App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 2023 [8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất]

App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 2023 ✅ 8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Những Phần Mềm Kiếm Tiền.

Ứng Dụng Đi Xe Máy Kiếm Tiền Là Gì

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu xem Ứng Dụng Đi Xe Máy Kiếm Tiền Là Gì nhé.

Ngày nay việc tập thể dục hay cụ thể hơn là đi bộ đã được tích hợp trong một ứng dụng mà nhờ nó, không những các bạn có thể vừa rèn luyện sức khỏe mà có có thể kiếm được tiền.

Với các ứng dụng, app đi bộ kiếm tiền online uy tín giúp các bạn có thêm động lực để tập luyện thể dục, nâng cao sức khỏe mỗi ngày lại vừa có thể cơ hội kiếm thêm thu nhập

Tuy nhiên nhiều người đã tận dụng những app này, cài đặt về máy và biến nó trở thành ứng dụng đi xe máy kiếm tiền. Thay vì đi bộ thì các bạn vẫn có thể kiếm được tiền thông qua việc đi xe máy.

TienNhanRoi.vn chia sẽ bạn 👉 3 Cách Nhận 500k Từ MB Bank [Đơn Giản Nhất]

Cách Nhận 500k Từ MBBank
Cách Nhận 500k Từ MBBank

App Đi Xe Máy Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không

Vậy App Đi Xe Máy Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không? Câu trả lời là những ứng dụng này hoàn toàn có thật. Những app đi xe máy kiếm tiền có chung nguyên tắc như Momo. Nếu Momo đếm được bao nhiêu bước chân, thì các app cũng đếm được y như vậy.

Những app này chỉ có thể kiếm được vài đồng thôi nhé. Nếu các bạn siêng năng chăm chỉ thì một tuần bạn có thể được khoảng 10 đến 20 ngàn. Còn bạn nào mơ mộng kiếm được vài trăm ngàn hoặc vài triệu đồng trong 1 – 2 tuần bằng cách này thì không được đâu. Bởi kiếm tiền trên mạng không như bạn nghĩ, nó khó khăn hơn rất nhiều so với việc đi làm việc trực tiếp.

Bên cạnh nội dung về App Đi Xe Máy Kiếm Tiền, có thể bạn quan tâm 👉 App Trồng Cây Kiếm Tiền 👉 10 Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Kiếm Tiền Đi Xe Máy Online Bằng Cách Nào

Kiếm Tiền Đi Xe Máy Online Bằng Cách Nào? Những ứng dụng này lấy phần thưởng là các khoản tiền mặt, điểm thưởng, … để làm động lực, thúc đẩy cường độ đi bộ cho người dùng là mục đích chính mà các nhà phát triển ứng dụng, app đi bộ kiếm tiền, đi xe máy uy tín muốn hướng đến.

Thông thường cứ vài chục bước chân trong ứng dụng đi bộ (xe máy) bạn sẽ nhận được 5đ. Khi đủ 5000đ các bạn có thể nạp tiền cho số điện thoại đã đăng ký. Tức là các bạn phải dùng một số điện thoại để đăng ký, họ sẽ gửi code xác minh.

Có thể bạn quan tâm đến ⏳ App Kiếm Tiền Rút Về Zalo Pay ⏳ 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

8 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 2023 Uy Tín Nhất

Các app đi bộ – đi xe máy kiếm tiền hầu hết số tiền thưởng không nhiều nhưng cũng là cách hay để bạn tự khuyến khích bản thân rèn luyện sức khỏe và siêng năng đi ra ngoài đúng không nào. Bên dưới đây là thông tin 8 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 2023 Uy Tín Nhất nên các bạn có thể yên tâm. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

TienNhanRoi.vn tiết lộ bạn 👉 15 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà & Vốn 0đ ✅ SIÊU HOT NHIỀU NGƯỜI KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI NGÀY

App Toss Đi Xe Máy Kiếm Tiền

App Toss Đi Xe Máy Kiếm Tiền là ứng dụng kiếm tiền uy tín, nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày. Đặc biệt ứng dụng hiện đã liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh ở Việt Nam để mở rộng khả năng thanh toán cho người dùng Việt.

Với mỗi 20 bước chân mà Toss đến được người dùng sẽ kiếm được 1 VND, 200 bước chân kiếm 10 VND. Ứng dụng trả tối đa 10.000 bước chân cho người dùng mỗi ngày.

Có bạn sẽ hỏi khi dùng app Toss có cần bật Wifi hoặc 3G thì mới được tính bước chân không? Trả lời là không nhé. Mình vẫn thường xuyên đi chạy bộ, cầm theo điện thoại không bật internet. Đến khi về nhà, vào cuối ngày mới mở App Toss lên để nhận thưởng. Cuối ngày mà không nhận thưởng, qua 0h ngày hôm sau những hộp thưởng đó sẽ tự biến mất.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 App Kiếm Tiền Paypal 💰 10 Ứng Dụng Hot Nhất

Sweatcoin – Ứng Dụng Đi Xe Máy Kiếm Tiền

Sweatcoin là app đi bộ – Ứng Dụng Đi Xe Máy Kiếm Tiền uy tín số 1 hiện nay và được người dùng đánh giá cao trên các cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Ứng dụng được thiết kế cho phép người dùng kiếm tiền khi đi bộ hoặc chạy, đổi “bước đi” bằng đồng sweatcoin.

Theo đó cứ mỗi 1.000 bước đi khi sử dụng ứng dụng Sweatcoin thì các bạn sẽ nhận được 0.95 sweatcoin, có thể đổi sang tiền mặt (thông qua PayPal) hoặc phần thưởng (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc đồ thể dục, …). Bên cạnh đó với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu ứng dụng sẽ được nhận thêm 5 đồng sweatcoin.

Ứng dụng Sweatcoin
Ứng dụng Sweatcoin

Gói miễn phí cơ bản cho phép kiếm tối đa 5 sweatcoin/ngày và 150 sweatcoin/tháng. Để kiếm được nhiều sweatcoin hơn, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên gói thành viên. Các gói thành viên tính phí bằng sweatcoin mà bạn đã kiếm được thay vì bằng tiền mặt hay thẻ tín dụng.

Trong đó gói Shaker cho phép kiếm tối đa 10 sweatcoin/ngày với mức phí 4.75 sweatcoin/tháng. Các gói Quaker hoặc Breaker cho phép kiếm tối đa 15 sweatcoin/ngày và 20 sweatcoin/ngày tương ứng.

TienNhanRoi.vn tiết lộ bạn 👉 2 Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank [15 – 20 Triệu/Tháng]

Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank
2 Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank

StepBet – App Kiếm Tiền Khi Đi Xe Máy

Đúng như tên gọi của nó, với App Kiếm Tiền Khi Đi Xe Máy uy tín StepBet này người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược và cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra và giành được số tiền đã cược hoặc là không đạt được mục tiêu và coi như mất trắng số tiền của mình.

Thường thì người dùng sẽ được yêu cầu đặt cược khoảng 40 USD và bắt đầu luyện tập để đạt được mục tiêu ban đầu mình đã đặt ra trong 6 tuần.

Ngoài khoản tiền đã đặt cọc, nếu đạt được mục tiêu, bạn còn được nhận thêm một khoản tiền khác. Có thể coi đây là một trong những phương thức hoàn hảo để thúc đẩy bản thân tốt hơn.

Về cơ bản StepBet giúp người dùng có thể xác định mục tiêu dựa trên mức độ thể chất hiện tại của mình. Bên cạnh đó app đi xe máy kiếm tiền uy tín này cũng hỗ trợ tùy chọn liên kết với các ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục khác.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 App Kiếm Tiền Online Rút Về Atm 🏷 10 App Uy Tín

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Charity Miles – Phần Mềm Đi Xe Máy Kiếm Tiền

Khác với các app đi bộ hay Phần Mềm Đi Xe Máy Kiếm Tiền uy tín khác, Charity Miles được thiết kế đặc biệt hơn, toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được từ app sẽ được dành để quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Về cơ bản đây cũng là một hình thức quyên góp tuyệt vời, vừa không phá vỡ ngân sách đồng thời thúc đẩy bản thân bạn tốt hơn mỗi ngày.

Charity Miles hoạt động bằng cách sử dụng GPS và cảm biến chuyển động trên thiết bị để theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng. Quan trọng hơn cả nữa là ứng dụng không chạy ngầm trên nền background như một số app đi bộ kiếm tiền khác.

App Charity Miles
App Charity Miles

Bên cạnh đó Charity Miles cũng cung cấp các phần thưởng đặc biệt cho các hoạt động cụ thể của người dùng như chạy bộ, đạp xe hay đi bộ. Để nhận các phần thưởng này, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhận thưởng:

Yodo – Ứng Dụng Kiếm Tiền Khi Đi Xe Máy

Yodo là cái tên tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách các Ứng Dụng Kiếm Tiền Khi Đi Xe Máy. Điểm cộng của app này là khả năng theo dõi tất cả các hoạt động thể chất của người dùng, bao gồm cả đi bộ cũng như “truyền” động lực để người dùng tăng cường độ đi bộ mỗi ngày.

Máy đếm bước đi được tích hợp sẵn trong Yodo để theo dõi và đếm số bước đi của người dùng, số bước đi này có thể đổi thưởng là các khoản tiền mặt. Quan trọng hơn cả là Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

Nếu có ý định đi bộ để kiếm tiền, Yodo là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua:

Bên cạnh nội dung về App Đi Xe Máy Kiếm Tiền, có thể bạn quan tâm 👉 App Kiếm Tiền Rút Về Momo 👉 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

App Achievement

App Achievement cho phép người dùng kiếm điểm thưởng thông qua các hoạt động lành mạnh như theo dõi thực phẩm ăn uống hàng ngày, theo dõi giấc ngủ và các bài tập thể dục khác ngoài đi bộ.

Số điểm thưởng này có thể được sử dụng để đổi sang tiền mặt hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Cứ mỗi 10.000 điểm tương đương 10 USD. Như vậy nếu kiếm được tối đa 80 điểm / ngày, một năm bạn có thể kiếm được khoảng 30 USD từ app kiếm tiền uy tín này, chưa kể các phần thưởng khác khi tham gia các cuộc khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

App Achievement
App Achievement

Ngoài ra Achievement cũng cho phép người dùng liên kết với các ứng dụng khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, … để theo dõi các bài tập của mình hàng ngày.

Ứng Dụng Optimity

Đây có vẻ như là một cái tên khá mới. Với Ứng Dụng Optimity này bạn sẽ phải đạt được mục tiêu hàng ngày của mình để kiếm được đá quý. Nếu bạn đạt được nhiều ngày liên tiếp thì phần thưởng của bạn sẽ bít tết.

Đối với mỗi nhiệm vụ từ Optimity, bạn sẽ kiếm được đá quý, có thể đổi lấy phần thưởng mà mà bạn muốn như điểm thưởng, điểm petro,… Hiện tại 1.000 Petro Point sẽ có giá 9000 đá quý. Như vậy 90 đá quý = 1 xu. App này có vẻ kém thu hút hơn những app kể trên. Tuy nhiên nếu bạn có hứng thú thì có thể tìm hiểu thêm về app này.

Ngoài những App Đi Xe Máy Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm đến ⏳ Các Kênh Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân ⏳ 7 Kênh Hiệu Quả Nhất

App Runtopia

Cuối cùng trong danh sách của chúng ta ngày hôm nay chính là App Runtopia. Ứng dụng này cho phép bạn đặt mục tiêu tập thể dục cho chạy, đi bộ và đạp xe,… App tích hợp các chương trình đào tạo giúp bạn khởi động, căng cơ, giảm cân và hơn thế nữa. Một số tính năng yêu cầu tư cách thành viên cao cấp nhưng hầu hết đều hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn tập thể dục với Runtopia, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong ứng dụng và tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ kiếm được Xu thể thao. Tiền xu thể thao có thể được đổi lấy sản phẩm, tư cách thành viên miễn phí, phiếu thưởng và thậm chí cả tiền mặt PayPal.

App Runtopia
App Runtopia

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về App Đi Xe Máy Kiếm Tiền thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận