Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo 2022 [Danh Sách Mới Nhất]

Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo 2022 ✅ Danh Sách Mới Nhất ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Những Dấu Hiệu Nhận Biết App Lừa Đảo

App Kiếm Tiền Lừa Đảo Là Gì

Nếu bạn đang thắc mắc không biết App Kiếm Tiền Lừa Đảo Là Gì thì hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây:

Đầu tiên, app kiếm tiền chính là những ứng dụng bạn tải về trên cửa hàng CH-Play hoặc App Store. Những ứng dụng này sẽ có những tính năng như: đọc báo online, tải app, xem video quảng cáo, đầu tư tích lũy, tài chính online, đi bộ nhận thưởng, làm khảo sát.

Kiếm tiền trên điện thoại từ những app mobile là công cụ giúp bạn có thêm thu nhập mỗi ngày trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên bên cạnh những ứng dụng uy tín là những app kiếm tiền lừa đảo (scam) người dùng. Bạn bỏ công sức cày quốc nhưng những thứ bạn nhận lại chỉ là con số 0.

Những Hình Thức Lừa Đảo Từ Các App Kiếm Tiền Online

Sau đây là Những Hình Thức Lừa Đảo Từ Các App Kiếm Tiền Online:

Hiện nay trên MXH xuất hiện hàng chục ngàn ứng dụng với nhiều chiêu trò rất tinh vi như: cho vay tiền, đầu tư để sinh lời nhanh hoặc đào tiền ảo để đổi thành tiền thật.

Hình thức lừa đảo có lẽ phổ biến nhất hiện nay đó là người dùng tham gia cài đặt, tích lũy điểm thưởng. Thế nhưng tới lúc đủ điểm thực hiện rút tiền nhưng hệ thống báo không thành công.

Đối tượng nhắm tới là phụ nữ mang thai, người về hưu...
Đối tượng nhắm tới là phụ nữ mang thai, người về hưu…

Ngoài ra hiện nay, có một số nhóm đối tượng sẽ hướng dẫn người chơi tải ứng dụng và nạp tiền một vài lần với số tiền nhỏ. Hứa hẹn bạn sẽ nhận được lãi suất cực cao. Tuy nhiên cuối cùng thì tiền cũng chỉ là tiền ảo mà chẳng thể rút được. Hình thức này tương tự như nạp VIP nhận ưu đãi lớn mà những app kiếm tiền lừa đảo hay thường làm.

Đăng nhập tài khoản trên những app kiếm tiền lừa đảo có thể sẽ bị đánh cắp thông tin ngân hàng, tài khoản MXH. Các đối tượng này sẽ liên hệ người thân của chủ tài khoản, giả mạo nhân viên ngân hàng, thông báo trúng thưởng, đưa tin giả nhận được quà tặng gửi từ nước ngoài. Sau đó yêu cầu chuyển tiền trước để nhận thưởng và thực hiện hành vi chiếm đoạt sau đó.

Tìm Hiểu Thêm 📌 Thu Nhập Thụ Động 📌 15 Cách Kiếm Tiền Thụ Động Tốt Nhất

Rủi Ro Từ Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo

Rủi Ro Từ Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo là rất nhiều. Trước lời chào mời của các app kiếm tiền đưa ra mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn từ 20-80%, có nhiều nạn nhân mất tiền từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng.

Thời gian qua, lực lượng công an đã liên tục nhận được rất nhiều tin báo của các nạn nhân bị lừa đảo qua mạng. Trong đó có nhiều người là nạn nhân của các ứng dụng kiếm tiền như: Cool Cat, Shopping Mall… Thủ đoạn của các đối tượng xoay quanh việc sử dụng app để thu hút người chơi làm việc online thu nhập cao.

Cụ thể người chơi tham gia phải làm các nhiệm vụ để có được tiền như: chơi trò chơi, đào tiền ảo, giới thiệu người quen vào chơi. Đặc biệt phải nạp tiền thật vào trong một tài khoản ảo đã được tạo ra trước đó để nâng cấp và thu lại tiền lời… Từ tiền vốn ban đầu sẽ sinh ra nhiều tiền lời và có thể yêu cầu rút ra bất cứ lúc nào. Muốn rút tiền cũ thì phải nạp thêm tiền mới nâng cấp. Đến lúc số tiền lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng và người chơi muốn rút tiền thì app bị đánh sập và mất sạch tiền.

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Các App Kiếm Tiền Lừa Đảo

Những app lừa đảo hiện nay là rất nhiều. Thế nhưng, vẫn có mốt số mẹo nhỏ giúp bạn có thể nhận biết được app nào là uy tín và không uy tín cực kỳ chính xác. Sau đây là Những Dấu Hiệu Nhận Biết Các App Kiếm Tiền Lừa Đảo:

 • Đầu tiên, App kiếm tiền lừa đảo sẽ không có trên kho ứng dụng Android (CH-PLAY) và IOS (Appstore). Các bạn có thẻ search để kiểm tra.
 • Thứ hai, kiếm tiền lừa đảo theo mô hình đa cấp tức là người giới thiệu sẽ được nhận thưởng hoặc nhận tiền hoa hồng. Cứ thế theo mô hình kim tự tháp.
 • Thứ ba, bắt buộc người dùng phải nạp tiền vốn ban đầu để được chơi sau đó hứa hẹn sẽ trả cho người dùng lãi suất cao theo ngày.
 • Thứ tư, người dùng chỉ được chọn lên hoặc xuống hay kiểu đầu tư quyền chọn nhị phân. Kết quả sẽ được công bố sau một số giây quy định sẵn. Nếu kết quả đúng, người dùng sẽ nhận được tiền sau khi trả phí cho sàn (khoảng 25%). Nếu sai sẽ mất toàn bộ số tiền đặt.

Cùng tham khảo thêm 💲 Tiếp Thị Liên Kết 💲 10 Cách Kiếm Tiền Affiliate Marketing

Cách Chọn Các App Kiếm Tiền Online Uy Tín

Để giúp các bạn kiếm tiền thông qua app mobile hiệu quả, chúng tôi chia sẻ một số Cách Chọn Các App Kiếm Tiền Online Uy Tín như sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin của đơn vị cung cấp, nhà sáng lập của app bao gồm: tên công ty, địa chỉ, trụ sở, Fanpage, website, review từ những người đã sử dụng,…
 • Tải app trực tiếp tại các kho ứng dụng CH Play (Android) và App Store (iOS). Bạn lên kho ứng dụng và tìm kiếm bằng các từ khóa như: “ứng dụng kiếm tiền trên mạng”, “app kiếm tiền”, “make money with mobile app” để có được những thông tin cụ thể.
 • Chỉ cài đặt những app được báo chí nhắc đến hoặc cộng đồng MMO giới thiệu là uy tín.
 • Nếu đã lựa chọn và cài đặt app phù hợp với nhu cầu. Các bạn đừng vội nạp tiền, kiếm xu hoặc chia sẻ bạn bè. Tốt nhất là “lướt” app và tìm hiểu về quy trình nhận thưởng, chính sách, hình thức thanh toán,… Để đảm bảo không rơi vào bẫy của những app lừa đảo.
 • Tìm các app kiếm tiền online uy tín trên website, kênh YouTube giới thiệu app kiếm tiền

Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo 2022

Để có thu nhập thông qua các app trên điện thoại, điều đầu tiên các bạn phải biết những app nào uy tín có thể tham gia và app nào đã scam. Nhằm giúp các bạn nhanh chóng nhận ra điều này, ngay sau đây tiennhanroi.vn tiếp tục chia sẻ đến bạn thông tin Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo 2022 cập nhất mới nhất, mời bạn cùng theo dõi:

Bigcoin – App Kiếm Tiền Lừa Đảo Trên Điện Thoại

Bigcoin là một trong những App Kiếm Tiền Lừa Đảo Trên Điện Thoại. Nó đã từng uy tín tại Việt Nam vào những năm 2020. Thế nhưng đến khi người dùng kiếm được nhiều tiền thì không thể nào đổi thưởng.

Rất nhiều người dùng khác cũng gặp tình trạng tương tự. Vậy nên có thể kết luận rằng app kiếm tiền Bigcoin lừa đảo. Một số phiên bản Bigcoin apk được đăng tải trên Fanpage chính thức của ứng dụng này cũng là lừa đảo cả (đổi thưởng không được). Các bạn nên xóa ngay nếu đang sử dụng nhé.

Tìm hiểu chi tiết về ️📣 Viết Content Kiếm Tiền ️📣 10 Cách Tốt Nhất

Kola – App Đọc Báo Kiếm Tiền Lừa Đảo

Thực chất trước đây, Kola là một ứng dụng đọc báo online đổi thẻ cào điện thoại 100K rất hay. Mời bạn bè cũng nhận được 10K/người nên nhiều bạn tham gia rất chiến. Thế những gần đây Kola là một những App Đọc Báo Kiếm Tiền Lừa Đảo.

Kola - App Đọc Báo Kiếm Tiền Lừa Đảo
Kola – App Đọc Báo Kiếm Tiền Lừa Đảo

Ứng dụng không thực hiện thanh toán thẻ cào cho người dùng. Nhiều bạn bị khóa tài khoản không rõ lý do dù không làm gì sai cả. Có thể vì không đủ khả năng chi trả nên Kola trở thành app kiếm tiền lừa đảo. Thực sự đáng tiếc cho một ứng dụng hay. Thông báo cuối cùng trên Fanpage Kola là lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2019. Và từ đó app kiếm tiền Kola nghỉ tết từ năm 2019 tới nay.

Mamo – Ứng Dụng Kiếm Tiền Lừa Đảo

Mamo cũng là một Ứng Dụng Kiếm Tiền Lừa Đảo mà các bạn không nên sử dụng.

Đây là app đọc báo online, đọc truyện kiếm tiền trên điện thoại bằng cách thu thập xu và quy đổi ra thẻ cào, đổi quà tặng hoặc rút tiền mặt. Theo như nhiều đánh giá của rất nhiều người dùng là Mamo đăng ký tài khoản bắt xác minh mã OTP gửi về số điện thoại mất phí 1000đ cho mỗi lần gửi nhưng không nhận được mã. Cộng thêm việc ứng dụng cập nhật khá ít nhiệm vụ làm cho người chơi cảm thấy chán nản.

Điểm đánh giá ứng dụng Mamo rơi vào khoảng 3 sao. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể sử dụng Mamo để kiếm tiền nhé. Nếu rơi vào tình trạng mình kể trên thì bạn có thể xóa ứng dụng sau đó cũng không sao.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Rút Gọn Link Kiếm Tiền 🔰 15 Trang Web App Uy Tín Nhất

Shopping Mall – App Kiếm Tiền Lừa Đảo Hàng Chục Tỷ Đồng

Shopping Mall là một trong những App Kiếm Tiền Lừa Đảo Hàng Chục Tỷ Đồng. Ứng dụng này lợi dụng danh nghĩa thương mại điện tử nhưng thực chất không liên kết với sàn giao dịch nào và hoạt động theo mô hình đa cấp biến tướng.

Người dùng phải đăng ký tài khoản trên ứng dụng, giới thiệu người tham gia và “giật” đơn hàng ảo để hưởng hoa hồng trên tổng số tiền đã đầu tư. Tiền kiếm được của người dùng sẽ tỷ lệ thuận với giá trị các gói đầu tư của họ.

Với phương thức, thủ đoạn trên, các đối tượng cầm đầu đã huy động rất nhiều người tham gia, số tiền các nhà đầu tư chuyển cho các đối tượng lên tới hàng chục tỷ đồng.

Tailoc888 – App Kiếm Tiền Lừa Đảo Nạp Tiền

Tailoc888 là một ứng dụng được quảng cáo là hệ thống chi phối đơn đặt hàng. Trong các clip quảng cáo, Tailoc888 cho biết ứng dụng này đã ký hợp đồng dài hạn với các sàn thương mại điện tử uy tín như: Tiki, Shoppe, Lazada, Amazon. Những thực ra đây là một trong những App Kiếm Tiền Lừa Đảo Nạp Tiền.

Quảng cáo là vậy nhưng hầu hết các sàn thương mại điện tử ở trên đều cho biết không hề có việc ký kết hợp đồng nào với Tailoc888. Nhiều người tham gia ứng dụng Tailoc888 chia sẻ sau khi nạp gần hàng chục triệu đồng vào app kiếm tiền này. Chưa kịp rút về đồng nào, ứng dụng đã bị sập.

Ứng dụng này có một số điểm quen thuộc giống như các mô hình đa cấp biến tướng. Cũng là lãi suất cao và cứ môi giới người khác thì được chia hoa hồng tới nhiều cấp bậc. Trong khi lại không sản xuất kinh doanh mặt hàng gì.

Tìm Hiểu Thêm 📌 Cách Kiếm Tiền Online Cho Sinh Viên 📌 10 Web App Uy Tín

Vn3688 – Ứng Dụng Lừa Đảo Nạp Tiền

Vn3688 cũng là một trong những Ứng Dụng Lừa Đảo Nạp Tiền. Người chơi có thể rút thành công tiền mặt trong những lần đầu. Sau đó hệ thống đưa ra các quy tắc mới hoặc yêu cầu nạp thêm tiền. Khi kiếm được số tiền lớn, nhóm lừa đảo không cho người chơi rút tiền đã đầu tư. Ngoài ra ứng dụng này còn có những điểm tiêu cực như:

 • Chủ sở hữu của trang web đang sử dụng một dịch vụ để che giấu danh tính của họ
 • Trang web này không có nhiều người truy cập
 • Một phần của nền tảng công nghệ đã được xác định có rủi ro cao
 • Số lượng lớn các trang web đáng ngờ trên địa chỉ IP này
 • Lừa đảo trực tuyến và các trang web giả mạo thường sử dụng công ty đăng ký của tên miền này
 • Không có chứng chỉ SSL hợp lệ nào được xác định bởi Xolphin
 • Không thể phân tích nội dung của trang web này (trình gắn thẻ không hoạt động)

Nuôi Bò Online – App Trang Trại Ảo Kiếm Tiền Lừa Đảo

Nuôi Bò Online là một App Trang Trại Ảo Kiếm Tiền Lừa Đảo mà các bạn nên tránh xa.

Huy động vốn lãi suất cao, đầu tư, giới thiệu người mới tham gia thì tặng thêm hoa hồng cho người giới thiệu như đa cấp là hình thức kiếm tiền được áp dụng trong các ứng dụng “nuôi bò” hay “trang trại” ảo nhưng “tiền thật”.

Theo đó, ứng dụng bắt các bạn phải nạp tiền vốn ban đầu để mua bò để nuôi, rau để trồng. Bạn nạp càng nhiều thì lợi nhuận hứa hẹn mỗi ngày sẽ càng cao. Tuy nhiên, chưa rút được đồng lãi nào thì tiền vốn đã không cánh mà bay. Ứng dụng đột nhiên sập hoàn toàn khiến cho người dùng không thể truy cập.

Những hình thức nạp tiền vốn ban đầu hứa hẹn nhận được lãi lớn thường chỉ có ở những app kiếm tiền đa cấp, chuyên đi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. App nuôi bò, app trang trại online kiếm tiền lừa đảo là một trong những minh chứng cho điều đó mà các bạn cần tránh để không bị mất cả chì lẫn chài.

Cùng tham khảo thêm 💲 Cách Kiếm Tiền Cho Sinh Viên 💲 10 Cách Nhanh Nhất

Matte – App Xóc Đĩa Kiếm Tiền Lừa Đảo

Một trong những App Xóc Đĩa Kiếm Tiền Lừa Đảo phải kể đến Matte.

Matte thực chất là một trang/ứng dụng cung cấp một số mặt hàng về giày dép, quần áo, túi xách. App kiếm tiền này như là một trò chơi giống như xóc đĩa xanh đỏ và mọi người có thể kiếm tiền online trên đó. Tuy nhiên, vì xóc đĩa là hình thức kiếm tiền may rủi. Cho nên nhiều bạn đã tham gia và thua lỗ dẫn tới việc có nhiều thông tin cho rằng App matte lừa đảo.

Thêm nữa app Matte không có trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store mà bắt buộc bạn phải tải File Apk để chơi mang đến những rủi ro về bảo mật. Tuy nhiên lại nhiều bạn có đánh giá là app này nạp/rút nhanh, tuyển ref được thêm tiền hoa hồng. Vậy theo bạn có nên tham gia Matte không? Theo tiennhanroi.vn khuyên thì không nên tham gia nhé.

Coolcat – App Đầu Tư Kiếm Tiền Lừa Đảo

Coolcat là một trong những App Đầu Tư Kiếm Tiền Lừa Đảo kiểu sàn giao dịch, bảo hiểm 100% vốn. Mới gần đây, Báo Thanh niên đưa tin ứng dụng này đã lừa gạt những người “nhẹ dạ cả tin” hàng trăm tỷ đồng.

Coolcat là một trong những App Đầu Tư Kiếm Tiền Lừa Đảo
Coolcat là một trong những App Đầu Tư Kiếm Tiền Lừa Đảo

Người dùng đăng ký, nạp tiền để mua các gói bảo hiểm với tỷ lệ lợi nhuận khác nhau. Nhiệm vụ của nhà sáng lập app là cập nhật dự đoán giá bitcoin, giá vàng lên hay xuống. Nếu người dùng dự đoán đúng thì nhận được 75% tiền thắng, thua 6 lần liên tiếp sẽ dừng lại và báo về bảo hiểm để nhận lại vốn 100%. Thế nhưng, ngày 16/4/2021, các nhà đầu tư không truy cập được app và mất trắng tiền đã nạp vào.

Tìm Hiểu Thêm 📌 Cách Kiếm 100 Triệu Trong 1 Tháng 📌 10 Cách Kiếm 100TR Nhanh

Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo

PChome – Ứng Dụng Kiếm Tiền Lừa Đảo Với Tạo Đơn Ảo

PChome là Ứng Dụng Kiếm Tiền Lừa Đảo Với Tạo Đơn Ảo bị nhiều người dùng tố cáo lừa đảo hàng trăm triệu đồng

Đây là ứng dụng kiếm tiền bằng hình thức tạo đơn ảo để nhận hoa hồng. Công việc của người tham gia là truy cập vào ứng dụng, kiếm đơn hàng. Tối đa 40 đơn/ngày. Hưởng hoa hồng 0,35% trên tổng số tiền đầu tư. Người dùng phải bỏ tiền thật để mua các gói theo quy định. Ngày 17/4/2021 thì app này bị “xóa sổ”. Nhiều nhà đầu tư đã mất trắng hàng trăm triệu đồng.

Liên hệ nhận thêm thông tin về Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận