Bobavay [2 Cách Vay Tiền Online Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay] 

Bobavay ✅ 2 Cách Vay Tiền Online Nhanh Lãi 0% Có Tiền Ngay ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Cách Đăng Ký, Thanh Toán, Gia Hạn Khoản Vay

Bobavay Là Gì

Hiện nay các website hoặc ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đã xuất hiện rất nhiều trong đời sống, Boba Credit (Bobavay) cũng là một ứng dụng cho phép thực hiện được việc đó. Nếu như bạn đọc vẫn chưa biết Bobavay Là Gì, cách đăng ký như thế nào thì hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bobavay là một website cho vay tiền online được phát triển bởi Boba Credit – một công ty cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến có trụ sở tại tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh. Đến với Bobavay các bạn chỉ cần có một chiếc smartphone và kết nối internet, là đã có thể ngồi ở nhà để yêu cầu khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng cho thời hạn vay 182 ngày.

Đăng ký vay dễ dàng với Bobavay
Đăng ký vay dễ dàng với Bobavay

Tuy nhiên đa phần các khách hàng của Bobavay chỉ được duyệt vài trăm nghìn, hoặc vài triệu đồng trong lần đầu mà thôi. Bù lại, các điều kiện thẩm định tại đây là khá dễ và tỉ lệ duyệt rất cao cho nên được nhiều người lựa chọn đăng ký. Đặc biệt là những ai đã không còn cơ hội nhận hỗ trợ từ các ngân hàng/công ty tài chính.

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu cách vay 🔰🔰 Truemoney 🔰🔰 Hướng dẫn cách vay thành công

Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Vay Tiền Bobavay

Sau đây là những Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Vay Tiền Bobavay mà bạn đọc nên nắm rõ:

Ưu điểm

 • Ứng dụng Bobavay hỗ trợ vay đến 10 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản
 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/thẻ CCCD hoặc thẻ ATM chính chủ
 • Lãi suất vay cũng ưu đãi
 • Giải ngân trong ngày, hỗ trợ 24/7.
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay trên toàn quốc

Nhược điểm

 • Số tiền vay còn hạn chế, chỉ 10 triệu đồng.
 • Thời hạn vay ngăn, chỉ tối đa 182 ngày.
 • Lãi suất vay tại Bobavay có phần cao hon so với vay tiền trả góp ngân hàng.

Vay Tiền Bobavay Có Uy Tín, An Toàn Không

Vay Tiền Bobavay Có Uy Tín, An Toàn Không? Bobavay hoạt động với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng đối với khách hàng” đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra Bobavay hoạt động trên trên công nghệ hiện đại 4.0 trực thuộc Công Ty có giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực tài chính gần đây, thế nhưng có lượng khách hàng đăng ký đông đảo.

Từ những nhận định trên cho thấy ứng dụng vay tiền Bobavay rất uy tín, không hề lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, các bạn cần tham khảo thêm thông tin trước khi quyết định có nên vay tiền tại Bobavay hay không.

Cùng xem thêm hướng dẫn vay ️💲 Tiền Ngay ️💲 Tìm Hiểu Cách Vay Tiền Nhanh Chóng

Điều Kiện Vay Tiền Bobavay

Những Điều Kiện Vay Tiền Bobavay mà các bạn cần đáp ứng được đó là:

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
 • CMND/CCCD kèm những thông tin khai báo về thu nhập.
 • Có tài khoản ATM, Email, số điện thoại chính xác khi nhận tiền.

Lãi Suất Vay Tiền Bobavay + Bảng Tính

Tại Boba Credit mức lãi suất vay cũng khá cao. Tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Boba Credit cũng khá hợp lý. Lãi suất vay tiền Bobavay sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà các bạn lựa chọn.

Mức lãi suất vay tiền Boba Credit có thể nói là cao hơn so với hình thức vay tiền tại ngân hàng. Đây cũng là nhược điểm chung của hầu hết tất cả các app vay tiền Online nhanh trong ngày đang gặp phải. Tuy nhiên các bạn cũng phải hiểu rằng, việc vay tiền Online mang lại rất nhiều rủi ro cho công ty tài chính. Chính vì thế họ cần giảm thiểu rủi ro bằng cách tăng lãi suât cao hơn so với khách hàng sử dụng tài sản thế chấp.

Ví dụ khoản vay: khách hàng vay tại Bobavay số tiền 4.000.000 VNĐ trong 60 ngày, tổng tiền lãi 1.000.000 VNĐ và tổng phí 900.000 VNĐ thì tổng số tiền khách hàng phải thanh toán cho Bobavay là 5.900.000 VNĐ.

Số tiền vay4.000.000
Tiền lãi1.000.000
Phí900.000
Tổng số tiền thanh toán5.900.000

Hạn Mức Vay Tiền Bobavay

Hạn Mức Vay Tiền Bobavay không quá cao, tối đa là 10 triệu đồng, chỉ phù hợp cho những đối tượng khách hàng vay tiền vừa và nhỏ. Đối với những khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa là 4 triệu đồng, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người dùng nghĩ Bobavay lừa đảo bởi họ không thể vay với hạn mức tối đa là 10 triệu.

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Thời Hạn Vay Tiền Bobavay

Thời Hạn Vay Tiền Bobavay linh hoạt, tối thiểu 91 ngày, tối đa 182 ngày. Các bạn có thể vay tiền trả góp hàng tháng và có thể thanh toán khoản vay sớm trước kỳ hạn mà không lo bị phí phạt.

2 Cách Đăng Ký Vay Tiền Bobavay Nhanh Nhất

Bobavay hỗ trợ vay tiền nhanh với khoản vay từ 1 đến 10 triệu chỉ với 20 phút là sẽ nhận ngay khoản tiền vào tài khoản ngân hàng. Có đội ngũ hỗ trợ các bạn 24/24. Sau đây là 2 Cách Đăng Ký Vay Tiền Bobavay Nhanh Nhất có thể bạn sẽ cần đến:

Cách Vay Tiền Online Qua Web Bobavay

Cách Vay Tiền Online Qua Web Bobavay được diễn ra với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang chủ website Bobavay tại www.Bobavay.vn.
Giao diện trang web Boba Vay
Giao diện trang web Boba Vay
 • Bước 2: Tiếp đến lựa chọn số tiền cần vay, thời gian góp và các thông tin cá nhân của bạn rồi bấm nút “Đăng Ký ”
 • Bước 3: Các bạn cần điền thông tin cá nhân đầy đủ gồm: họ tên và cung cấp số điện thoại chính chủ để đăng ký vay tại Boba Credit.
 • Bước 4: Hệ thống ứng dụng Boba Credit sẽ gửi mã xác nhận mã OTP đến số đăng ký. Lưu ý: Boba Credit sẽ không gửi SMS cho các bạn mà sẽ gọi trực tiếp để cung cấp mã OTP gồm 4 số cho bạn.
 • Bước 5: Thông tin cá nhân người vay vốn cần nhập: Số CMND/CCCD, giới tính, ngày tháng năm sinh, E-mail,…. và bấm tiếp tục. Sau đó nhập một số thông tin khác như: công việc, thu nhập và số tham chiếu.
 • Bước 6: Nhập số tài khoản hoặc số thẻ ATM chính chủ sau khi giải ngân để nhận tiền.
 • Bước 7: Bổ sung mặt trước và sau của CMND/CCCD lên hệ thống vay tiền Boba Credit. Ngoài ra, ảnh chân dung của các bạn chụp kèm với CMND/CCCD nữa nhé.
 • Bước 8: Sau khi hoàn tất các bạn vui lòng đợi 10 – 15 sẽ có nhân viên xác nhận tất cả thông tin bạn khai báo. Nếu hồ sơ được duyệt sẽ báo thông tin cho bạn.

Cách Vay Tiền Bằng Cách Tải App Bobavay

Hiện nay hệ thống này chưa hỗ trợ Cách Vay Tiền Bằng Cách Tải App Bobavay. Để vay tiền nhanh chóng với ứng dụng này thì các bạn truy cập vào trang web www.bobavay.vn ngay trên trình duyệt của máy tính hoặc điện thoại để thực hiện đăng ký vay nhanh nhé.

Cùng tìm hiểu ngay danh sách ⚡ Vay Tiền Bằng Số Điện Thoại ️⚡ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Uy Tín

Lưu Ý Khi Vay Bobavay

Bobavay (Boba Credit) là một dịch vụ tài chính chỉ mới vừa ra mắt. Nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và có khá nhiều người lựa chọn vào những lúc cấp bách. Nếu đang có ý định vay tại đây thì đừng bỏ qua những Lưu Ý Khi Vay Bobavay sau nhé:

 • Đọc thật kỹ những điều khoản, thời hạn thanh toán khi vay tại ứng dụng Bobavay.
 • Hiện nay có rất nhiều hình thức lừa đảo qua vay tiền, các bạn đọc cần chú ý tìm hiểu kĩ các điều khoản hợp đồng trước khi vay. 
 • Các bạn nên cân nhắc hạn mức vay phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng thanh toán của bản thân. HNên lập ra kế hoạch trả nợ trước khi quyết định vay tiền Bobavay nhé.
 • Các bạn nên vay tiền tại trang web chính thống của Bobavay, tránh vay tiền tại các trang web “ma”, lừa đảo khách hàng.

Cách Thanh Toán Bobavay

Tại Bobavay các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Gia Hạn Khoản Vay Bobavay

Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ. Bạn có thể yêu cầu Gia Hạn Khoản Vay Bobavay bằng gọi trực tiếp đến số hotlone 1900 234563 để được hướng dẫn và yêu cầu gia hạn. 

Cùng tìm hiểu ngay 📌 Vay Tiền Bằng CCCD ️📌 10 Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Cách Đăng Ký Vay Lại Bobavay

Những khó khăn về tài chính của các bạn, giờ đây sẽ được giải quyết một cách đơn giản và nhanh chóng khi vay tiền Boba Credit. Nếu các bạn đã vay tại đây 1 lần thì Cách Đăng Ký Vay Lại Bobavay cũng hoàn toàn tương tự như cách đăng ký lần đầu tiên.

Vay nhanh trong 5 phút với BobavayVay nhanh trong 5 phút với Bobavay
Vay nhanh trong 5 phút với Bobavay

Những Kinh Nghiệm Vay Bobavay Hay Nhất

Tiếp tục là Những Kinh Nghiệm Vay Bobavay Hay Nhất dành cho bạn đọc:

 • Khi đăng ký vay, các bạn nên điền đầy đủ tất cả các mục dù không bắt buộc. Điều này giúp bạn hạn chế việc phải bổ sung thông tin khiến quá trình xử lý bị trì hoãn. Các bạn cũng nên kiểm tra kỹ các lỗi chính tả trước khi gửi yêu cầu.
 • Đối với hình chụp giấy tờ tùy thân, hãy chụp trong điều kiện đủ sáng, tốt nhất là ngoài trời. Góc chụp phải vừa đủ để hiển thị tốt thông tin, không mất góc hay mờ nhòe.
 • Chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Việc khó liên lạc với bạn sẽ là một điểm trừ lớn trong mọi khoản vay.
 • Chú ý thanh toán khoản vay đúng hạn. Nên thanh toán trước hạn 1 chút để đề phòng nghẽn mạng giao dịch. Điều này cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian để xử lý sai sót.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay Tiền Trên Mạng ️💲 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

Số Điện Thoại Tổng Đài Bobavay

Trong quá trình đăng ký vay tiền tại Boba Credit các bạn có thể hỏi bất kỳ hoặc gặp những vấn đề nan giải thì liên hệ đến bộ phận CSKH qua Số Điện Thoại Tổng Đài Bobavay tại 1900 234563 để được giải đáp. Ngoài ra, các bạn có thể tra trên trang website Bobavay vào thư mục câu hỏi để được hỗ trợ 24/24.

Thông Tin Liên Hệ Bobavay 

Cuối cùng là những Thông Tin Liên Hệ Bobavay có thể bạn sẽ cần đến:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
 • Website: www.bobavay.com
 • Giờ làm việc: 8:00 – 18:00 mỗi ngày
 • Hotline: 1900 234563

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Online Qua App Miễn Phí

Nếu các bạn còn muốn nhận thêm thông tin về hướng dẫn vay tiền Bobavay thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website TienNhanRoi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận