Nhập Mã Kiếm Tiền 2023 [10 Web App Nhập Mã Quảng Cáo Uy Tín]

Nhập Mã Kiếm Tiền 2023 ✅ 10 Web App Nhập Mã Quảng Cáo Uy Tín ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Những Cách Nhập Mã Code

Kiếm Tiền Bằng Cách Nhập Mã Code Là Gì

Kiếm Tiền Bằng Cách Nhập Mã Code Là Gì? Mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay trong phần đầu tiên của bài viết hôm nay nhé!

Hình thức kiếm tiền qua nhập mã code, nhập mã giới thiệu thông qua các app không còn xa lạ nữa. Có thể nói MMO không cần vốn là xu hướng hiện nay. Chỉ cần tìm hiểu kỹ một chút, cập nhật thông tin nhạy bén, các bạn sẽ kiếm được tiền dễ dàng.

Kiếm Tiền Bằng Cách Nhập Mã Code là việc bạn sử dụng điện thoại di động với hệ điều hành Android/iOS để cài đặt app và nhập mã giới thiệu, sử dụng mã giới thiệu và quảng bá ứng dụng di động. Qua đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng (có thể là thẻ cào, tiền mặt, đổi thưởng) từ nhà cung cấp ứng dụng tương ứng.

Công Việc Nhập Mã Code Kiếm Tiền Có Thật Không

Tràn lan những thông tin kiếm tiền online miễn phí khiến người đọc nửa tin nửa ngờ. Nếu thật sự không cần bỏ vốn mà vẫn có tiền về tài khoản như vậy thì dễ dàng quá? Vậy Công Việc Nhập Mã Code Kiếm Tiền Có Thật Không? Bạn thắc mắc nó có thật hay là lừa đảo?

Câu trả lời là: có thể. Hiện nay có rất nhiều app nhập mã code kiếm tiền uy tín mà các bạn có thể tham gia. Nhưng không phải tất cả lời mời chào, giới thiệu đều đáng tin. Các bạn cần chọn lọc thông tin để nắm bắt cách kiếm tiền an toàn, chắc chắn. Vì nhiều trường hợp bị lừa, các diễn đàn vẫn cảnh báo thường xuyên. Cho nên thận trọng không bao giờ là thừa.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền 📒 3 App Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Kiếm Tiền Online Bằng Cách Nhập Mã Được Bao Nhiêu

Kiếm Tiền Online Bằng Cách Nhập Mã Được Bao Nhiêu? Thông thường với 1 mã giới thiệu nhập thành công, các bạn sẽ được nhận từ vài nghìn, chục nghìn, có app còn lên đến vài trăm nghìn. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền đơn giản, kiếm tiền online không cần vốn, và phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập…

Những Cách Nhập Mã Quảng Cáo Kiếm Tiền 2023

Những Cách Nhập Mã Quảng Cáo Kiếm Tiền 2023 thông thường đó là tải app về máy, sau đó nhập mã code để nhận thưởng. Hoặc là các bạn chia sẻ mã giới thiệu của mình cho bạn bè. Khi bạn bè nhập thành công thì cả 2 đều được nhận thưởng.

Thông qua hình thức này, các bạn sẽ nhận được phần thưởng (tiền mặt, thẻ cào, phần quà…) tương ứng từ nhà cung cấp ứng dụng. Một số hình thức có thể rút tiền về tài khoản Paypal, về ví MoMo hay chi trả về ví Bitcoin trong thời đại tiền điện tử ngày nay.

Cùng tham khảo thêm 👉 Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền 👉 12 App Web Review Uy Tín

10 Web App Nhập Mã Kiếm Tiền Online 2023 Uy Tín Nhất

Thực tế, kiếm tiền qua mã giới thiệu của các ứng dụng hay kiếm tiền online không cần vốn, chơi game kiếm tiền,… đều rất đơn giản. Quan trọng là chúng ta xác định được đối tượng mình giao dịch là an toàn, uy tín. Ngay sau đây là thông tin 10 Web App Nhập Mã Kiếm Tiền Online 2023 Uy Tín Nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Nhập Mã Kiếm Tiền Trên Momo

Ngoài chức năng cho chuyển tiền, thanh toán hàng đầu mà ứng dụng MoMo còn giúp mọi người kiếm tiền online dễ dàng và đơn giản hơn với Nhập Mã Kiếm Tiền Trên Momo. Chỉ cần bạn dành thời gian rảnh rỗi của mình và làm một số yêu cầu là bạn có thể gia tăng được thu nhập hàng tháng, nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, với những ai chưa kiếm tiền với MoMo thì chắc hẳn băn khoăn không biết làm thế nào để kiếm tiền.

Để có thể kiếm tiền trên MoMo dễ dàng, các bạn cần phải tải ứng dụng MoMo về máy, đồng thời cần phải đăng ký tài khoản…. Có 3 cách kiếm tiền từ MoMo cơ bản:

 • Mua sắm online để tích điểm đổi quà hoặc hoàn tiền về tài khoản
 • Nhận tiền khuyến mãi từ ví khi lần đầu đăng ký tài khoản, thực hiện giao dịch
 • Mời bạn bè tham gia bằng mã của bạn

Mua sắm trực tuyến và nhận tiền khuyến mãi thì đơn giản rồi mình không nhắc lại. Riêng mục mời bạn nhập mã, các bạn đăng ký MoMo xong, hãy gửi số điện thoại của bạn cho người quen (hoặc người bạn mời được).

Họ cũng tải MoMo, rồi nhập số điện thoại của bạn vào mục mã giới thiệu thì bạn sẽ được tiền. Người đó cũng có tiền thưởng như bạn lúc mới dùng MoMo lần đầu vậy đó.

👉 App Kiếm Tiền Rút Về Momo

Có thể bạn quan tâm đến 💲 Cách Dịch Truyện, Viết Truyện Kiếm Tiền Mangatoon 💲 Mới Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Cach-Dich-Truyen-Viet-Truyen-Kiem-Tien-Mangatoon.jpg

Cake By VPBank – Web Nhập Mã Kiếm Tiền

Cake hay Cake By VPBank là ngân hàng số hợp tác giữa BeGroup với VPBank. Ứng dụng giúp hỗ trợ người dùng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, thông minh và an toàn. Cách kiếm tiền qua Web Nhập Mã Kiếm Tiền của ngân hàng VPBank như sau:

 • Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Cake về điện thoại thông minh
 • Đăng ký, đăng nhập vào tài khoản thanh toán Cake
 • Thực hiện các bước định danh eKYC, hoàn tất xác minh tài khoản
 • Giới thiệu cho bạn bè mở tài khoản, cả người mời và người đăng ký đều nhận đc 50.000đ
Ứng dụng Cake
Ứng dụng Cake

Đăng ký thành công tài khoản thanh toán trên Cake, các bạn được tặng ngay 50.000đ. Bạn có thể dùng tiền này để mua thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt qua ATM.

Nhập Mã Lazada Kiếm Tiền

Hiện tại bạn có thể áp dụng 5 loại mã giảm giá sau vào cùng một đơn hàng trên Lazada để có thể Nhập Mã Lazada Kiếm Tiền:

 1. Mã giảm giá Lazada (Mã nhập ký tự hoặc mã dạng Sưu tầm) 
 2. Mã Freeship Lazada
 3. Mã từ nhà bán hàng
 4. Voucher tích lũy 
 5. Voucher từ đối tác thanh toán (Mã từ ví điện tử, từ ngân hàng)

Để áp dụng được toàn bộ 5 loại mã giảm giá trên bạn cần sưu tầm đủ cả 5 loại vào Ví voucher. Đồng thời đơn hàng của bạn phải thỏa mãn điều kiện để áp dụng tất cả những voucher bạn đã thu thập. Ngoài ra còn có ưu đãi từ hoàn tiền Max và LazCoins nữa. Điều quan trọng nhất bạn cần làm chính là chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn và áp dụng được nhiều mã giảm giá Lazada nhất.

Xem chi tiết mới nhất 👉 Kiếm Tiền Trên Lazada

Bên cạnh thông tin Nhập Mã Kiếm Tiền, Tham khảo thêm thông tin về 💰 Viết Truyện Kiếm Tiền 💰 15 App, Trang Web Uy Tín Nhất

MBBank – App Kiếm Tiền Online Nhập Mã

Nhằm kích thích khách hàng cài đặt và sử dụng App MBBank, Ngân hàng Quân Đội đã áp dụng chương trình khuyến mãi nhập mã giới thiệu với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần chia sẻ mã giới thiệu sử dụng App MBBank cho bạn bè, người dùng sẽ được phần thưởng từ App Kiếm Tiền Online Nhập Mã này.

Mã giới thiệu MBBank là một dãy kí tự gồm tổ hợp số và chữ. Ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công công, mã này sẽ xuất hiện. Mỗi tài khoản sẽ có những mã giới thiệu khác nhau. Khách hàng có thể quản lý, chia sẻ và mời bạn bè nhập mã giới thiệu của mình để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cách lấy mã giới thiệu MBBank đơn giản qua App
Cách lấy mã giới thiệu MBBank đơn giản qua App

Để lấy mã giới thiệu, khách hàng buộc phải lấy trên App qua 2 hình thức: 

 • Hiển thị Link mời để chia sẻ cho bạn bè, người thân.
 • Xem mã giới thiệu tại địa chỉ gmail mà khách hàng cung cấp do MB gửi đến.

Xem chi tiết 👉 3 Cách Nhận 500k Từ MB Bank Dễ Nhất

Nhập Mã Mời Báo Hay 24h

Báo hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại thu hút nhiều lượt tải và sử dụng hiện nay bởi sự đơn giản và hiệu quả của nó. Ứng dụng là sự tổng hợp của hơn 150+ trang báo điện tử nổi tiếng tại Việt Nam giúp bạn không bỏ lỡ những tin tức nóng liên tục trong 24h qua.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google là có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày một cách nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Một số cách để bạn kiếm tiền từ Báo Hay 24h đó là: đọc tin tức online, chơi game giải trí, xem video hoặc Nhập Mã Mời Báo Hay 24h đến bạn bè.

Bạn có thể copy đường link của Báo hay 24h giới thiệu gửi cho bạn bè
Bạn có thể copy đường link của Báo hay 24h giới thiệu gửi cho bạn bè

Trong các phiên bản cũ của Báo hay 24h vẫn có tính năng cho phép người dùng nhập mã giới thiệu tuy nhiên hiện tại ứng dụng đã cập nhật lên những phiên bản mới tránh trường hợp tạo tài khoản ảo nhằm trục lợi cá nhân nên ứng dụng này đã tắt tính năng nhập mã mời rồi nhé nên chi tiết cách nhập mã mời trên báo hay 24h là không có.

Như vậy để có thể kiếm tiền từ báo hay 24h thông qua mời bạn bè, bạn có thể copy đường link giới thiệu gửi cho bạn bè, người thân nhờ họ tải ứng dụng theo đường dẫn này bạn hoàn toàn sẽ nhận được điểm thưởng. Tuy nhiên xác xuất nhận được cũng thấp hơn so với tính năng nhập mã mời thông thường.

Ngoài Nhập Mã Kiếm Tiền, có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Dịch Truyện Kiếm Tiền 🏷 15 Trang Web, App Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Mã Mời Hago

Cùng tìm hiểu thông tin về Mã Mời Hago ngay sau đây:

Hago là ứng dụng cung cấp nhiều thể loại game hấp dẫn, nơi bạn có thể trải nghiệm hơn 80 trò chơi thú vị khác nhau: Cừu chiến, phi dao, xóa đậu hủ, đá bóng, cầu lông. Tham gia các trò chơi bạn có thể chơi game kiếm tiền thật từ việc trồng cây, xây nhà phố mới được bổ sung thêm. Với nhiều chế độ chơi solo hấp dẫn giữa bạn với đối thủ, bạn sẽ phải đấu cùng một người khác, người đó có thể là bạn bè của mình.

Xin chia buồn với các bạn là ứng dụng hago cây tiền hiện tại không có chỗ nhập mã mời nhé. Tuy là Hago có cung cấp cho bạn một mã giới thiệu to đùng đấy thôi nhưng mà không gì liên quan gì đến cái mã mời này cả.

Thay bằng cách nhập mã mời của hago tương tự như ứng dụng báo hay 24h thì bạn chỉ có thể mời bạn bè thông qua đường link chia sẻ. Cách thực hiện như sau: Bạn đăng nhập vào ứng dụng hago chọn tới cái mục có icon hình người sau đó chọn mời bạn bè. Ở đây bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc copy đường dẫn mời nhé.

Các bạn chỉ có thể mời bạn bè thông qua đường link chia sẻ của Hago
Các bạn chỉ có thể mời bạn bè thông qua đường link chia sẻ của Hago

Khuyên các bạn khi thực hiện mời người khác thì nên copy đường link sau đó chọn ảnh, viết bài hướng dẫn ngắn về các bước để kiếm tiền với hago rồi đăng lên các nhóm, diễn đàn sẽ được nhiều lượt tương tác, tải từ người dùng khác hơn là khi bạn share chay nha.

Nhập Mã Cashzine

Đầu tiên để có thể kiếm thêm thu nhập từ app này, bạn cần cài đặt ứng dụng này về theo dòng điện thoại phù hợp và Nhập Mã Cashzine. Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ trên cả hai nền tảng lớn là Android và IOS.

Sau đó bạn chỉ việc mở ứng dụng Cashzine lên và tiến hành đăng ký một tài khoản cho mình để bắt đầu tích xu kiếm tiền thôi. Để đăng ký, bạn vào mục cuối cùng có icon hình người rồi chọn đăng nhập. Ở đây có rất nhiều cách để bạn có thể đăng nhập vào Cashzine như dùng tài khoản Facebook hoặc dùng Google hay kể cả bạn dùng số điện thoại cũng được nhé.

Như thế bạn đã thực hiện xong bước tạo tài khoản Cashzine rồi nhé và số dư hiện có là 0 xu. Tiếp đến bạn có thể vào mục tôi chọn nhập mã lời mời và điền mã giới thiệu là được nhận ngay 8000 xu rồi.

Bên cạnh Nhập Mã Kiếm Tiền, Cùng tham khảo thêm 👉 Đọc Truyện Kiếm Tiền 👉 15 Web App Uy Tín Nhất

Mã Code Timebucks

Timebucks là 1 cổng thông tin và cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến, người dùng được trả tiền nếu hoàn thành các nhiệm vụ như xem video, up video Tiktok, đăng ký… nền tảng này tồn tại ở Australia và được thành lập từ năm 2014.

Timebucks là một nền tảng dùng để quảng cáo và hỗ trợ cho người dùng kiếm được tiền
Timebucks là một nền tảng dùng để quảng cáo và hỗ trợ cho người dùng kiếm được tiền

Với Timebucks bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn và có thể kiếm được dễ dàng từ $8 — $10/ngày, việc của bạn là chăm chỉ làm các nhiệm vụ có sẵn trên Timebuck và kiếm tiền, cùng với đó là giới thiệu bạn bè qua Mã Code Timebucks, mọi người cùng tham gia và kiếm tiền với Timebuck.

Ngân Hàng MSB – App Ngân Hàng Số Tnex

App Ngân Hàng Số Tnex của MSB là một trong những app kiếm tiền online không cần vốn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là ngân hàng số miễn phí trọn đời của MSB – ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam. Các bạn có thể kiếm được các khoản tiền từ nhà phát hành với mã giới thiệu. Cụ thể cách làm như sau:

 • Tải app Tnex về điện thoại trong App Store hoặc Google Play
 • Đăng ký tài khoản trên ứng dụng, đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản
 • Thực hiện các bước định danh eKYC
 • Nhận thông báo phê duyệt, số tài khoản và mã CIF
 • Lấy mã giới thiệu (copy cho chính xác), chia sẻ cho người khác
 • Người được giới thiệu nhập mã của bạn vào khi đăng ký tài khoản mới
Người giới thiệuNgười được giới thiệu
– Mỗi lời mời thành công được 20.000đNhập mã của người giới thiệu, đăng ký thành công tài khoản Tnex, được 20.000đ
–  Mỗi tháng được tối đa 1.980.0000đ

Sau đó tiền sẽ được về tài khoản của người mời là bạn. Tiếp tục làm như vậy để mời thêm nhiều người dùng khác, tiền hoa hồng sẽ tăng lên.

Ngoài Nhập Mã Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm đến ⏳ Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói ⏳ 10 App Thu Âm Giọng Đọc Hot

Ứng Dụng BIDV Smart Banking

Dịch vụ ngân hàng số của BIDV – Ứng Dụng BIDV Smart Banking cho phép khách hàng tìm kiếm người dùng mới để nhận tiền thưởng. Cụ thể, khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản ngân hàng và định danh thành công, bạn được nhận 50.000đ. Cách thực hiện như sau:

 • Tải app BIDV SmartBanking về điện thoại
 • Mở ứng dụng, đăng ký hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản
 • Vào chương trình ưu đãi, chọn đăng ký ở mục cho khách hàng có hoặc chưa có thông tin tại BIDV
 • Nhập số điện thoại đăng ký, nhấn tick vào ô trống trước câu tôi xác nhận…
 • Nhấn tiếp tục rồi chọn loại giấy tờ đăng ký là căn cước/ CMND hoặc hộ chiếu
 • Thực hiện các thao tác định danh theo hướng dẫn từng bước
 • Điền các thông tin cá nhân, tài khoản, liên hệ, chi nhánh mở tài khoản vào biểu mẫu
 • Chọn thẻ ghi nợ nội địa => điền địa chỉ nhận thông tin thẻ
 • Nhập mã xác nhận OTP, bấm xác nhận
 • Hoàn thành đăng ký, lấy mã giới thiệu gửi cho bạn bè để được nhận thưởng

Điều đặc biệt là hệ thống này vẫn áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản BIDV trước đó. Người giới thiệu và người dùng mới đều được nhận 50.000đ khi thực hiện các thao tác thành công.

Những Kinh Nghiệm Nhập Mã Kiếm Tiền

Sau đây là Những Kinh Nghiệm Nhập Mã Kiếm Tiền hữu ích mà các bạn không nên bỏ lỡ:

 • Tốt nhất bạn nên tải các App nhập mã kiếm tiền trên điện thoại uy tín, được cộng đồng đánh giá cao và có bằng chứng thanh toán cụ thể. Tránh tình trạng scam, không thanh toán, mất công mất sức vào mấy ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại lừa đảo.
 • Tùy thuộc vào dòng điện thoại mà các bạn sử dụng thì sẽ có những thư viện ứng dụng riêng. Phổ biến hiện nay là 2 hệ điều hành Android và iOS và các bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại để tải về ứng dụng kiếm tiền.
 • Khi kiếm tiền trên điện thoại, bên cạnh các phần thưởng là các voucher, phần quà được quy đổi ngay trên ứng dụng thì tùy thuộc vào từng ứng dụng mà các bạn có thể được nhận tiền qua các hình thức hỗ trợ.

Liên hệ nhận thêm thông tin về Nhập Mã Kiếm Tiền bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận