Vay Tiền Bằng CCCD 2022 [10 Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Nhất]

Vay Tiền Bằng CCCD 2022 ✅ 10 Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Những Kinh Nghiệm Vay Tiền

Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân Là Gì

Thẻ căn cước cũng giống như chứng minh nhân dân là loại giấy tờ cần thiết của mỗi người. Vay tiền bằng thẻ căn cước khá đơn giản, dễ dàng. Thế nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết hình thức Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân Là Gì. Nếu vậy hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vay tiền bằng CCCD là một hình thức vay tín chấp, các bạn khi sử dụng dịch vụ vay này không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, mà chỉ cần có một CCCD hợp lệ là đã có thể làm thủ tục vay tiền với các tổ chức tài chính online một các nhanh chóng.

Hiện nay, tùy vào mỗi công ty tài chính và từng gói vay, bên cạnh giấy tờ bắt buộc là thẻ CCCD, các bạn còn cần cung cấp thêm một số giấy tờ kèm theo, như giấy đăng ký xe (cavet), bảo hiểm y tế…

Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Bằng CCCD

Dù là bất kỳ hình thức vay nào cũng đều có những mặt ưu và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là các bạn nên nhận biết, cân nhắc và thật cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân khi vay, tránh những rủi ro đáng tiếc. Sau đây là những Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Bằng CCCD:

Ưu điểm

 • Vay tiền bằng CCCD không yêu cầu thủ tục và giấy tờ phức tạp, quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân vô cùng nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Các bạn không cần tài sản thế chấp (sổ đỏ, xe…), chỉ cần có CCCD còn hiệu lực.
 • Nhiều tổ chức cho vay tiền bằng CCCD online hỗ trợ cả những hồ sơ khó như nợ xấu trong lịch sử tín dụng.
 • Thường có kỳ hạn và hạn mức vay linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Khi vay tiền bằng CCCD ở các tổ chức vay online, các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, như: lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu, mã giảm giá và hạn mức vay cao cho các khách hàng thân thiết.
 • Hầu hết các tổ chức cho vay tiền bằng CCCD không yêu cầu khách hàng nộp phí khi đăng ký.

Nhược điểm

 • Bởi vì đây là một hình thức vay tín chấp nên sẽ đi kèm với lãi suất cao, có nơi lên tới 30%/năm, theo đó là nhiều phụ phí phát sinh. Các bạn nên chú ý tìm hiểu thật kĩ các chính sách vay minh bạch rõ ràng của các tổ chức, chọn ra gói vay phù hợp với khả năng tài chính của mình để sử dụng.
 • Hạn mức vay của hình thức vay tiền bằng CCCD thường không cao, không đáp ứng được nhu cầu vay một khoản đầu tư lớn.
 • Gần đây, rất nhiều tổ chức hỗ trợ vay tiền bằng CCCD xuất hiện tràn lan trên mạng, nếu không tìm hiểu kĩ trước khi vay, các bạn có thể sẽ bị lừa đảo.
 • Không phải tổ chức đơn vị cho vay nào cũng hỗ trợ nợ xấu

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🎯 Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu ️️️🎯 10 Địa Chỉ Vay Nhanh, Lãi Thấp

Lãi Suất Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân

Vì hình thức vay tiền bằng CCCD là một hình thức cho vay tín chấp cho nên thường Lãi Suất Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân sẽ hơn so với hình thức vay thế chấp truyền thống tại các ngân hàng.

Lãi suất vay của hình thức này dao động từ 0% – 30%/năm. Trong đó 0% thường là mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ vay lần đầu.

Điều Kiện Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân

Để đăng ký thủ tục vay tiền bằng CCCD, các bạn chỉ cần đáp ứng một số Điều Kiện Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân cơ bản dưới đây như:

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 65 tuổi (tùy theo quy định của tổ chức cho vay).
 • Các bạn phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc các đối tượng đang bị truy tố pháp luật, thần kinh không ổn định.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc khu vực hỗ trợ cho vay.
 • Có Thẻ Căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo kèm theo ảnh chụp bản gốc đủ 16 trang để đối chiếu.
 • Có thu nhập ổn định, hoặc có chứng minh thu nhập, hóa đơn điện nước.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào tính đến thời điểm vay.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️️🛒 App Vay Tiền Online Cho Sinh Viên ️️🛒 10 App Uy Tín Lãi Thấp

Hạn Mức Vay Tiền Chỉ Cần CCCD

Với hình thức vay tiền chỉ cần căn cước công dân thì Hạn Mức Vay Tiền Qua CCCD có thể vay số tiền từ 15 triệu – vài trăm triệu đồng. Mỗi tổ chức tài chính sẽ quy định hạn mức tối đa cho hình thức vay tiền bằng căn cước công dân.

Ngoài ra, hạn mức vay còn có thể phụ thuộc vào độ tín nhiệm của hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Theo đó, nếu hồ sơ của các bạn tốt, không có nợ xấu, không có các khoản vay hiện tại. Đồng thời chứng minh được thu nhập ổn định khách hàng sẽ có cơ hội được phê duyệt số tiền vay lớn. Còn nếu hồ sơ tín dụng xấu, cơ hội được vay thấp, thậm chí các bạn còn có thể bị từ chối vay ngay lập tức.

Các tổ chức tài chính hiện nay thường đưa ra các hạn mức khoản vay bằng căn cước công dân từ 10 – 50 triệu. Một số khách hàng có thể được duyệt vay tối đa lên đến 100 – 200 triệu với hồ sơ tốt.

Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Qua CCCD

Nhất định đừng bỏ lỡ Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Qua CCCD sau đây nhé:

 • Các bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ vay tiền qua CCCD uy tín, được khách hàng trước đánh giá cao.
 • Cần nắm kỹ về mức lãi suất phải trả cũng như là các khoản chi phí khác như: phí nộp phạt, phí thanh toán trễ, phí tư vấn,… Nếu không muốn xảy ra những điều đáng tiếc sau này thì các bạn hãy chắc chắn nắm kỹ càng những thông tin này.
 • Nên cân nhắc số tiền vay phù hợp, có khả năng thanh toán để không bị đóng trễ hạn, nộp phạt,…. thậm chí nợ xấu trong tương lai.
 • Rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CCCD online chấp nhận cả những hồ sơ mắc nợ xấu trong lịch sử tín dụng. Nhưng để tăng tỉ lệ duyệt đơn vay của mình, các bạn có thể sẽ cần cung cấp thêm một số bản sao kê lương, bảo hiểm y tế…

Ngoài hình thức vay tiền chỉ cần cccd, có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️✅ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND ️️️✅ 10 App Lãi Thấp

10 Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Bằng CCCD 2022

Để giúp bạn đọc có những trải nghiệm an toàn và tốt nhất, bài viết này xin được giới thiệu đến các bạn 10 Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Bằng CCCD 2022 uy tín nhất sau đây.

Doctor Dong – Vay Tiền Bằng CCCD Và Bảo Hiểm Y Tế

Doctor Dong là một sản phẩm tài chính của Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGD. Doctor Dong mang tới những khoản vay từ nhỏ tới lớn, trong đó có hình thức Vay Tiền Bằng CCCD Và Bảo Hiểm Y Tế, trực tuyến 24/7 đáp ứng các nhu cầu cần tiền của mọi người mà chỉ cần căn cước công dân.

 • Hạn mức vay: 500k – 10 triệu
 • Kỳ hạn: 90 ngày – 1 tháng
 • Lãi suất: 0% lần vay đầu, từ lần vay thứ hai dao động 12 – 20%/năm

Ở lần vay đầu tiên, Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (vay bao nhiêu trả bấy nhiêu không mất phí). Từ những lần vay sau app Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay trả góp lớn hơn với kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3 tháng – 12 tháng cùng mức lãi suất tối thiểu 12% và lãi suất tối đa 20%/năm.

