App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ [4 Cách Chặn Thành Công 100%]

App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ ✅ 4 Cách Chặn Thành Công 100% ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Kinh Nghiệm Chọn App Không Truy Cập Danh Bạ

Bị App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ

Bạn có thể nhận biết được dấu hiệu có Bị App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ không bằng cách sau:

Mỗi khi tải app vay tiền online về các bạn sẽ nhận được thông báo hỏi: Có cho phép app vay tiền truy cập danh bạ của bạn hay không? Nếu các bạn cho phép thì app đó sẽ có thể truy cập vào thông tin danh bạ của bạn. Đây là một trong những thủ tục cần thiết mà hầu hết các app sẽ yêu cầu bắt buộc cho phép truy cập danh bạ mới có thể tiếp tục giao dịch vay tiền.

Tuy nhiên, đối với các app online vay tiền, tốt nhất tránh ảnh hưởng tới người thân, bạn bè, thì các bạn không nên chấp nhận cho app vay tiền truy cập danh bạ. Thay vào đó, để an toàn nhất các bạn có thể vay tiền qua các website mà không cần tải ứng dụng về điện thoại.

Cấp quyền truy cập danh bạ là một trong những yêu cầu đầu tiên giúp bạn đảm bảo lòng tin cho đối tác. Trường hợp các bạn từ chối cấp quyền danh bạ trên điện thoại, khoản vay bị hủy và bạn không được giải ngân khoản vay.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt ️📌 10 App Vay Duyệt Nhanh

Mục Đích App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ

Các app vay tiền online sẽ truy cập danh bạ của khách hàng để có thể liên hệ người thân, bạn bè khi người vay cố tình né tránh. Sau đây là những Mục Đích App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ cụ thể:

Kiểm tra khách hàng có “ảo” không?

Việc truy cập danh bạ của khách hàng sẽ giúp bên cho vay biết được khách hàng có phải là người thật hay không. Một số đối tượng cố tình làm giả thông tin nhằm thực hiện hành vi qua mặt các app online để vay tiền. Việc truy cập danh bạ sẽ giúp bên tín dụng nắm được các mối quan hệ của người vay để xác minh danh tính.

Lưu danh sách số điện thoại phòng ngờ người vay “bùng tiền”

Đối với các app cho vay, tra cứu và nắm giữ thông tin của người dùng chính là chiếc phao níu giữ người vay với họ. Nếu như không nắm được thông tin liên lạc từ số điện thoại, rất khó để tìm kiếm người vay nếu như họ cố ý bùng tiền. 

Việc làm này giúp cho những người đi vay bị nắm điểm yếu và phải thực hiện việc trả nợ theo đúng cam kết. Nếu không họ sẽ bị nhân viên gọi điện nhắc nhở, ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác.

Spam trên Facebook, Zalo

Chắc chắn việc các đơn vị cho vay lấy ảnh của người vay cùng bạn bè người thân rồi đăng tải lên mạng xã hội là chuyện không hề hiếm thấy. Chỉ cần biết được số điện thoại và danh bạ là họ có thể lấy hình ảnh của bất cứ ai để ghép vào rồi đăng lên MXH.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 Vay Tiền Online Không Cần CMND ️️️🔒 10 App Vay Nhanh Nhất

Có Nên Vay Các App Truy Cập Danh Bạ Không

Vậy Có Nên Vay Các App Truy Cập Danh Bạ Không? Thật ra đây chỉ là phương pháp để đảm bảo sự tin tưởng của bên cho vay đối với khách hàng, là điều kiện tiên quyết để họ chấp nhận cho bạn vay. Việc để app cho vay truy cập vào danh bạ sẽ giúp tạo sự tin tưởng, tăng uy tín, góp phần gia tăng khả năng vay tiền.

Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc trước khi quyết định cung cấp thông tin. Trong nhiều trường hợp, dù có thanh toán đúng hạn kỳ hạn quy định, điểm tín dụng tốt nhưng cũng vô cùng nguy hiểm khi bị lộ thông tin, làm ảnh hưởng đến người thân, bạn bè của mình.

Hiện nay có nhiều app cho vay biến tướng, trở thành một dạng của tín dụng đen. Cho nên việc các app vay tiền truy cập vào danh bạ sẽ có những mục đích xấu khác, ảnh hưởng đến sự bảo mật riêng tư của bạn:

 • Lộ các thông tin trên điện thoại như: danh bạ điện thoại, cuộc gọi gần nhất, những hình ảnh cá nhân, thông tin facebook, instagram,…
 • Nếu các bạn không trả nợ đầy đủ, các app vay tiền lừa đảo sẽ gọi điện quấy rối, làm việc và đe dọa những người thân của bạn từ danh bạ trên điện thoại
 • Không những thế, những thông tin hay hình ảnh cá nhân bị các ứng dụng vay tiền truy cập danh bạ lấy trái phép có thể bị đe dọa phát tán trên mạng xã hội.

Các App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ

Khi sử dụng các app vay tiền online, bạn luôn phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn. Trong đó, việc Các App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ là một trong những rủi ro nguy hiểm nhất. Hiện tại có nhiều app vay tiền trên mạng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bài quảng cáo. Chẳng hạn như Moneycat, Robocash, Senmo, DoctorDong, Tamo, Cash24, CashBerry…

Vậy các app này có truy cập danh bạ không? Đáp án là có nhé, các ứng dụng vay tiền online truy cập danh bạ hoàn toàn là sự thật. Bất kể app cho vay nào hiện nay trên thị trường đều truy cập vào danh bạ của khách hàng. Vì điều này là bắt buộc trong các điều khoản và điều kiện cho vay.

Khi các bạn cài đặt ứng dụng vay tiền thì sẽ có bước “Đồng ý” và cho phép truy cập thông tin danh bạ và định vị. Nếu như các bạn bỏ qua bước này và không đồng ý thì hồ sơ vay tiền sẽ không được chấp thuận.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️⛳ App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình ️⛳ 10 App Vay Dễ Dàng Nhất

Doctordong Có Truy Cập Danh Bạ Không

Doctordong Có Truy Cập Danh Bạ Không? Lộ thông tin là vấn đề nhiều khách hàng lo lắng khi vay tiền, nhất là vay tiền qua các app. Tại ứng dụng vay Doctor Đồng, khách hàng sẽ được hỏi liệu bạn có cho phép app truy cập danh bạ không. App Doctor Đồng sẽ có thể truy cập vào danh bạ của nếu các bạn đồng ý. Ngược lại, nếu các bạn từ chối thì Doctor Đồng không thể truy cập được.

Senmo Có Truy Cập Danh Bạ Không

Senmo Có Truy Cập Danh Bạ Không? Thông thường, khi các bạn tải app, đăng ký vay, khách hàng của Senmo sẽ nhận được yêu cầu truy cập danh bạ. Điều này đảm bảo rằng app Senmo có thể kiểm soát số điện thoại của khách hàng trong danh bạ, phòng cho trường hợp khách hàng không thanh toán đúng hạn.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔑 Vay Tiền Qua iCloud ️️️🔑 10 App Online Uy Tín Nhất

4 Cách Chặn App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ Thành Công 100%

Tuy các ứng dụng vay tiền có thể truy cập danh bạ nhưng các bạn vẫn có thể ngăn chặn điều này xảy ra. Việc chặn các app truy cập danh bạ sẽ giúp các bạn bảo mật được thông tin cá nhân, tránh việc làm phiền đến người thân, bạn bè. Sau đây TienNhanRoi.vn chia sẻ 4 Cách Chặn App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ Thành Công 100%:

Cách chặn app vay truy cập danh bạ trên nền tảng IOS

Cách chặn app vay truy cập danh bạ trên hệ điều hành IOS vô cùng đơn giản, gồm 2 bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Cài đặt. Tiếp đến kéo xuống dưới bấm vào tên app đang vay.
 • Bước 2: Tắt thanh cho phép app vay truy cập vào danh bạ.

Cách chặn app vay truy cập danh bạ trên nền tảng Android

Cách chặn app vay truy cập danh bạ trên nền tảng Android cũng tương tự:

 • Bước 1: Các bạn vào phần Cài đặt. Sau đó chọn Quyền riêng tư. Rồi chọn tiếp Quyền ứng dụng > Chọn vào Danh bạ.
 • Bước 2: Tại danh sách các ứng dụng trong điện thoại hiển thị ra. Các bạn chọn App vay tiền > Tiếp tục bấm Cấm hoặc bật On/Off.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 App Vay Tiền Online Mới iOS ️📌 10 App Vay Nhanh

Chú ý trong trường hợp mà các bạn đã cấp quyền cho ứng dụng vay tiền truy cập danh bạ rồi. Vậy thì việc chúng ta chặn cũng không có tác dụng gì cả.

Một khi các bạn đã ấn vào nút đồng ý cho người ta truy cập thông tin cá nhân của mình thì rất khó để thu hồi lại. Cho dù các bạn tiến hành đổi số điện thoại, mật khẩu các tài khoản mạng xã hội, thì bên cho vay cũng đã có trong tay tất cả liên lạc liên quan đến bạn. Cho nên, trước khi nhấp vào phần chấp nhận truy cập quyền danh bạ, các bạn hãy cân nhắc thận trọng nhé.

Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn muốn vay tiền nhưng không muốn tiết lộ thông tin cá nhân thì có cách nào không? Tiếp theo dưới đây là 2 cách xử lý ứng dụng vay tiền truy cập danh bạ hiệu quả:

Tạo danh bạ ảo

Một mẹo nhỏ giúp các bạn xử lý tình trạng trên đó là hãy tạo danh bạ ảo.

Danh bạ ảo là danh bạ mà những số điện thoại bạn lưu không hề có thật. Bạn chỉ cần lưu khoảng 2 số điện thoại thật là người thân nhất với các bạn. Còn lại có thể tạo các số điện thoại ảo.

Mua sim qua sử dụng

Mua sim qua sử dụng cũng là một cách hay để xử lý việc bị đơn vị vay tiền truy cập danh bạ.

Thế nhưng các bạn cũng nên lưu ý rằng bên cho vay họ rất tinh vi, có thể truy xuất được lịch sử cuộc gọi của sim. Chính vì thế, nếu các bạn mua sim mới họ sẽ điều tra ra được ngay. Do đó, các bạn có thể dùng số điện thoại giả và nhờ người đóng hộ là người thân khi bên app cho vay thẩm định thông tin.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔒 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu ️️️🔒 10 App Uy Tín Nhất

Kinh Nghiệm Chọn App Vay Tiền Không Truy Cập Danh Bạ An Toàn

Bất kể app cho vay nào hiện nay trên thị trường đều truy cập vào danh bạ của khách hàng. Vì điều này là bắt buộc trong các điều khoản và điều kiện cho vay. Nếu như không biết bất kỳ thông tin gì về khách hàng. Thì rất có thể số vốn đó có thể bị mất đi mà không thu lại được.

 • Khi các bạn cài đặt ứng dụng vay tiền thì sẽ có bước “Đồng ý” và cho phép truy cập thông tin danh bạ và định vị. Nếu như bỏ qua bước này và không đồng ý thì hồ sơ vay tiền của bạn sẽ không được chấp thuận.
 • Cách đối phó với app vay tiền khi bị làm phiền là các bạn phải trả nợ đúng hạn. Nếu thật sự không có khả năng trả thì chấp nhận để họ can thiệp vào các mối quan hệ của các bạn. Khi tình hình trở nên nghiêm trọng, bên app có biểu hiện vi phạm hình sự thì các bạn hãy báo công an.
 • Hãy cẩn thận với mọi quyết định vay tiền trực tuyến. Các bạn chỉ tiến hành vay khi thật sự rất cần khoản tiền này trong thời gian gấp. Và đương nhiên điều quan trọng là các bạn phải đảm bảo mình có thể trả nợ tốt.
 • Thay vì chọn 1 app vay tiền, và gặp phải tình trạng bị đơn vị cho vay lấy dữ liệu, các bạn có thể chọn vay tiền ở website với các tiện ích tương tự. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện khoản vay online, chỉ cần CMND/CCCD để làm hồ sơ, không thẩm định, không liên hệ người nhà.

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về các App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận