App Vay Tiền Online Uy Tín 2022 [10 Ứng Dụng Vay Dễ Nhất]

App Vay Tiền Online Uy Tín 2022 ✅ 10 Ứng Dụng Vay Dễ Nhất ✅ Tổng Hợp Danh Sách Các App Cho Vay Tiền Online Uy Tín, Đơn Giản.

App Vay Tiền Là Gì

Hiện nay vì để tiết kiệm thời gian cũng như rút ngắn bớt các thủ tục cho người vay thì hình thức cho vay qua app được ra đời. Vậy App Vay Tiền Là Gì? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Vay tiền trực tuyến ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng coi là sự cứu cánh cho mình trong những thời điểm khó khăn, khủng hoảng tài chính. Và hình thức vay tiền trực tuyến này được thực hiện chủ yếu qua các app, ứng dụng tải về trên điện thoại.

App cho vay tiền thực chất là một ứng dụng cho vay tín chấp online, người vay không cần thế chấp tài sản và bên cho vay thì dựa vào uy tín của người vay để xét duyệt và giải ngân. Mức độ tín nhiệm của người đi vay ở đây được đánh giá dựa trên thu nhập và khả năng trả nợ.

Các giao dịch đăng ký vay và xét duyệt vay được thực hiện trực tuyến, thông qua các ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc truy cập trên trang web của bên cho vay.

Việc vay tiền qua app rất tiện lợi, người cần vay được đáp ứng giải ngân nhanh chóng với một số thao tác đăng ký đơn giản trên điện thoại như: tải ứng dụng, điền thông tin cá nhân, nhập số tài khoản, gửi ảnh cá nhân và chứng minh nhân dân, cho phép ứng dụng truy cập danh bạ cá nhân và chờ xét duyệt.

Tham khảo thêm các thông tin về 🔰Vay Tiền Qua App Là Gì 🔰 5 sự thật về vay tiền qua App

Vay Tiền Trên App Có An Toàn Không

Vay Tiền Trên App Có An Toàn Không? Liệu đây có phải chiêu trò lừa đảo không? Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người, vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ở Việt Nam, việc vay tiền qua app đã xuất hiện cách đây vài năm và hiện nay nó đang ngày càng mở rộng và trở nên phổ biến hơn. Nhưng cũng chính vì lý do này mà bên cạnh những ứng dụng vay tiền online uy tín, khẳng định được tên tuổi của mình thì hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng kém chất lượng đã có hành vi lừa đảo, sử dụng các thủ đoạn về lãi suất, giải ngân nhanh để bẫy khách hàng.

Vì vậy việc vay tiền qua app hiện nay cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm mà người vay cần lưu ý kẻo mắc bẫy của các bên tín dụng đen lừa đảo. Tuy nhiên như đã chia sẻ thì không phải app cho vay nào cũng có những chiêu trò lừa đảo khách hàng, vì vậy muốn vay qua app thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các app uy tín, có thời gian tồn tại lâu, được đăng ký kinh doanh hợp pháp nhé!

Những Lưu Ý Chọn Các App Vay Tiền Online Uy Tín

Chia sẻ ngay cho những bạn đang có nhu cầu vay qua app Những Lưu Ý Chọn Các App Vay Tiền Online Uy Tín sau đây.

 • Hãy lựa chọn những app có tên tuổi trên thị trường lâu năm, được sự bảo trợ bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 • Lựa chọn những app có độ phổ biến trên mạng xã hội, có lượng tương tác và truy cập với kênh thông tin chính thức ổn định
 • Tìm hiểu phản hồi của những người từng vay qua app trước đó
 • Đánh giá mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay
 • Thái độ phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng, phải tỉnh táo để tránh các hình thức “dụ dỗ, lùa gà” của các tư vấn viên.

Chia sẻ thêm kiến thức 🔰Vay Tiền Qua App Cần Những Gì🔰

Lãi Suất Các Ứng Dụng Vay Tiền Online Bao Nhiêu

Lãi suất các ứng dụng vay tiền online là bao nhiêu? Việc cho vay online với thủ tục nhanh gọn, quá trình xét duyệt cho vay nhanh chóng, không cần thế chấp, chỉ cần tín chấp nên mức lãi suất của các ứng dụng vay tiền online này thường cao hơn rất nhiều so với hình thức vay trực tuyến.

Lãi suất của các app cho vay trực tuyến thường cao, lãi suất công bố có thể là 18% đến 20% nhưng thực tế thì thường dao động trong khoảng từ 30% – 70%. Ngoài ra có thể khách hàng còn phải chịu thêm một số loại phí khác như phí tư vấn, phí kiểm tra tín dụng, phí làm hồ sơ vay…Nhìn chung mức lãi suất của các ứng dụng này thường cao hơn rất nhiều so vối vay qua ngân hàng.

Hạn Mức Các Ứng Dụng Cho Vay Online Bao Nhiêu

Hạn mức các ứng dụng cho vay online thường bao nhiêu? Vì là hình thức cho vay trực tuyến, không cần tài sản đảm bảo nên thường các app này chỉ cho vay ở mức tiền nhỏ, từ 1 triệu đến 20 triệu và hoàn trả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên mỗi app sẽ có một hạn mức khác nhau, chi tiết về hạn mức từng app sẽ được chia sẻ rõ ở các phần sau.

Cách Trả Lãi, Gốc Ra Sao

Cách trả lãi, gốc ra sao? Việc hình thức trả lãi và gốc như thế nào sẽ phụ thuộc vào hợp đồng cho vay của từng app, có thể chọn hình thức trả góp cả lãi và gốc theo từng tháng hoặc trả tổng số tiền lãi và gốc vào thời điểm hết hạn vay.

Ví dụ:

 • Khoản vay: 1.000.000 VND
 • Thời gian vay: 92 ngày
 • Lãi suất (12%/năm): 20.066 VND
 • Phí tư vấn: 195,000 VND
 • Phí dịch vụ: 273,000 VND

Tổng số tiền thanh toán cả lãi lẫn gốc và chi phí sau khi hết hạn 92 ngày đó là: 1,488,066 VND

Ben cạnh các app cho vay tiền thì bạn có thể tìm hiểu về các 👉 App Đi Bộ Kiếm Tiền 👈

Top 10 App Vay Tiền Online Uy Tín Nhất 2022

Chia sẻ ngay Top 10 App Vay Tiền Online Uy Tín Nhất 2022 dành cho những ai đang tìm kiếm những ứng dụng vay tiền uy tín, tránh lừa đảo.

Doctor Đồng – App Vay Tiền Online Uy Tín Cấp Tốc

Doctor Đồng chính là một trong những app cho vay tiền online uy tín cấp tốc nhất hiện nay. Doctor Đồng xuất hiện sớm tại thị trường Việt Nam từ năm 2016 và được phát triển, bảo trợ bởi công ty tư vấn tài chính một thành viên LGC.

 • Hạn mức: từ 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: Miễn 0% lãi suất và chi phí cho khoản vay đầu tiên
 • Thời gian: từ 10 – 30 ngày.

App Doctor Đồng miễn phí 0% lãi suất và chi phí vay lần đầu lên đến 4 triệu đồng, đồng thời hỗ trợ trả góp 3 tháng và giảm 30% lãi suất từ lần vay sau.

MoneyCat – App Vay Tiền Online Uy Tín Trả Góp

MoneyCat cũng là một trong những app cung cấp giải pháp tài chính online có tiếng, hiện đang được thử nghiệm bởi Lendtop Company Limited. MoneyCat hiện đang đồng hành cùng hai đối tác giải ngân lớn là Công ty TNHH Tín dụng Sài Gòn và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Alomo.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

App MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu với thủ tục chỉ cần CMND để vay nhanh.

OnCredit – App Vay Tiền Online Uy Tín Lãi Suất Thấp

OnCredit là app cho vay tiền trực tuyến thuộc sở hữu của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. So với các app cho vay trực tuyến khác hiện nay thì mức lãi suất của OnCredit được đánh giá là khá thấp so với mặt bằng chung, con số này chỉ ở mức 1,56%.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 30 ngày.

App này ưu đãi miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu từ 1 – 18 triệu, chỉ cần CMND đã có thể giải ngân khoản vay trong 20 phút, rất nhanh.

Bên cạnh việc tìm hiểu các App vay tiền thì bạn có thể xem thêm 🔖 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 🔖

Tiền Ơi – Áp Vay Tiền Uy Tín, Nhanh Chỉ Cần Cmnd

Tiền Ơi là một app cho vay tài chính uy tín, nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân, thuộc Công ty TNHH Business Master. Tiền Ơi sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng với lãi suất cực thấp.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0.01% vay lần đầu.
 • Thời gian: 1 – 3 tháng.

Tiền Ơi cho phép giải ngân nhanh trong 15 phút với ưu đãi 0.01% cho khách hàng mới, hỗ trợ khách hàng vay linh hoạt đến 180 ngày.

Senmo – App Vay Tiền Online Dễ Nhất

Senmo là ứng dụng cho vay tiền online dễ nhất ra đời năm 2019 và đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều người, qua thời gian Senmo đã trở thành nền tảng tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến nhanh, cất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Senmo thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Tuy nhiên, Gofingo không phải là công ty cho vay trực tiếp mà đóng vai trò là bên thứ ba, là nơi kết nối khách hàng với nhà đầu tư cho vay tiền. Hiện đối tác giải ngân của Senmo chính là Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ.

 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất khách hàng mới.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

App Senmo cho phép vay trực tuyến vô cùng ưu đãi với khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu, lãi suất 0%, duyệt vay chỉ tốn 10 phút.

Vamo – App Vay Tiền Online Không Thẩm Định

App Vamo là một app cho vay tiền online không thẩm định thuộc quản lý và vận hành hợp pháp bởi CÔNG TY TNHH VIACONTO. App cho vay này với ưu thế về dịch vụ xét duyệt nhanh chỉ cần CMND, thủ tục vay đơn giản, nhiều ưu đãi.

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu.
 • Lãi suất: 20%/năm
 • Thời gian: 7 – 30 ngày.

Có thể bạn quan tâm 👉 App Trồng Cây Kiếm Tiền 👉 10 Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Tamo – Áp Vay Tiền Online Siêu Tốc

App vay tiền Tamo cho vay trực tuyến vô cùng siêu tốc, ra đời vào năm 2018. Hiện tại, Tamo đang được quản lý bởi công ty Sofi Solutions, đồng thời, đối tác giải ngân chính của Tamo.vn là Công ty TNHH DV Digital Credit có tiếng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất từ 4 triệu.
 • Thời gian: 30 ngày.

App Tamo ưu đãi miễn phí khoản vay đầu tiên đến 30 ngày từ 4 triệu VND, cho phép trả góp linh hoạt từ 3 – 6 tháng.

Robocash – App Vay Tiền Online Không Thẩm Định

Robocash là dịch vụ cho vay trực tuyến không cần sự can thiệp của con người, tự động hóa 100% và có thể xử lý cùng lúc 1800 dữ liệu khách hàng chỉ dựa trên thông tin được cung cấp trong mẫu do Công ty TNHH Robocash Việt Nam phát triển. App này hoạt động dựa trên công nghệ Fintech.

 • Hạn Mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi Suất: 18.3%/năm.
 • Thời Gian: 3 tháng – 6 tháng.

App Robocash ưu đãi miễn phí 7 ngày với khoản vay lên đến 5 triệu, tỷ lệ duyệt hồ sơ > 95% và trong vòng 10 phút.

Kavay – App Vay Tiền Online Mới

Kavay chính là app cho vay tiền Online mới nhất, vừa ra đời vào đầu năm 2022, với chủ sở hữu là Dịch vụ cầm đồ Gia Tín. Dù mới ra mắt nhưng Kavay thực sự phát triển nhanh chóng và được nhiều người dùng biết đến và tin tưởng, trở thành một trong những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến uy tín hiện nay.

Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
Lãi suất:  24%/năm.
Thời gian: 3 – 6 tháng.

App Kavay có thể hỗ trợ tài chính đến 10 triệu, cho phép trả góp linh hoạt từ 3 – 6 tháng, giải ngân trong 20 phút.

Có thể bạn quan tâm đến ⏳ App Kiếm Tiền Rút Về Zalo Pay ⏳ 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Jeff – Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Jeff chính là ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất với nhiều hình thức phù hợp với nhiều đối tượng. App cho vay này thuộc quản lý bởi Công ty TNHH Jeff Việt Nam. Dù ra mắt không lâu nhưng Jeff đã nhanh chóng lọt vào top những ứng dụng được đánh giá tốt nhất.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất:  16-20%/năm
 • Thời gian: 3 tháng

Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Qua Các App

Tham khảo thêm một số kinh nghiệm khi vay tiền online qua các app cho cho vay trực tuyến.

 • Nên quan tâm đến mức lãi suất của app cho vay có phù hợp với điều kiện thực tế của mình hay không để tránh trường hợp mất khả năng thanh toán vì lãi suất cao.
 • Nhớ lưu trữ hồ sơ vay, thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp với bên cho vay
 • Nhớ tìm hiểu kỹ ứng dụng cho vay đó là của công ty nào, tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, lãi suất cụ thể,…
 • Không nên vay nhiều app một lúc, tránh việc không thể hoàn trả nợ gây nên áp lực cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo 🔰 Danh Sách Mới Nhất

Liên hệ nhận thêm thông tin về Những App Vay Tiền Online bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận