App Đi Bộ Kiếm Tiền 2023 [10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất]

App Đi Bộ Kiếm Tiền 2023 ✅ 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Cách Nhận Tiền Các App Đi Bộ

Đi Bộ Kiếm Tiền Là Gì

Những năm gần đây, thị trường nổi lên xu hướng kiếm tiền online qua các app, điều này đã thu hút rất nhiều người tham gia, đặc biệt là giới trẻ. Trong đó các app đi bộ kiếm tiền là ứng dụng chỉ mới HOT gần đây, nhưng thu hút lượt người tham gia rất lớn. Vậy Đi Bộ Kiếm Tiền Là Gì? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu nhé!

App đi bộ kiếm tiền là các ứng dụng trên điện thoại di động nhằm giúp người dùng kiếm tiền khi đi bộ. Nếu các bạn thường xuyên phải đi bộ nhiều hoặc đi bộ như một cách tập thể dục, thì việc một ứng dụng trả tiền cho việc hoạt động giúp bạn vừa nỗ lực rèn luyện sức khỏe mà vẫn kiếm được tiền. Chỉ cần lưu ý rằng bạn cần duy trì việc đi bộ hằng ngày.

TienNhanRoi.vn chia sẽ bạn 👉 3 Cách Nhận 500k Từ MB Bank [Đơn Giản Nhất]

Cách Nhận 500k Từ MBBank
Cách Nhận 500k Từ MBBank

App Đi Bộ Kiếm Tiền Có Thật Không

App Đi Bộ Kiếm Tiền Có Thật Không? Câu trả lời là có – theo rất nhiều cách nhé các bạn.

Nhiều người rất lo lắng về việc sử dụng các ứng dụng đi bộ kiếm tiền là lừa đảo, tốn nhiều thời gian mà không kiếm được tiền thật nhưng những lời giới thiệu. Sở dĩ những lo lắng này không phải không có căn cứ. Bởi vì bên cạnh những ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín thì cũng có không ít những app giả mạo, lừa tiền người dùng.

Có những nhà cung cấp đưa ra các app đi bộ và khi tải hoặc thực hành phải trả phí hay thực hiện những tác vụ mà họ yêu cầu. Chính vì vậy, các bạn cần luôn sáng suốt lựa chọn những app được cung cấp bởi những người phát hành uy tín thì việc sử dụng sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm đến 🔖 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 🔖 8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất

Thu Nhập Từ Các Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền Ra Sao

Nếu các bạn cần lý do để chạy hoặc đi dạo, việc có một ứng dụng mang lại phần thưởng cho chúng ta khi đi bộ là một động lực hoàn hảo. Không có gì khiến bạn hứng thú hơn với việc đi bộ một chặng đường dài mà có tiền là phần thưởng. Vậy Thu Nhập Từ Các Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền Ra Sao? Thu nhập từ những ứng dụng này tuy không cao nhưng có thêm một chút thu nhập từ việc chúng ta vận động thì rất tuyệt đúng không nào!

TienNhanRoi.vn tiết lộ bạn 👉 15 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà & Vốn 0đ ✅ SIÊU HOT NHIỀU NGƯỜI KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI NGÀY

Cách Nhận Tiền Các App Đi Bộ Kiếm Tiền

 Nếu bạn đang phân vân không biết những app hoạt động như thế nào thì sau đây là Những Cách Nhận Tiền Các App Đi Bộ Kiếm Tiền mà bạn có thể nhận được khi đi bộ: 

  • Được trả tiền để làm nhiệm vụ: Ngày nay nhiều người sẵn sàng trả tiền cho bất cứ thứ gì, bao gồm cả những việc lặt vặt và giao hàng ngẫu nhiên. Nếu các bạn sống trong một khu vực đô thị, nơi bạn có thể dễ dàng đi lại mà không cần ô tô, thì đây là cách hoàn hảo để kiếm một số tiền mặt bằng cách đi bộ. Mặc dù bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng để hoàn thành công việc. 
  • Nhận tiền từ việc giới thiệu cho bạn bè: Khi bạn giới thiệu cho bạn bè của mình tải và sử dụng app thành công thì cả 2 đều được nhận tiền thưởng từ ứng dụng.
  • Đi bộ hoặc chạy: Nếu các bạn đang muốn được nhận tiền để đi bộ hay chạy bộ thì việc tải các app đi bộ kiếm tiền này sẽ rất phù hợp với bạn.

Bên cạnh những App Đi Bộ Kiếm Tiền, Tham khảo thêm thông tin về 💰 Web Kiếm Tiền Online 💰 10 Trang Web Kiếm Nhiều $ Nhất

10 App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín 2023

Các ứng dụng đi bộ kiếm tiền hầu hết số tiền thưởng không nhiều nhưng đây cũng là cách hay để bạn tự khuyến khích bản thân rèn luyện sức khỏe đúng không nào. Bên dưới đây là thông tin 10 App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín 2023 được người dùng đánh giá là uy tín nên bạn có thể yên tâm. Nào hãy cùng khám phá ngay nhé!

TienNhanRoi.vn tiết lộ bạn 👉 2 Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank [15 – 20 Triệu/Tháng]

Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank
2 Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank

App Toss Đi Bộ Kiếm Tiền

Cái tên đầu tiên trong danh sách app đi bộ kiếm tiền đó chính là Toss. Bởi vì dạo gần đây ứng dụng này đang được tích cực quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube,… App Toss Đi Bộ Kiếm Tiền thu hút rất nhiều người tham gia dù phần thưởng không quá nhiều.

Toss sẽ tặng thưởng phần thưởng tối đa khi các bạn hoàn thành 10.000 bước chân mỗi ngày, tương đương khoảng 1000 VNĐ. Số tiền thưởng sẽ được tích lũy hàng ngày. Khi muốn rút các bạn có thể quy đổi ra thẻ điện thoại hoặc qua ngân hàng liên kết. Bên cạnh đó bạn có thể nhận thưởng khi mời bạn bè cùng tham gia với mình.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Làm Nhiệm Vụ Tiktok Kiếm Tiền 📒 5 App Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

App Đi Bộ Kiếm Tiền Yodo

App Đi Bộ Kiếm Tiền Yodo có khả năng theo dõi tất cả các hoạt động thể chất của người dùng. Bao gồm cả đi bộ cũng như “truyền” động lực để người dùng tăng cường độ đi bộ mỗi ngày. Máy đếm bước đi được tích hợp sẵn trong app Yodo để theo dõi và đếm số bước đi của người dùng.

Ứng dụng này khuyến khích cho cả nam và nữ đều nên luyện tập thể thao mỗi ngày. Khi hoàn thành các mục tiêu đề ra hàng tuần, tháng, quý, năm thì các bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Đặc biệt, Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

Phần thưởng sẽ không bị giới hạn, nó có thể là tiền mặt, voucher mua hàng, thẻ cào. Nhờ vào chính sách thưởng này đã kích thích được việc đi bộ, chăm chỉ luyện thể thao của mọi người.

Sweatcoin – App Chạy Bộ Kiếm Tiền

SweatCoin là một trong những App Chạy Bộ Kiếm Tiền miễn phí đầu tiên trên thị trường và đến nay nó vẫn là ứng dụng phổ biến nhất.

Trước đây, ứng dụng này chỉ đếm và trả tiền cho các bước đi ngoài trời. Nhưng giờ đây ứng dụng này đếm tất cả các loại bước cho dù đó là trên máy chạy bộ, trên núi hay chỉ quanh nhà. Không những thế các bạn còn có thể kiếm tiền khi giới thiệu cho bạn bè dùng nữa đấy.

Ứng dụng Sweatcoin
Ứng dụng Sweatcoin

Cách quy đổi thành tích như sau: Với mỗi 1.000 bước bạn sẽ nhận được 0,95 Sweatcoin, có thể đổi qua tiền mặt. Bạn hoàn toàn có thể được đổi lấy các sản phẩm (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc đồ thể dục,…) hoặc trải nghiệm khác nhau hoặc giao dịch với bạn bè trong ứng dụng.

Phần thưởng của Sweatcoin nếu bạn không dùng tới sẽ được tích lũy. Khi các bạn thích thứ gì có thể lấy chúng ra để đổi.

Cùng tham khảo thêm 👉 Làm Nhiệm Vụ Kiếm Tiền 👉 13 Web App Kiếm Nhiều Tiền Nhất

StepBet – App Đi Bộ Kiếm Tiền Nhiều Nhất

StepBet là một App Đi Bộ Kiếm Tiền Nhiều Nhất mà các bạn nên tham khảo. Ứng dụng này có cách hoạt động khác so với các app đi bộ kiếm tiền khác trong danh sách này. Cụ thể, thay vì chỉ đơn giản là được trả tiền để đi bộ, bạn phải đặt cược mục tiêu số bước của mình sẽ đạt được và sau đó cạnh tranh với những người chơi khác.

Khi bạn đăng ký app StepBet và kết nối trình theo dõi thể dục của mình, StepBet sẽ tính toán mục tiêu số bước của bạn. Những mục tiêu này sẽ thách thức bạn đi bộ nhiều hơn bình thường. Sau khi đạt được mục tiêu, các bạn có thể tham gia một trò chơi và đặt cược. Tại đây bạn sẽ bỏ ra một số tiền để đặt cược.

Để giành chiến thắng, các bạn cần đạt được mục tiêu số bước của mình 6 lần một tuần cho mỗi tuần của trò chơi. Nếu đạt được mục tiêu, các bạn sẽ được chia phần thưởng với những người chiến thắng khác! Tuy nhiên nếu bạn bỏ quên hoặc không đạt mục tiêu dù chỉ một ngày, bạn sẽ mất đi cơ hội được chia phần thưởng.

Optimity – Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền Trên Iphone

Optimity có vẻ như là một cái tên khá mới. Với Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền Trên Iphone này các bạn sẽ phải đạt được mục tiêu hàng ngày của mình để kiếm được đá quý. Nếu các bạn đạt được nhiều ngày liên tiếp thì phần thưởng của bạn sẽ bít tết.

Đối với mỗi nhiệm vụ từ Optimity, cácbạn sẽ kiếm được đá quý, có thể đổi lấy phần thưởng mà mà bạn muốn như điểm thưởng, điểm petro,… Hiện tại 1.000 Petro Point sẽ có giá 9000 đá quý. Như vậy 90 đá quý = 1 xu. Ứng dụng này có vẻ kém thu hút hơn những app kể trên.

Có thể bạn quan tâm đến 💲 Gõ Captcha Kiếm Tiền 💲 10 Web Nhập Mã Điện Thoại Uy Tín

Charity Miles – Phần Mềm Đi Bộ Kiếm Tiền

Charity Miles cũng là một Phần Mềm Đi Bộ Kiếm Tiền được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên thực sự thì app này không phải là để bạn kiếm tiền cho mình mà thay vào đó, các bạn sẽ kiếm tiền cho các tổ chức từ thiện. Nghe tên ứng dụng thì có lẽ bạn cũng phần nào đoán ra rồi.

Khi đến với ứng dụng này bạn sẽ lựa chọn tổ chức từ thiện yêu thích cho mình trong số 42 tổ chức từ thiện. Sau đó các bạn sẽ thực hiện các hoạt động như đi bộ, đạp xe, chạy bộ,…

App Charity Miles
App Charity Miles

Charity Miles cũng sẽ tính điểm cho bạn dựa trên thành tích bạn đạt được. Tuy nhiên số điểm này sẽ được quy đổi thành tiền và gửi cho tổ chức từ thiện mà các bạn lựa chọn. Đây cũng là một cách ý nghĩa để vừa đóng góp cho cộng đồng vừa rèn luyện sức khỏe.

Achievement – Áp Đi Bộ Kiếm Tiền

Áp Đi Bộ Kiếm Tiền Achievement sẽ trả các bạn tiền khi các bạn đi bộ hoặc thực hiện hoạt động thể thao lành mạnh nào khác tốt cho sức khỏe.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể bắt đầu liên kết bất kỳ ứng dụng sức khỏe nào. Sau khi liên kết một ứng dụng, các bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm điểm cho những hoạt động bạn đã làm. Như đã đề cập ở trên bên cạnh việc đi bộ ra bạn còn kiếm điểm từ nhiều hoạt động thể thao khác. Ngoài ra ứng dụng còn theo dõi chất lượng giấc ngủ, chế độ ăn uống hàng ngày để có những đánh giá về sức khoẻ.

App Achievement
App Achievement

Sau mỗi bước đi, các bạn sẽ được tích luỹ điểm thưởng tương ứng. Tỷ lệ quy đổi, cứ 10.000 điểm ~ 10 USD. Trung bình, mỗi ngày các bạn sẽ kiếm được tối đa là 80 điểm. Nếu rèn luyện sức khoẻ đều đặn trong một năm thì các bạn có thêm thu nhập 30 – 40 USD.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Nhập Mã Kiếm Tiền 💰 10 Web App Nhập Mã Quảng Cáo Uy Tín

Đi Bộ Kiếm Tiền Momo

MoMo vừa mới ra mắt chương trình Đi bộ cùng MoMo – Tích lũy Huy hiệu sức khỏe làm nhiều điều hay. Với chương trình này, chỉ cần các bạn đi bộ đạt từ 4.000 bước mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 Huy hiệu sức khỏe. Các bạn có thể dùng Huy hiệu sức khỏe này để làm thức ăn nuôi heo trong tính năng hoàn tiền.

Vậy làm sao để MoMo biết được ngày hôm đó các bạn đã đi bao nhiêu bước? Không phải MoMo đi theo dõi đếm từng bước chân của bạn đâu. Ứng dụng MoMo lấy dữ liệu từ app Sức khỏe mặc định trên điện thoại của bạn để truy xuất dữ liệu sang MoMo hoàn tiền cho bạn. Và trước khi thực hiện điều này thì MoMo cũng cần được sự cho phép của bạn.

Runtopia – App Đi Bộ Nhận Tiền

Tiếp theo trong danh sách App Đi Bộ Nhận Tiền của chúng ta ngày hôm nay chính là Runtopia. Ứng dụng này cho phép các bạn đặt mục tiêu tập thể dục cho chạy, đi bộ và đạp xe,… App tích hợp các chương trình đào tạo giúp các bạn khởi động, căng cơ, giảm cân và hơn thế nữa. Một số tính năng yêu cầu tư cách thành viên cao cấp nhưng hầu hết đều hoàn toàn miễn phí.

App Runtopia
App Runtopia

Khi các bạn tập thể dục với Runtopia, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong ứng dụng và tham gia vào cộng đồng, các bạn sẽ kiếm được Xu thể thao. Tiền xu thể thao có thể được đổi lấy sản phẩm, tư cách thành viên miễn phí, phiếu thưởng và thậm chí cả tiền mặt PayPal.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền 📒 3 App Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

LivWell – Game Đi Bộ Kiếm Tiền

LivWell là một Game Đi Bộ Kiếm Tiền được nhiều người tải về sử dụng. Nhiều người trên Thế giới đã và đang đồng hành cùng LivWell để nâng cao sức khoẻ bản thân. Cứ 100 bước, các bạn sẽ được thưởng 1 xu LivWell.

LivWell quy định rằng một người sẽ nhận được 68 đồng trong 1 ngày và 18.000 đồng/ 1 năm. Đây không phải là số tiền lớn. Chính vì thế nếu các bạn muốn kiếm thêm tiền thì cần thực hiện các thử thách. Các nhiệm vụ này sẽ được đưa ra bởi California Fitness & Yoga – đơn vị đối tác độc quyền với LivWell.

Từ điểm thưởng của LivWell, các bạn có thể được nhận về hơn 300 ưu đãi từ nhiều đối tác lớn tại Việt Nam. Chẳng hạn như Phúc Long, El Gaucho, Chickita, Meet Fresh,… Do đó, nếu không muốn nhận tiền mặt thì bạn hãy đổi sang voucher giảm giá để mua sắm hoặc uống café.

Những Kinh Nghiệm Kiếm Nhiều Tiền App Đi Bộ Kiếm Tiền

Cuối cùng là Những Kinh Nghiệm Kiếm Nhiều Tiền App Đi Bộ Kiếm Tiền mà các bạn có thể tham khảo:

  • Nếu app đi bộ kiếm tiền mà các bạn đang dùng có tặng thưởng khi mời bạn bè thì các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Hãy mời thật nhiều bạn bè của mình tham gia để nhận thưởng nhé.
  • Các app thường tính điểm dựa trên độ dài đường đi mà các bạn đi được hoặc số bước chân của bạn. Cho nên khi bạn di chuyển hãy nhớ bật định vị lên nhé.
  • Trên mạng đang có nhiều chia sẻ về hack app Toss đi bộ kiếm tiền iOS hoặc Android bằng cách đi xe máy. Theo như nhiều bạn đã trải nghiệm chia sẻ với cách hack trên iOS thì dễ dàng hack quãng đường nhưng lại khó hack bước đi. Còn với Android thì ngược lại, dễ hack bước đi và khó hack quãng đường.

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về App Đi Bộ Kiếm Tiền, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

Viết một bình luận