Dịch Truyện Kiếm Tiền 2022 [15 Trang Web, App Uy Tín Nhất]

Dịch Truyện Kiếm Tiền 2022 ✅ 12 Trang Web, App Uy Tín Nhất ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Về Những Ứng Dụng Edit Truyện Kiếm Tiền

Ưu Điểm Hình Thức Dịch Truyện Kiếm Tiền

Dịch truyện kiếm tiền hiện là một hình thức kiếm thêm thu nhập được nhiều người áp dụng. Nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt và có thể viết hay thì đừng bỏ lỡ cơ hội này để dịch truyện để kiếm tiền. Nếu chăm chỉ, tranh thủ thời gian rảnh rỗi hoặc làm việc cả ngày, số tiền nhận được từ việc phụ truyện kiếm tiền trên web, app còn cao hơn cả lương đi làm. Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu những Ưu Điểm Hình Thức Dịch Truyện Kiếm Tiền nhé.

 • Có thêm nguồn thu nhập tốt
 • Thời gian làm việc linh hoạt
 • Nâng cao khả năng dịch thuật
 • Nâng cao khả năng trình bày ngôn ngữ
 • Hiểu được những công việc của một dịch giả
 • Thực hiện công việc của một Editor

Những Cách Kiếm Tiền Bằng Cách Dịch Truyện

Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt và muốn tìm việc tại nhà vào thời gian rảnh rỗi thì dịch truyện kiếm tiền là một gợi ý tốt cho bạn. Những Cách Kiếm Tiền Bằng Cách Dịch Truyện đều bắt đầu từ việc các bạn tham gia đăng ký, kiếm việc làm tại một trong những Trang web dịch truyện uy tín… là để có thể yên tâm làm việc và có cơ hội tăng thu nhập.

Những bản dịch của bạn sẽ tiếp cận đông đảo người đọc, và được lượng người đọc đánh giá, bình phẩm giúp các bạn ngày một cải thiện khả năng dịch thuật, viết lách của bản thân.

Cùng tham khảo thêm 👉 Đọc Truyện Kiếm Tiền 👉 15 Web App Uy Tín Nhất

Edit Truyện Tranh Kiếm Tiền Bằng Cách Nào

Vậy Edit Truyện Tranh Kiếm Tiền Bằng Cách Nào? Hiện nay có rất nhiều phương thức dịch thuật từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư. Những dịch giả chuyên nghiệp thì không cần phải bàn đến khả năng dịch thuật của họ nữa rồi.

Còn đối với những bạn nghiệp dư thì có thể tham khảo phần mềm dịch truyện được dùng phổ biến nhất hiện nay chính là Quick Translator. Ở ứng dụng này, các bạn có thể sử dụng phần mềm dịch sau đó chỉnh sửa và biên tập lại. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng các công cụ dịch thuật khác như Google, Baidu… Những người sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch như thế thường được gọi là Editor.

12 Trang Web App Dịch Truyện Trả Tiền 2022 Uy Tín

Từ lâu, dịch truyện kiếm tiền đã trở thành một công việc mang lại nguồn thu nhập lớn cho những người yêu thích viết lách. Nếu các bạn đang muốn dịch truyện trong thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập hoặc xây dựng nguồn thu nhập chính cho bản thân thì hãy chọn cho mình một website / app uy tín. Sau đây là thông tin 12 Trang Web App Dịch Truyện Trả Tiền 2022 Uy Tín, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm đến ⏳ Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói ⏳ 10 App Thu Âm Giọng Đọc Hot

Wattpad – Web Dịch Truyện Trả Tiền

Không chỉ là một trang đọc truyện, Wattpad còn là một trang Web Dịch Truyện Trả Tiền của rất nhiều người hiện nay.

Wattpad - Web Dịch Truyện Trả Tiền
Wattpad – Web Dịch Truyện Trả Tiền

Nội dung các truyện trên trang Wattpad rất phong phú và đa dạng với nhiều thể loại khác nhau từ truyện ngôn tình, truyện hài hước đến khoa học viễn tưởng, truyện kinh dị của nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế, các bạn có thể lựa chọn dự án dịch truyện phù hợp tại đây, thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, Wattpad không khắt khe, thời gian làm việc linh hoạt nên bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian làm việc của mình.

 1. Link tải Wattpad cho Android
 2. Link tải Wattpad cho iPhone

Vnkings – App Dịch Truyện Convert Kiếm Tiền

Một App Dịch Truyện Convert Kiếm Tiền khác cho bạn là Vnkings. Tuy mới thành lập nhưng Vnkings được nhiều người đánh giá là uy tín và an toàn. Đặc biệt, khi các bạn viết và dịch truyện tại đây, các bạn nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 App Hát Karaoke Kiếm Tiền 💰 9 Ứng Dụng Hot Nhất

Webtruyen – Trang Web Dịch Truyện Kiếm Tiền Uy Tín

Webtruyen (hay còn gọi là Dtruyen.com) là Trang Web Dịch Truyện Kiếm Tiền Uy Tín tổng hợp truyện lớn được nhiều bạn đọc yêu thích. Ngoài ra, Webtruyen còn có nền tảng cho phép người dùng truy cập để dịch truyện, viết truyện kiếm tiền online.

Tuy nhiên, khác với những website và app trên, truyện trên Webtruyen hầu như đều lấy ngôn tình từ ngôn tình Trung Quốc. Do đó, nếu bạn có khả năng dịch truyện Trung Quốc thì đừng bỏ qua trang Webtruyen này nhé. Truyện dịch của bạn càng có nhiều lượt xem thì thu nhập của bạn càng tăng, từ đó bạn có thể quy đổi thành tiền.

 1. Link tải Webtruyen cho Android
 2. Link tải Webtruyen cho iPhone

App Dịch Truyện Kiếm Tiền Trên Mangatoon

App Dịch Truyện Kiếm Tiền Trên Mangatoon cũng là một nơi uy tín và an toàn để viết và dịch truyện kiếm tiền.

Giá dịch truyện trên trang Mangatoon cũng rất rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi biết thu nhập của mình sau mỗi lần dịch là bao nhiêu. Phiên bản miễn phí nếu đam mê truyện thì hãy tham gia website dịch truyện tranh kiếm tiền Mangatoon để dịch truyện tăng thêm thu nhập này.

Ứng dụng dịch truyện Mangatoon
Ứng dụng dịch truyện Mangatoon

Không những thế, tại Mangatoon, nhờ những khung truyện có sẵn chỉ cần các bạn bỏ thời gian ra đọc hiểu và nắm bắt thì có thể dễ dàng viết truyện một cách chuyên nghiệp từ lần đầu sử dụng. Bên cạnh đó, đây cũng là một app viết truyện kiếm tiền hiếm hoi được thao tác viết truyện ngay trên thiết bị di động mà không cần phải sử dụng máy tính.

 1. Link tải Mangatoon cho Android
 2. Link tải Mangatoon cho iPhone

Kênh Sinh Viên – App Dịch Truyện Tranh Kiếm Tiền

Kênh Sinh Viên được biết tới nhờ lượng thành viên đông đảo, hơn 800,000 thành viên. App Dịch Truyện Tranh Kiếm Tiền này tập hợp rất nhiều người hâm mộ của bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng đó là Conan. Nên Kênh Sinh Viên đã dành hẳn một chuyên mục dùng để các thành viên đăng fanfic.

Đồng thời, kênh còn có chuyên mục “phòng truyện” để các bạn có thể đăng truyện kiếm tiền như: truyện ngắn, truyện dài, tác phẩm tiểu thuyết,… Cộng đồng admin ở đây vô cùng nhiệt huyết và chăm chỉ nên có thể mang tới cho bạn những lời khuyên bổ ích về viết truyện online.

Không những thế Kênh Sinh Viên còn rất chăm chỉ tổ chức các cuộc thi viết, trò chơi vô cùng hấp dẫn. Đây chính là lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ ham mê viết lách, và có thể kết nối được với nhiều bạn bè mới để học hỏi và tích lũy kiến thức.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 🏷 8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Gác Sách – Ứng Dụng Edit Truyện Kiếm Tiền

Cũng tương tự như Wattpad, Gác Sách cũng là một Ứng Dụng Edit Truyện Kiếm Tiền vô cùng lâu đời, đối với thế hệ 8x, 9x Gác sách được xem là một phần của thanh xuân. Như cái tên của mình, Gác sách có đầy đủ những tác phẩm cực kỳ đa dạng và phong phú.

Vì Gác sách có tuổi đời khá lâu nên việc kiểm duyệt và cầu kỳ, cho nên những ai đang có ý định viết truyện online kiếm tiền tại đây thì nên lưu ý. Kho tàng tác phẩm ở đây vô cùng nhiều có thể thỏa mãn được nhu cầu đọc truyện giải trí của độc giả. Những tác phẩm trên web truyện này cũng có nội dung chất lượng và đáng đọc vì đều là những tác phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng để không làm ảnh hưởng đến uy tín lâu nay của Gác sách.

Diễn Đàn VOZ – App Edit Truyện Tranh Kiếm Tiền

Diễn đàn VOZ nổi tiếng với sự đặt biệt về định hướng nội dung ở đây. Tại App Edit Truyện Tranh Kiếm Tiền VOZ các bạn được tự do ý kiến, thảo luận mà hầu như không bị giới hạn bởi quy tắt hay kiểm duyệt nào cả. Ngoài ra, tại VOZ còn có chuyên mục mang tên Trò Chuyện Linh Tinh còn biết đến với cái tên gọi khác là F17. Tại đây, những chủ đề được nhắc tới mang hơi hướng giải trí và những vấn đề nóng đang được chú ý.

Cái tên VOZ được xuất phát từ Vietnam Overclockers Zone, chính là tên gọi của một diễn đàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 1 triệu member thì đây được xem là cộng đồng lớn mạnh nhất hiện nay.

Phần lớn các câu chuyện của VOZ đều là những câu chuyện ngoài đời thật, trải nghiệm của chính những thành viên trong diễn đàn mà ra nên thường được gọi là VozForum hoặc F17voz. Nếu bạn muốn viết truyện ngắn online kiếm tiền thì đây chính là nơi dành cho bạn.

 1. Link tải VOZ cho Android
 2. Link tải VOZ cho iPhone

Có thể bạn quan tâm 👉 App Trồng Cây Kiếm Tiền 👉 10 Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Iwriter.com – Web Dịch Truyện Tiếng Anh Trả Tiền

Với Web Dịch Truyện Tiếng Anh Trả Tiền Iwriter.com các bạn có thể đăng nhập và trả giá với nhà tuyển dụng. Nội dung của website này hướng đến là viết lách, kể câu chuyện. Vì vậy tại đây các bạn sẽ chủ động lựa chọn yêu cầu viết lách của các nhà tuyển dụng yêu cầu.

Ứng dụng Iwriter
Ứng dụng Iwriter

Tuy nhiên, so với những cách viết truyện kiếm tiền khác thì ở trang web này nhuận bút tương đối thấp, chỉ ở mức 15 USD/bài viết. Iwriter.com cũng sở hữu cho mình một lượng thành viên hùng hậu không kém những trang web khác. Do đó, những câu chuyện mà bạn truyền tải lên đây cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận với người đọc.

 1. Link tải Iwriter cho Android
 2. Link tải Iwriter cho iPhone

Sstruyen – Web Dịch Truyện Tranh Kiếm Tiền

Sstruyen là Web Dịch Truyện Tranh Kiếm Tiền với nhiều thể loại truyện khác nhau như truyện ngôn tình hiện đại, truyện teen, truyện cổ trang cho đến truyện kiếm hiệp đang được rất nhiều người yêu thích.

