Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói 2022 [10 App Thu Âm Giọng Đọc Hot]

Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói 2022 ✅ 10 App Thu Âm Giọng Đọc Hot ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Ứng Dụng Kiếm Tiền Từ Giọng Nói

Ưu Điểm Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói

Bạn có thể kiếm được thu nhập từ chính giọng nói hoặc giọng hát của mình. Đây thật sự là một điều tuyệt vời cho những ai sở hữu cho mình một chất giọng tốt. Một cách thư giãn giúp các bạn vừa có thể giải toả căng thẳng vừa có thể tự chủ được tài chính của bản thân. Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu những Ưu Điểm Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói sau đây:

 • Cũng tương tự như app chơi game kiếm tiền, khi kiếm tiền bằng giọng nói, bạn sẽ được cộng điểm và đổi quà tặng. Người chơi sẽ tận dung ưu điểm về chất giọng để tham gia các app về ca hát, thu âm.
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Áp dụng cho mọi đối tượng
 • Không bỏ vốn, không cần đến kiến thức
 • Sử dụng ngay trên điện thoại, mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet

Những Cách Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói

Tùy theo từng app mà sẽ có cách kiếm tiền khác nhau cùng với những yêu cầu riêng. Việc của các bạn là tìm kiếm các ứng dụng uy tín và thực hiện theo các yêu cầu để kiếm tiền. Những Cách Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói có thể thông qua việc đọc sách, đọc truyện, hát karaoke. Bạn cũng có thể thu âm giọng đọc kiếm tiền qua các app hoặc hát kiếm tiền qua Youtube,…

Số tiền tích lũy có thể được quy đổi từ điểm số, từ đậu, kim cương,… hoặc trực tiếp từ những số tiền nhỏ khi các bạn chiến thắng và vượt qua các yêu cầu của app.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 App Hát Karaoke Kiếm Tiền 💰 9 Ứng Dụng Hot Nhất

Thu Âm Giọng Đọc Kiếm Tiền Bằng Cách Nào

Thu Âm Giọng Đọc Kiếm Tiền Bằng Cách Nào? Để có thể sẵn sàng cho việc kiếm tiền, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số điều sau đây:

 • Có thiết bị điện thoại thông tin, ipad,.. có kết nối internet
 • Tải app, các phần mềm thu âm giọng đọc kiếm tiền, hát karaoke về điện thoại
 • Chuẩn bị một tai nghe hoặc micro để thuận tiện hơn cho việc ca hát hoặc thu âm giọng đọc trên ứng dụng

App Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói Thật Hay Lừa Đảo

Thông thường, các app kiếm tiền bằng giọng nói sẽ hoạt động dưới hình thức chơi game tích luỹ điểm. Vậy App Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói Thật Hay Lừa Đảo? Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc cần sự giải đáp của không ít người.

App kiếm tiền bằng giọng nói là thật và các bạn có cơ hội tích lũy tiền từ chính giọng nói của mình. Khi số tiền tích lũy đạt giới hạn tối thiểu thì các bạn được rút tiền về tài khoản. Đây cũng có thể xem là một cách kiếm tiền bằng giọng nói đơn giản nhất mà ai cũng thực hiện được.

Tuy nhiên, sẽ có một số thành phần cá nhân lợi dụng điều này để ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng phục vụ cho những mục đích không tốt. Do đó, muốn sử dụng các app thu âm kiếm tiền, các bạn phải lựa chọn được những app uy tín.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 🏷 8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

10 App Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói 2022

Hiện nay, trên thị trường có không ít app kiếm tiền bằng giọng nói. Đặc biệt, các app này không kén chọn đối tượng, bất kỳ ai từ học sinh, sinh viên, mẹ bỉm đều có thể tham gia. Để có thể kiếm tiền được từ hình thức này, trước hết các bạn phải chọn được app phù hợp với bản thân. Nên tìm hiểu thêm những ứng dụng được nhiều người sử dụng. Tránh thực trạng gặp phải app lừa đảo. Sau đây là 10 App Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói 2022 uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Spoon Radio – Ứng Dụng Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói

Bạn có thể sử dụng Ứng Dụng Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói dễ dàng với app Spoon Radio. Hãy tải app về điện thoại và thỏa sức sáng tạo nhé.

Spoon Radio là một ứng dụng chuyên livestream trực tiếp dành cho giới trẻ thời đại 4.0. Ứng dụng này phổ biến trên toàn thế giới và nhận được sự tham gia của đông đảo người dùng.

Spoon Radio - Ứng Dụng Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói
Spoon Radio – Ứng Dụng Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói

Bên cạnh việc sáng tạo nội dung, chia sẻ và lắng nghe những audio nguyên bản thì các bạn còn có cơ hội kiếm tiền. Nếu các bạn có chất giọng tốt, có khả năng sáng tạo câu chuyện thì hãy thử sức ngay hôm nay với Spoon Radio.

 1. Link tải Spoon Radio cho Android
 2. Link tải Spoon Radio cho iPhone

Bên cạnh nội dung về Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói, có thể bạn quan tâm 👉 App Trồng Cây Kiếm Tiền 👉 10 Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Youtube – Web Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói

Youtube chính là một trang Web Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói mà các bạn không nên bỏ qua. Hát cover kiếm tiền trên Youtube tưởng là một việc làm thỏa niềm đam mê nhưng thật ra lại là một cơ hội kiếm tiền.

Bạn sẽ hát lại một ca khúc của ca sĩ nào đó và nhớ bật chức năng kiếm tiền trên Youtube nhé. Doanh thu sẽ dựa vào lượt xem video của ca khúc đó và bạn sẽ chia sẻ lợi nhuận đến chủ nhân của ca khúc mà bạn đã hát. Các bạn có thể chia sẻ ca khúc cover lên các trang mạng xã hội và kêu gọi sự ủng hộ tử những bạn bè, người thân của mình.

 1. Link tải Youtube cho Android
 2. Link tải Youtube cho iPhone

Karaoke Now – App Kiếm Tiền Từ Giọng Nói Uy Tín

Karaoke Now là một App Kiếm Tiền Từ Giọng Nói Uy Tín được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Thông qua ứng dụng này, các bạn có thể tự do thể hiện giọng nói của mình. Ứng dụng này sẽ giúp liên kết các bạn hữu, tích luỹ đậu để đổi thưởng.

Karaoke Now - Ứng Dụng Hát Karaoke Kiếm Tiền Uy Tín
Karaoke Now – Ứng Dụng Hát Karaoke Kiếm Tiền Uy Tín

Bên cạnh đó, Karaoke Now cũng có những tính năng giúp người chơi giải trí như oẳn tù tì, đoán bài,.. Đặc biệt, các bạn có thể kiếm tiền từ Karaoke Now bằng chính giọng hát của mình. Hoặc hoàn thành những nhiệm vụ từ hệ thống.

 1. Link tải Karaoke Now cho Android
 2. Link tải Karaoke Now cho iPhone

Có thể bạn quan tâm đến ⏳ App Kiếm Tiền Rút Về Zalo Pay ⏳ 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

FPT – Trang Web Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói

Chiến dịch thu âm giọng đọc được triển khai bởi công ty FPT. Đây là Trang Web Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói mà các bạn không nên bỏ qua. Chiến dịch này được thực hiện trên địa bàn các tỉnh thành miền Nam và miền Trung.

Bạn có thể tham gia thu âm giọng đọc kiếm tiền lên đến 300.000đ một cách dễ dàng. Chỉ cần có giọng đọc tốt, làm theo hướng dẫn của chương trình là hoàn thành nhiệm vụ.

Nội dung chương trình

 • Ban tổ chức sẽ gửi đến các bạn những câu nói, câu văn soạn sẵn để bạn thu âm
 • Cứ 100 câu thu âm hoàn tất, đáp ứng đúng yêu cầu thì các bạn nhận được 30.000đ
 • Mỗi người tham gia sẽ thu âm tối đa 1000 câu và nhận về 300.000đ
 • Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản của các bạn nếu thu âm được từ 500 – 1000 câu

Cách thức tham gia

Để tham gia vào chương trình ghi âm giọng đọc này, các bạn cần truy cập vào web kiếm tiền bằng giọng nói của FPT (http://recorder.fpt.ai/). Sau đó thực hiện theo yêu cầu của hệ thống.

StarMaker – App Thu Âm Giọng Nói Kiếm Tiền

StarMaker là một ứng dụng hát karaoke, đây cũng là App Thu Âm Giọng Nói Kiếm Tiền cực hot. Bạn hoàn toàn có thể ca hát cùng bè bạn ngay tại nhà. Hoặc cũng hoàn toàn có thể ghi âm, thu âm và chỉnh sửa các bài hát để tạo ra tác phẩm của riêng mình.

App Starmaker là một App Hát Karaoke Kiếm Tiền Online trực tuyến
App Starmaker là một App Hát Karaoke Kiếm Tiền Online trực tuyến

Khi sử dụng StarMaker, các bạn cần hoàn thành xong những trách nhiệm được giao để tích luỹ xu. Sau khi số xu đến mức quy định các bạn hoàn toàn có thể quy đổi xu thành tiền theo tiêu chuẩn đổi thưởng của ứng dụng.

 1. Link tải Starmaker cho Android
 2. Link tải Starmaker cho iPhone

Wesing – App Kiếm Tiền Online Bằng Giọng Nói

Wesing cũng là một trong những ứng dụng hát karaoke và là App Kiếm Tiền Online Bằng Giọng Nói nổi bật hiện nay được giới trẻ ưa chuộng.

Phiên bản hát karaoke online này sẽ giúp người dùng vừa giải trí lại có thể kiếm tiền đơn giản. Sau mỗi bài hát, hệ thống sẽ chấm điểm và quy đổi ra giải thưởng. Không chỉ hát karaoke đơn thuần, các bạn còn được kết bạn, thách đấu hát thi cùng nhau. Và nếu các bạn có tố chất ca hát thì có thể trở thành ngôi sao nữa đấy.

 1. Link tải Wesing cho Android
 2. Link tải Wesing cho iPhone

Tham khảo thêm thông tin về 💰 App Kiếm Tiền Paypal 💰 10 Ứng Dụng Hot Nhất

Spoken Realms – Web Thu Âm Giọng Đọc Kiếm Tiền

Web Thu Âm Giọng Đọc Kiếm Tiền Spoken Realms là một phần mềm giúp thỏa mãn đam mê của những tín đồ mê đọc truyện và thích thử thách giọng nói của bản thân. Người dùng có cơ hội trở thành diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp hơn khi tiếp xúc với tính năng kiếm tiền bằng giọng nói của Spoken Realms.

Tại ứng dụng, người dùng sẽ thử đọc những mẩu chuyện nhỏ, hóa thân vào các nhân vật trong truyện. Không những thế, khi bạn sở hữu giọng đọc chuyên nghiệp, bạn có thể trở thành một diễn viên lồng tiếng thực thu và tự nhận thêm các dự án cho riêng mình.

Nếu các bạn là một người đam mê đọc truyện và muốn thử thách giọng nói của mình. Hãy thử đến với ứng dụng Spoken Realms nhé! Bạn chỉ cần đọc, tiền sẽ về liền trong ví bạn. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong nghề đánh giá và đưa ra những lời khuyên có giá trị nhất.

Audio Creative Xchange (ACX)

Với ứng dụng Audio Creative Xchange (ACX), các bạn có thể vừa đọc sách vừa kiếm tiền bằng giọng nói của chính mình. Bạn có đến hơn 1.100 lựa chọn các đầu sách khác nhau. Và có hơn 680.000 nhà sản xuất để bạn lựa chọn tham gia thử giọng.

Audio Creative Xchange
Audio Creative Xchange

Theo đánh giá của nhiều người dùng, cách kiếm tiền bằng giọng nói trên AXC rất nhiều và các bạn có thể thoải mái lựa chọn một công việc phù hợp nhất cho mình, có thể lựa chọn đọc bất kỳ thể loại sách nào bạn ưa thích. Hơn thế nữa, khi bạn tham gia vào chương trình giới thiệu và bán sách của ứng dụng, bạn có cơ hội kiếm đến 75$ nếu có thành viên đăng ký mua sách nói qua bản Audio của bạn.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 App Kiếm Tiền Online Rút Về Atm 🏷 10 App Uy Tín

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Ứng Dụng Awesound

Với Ứng Dụng Awesound, thay vì đọc sách cho người khác kiếm tiền, thì bạn có thể mua sách của người khác hoặc sách do mình viết. Rồi sau đó đọc và chuyển nó thành file âm thanh và mang để bán. Không chỉ là sách mà có thể là truyện hay là các khóa học. Mọi người hoàn toàn có thế kiếm tiền từ giọng nói của mình kèm theo đó là có thể kiếm tiền từ bản quyền, sách hay bán khóa học.

Ứng Dụng Awesound
Ứng Dụng Awesound

Ứng Dụng Awesound là nền tảng tốt nhất để bạn có thể bán âm thanh của mình và kiếm tiền. Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản, tải file âm thanh của mình lên. Có thể là bài học cũng được nếu như file âm thanh của bạn được nhiều người tải, được nhiều người sử dụng thì bạn sẽ được trả tiền, bên nền tảng này chỉ lấy phí dịch vụ mà thôi.

App The Voice Realm

App The Voice Realm có thể nói là một ứng dụng cung cấp thị trường việc làm về giọng đọc lớn nhất hiện nay. Bạn sẽ tiếp cận được hơn 100.000 công việc liên quan đến giọng đọc. Tùy ý lựa chọn theo thế mạnh của mình.

Với hình thức đăng ký nhanh chóng ngay trên website. Sau đó gửi cho họ bản demo giọng đọc tốt nhất của mọi người cùng các kỹ năng về ngôn ngữ. Sau khi được duyệt bạn chính thức trở thành 1 nhân viên của công ty này. Bạn sẽ được phân công nhiệm vụ cụ thể. Hoàn thành nó bạn sẽ được trả tiền theo nhiệm vụ đó. Với video có yêu cầu cao, đọc nhiều bạn sẽ có nhiều tiền hơn.

Bên cạnh thông tin về Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói, có thể bạn quan tâm 👉 App Kiếm Tiền Rút Về Momo 👉 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Liên hệ nhận thêm thông tin về Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận