Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân [10 App Vay Không Thẩm Định]

Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân ✅ 10 App Vay Không Thẩm Định ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Các App Không Thẩm Định

Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân Là Gì, Uy Tín Không

Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân Là Gì, Uy Tín Không? Nếu bạn đọc đang có thắc mắc này thì hãy cùng TienNhanRoi.vn đi tìm lời giải đáp nhé.

Vay tiền online không cần gọi điện người thân là một hình thức vay vốn tín chấp nhanh. Người vay chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân là sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Khi đi vay tiền ở ngân hàng hay các công ty tài chính thì sẽ cần phải gọi điện và thẩm định người thân. Khi xác nhận được các thông tin này thì khách hàng mới được vay. Điều này vô tình trở thành một rào cản vô hình của người vay. Nhưng rất may hiện nay đã có những đơn vị cho vay tiền online không cần gọi điện người thân và thẩm định.

Hình thức vay không gọi điện người thân là hoàn toàn uy tín. Chính vì điều kiện vay nhanh chóng, đơn giản mà rất nhiều người cần tiền gấp đã đăng ký. Thế nhưng chúng ta phải lựa chọn các đơn vị cho vay phù hợp. Tránh trường hợp gặp phải những nơi cho vay tín dụng đen với lãi suất cao.

Vì Sao Các App Cho Vay Tiền Cần Thẩm Định Người Thân

Vì Sao Các App Cho Vay Tiền Cần Thẩm Định Người Thân? Thẩm định người thân là một trong những điều kiện hiện nay được các đơn vị/công ty tài chính đưa vào điều kiện vay app online. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa vào. Chỉ có một số công ty tài chính bắt buộc có điều kiện này còn lại thì không có. Việc thẩm định người thân nhằm những mục đích:

 • Xác minh lại thông tin người vay
 • Thông báo đến người thân của người vay về thông tin vay để sau này dễ gọi điện liên lạc.
 • Thẩm định người thân dùng để đảm bảo sau này trường hợp người vay không thể trả được nợ hay bùng nợ thì vẫn có người để đòi, liên hệ.
 • Xem xét hoàn cảnh của gia đình như thế nào, ảnh hưởng đến quyết định cho vay của các đơn vị chủ quản ứng dụng.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🎯 Các App Vay Tiền Không Thẩm Định ️️️🎯 10 App Nhanh Nhất

Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân

Một số Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân mà các bạn cần tham khảo trước khi quyết định vay với các app vay tiền không thẩm định như sau:

Ưu điểm

 • Thủ tục vay nhanh chóng, có ngay sau 1 tiếng mà không cần thẩm định người thân hay giấy tờ phức tạp
 • Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập cũng như giấy xác nhận lương, giấy tờ kinh doanh…
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt, từ 7 ngày – 2 năm tùy từng ứng dụng vay.
 • Hồ sơ vay tiền online thực hiện trực tuyến 100%, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Không tốn chi phí làm hồ sơ 
 • Có thể vay khi đang có nợ xấu

Nhược điểm

 • Lãi suất vay tiền online không thẩm định người thân cao hơn so với khi vay tín chấp ngân hàng
 • Các khoản phí phạt trễ hạn trả nợ cao
 • Số tiền vay dạng không thẩm định thường tối đa chỉ 20 triệu/ 1 lần vay

Lãi Suất Các App Vay Tiền Không Thẩm Định Người Thân

Lãi Suất Các App Vay Tiền Không Thẩm Định Người Thân thường phục thuộc vào từng đơn vị cho vay. Mỗi đơn vị cho vay sẽ đưa ra một mức lãi suất khác nhau để cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Có rất nhiều lý do mọi người có khuynh hướng chọn vay online nói chung hay app vay không thẩm định nói riêng. Nhưng nhìn chung các đơn vị này hỗ trợ với mức lãi suất khá cao, dao động thực tế đến 30%-45% tháng!

Tuy nhiên, nếu các bạn là người chưa có kinh nghiệm vay tiền trên mạng, lời khuyên hãy chọn các app cho vay đang có chương trình hạ lãi. Thậm chí miễn phí 0% lãi suất cho gói vay đầu tiên dựa vào danh sách mà chúng tôi nêu bên dưới.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️🍀 Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND ️🍀 10 App Lãi Thấp

Thủ Tục Vay Các App Không Thẩm Định Ra Sao

Thủ Tục Vay Các App Không Thẩm Định Ra Sao? Thủ tục cho vay tiền của hình thức này rất đơn giản, dễ dàng. Các bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là đã vay được tiền rồi.

Như bình thường các ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, chứng minh tài sản thế chấp và thẩm định người thân. Nhưng đối với cách vay tiền online không thẩm định người thân này. Các bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh chụp CMND (CCCD), ảnh chụp người vay, số điện thoại, địa chỉ là đã vay được.

Những Lưu Ý Vay Tiền Không Cần Gọi Điện Người Thân

Khi vay tiền app online mọi người nên nắm rõ Những Lưu Ý Vay Tiền Không Cần Gọi Điện Người Thân như sau:

 • Chọn những app vay tiền uy tín, rõ ràng địa chỉ, nguồn vốn trong sạch không mờ ám. Tra rõ từng thông tin để đảm bảo chắc chắn an toàn.
 • Trước khi vay các bạn nên tìm hiểu kỹ lãi suất vay vốn, kỳ hạn vay vốn, phí dịch vụ, hạn mức vay vốn, phương thức thanh toán.
 • Tính toán khoản vay trước khi vay bằng cách dựa vào thu nhập cá nhân. Nếu trường hợp hàng tháng không có nguồn thu vào thì tốt nhất không nên vay. Nên có một kế hoạch trả nợ hiệu quả không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.
 • Để ý đến kỳ hạn thanh toán để thanh khoản nợ đúng hạn. Không nên kỳ kèo nợ vì như vậy sẽ gây nên tình trạng nợ xấu, ảnh hưởng đến các khoản vay vốn sau này.
 • Khi thanh toán nợ cần kiểm tra kỹ các phương thức thanh toán, xác minh rõ với bên app cho vay. Sau khi thanh toán xong các bạn nên kiểm tra lại xem hệ thống đã hủy gói vay hay chưa, trường hợp gặp vấn đề trục trặc liên hệ ngay nhân viên của bên cho vay để được hỗ trợ.
 • Nếu phát hiện tình trang lừa đảo khi vay tiền các bạn nên tìm đến các đơn vị chức năng để được giúp đỡ. Nếu bị đe dọa đòi nợ có thể báo công an để được giải quyết nhanh chóng.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết 💸 App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ ️️️💸 4 Cách Chặn Thành Công 100%

10 App Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân

Sau đây là danh sách 10 App Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân uy tín nhất. Những app này hỗ trợ trên nền tảng điện thoại thông minh, muốn vay tiền các bạn tải app về để đăng ký và hoàn thành thủ tục.

Avay – App Vay Tiền Không Thẩm Định Người Thân

Avay xây dựng App Vay Tiền Không Thẩm Định Người Thân dựa trên nền tảng công nghệ mạnh mẽ, hợp tác với các công ty tài chính lớn mạnh. Mục đích của Avay là giúp khách hàng vay tiền nhanh chóng, giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính. Đặc biệt, khi sử dụng app vay tiền không gọi điện người thân Avay, các bạn sẽ hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi nhé.

 • Lãi suất: Lãi suất tối ưu từ 1.67%/tháng
 • Hạn mức: 1 triệu – 80 triệu 
 • Thời gian: 12 – 36 tháng

Avay top 1 bởi vì app Avay được liên kết với công ty tài chính và ngân hàng nên lãi xuất tốt nhất cho mọi người. Hiện nay ứng dụng AVAY liên kết với Fecredit, Homecredit, HDSaison, Easycredit… Tuy nhiên cũng khó vay nhất. Số tiền vay tối đa: 80 triệu.

Money CAT – Vay Online Không Thẩm Định Người Thân

MoneyCAT là ứng dụng Vay Online Không Thẩm Định Người Thân có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, nhận được nhiều sự tin tưởng từ những khách hàng đã từng sử dụng. Chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng, các bạn hoàn toàn có thể nhận đươc khoản vay theo mong muốn.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Điểm đặc biệt của MoneyCat là chương trình cho vay 0% lãi suất, miễn phí 10 ngày cho lần đăng kí đầu tiên. Không những thế gói vay tiền online không không kém hấp dẫn so với các bên cho vay khác. Khoản vay đầu tại Money cat hỗ trợ vay tối đa 2 triệu. Khoản vay sau tối đa 10 triệu

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt ️📌 10 App Vay Duyệt Nhanh

ATM Online – App Vay Tiền Nhanh Không Gọi Điện Người Thân

ATM Online là App Vay Tiền Nhanh Không Gọi Điện Người Thân cực kỳ uy tín, được xây dựng và phát triển để hỗ trợ những đối tượng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Đến với ATM Online, các bạn không cần phải thế chấp tài sản hoặc thẩm định người thân cũng có thể vay vốn được.

 • Lãi suất: 12% / năm.
 • Hạn mức: 3 triệu – 6 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng

ATM Online từ lúc thành lập đã “phá đảo” nhiều kỷ luật mà trước giờ chưa có một app vay tiền không gọi điện người thân nào thực hiện được. Đó là giải ngân cấp tốc bất kể mọi thời điểm nào trong ngày. Bạn cần tiền nhưng lúc đó là nửa đêm khi các ngân hàng còn đang say trong giấc ngủ? Yên tâm nhé vì đã có ATM Online sẵn sàng giải nguy tài chính cho bạn.

SenMo – Vay Tiền Không Cần Thẩm Định Người Thân

SenMo là một trong các app Vay Tiền Không Cần Thẩm Định Người Thân được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Ứng dụng vay tiền không gọi điện người thân Senmo ra đời với vai trò cung cấp hỗ trợ tài chính cho người đi vay, giúp giải quyết các vấn đề về tài chính. Đặc biệt khi vay tiền online tại Senmo, các bạn sẽ được trải nghiệm vay tiền online cực kỳ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không rườm ra như khi vay tại ngân hàng.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 Vay Tiền Online Không Cần CMND ️️️🔒 10 App Vay Nhanh Nhất

MoneyVeo – Ứng Dụng Vay Không Thẩm Định Người Thân

MoneyVeo là một Ứng Dụng Vay Không Thẩm Định Người Thân cực kỳ uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu
 • Lãi suất: 18,25%/ năm
 • Thời hạn: 7 – 30 ngày

Mục đích ra đời của app vay tiền không gọi điện người thân Moneyveo là nhằm giải quyết các khó khăn của khách hàng liên quan đến tài chính. Nếu các bạn đang cần tiền để kinh doanh hoặc sửa chữa nhà thì vay ở Moneyveo là một gợi ý cho bạn.

Dịch vụ của app Moneyveo phủ rộng khắp Việt Nam.Khách hàng không cần đến tận nơi hoặc mất thời gian xếp hàng như các dịch vụ truyền thống. Hệ thống nhận và xét duyệt hồ sơ 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Tiền Ơi

Tiền Ơi là app Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân đã hoạt động lâu đời, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc. App Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày. Chính vì thế nếu các bạn thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0.01% vay lần đầu.
 • Thời gian: 1 – 3 tháng.

Bạn đã quá chán các thủ tục rườm rà đến từ ngân hàng. App vay tiền không gọi điện người thân Tiền Ơi sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Tiền Ơi là dịch vụ tư vấn tài chính 24/7 cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay đến 10.000.000 VNĐ.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️⛳ App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình ️⛳ 10 App Vay Dễ Dàng Nhất

Robocash

Với danh xưng từ cộng đồng tài chính là người máy duyệt vay không lộ thông tin, app Robocash tuy thành lập đã từ lâu và thâm niên trong ngành vay online không hề kém cạnh các app uy tín khác. Tuy nhiên vẫn giữ chân được một lượng khách hàng thân thiết bởi vì vay tiền tại app Robocash quá tuyệt vời.

 • Lãi suất: 0% lãi suất 7 ngày.
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

App vay Robocash vẫn minh bạch trong các điều khoản cho vay khi khách hàng vẫn phải xem xet và ký vào hợp đồng tín dụng điện tử trước khi nhận tiền.

Cash24

Cash24 là app Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân cho vay đến 15 triệu đồng thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên các bạn lưu ý là nếu bạn là khách hàng đầu tiên vay tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu đồng. Sau khi hoàn tất quá trình trả nợ đúng hạn, đúng số tiền thì các khoản vay sau đó được duyệt đến 15 triệu đồng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Khi đăng ký vay với Cash24, các bạn cần cung cấp bản scan màu mặt trước và sau của CMND. Cùng với đó là ảnh chân dung của bạn chụp cùng với thẻ CMND. Đây là những giấy tờ để làm hồ sơ vay online. Tất nhiên trong quá trình đăng ký các bạn có thể cung cấp các giấy tờ về mức thu nhập của bạn để khoản vay được duyệt nhanh hơn.

Lãi suất mà app vay tiền không gọi điện người thân Cash24 đưa ra là 0% áp dụng cho 14 ngày đầu tiên của khoản vay. Tức là lãi suất kỳ hạn đầu tiên là 0% đó bạn nhé.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔑 Vay Tiền Qua iCloud ️️️🔑 10 App Online Uy Tín Nhất

Oncredit

OnCredit tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiền online không gọi điện người thân, đem đến giải pháp tài chính Tối Ưu, An Toàn và Minh Bạch cho mọi khách hàng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 30 ngày.

OnCredit cho vay tiền không gọi điện người thân mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính văn minh, hiện đại; nhận tiền về tài khoản nhanh chóng. Lãi suất vay theo ngày, không theo chu kỳ; khách hàng có thể tự do lựa chọn khoản vay với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Vay Cực Dễ

Chỉ cần nhập số điện thoại và CMND/Thẻ căn cước là hệ thống tìm kiếm thông minh của app Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân Vay Cực Dễ đã có thể xác định được các gói vay phù hợp nhất với bạn.

 • Lãi suất: 0% cho lần đầu
 • Hạn mức: 500k – 70 triệu
 • Kỳ hạn: 10 – 90 ngày

Hoàn tất hồ sơ vay trực tuyến với nhà cung cấp phù hợp được lựa chọn bởi ứng dụng Vaycucde. Nhận kết quả sơ duyệt ngay sau khi hoàn tất đăng ký và chờ tiền giải ngân.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️️🔒 Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND ️🔒 10 App Vay Dễ Nhanh Nhất

Cần tham khảo thêm chi tiết về những app Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

Viết một bình luận