MoneyCat – Vay Tiền Bằng CCCD Và Sổ Hộ Khẩu

MoneyCat là website Vay Tiền Bằng CCCD Và Sổ Hộ Khẩu dưới sự quản lý của Công ty TNHH Lendtop với các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh bằng căn cước công dân ngay trên chiếc điện thoại di động.

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu
 • Kỳ hạn: 91 ngày – 182 ngày
 • Lãi suất: 0% cho khách hàng mới, lãi suất dao động từ 12 – 18,2%/ năm

MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong thời gian ngắn hạn để các bạn trải nghiệm dịch vụ. Từ lần vay sau các bạn nhận khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt từ 3 tháng – 6 tháng.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về ️🍀 Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân ️🍀 10 App Vay Không Thẩm Định

Avay – Vay Tiền Bằng CCCD Và Bằng Lái Xe

Avay là đơn vị luôn hỗ trợ các bạn trên mọi mặt trận. Dù các bạn cần tiền để mua sắm, du lịch, kinh doanh,… hay với bất cứ lý do gì Avay luôn đồng hành cùng bạn Vay Tiền Bằng CCCD Và Bằng Lái Xe vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 80 triệu
 • Giấy tờ: 12 tháng – 36 tháng
 • Lãi suất chỉ từ 1,6%/ tháng

App Avay được liên kết với công ty tài chính và ngân hàng nên lãi xuất tốt nhất cho mọi người. Hiện nay AVAY liên kết với Fecredit, Homecredit, HDSaison, Easycredit… Tuy nhiên ứng dụng này cũng khó vay nhất. Số tiền vay tối đa: 80 triệu.

Home Credit – Vay Tiền Online Bằng CCCD

Home Credit là công ty cho Vay Tiền Online Bằng CCCD hiện nay đang dẫn đầu thị trường tài chính Quốc Tế và xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, Home Credit là một trong hai công ty tài chính đang chiếm thị phần lớn nhất ở mảng cho vay tiêu dùng.

 • Hạn mức vay: Tối đa lên tới 200 triệu đồng
 • Kỳ hạn: 1 năm – 3 năm
 • Lãi suất: chỉ từ 22%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

Các gói vay chính của Home Credit có thể kể đến như vay tiền mặt, vay mua xe trả góp, mua hàng điện tử, điện máy… Home Credit có nhiều sản phẩm vay nhưng nổi bật nhất là vay trả góp tiền mặt nhanh chóng từ 5 triệu – 200 triệu với lãi suất cực cạnh tranh chỉ từ 0.65%/tháng. Để vay các bạn chỉ cần đăng ký online thông tin cá nhân ngay trên website hoặc ứng dụng của Home Credit với thời gian chỉ vài phút.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết 💸 App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ ️️️💸 4 Cách Chặn Thành Công 100%

VPBank – Vay Ngân Hàng Bằng Thẻ Căn Cước

VPBank là địa chỉ Vay Ngân Hàng Bằng Thẻ Căn Cước uy tín được đánh giá cao. Thành lập từ năm 1993, ngân hàng VPBank đã có chi nhánh và phòng giao dịch trải dài 3 miền tổ quốc. Chính vifi thế, cho dù ở đâu, các bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền trả góp 48 tháng tại đây.

 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hạn mức: 20 triệu – 200 triệu. 
 • Thời gian: 12 tháng – 48 tháng.

VPBank cung cấp các gói vay trả góp theo lương chuyển khoản trên 4.5 triệu đồng, hỗ trợ số tiền gấp 7 – 10 lần mức lương  & gói vay dành khách hàng kinh doanh trên 6 tháng đến 100 triệu đồng. Lãi suất vay từ 15.99% – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần, khoản vay càng cao lãi suất càng thấp.

Takomo – Vay Tiền Nhanh Bằng CCCD

Takomo cũng là một địa chỉ Vay Tiền Nhanh Bằng CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng với thời hạn giải ngân nhanh chỉ trong một ngày từ 5 phút – 24 giờ. Đó là những gì các bạn có thể nhận được khi đến với Takomo.

 • Hạn mức vay: 500 nghìn – 10 triệu
 • Kỳ hạn: 91 ngày – 120 ngày
 • Lãi suất: 12 – 18.2%/năm cùng với nhiều chương trình ưu đãi

Takomo hỗ trợ các bạn vay từ 500,000 đồng cho tới 10,000,000 đồng với thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt ️📌 10 App Vay Duyệt Nhanh

Crezu – Vay Tiền Online Qua Thẻ Căn Cước

Ứng cử viên tiếp theo trong danh sách các đơn vị Vay Tiền Online Qua Thẻ Căn Cước nhanh chóng chính là Crezu, một giải pháp trực tuyến uy tín thuộc thương hiệu Công ty Fininity Ltd.

 • Hạn mức: 500.000 – 20 triệu VNĐ.
 • Lãi suất: từ 0% đến 36%/năm.
 • Kỳ hạn: 3 – 4 tháng.

Crezu hỗ trợ các bạn tìm kiếm các gói vay phù hợp với điều kiện và lịch sử tín dụng của hàng trăm nghìn khách hàng, xét duyệt hồ sơ vay hoàn toàn trực tuyến và giải ngân tức thì chỉ sau vài phút.

Credilo

Credilo (Credilo.vn) tiếp tục là một trong các giải pháp Vay Tiền Bằng CCCD uy tín được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Tại Credilo, các bạn được hỗ trợ vay tiền bằng CCCD 24/7 nhanh chóng và an toàn với những điều kiện đơn giản, thủ tục tiện lợi nhất.

 • Hạn mức: Cung cấp gói vay 10 triệu tối đa, tối thiểu 500k
 • Lãi suất: từ 0% đến 20%/năm.
 • Kỳ hạn: 3 – 24 tháng.

Credilo không phải là một công ty tài chính cho vay mà là đơn vị trung gian giúp các bạn tìm kiếm những gói có chính sách vay phù hợp nhất ở các công ty đối tác của Credilo. Các bạn khi vay tại Credilo sẽ được hỗ trợ 24/7, trung bình chỉ mất 15 phút là các bạn đã nhận được khoản vay mà mình muốn.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 Vay Tiền Online Không Cần CMND ️️️🔒 10 App Vay Nhanh Nhất

Visame.vn

Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị trung gian uy tín kết nối nhanh chóng khách hàng với những tổ chức cung cấp những gói vay chất lượng và hợp lý nhất, thì các bạn không nên bỏ qua Visame (Visame.vn).

 • Hạn mức: Có thể vay từ 1 đến 3 triệu hoàn toàn dễ dàng
 • Lãi suất: từ 0% đến 20%/năm.
 • Kỳ hạn: 3 – 24 tháng.

Visame hoạt động 24/7 hỗ trợ cho mọi khách hàng có nhu cầu Vay Tiền Bằng CCCD cấp tốc. Quy trình duyệt hồ sơ vay tại Visame nhanh chóng, giải ngân tức thì.

Mazilla

Ứng cử viên cuối cùng trong danh sách TOP các đơn vị hỗ trợ Vay Tiền Bằng CCCD nhanh chóng, uy tín là Mazilla (Mazilla.vn). Mazilla hoạt động trực tuyến 24/7, tìm kiếm các gói vay phù hợp giúp giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu VNĐ.
 • Lãi suất: từ 0% đến 20%/năm.
 • Kỳ hạn: 3 – 24 tháng.

Tất cả những gì các bạn cần làm để đăng ký vay là thao tác điền thông tin cá nhân lên hồ sơ mà hệ thống website yêu cầu. Chỉ trong khoảng 15 phút kể từ khi đơn vay được xét duyệt, các bạn sẽ nhận được khoản vay mong muốn.

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về những địa chỉ Vay Tiền chỉ cần CCCD, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

Viết một bình luận