Tương tự như các website trên, Sstruyen cũng có nền tảng viết và dịch truyện vừa giúp người dịch truyện tăng thu nhập vừa giúp kho truyện của mình đa dạng, phong phú hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Khi đăng ký dịch hoặc viết truyện, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, nếu truyện của bạn có nhiều người đọc, bạn sẽ nhận được nhuận bút cao và hấp dẫn.

 1. Link tải Sstruyen cho Android
 2. Link tải Sstruyen cho iPhone

Có thể bạn quan tâm đến ⏳ App Kiếm Tiền Rút Về Zalo Pay ⏳ 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Blogradio.vn – Web Dịch Tiểu Thuyết Kiếm Tiền

Những ai đang có ý định viết truyện kiếm tiền thì đây là Web Dịch Tiểu Thuyết Kiếm Tiền. Blogradio.vn là nơi dành riêng cho truyện ngắn, tản văn chủ đề hướng tới thường là tình yêu, gia đình và cuộc sống. Có một điểm đặt biệt ở đây là bạn chỉ nhận được nhuận bút khi câu chuyện của bạn được chọn là phát thanh của các chuyện mục như âm nhạc, radio…

Blogradio được biết đến với những tuyển tập truyện ngắn, tản văn giàu cảm xúc
Blogradio được biết đến với những tuyển tập truyện ngắn, tản văn giàu cảm xúc

Ngoài ra đây cũng là một trang web tốt cho những ai có ý định đi xa hơn trên con đường sáng tác, vì nếu tác phẩm của bạn đạt chất lượng thì sẽ được chọn vào các tập truyện ngắn do trang web sản xuất. Nhuận bút ở đây nằm ở khoảng từ 1 – 300.000 VDN.

Dembuon.vn – App Phiên Dịch Truyện Tranh Kiếm Tiền Mới

Dembuon.vn còn được gọi là Việt Nam Overnight (VNO) là một trong những App Phiên Dịch Truyện Tranh Kiếm Tiền Mới chất lượng nhất hiện nay.

Đặc biệt khi các bạn là thành viên của diễn đàn ngoài việc được nhận nhuận bút từ bài viết của mình, các bạn còn nhận được thêm một khoản tiền từ số lượng người đọc. Khoản tiền này bạn được nhận thời hạn vĩnh viễn, việc này khiến diễn đàn ngày càng thu hút được đông đảo nhiều người tham gia.

Đồng thời các bạn cũng có thể chủ động viết những gì mình thích miễn là có ích với độc giả, cũng để tăng thu nhập cho bản thân.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 App Kiếm Tiền Paypal 💰 10 Ứng Dụng Hot Nhất

Bạch Ngọc Sách

Bạch Ngọc Sách là cái tên không còn xa lạ gì trong cộng đồng người viết truyện – dịch truyện kiếm tiền. Với xuất phát điểm từ việc kiếm tiền làm tự thiện do lão “Ken và đồng bọn” thành lập. Nhưng qua quá trình phát triển, diễn đàn này đã thay đổi phương hướng hoạt động là đóng góp những chương truyện hấp dẫn bạn đọc để kêu gọi các Mạnh Thường Quân làm từ thiện.

Tuy đã thay đổi các thức hoạt động nhưng mục đích cuối cùng vẫn là làm từ thiện. Điều này khiến Bạch Ngọc Sách được nhiều người trân trọng vì nghĩa cử cao đẹp của mình. Với những đầu sách nổi tiếng như: Tru Tiên II, Bất Bại Chiến Thần, Phàm Nhân Tu Tiên, Ma Thiên Ký… Bạch Ngọc Sách đang ngày một lớn mạnh và không thua kém gì những “anh em” của mình trong cộng đồng web viết truyện kiếm tiền.

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về những web Dịch Truyện Kiếm Tiền mới nhất, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé.

Viết một bình luận