Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND 18 Tuổi [10 App Vay Dễ Nhanh Nhất]

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND 18 Tuổi ✅ 10 App Vay Dễ Nhanh Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Lưu Ý Vay Tiền Nhanh

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Là Gì, Có An Toàn Không

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Là Gì, Có An Toàn Không? Mời các bạn cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là một hình thức cho vay tín chấp được nhiều tổ chức tín dụng triển khai. Đây là một phương thức cho vay chỉ cần giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân của khách hàng. Điều này có nghĩa là các bạn không cần thế chấp tài sản, quá trình giải ngân cũng được tiến hành nhanh chóng.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có thể được thực hiện theo hình thức trực tuyến online. Đồng thời, thủ tục vay tiền của hình thức vay này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Vậy hình thức vay tiền này có an toàn không? Câu trả lời là “CÓ” nhé! Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online, nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ngân hàng, các bạn đã có thể thực hiện khoản vay.

Tuy nhiên hiện nay có nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng sự cả tin của những người đang cần vay tiền gấp và cung cấp các gói vay tiền chỉ cần CMND với mức lãi suất vượt quá quy định của nhà nước, lên đến 250 – 400%. Khi bị mắc bẫy lừa đảo, những nạn nhân thường bị gánh một khoản nợ lớn hơn nhiều lần so với khoản vay ban đầu. Chính vì thế các bạn cần sáng suốt và tỉnh táo khi lựa chọn các app vay tiền nhanh này.

Các Hình Thức Vay Tiền CMND

Việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND còn được phân chia thành nhiều hình thức khác nhau. Các Hình Thức Vay Tiền CMND bao gồm:

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe máy

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe cho phép các bạn trả tiền nợ theo hình thức vay tiền trả góp hàng tháng. Khi đó, áp lực trả nợ của các bạn bị giảm bớt nên việc trả nợ cho tổ chức cho vay được dễ dàng hơn. 

Một số công ty tài chính như HD Saison, Home Credit, FE Credit đều triển khai các chương trình vay này. Những tổ chức này đều có uy tín cao trong việc cho vay tín chấp nên khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại đây. 

Việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND và bằng lái xe cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Một số đơn vị cho vay chấp nhận không thẩm cần tài sản thế chấp hay sự bảo lãnh từ gia đình. 

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo

Vay tiền bằng CMND còn có một hình thức khác đó là cần sổ hộ khẩu photo cùng với CMND. Hình thức này thích hợp cho những người không có bằng lái xe nhưng vẫn muốn vay tiền. 

Không chỉ sổ hộ khẩu, nếu các bạn có sổ tạm trú cũng sẽ được vay tín chấp với các tổ chức cho vay. Các tổ chức này đều duyệt hồ sơ nhanh chóng và duyệt hồ sơ ngay trong ngày cho khách hàng. Chính vì vậy, hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu cũng được nhiều người yêu thích. 

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️🍀 Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND ️🍀 10 App Lãi Thấp

Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Chỉ Cần CMND

Tiếp tục nội dung bài viết là những Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Chỉ Cần CMND:

Ưu điểm vay tiền nhanh chỉ cần CMND

 • Hình thức vay tiền nhanh bằng CMND có quy trình, thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Chỉ cần có CMND cùng với các giấy tờ liên quan là đã có thể vay tiền, không cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp như sổ hộ khẩu, tài sản thế chấp
 • Thời gian duyệt và giải ngân hồ sơ của ngân hàng cực kỳ nhanh, chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi nộp hồ sơ là các bạn đã có thể nhận được tiền vay
 • Các thông tin cho vay giữa bên vay và bên cho vay được hiển thị minh bạch trên hợp đồng tín dụng
 • Nhiều đơn vị cho vay xây dựng các app cho vay online. Chính vì thế các bạn có thể vay tiền cấp tốc online 24/24 mà không bị giới hạn về thời gian
 • Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, một số đơn vị còn hỗ trợ mức lãi suất 0% cho những khách hàng mới.
 • Những khách hàng có nợ xấu vẫn có thể vay tiền chứ không bị giới hạn như cho vay thế chấp.

Nhược điểm vay tiền nhanh chỉ cần CMND

 • Giới hạn độ tuổi cho vay ở mức từ khoảng 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Một số app, đơn vị cho vay không chấp nhận khách hàng có nợ xấu
 • Hạn mức vay tiền không cao, chỉ ở mức khoảng từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng
 • Lãi suất với khách hàng cũ thường cao hơn nhiều hình thức cho vay khác. 

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết 💸 App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ ️️️💸 4 Cách Chặn Thành Công 100%

Lãi Suất Vay Tiền Online Chỉ Cần CMND

Lãi Suất Vay Tiền Online Chỉ Cần CMND thường sẽ cao hơn lãi suất của các hình thức cho vay tại ngân hàng. Mặc dù trên các website và app vay tiền online luôn niêm yết một mức lãi suất khá rõ ràng. Tuy nhiên mức lãi suất thực tế luôn khác xa so với lãi suất trong hợp đồng vay vốn.

Ví dụ như trường hợp lãi suất niêm yết trên website là 16%. Tuy nhiên khi hợp đồng tín dụng lãi suất vay sẽ lên tới hơn 20%/năm. Chưa kể mức phí phạt khi chậm trả cũng luôn cao ngất ngưởng. Có những trường hợp cao gấp đến 3 lần.

Các khoản vay tiền nhanh chỉ cần CMND dù thủ tục nhanh gọn, thời gian thẩm định nhanh chóng nhưng khi được duyệt giải ngân thì đơn vị cho vay lại tính thêm rất nhiều các loại phí khác như: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả… Các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất thì số tiền bạn phải trả sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Các Bước Vay Tiền Gấp Chỉ Cần CMND

Các Bước Vay Tiền Gấp Chỉ Cần CMND rất đơn giản, chỉ bao gồm các bước chủ yếu sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn lựa chọn 1 đơn vị cho vay tiền bằng CMND uy tín. Sau đó điền đầy đủ thông tin gồm tên, ngày sinh, số CMND, điện thoại, nghề nghiệp, mức lương, số tiền và thời hạn vay.
 • Bước 2: Tiếp theo chụp hình các giấy tờ theo quy định và gửi duyệt hồ sơ.
 • Bước 3: Nhận kết quả duyệt thông qua tin nhắn SMS hoặc email.
 • Bước 4: Giải ngân và nhận tiền vay online chuyển khoản qua ngân hàng.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt ️📌 10 App Vay Duyệt Nhanh

Những Lưu Ý Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND 18 Tuổi

Không phải lúc nào làm hồ sơ vay tiền nhanh chỉ cần CMND sẽ được duyệt. Nếu các bạn tiến hành đăng ký vay tiền online chuyển khoản thì phải đáp ứng được một số điều kiện về hồ sơ bên cho vay. Khi đó, các bạn muốn làm hồ sơ thì nên nắm rõ Những Lưu Ý Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND 18 Tuổi sau đây để được duyệt nhanh.

 • Khi các bạn muốn vay online bằng CMND thì nên có thu nhập ổn định. Những người có thu nhập từ 4.500.000 triệu trở lên sẽ được duyệt hồ sơ cao.
 • Khi các bạn tải app xuống điện thoại thì nên cập nhật danh bạ trên điện thoại. Bởi vì nếu các bạn cập nhật thông tin trên ứng dụng sẽ tạo nên sự tin tưởng đối với đơn vị cho vay
 • Những bạn khi đăng ký hồ sơ nên điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ chính xác, cụ thể
 • Điền số điện thoại tham chiếu chính xác và đầy đủ. Một số đơn vị cho vay sẽ liên lạc với số điện thoại tham chiếu để xác minh thông tin. Chính vì thế, nếu các bạn điền thông tin chính xác thì tỉ lệ được duyệt hồ sơ cực cao.
 • Chú ý đến lịch sử tín dụng của cá nhân vì những bạn có nợ xấu ở mức 3, 4, 5 sẽ không được vay tiền.

10 App Vay Tiền Lãi Suất Thấp Chỉ Cần CMND Không Thẩm Định

Có thể thấy rằng, hình thức cho vay nhanh chỉ cần CMND khá phù hợp với những khách hàng cần nguồn tiền gấp. Nhiều đơn vị cho vay có uy tín cao nên các bạn có thể tin tưởng để vay tiền nhanh tại những nơi này. Sau đây là 10 App Vay Tiền Lãi Suất Thấp Chỉ Cần CMND Không Thẩm Định mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

MoneyCat – Ứng Dụng Vay Tiền Bằng CMND Không Thẩm Định

MoneyCat là Ứng Dụng Vay Tiền Bằng CMND Không Thẩm Định cung cấp các giải pháp tài chính vay tiền trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop), Họ là một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines, Ấn Độ và Nga.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

Moneycat hỗ trợ khách hàng vay từ 1,000,000 đồng tới 10,000,000 đồng, thời gian vay từ 90 tới 180 ngày. Để đăng ký vay, các bạn chỉ cần có CMND/ (thẻ CCCD), Khoản vay được xét duyệt và giải ngân tự động trong vòng 5 phút kể từ khi các bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 Vay Tiền Online Không Cần CMND ️️️🔒 10 App Vay Nhanh Nhất

Senmo – App Vay Tiền CMND Không Thẩm Định

Senmo là App Vay Tiền CMND Không Thẩm Định hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến ngắn hạn trong vòng 90 ngày với hạn mức tối đa lên tới 10 triệu đồng. Ưu điểm nổi bật của app SENMO đó là thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng chỉ từ 5 – 15 phút.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Senmo hỗ trợ khách hàng vay từ 100,000 đồng cho tới 15,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Các bạn chỉ cần 5 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay và nhận tiền vào tài khoản ATM ngay sau đó.

Tamo – App Vay Tiền Online Bằng CMND

Tamo là App Vay Tiền Online Bằng CMND cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 cho những ai đang có nhu cầu cấp bách về tài chính cá nhân. Lãi suất cho vay tại Tamo từ 12 -> 20%/ 1 năm và áp dụng chương trình khuyến mãi 0% lãi suất dành cho khách hàng mới.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm
 • Thời hạn: 3 – 9 tháng

Tamo hỗ trợ khách hàng vay từ 500,000 đồng cho tới 17,000,000 đồng chỉ cần CMND/ (thẻ CCCD). Duyệt hồ sơ chỉ trong 5 phút, các bạn nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong 24 giờ.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️⛳ App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình ️⛳ 10 App Vay Dễ Dàng Nhất

Takomo – Ứng Dụng Vay Nhanh Chỉ Cần CMND

Takomo là một thương hiệu mới gia nhập thị trường cho vay tiền online 24/24 từ 07/09/2020. Tuy nhiên Ứng Dụng Vay Nhanh Chỉ Cần CMND này đã có được một lượng khách hàng trung thành bởi những chính sách minh bạch về lãi suất cho vay và hệ thống duyệt vay tiền nhanh chóng.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: Miễn phí khoản vay đầu tiên 500k.
 • Thời gian: 7 – 90 ngày.

Takomo hỗ trợ bạn vay từ 500,000 đồng cho tới 10,000,000 đồng với thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Robocash – App Vay Nhanh Online CMND

Robocash là App Vay Nhanh Online CMND hết sức đơn giản, các khoản vay linh hoạt, dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 mỗi lần vay. Nhận tiền chuyển khoản trong ngày lãi thấp. Robocash hỗ trợ các bạn vay từ 1,000,00 đồng cho tới 10,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt và giải ngân khoản vay hoàn toàn tự động mà không cần có sự can thiệp của con người.

 • Lãi suất: 0% lãi suất 7 ngày.
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

Ứng dụng cho vay Robocash vẫn minh bạch trong điều khoản cho vay khi khách hàng vẫn phải xem xet và ký vào hợp đồng tín dụng điện tử trước khi nhận tiền.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔑 Vay Tiền Qua iCloud ️️️🔑 10 App Online Uy Tín Nhất

Vamo – Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Nợ Xấu

Vamo là app Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Nợ Xấu với các gói vay tiền online chuyển khoản lên đến 15 triệu trong 12 tháng xét duyệt online trong ngày lãi suất thấp. Các khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu
 • Lãi suất: 20%/ năm
 • Thời hạn: 7 – 30 ngày

Thông qua website app Vamo, các bạn có thể vay số tiền lên tới 10,000,00 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt khoản vay trong vòng 15 phút và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng24h.

Doctor Đồng – Vay Tiền Nhanh Online Bằng CMND

Doctor Đồng cũng là ứng dụng Vay Tiền Nhanh Online Bằng CMND cho phép khách hàng vay nhận tiền chuyển khoản ngay với hệ thống hoạt động online 24/24. Các bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào với hạn mức cho vay linh hoạt từ 500.000 VND – 10.000.000 VND.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng

Doctor Đồng hỗ trợ người dùng vay từ 500,000 đồng tới 10,000,000 đồng, thời gian vay từ 90 ngày tới 12 tháng. Các bạn chỉ mất 3 phút điền hồ sơ để hoàn tất khoản vay, nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 App Vay Tiền Online Mới iOS ️📌 10 App Vay Nhanh

ATM Online – Web Vay Vốn Chỉ Cần CMND

ATM Online (Atmonline.vn) là trang Web Vay Vốn Chỉ Cần CMND cung cấp dịch vụ vay tiền cấp tốc online 24/24 từ 3.000.000 đến 6.000.000 đồng, các bạn sẽ có ngay tiền sau 30 phút xét duyệt.

 • Lãi suất: 12% / năm.
 • Hạn mức: 3 triệu – 6 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng

ATM Online hỗ trợ người dùng vay từ 3,000,000 đồng tới 15,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Các bạn chỉ mất 03 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Cash24 – Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc

Cash24 là app Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc giúp các bạn giải quyết các vấn đề tài chính một cách đơn giản, nhanh chóng. Thủ tục vay online, không phí tư vấn, giải ngân ngay trong ngày Khoản vay tại app Cash24 có hạn mức vay từ 500,000 đồng cho tới 10,000,000 đồng. Để đăng ký, các bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 18- 60 tuổi, có CMND (thẻ CCCD) và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Ứng dụng Cash24h được đánh giá đơn vị cho vay với hạn mức cao nhất so với các ứng dụng, website cho vay trực tuyến hiện nay.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 Các App Vay Tiền Không Thẩm Định ️️️🔒 10 App Nhanh Nhất

Findo – App Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Findo là app App Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND thuộc Công ty TNHH Sofi Solutions, giúp kết nối giữa người cho vay và người có nhu cầu vay vốn dựa trên mô hình cho vay ngan hàng (P2P Lending). Findo có trụ sở tại Số 397 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, Hồ Chí Minh, hợp tác với đơn vị giải ngân là Công ty Fincap Việt Nam.

 • Hạn mức: 1 – 17 triệu.
 • Lãi suất: Miễn khoản vay đầu từ 7 triệu.
 • Thời gian: 30 ngày.

App Findo giúp người dùng tiếp cận các khoản vay online 24/7 nhanh trong ngày mà không cần mất thời gian chuẩn bị hồ sơ. Thủ tục đăng ký cũng rất dễ dàng, không yêu cầu chứng minh thu nhập, duyệt vay trong vài phút.

Kinh Nghiệm Vay Online Chỉ Cần CMND Hay Nhất

Không phải app cho vay online nào trên mạng cũng là an toàn với khách hàng. Có rất nhiều app, trang web thu thập thông tin và lừa đảo. Do đó khi vay nhanh với CMND qua app bạn nên chú ý những Kinh Nghiệm Vay Online Chỉ Cần CMND Hay Nhất sau đây:

 • Chỉ nên đăng ký vay ở những đơn vị tổ chức uy tín mà bạn tin tưởng. 
 • Truy cập đúng trang web hoặc app cho vay chính thống tránh trường hợp truy cập nhầm, bị giả mạo. 
 • Đọc thật kĩ nội dung hợp đồng, nếu không chấp nhận có thể hủy không vay. 
 • Trường hợp bị chuyển tiền trước nên hoàn trả số tiền, đóng tài khoản, báo cơ quan chức năng can thiệp. 
 • Nếu bị chửi bới, lăng mạ hoặc các hành vi khác, các bạn hãy ghi âm và dùng làm chứng cứ khi tố cao lên cơ quan chức năng. 

Liên hệ nhận thêm thông tin về những app Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND uy tín nhất bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận