài chính tuyệt vời, không thể phủ nhận ứng dụng vay tiền đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn bao giờ hết.

Với các khoản vay ngắn hạn bạn nên chọn Doctor Đồng & MoneyCat vì đăng ký vay dễ dàng, khoản vay được phê duyệt ngay lập tức và có ưu đãi lãi suất ban đầu.

Đối với các khoản vay trả góp dài hạn, bạn có thể chọn các app còn lại để được vay với số tiền lớn hơn, với hạn mức tài chính linh hoạt phù hợp với nhu cầu bạn cần.

Đến đây bạn cũng nắm tương đối nhiều thông tin cần thiết trước khi chọn nơi vay tiền online nhanh, nếu bạn chưa đăng ký hãy tiến hành đăng ký nhiều app một lúc ở trên để chọn được khoản vay tối ưu nhất cho mình. Bạn cũng cần lựa chọn những App vay tiền online uy tín ở trên đã được pháp luật công nhận và lưu ý quan trọng sắp xếp trả nợ đúng hạn nhé.

Nếu bạn có khó khăn chưa đăng ký vay thành công hay cần hỗ trợ tư vấn vay tiền nhanh online vui lòng để lại BÌNH LUẬN theo mẫu bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé hoặc

👉 LIÊN HỆ TƯ VẤN

Viết một bình luận