Đọc Báo Kiếm Tiền 2022 [10 Ứng Dụng App Uy Tín Nhất]

Đọc Báo Kiếm Tiền 2022 ✅ 10 Ứng Dụng App Uy Tín Nhất ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Đọc Báo Kiếm Được Tiền Nhiều Nhất.

Đọc Báo Kiếm Tiền Là Gì

Chắc hẳn, nhiều bạn đọc đã từng vào Google tìm kiếm các công việc làm thêm vào thời gian rảnh và sau đó, các bạn sẽ tìm được một số thông tin về việc đọc báo kiếm tiền Online. Vậy Đọc Báo Kiếm Tiền Là Gì? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu nhé!

Đọc báo kiếm tiền trên các ứng dụng là hình thức kiếm tiền, thẻ cào trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay đặc biệt trong năm 2022 này. Các ứng dụng đọc báo online tích điểm đổi thẻ cào card viettel, vinaphone, mobi hay rút về tài khoản ngân hàng tăng thu nhập mỗi ngày vẫn được người dùng tin tưởng là tham gia đông đảo nhất.

Hình thức kiếm tiền này bắt buộc khi tham gia người dùng cần có một tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Google. Để thực hiện đăng nhập vào hệ thống đọc báo điện tử online. Công việc của bạn vô cùng đơn giản vừa đọc báo online vừa tích điểm đổi thưởng. Khi tích lũy đạt đến một lượng điểm nhất định các bạn hoàn toàn có thể sử dụng điểm để quy đổi thành tiền mặt, thẻ cào điện thoại hoặc những phần quà khác như: Điện thoại di động Smarphone, Tai nghe, Mỹ phẩm…

App Đọc Báo Kiếm Tiền Có Thật Không

App Đọc Báo Kiếm Tiền Có Thật Không? Đây là một công việc có thật, không hề lừa đảo, là một hình thức mà các bạn kiếm tiền qua Internet. Trong những năm gần đây, khi công nghệ phát triển mạnh, công việc này với được du nhập vào Việt Nam và nó được xem là một hình thức kiếm tiền thông qua mạng Internet.

Nếu ai lần đầu mới nghe thì sẽ cảm thấy rất hoang mang và tự hỏi rằng đọc báo mà kiếm được tiền thì chắc hẳn ai cũng rủ nhau đi đọc báo. Làm ra thu nhập từ việc đọc báo báo mỗi ngày chỉ có thể là lừa đảo. Nhưng có những người họ đã thực sự kiếm được tiền và rất nhiều tiền từ việc đọc báo Online.

Có thể bạn quan tâm đến ⏰ Khảo Sát Kiếm Tiền ⏰ 10 Web App Làm Khảo Sát Uy Tín Nhất

Thu Nhập Từ Ứng Dụng Đọc Báo Kiếm Tiền Bao Nhiêu

Các hoạt động đọc báo kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi người đọc phải có tính kiên trì và chăm chỉ. Vậy Thu Nhập Từ Ứng Dụng Đọc Báo Kiếm Tiền Bao Nhiêu? Thu nhập các bạn nhận được từ công việc này sẽ không nhiều nếu như bạn không có sự chịu khó. Không những thế, các ứng dụng đọc báo kiếm tiền không thể giúp các bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn được.

Những Cách Đọc Báo Kiếm Tiền 2022

Những Cách Đọc Báo Kiếm Tiền 2022 được thực hiện đơn giản là các bạn đọc tin trên các app đặc biệt và nhận thưởng, số xu thưởng này sẽ có thể quy đổi ra tiền mặt và rút về ví dễ dàng. Hàng ngày các bạn cần quay lại đọc tin, xem video để tích lũy thêm tiền thưởng.

Mỗi app đọc báo sẽ hỗ trợ thêm nhiều cách kiếm xu thưởng khác nhau như đọc tin tức hàng ngày, mời thêm bạn bè, chơi mini game… Số xu thưởng đến một mức độ nhất định bạn có thể quy đổi thành thẻ cào hoặc tiền mặt. Mỗi ngày, các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 đến 30 phút là có thể thực hiện việc đọc báo kiếm thêm thu nhập rồi.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Chạy Bộ Kiếm Tiền 💰 10 Ứng Dụng App Kiếm Nhiều $ Nhất

10 App Đọc Báo Kiếm Tiền Uy Tín 2022

Cách kiếm tiền từ những app đọc báo này được xem là rất đơn giản. Nhưng nếu như bạn chọn sai app thì các bạn không được thanh toán. Chính vì thế, ngay sau đây Tiennhanroi.vn sẽ gợi ý với các bạn 10 App Đọc Báo Kiếm Tiền Uy Tín 2022 đang được nhiều người sử dụng. Các bạn có thể tìm hiểu và tham gia.

App Báo Hay 24h

App Báo Hay 24h là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Đây là App đọc báo online hàng đầu tại Việt Nam uy tín thông qua việc tích điểm online từ việc đọc tin tức, làm nhiệm vụ, xem video quảng cáo. Mới đây ứng dụng cho ra mắt tính năng mời bạn bè.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, các bạn cần tiến hành đăng ký một tài khoản cá nhân bằng cách sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook, Google hoặc dùng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên với việc đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cá nhân bạn cần thêm bước nhập mã OTP từ SMS mà Báo hay 24H gửi về để xác nhận hoàn tất các bước và đăng nhập vào App Báo Hay 24h.

Ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào – Báo Hay 24h
Ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào – Báo Hay 24h

Với App Báo Hay 24h hệ thống cung cấp rất nhiều nhiệm vụ và trò chơi để người dùng khi tham gia có thể tích lũy xu đổi thưởng nhiều hơn. Một số nhiệm vụ trong đó có thể kể đến như:

 • Nhiệm vụ cây phát tài
 • Nhiệm vụ trung cấp
 • Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy
 • Nhiệm vụ vòng quay may mắn
 • Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn
 • Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Toss Là Gì 📒 2 Cách Hack Toss Đi Bộ Kiếm Tiền Nhiều Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Cashzine – Web Đọc Báo Kiếm Tiền

Không chỉ cập nhật tin tức nóng hổi hàng ngày, thường xuyên theo thời gian mà đọc báo trên Cashzine còn giúp các bạn có được một khoản tiền. Chính vì thế, Web Đọc Báo Kiếm Tiền Cashzine đang được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn để tải xuống, sử dụng. Không chỉ có người Việt Nam mà có rất nhiều người sinh sống ở nhiều quốc gia sử dụng app đọc báo này.

Bên cạnh việc đọc tin tức, các bạn có thể thực hiện nhiệm vụ, điểm danh hàng ngày là bạn có thể kiếm được xu. Và khi đạt được số xu đúng quy định, các bạn có thể quy đổi ra tiền mặt.

 1. Link tải app Cashzine cho Iphone
 2. Link tải app Cashzine cho Android

Đọc Báo Kiếm Tiền VN Ngày Nay

VN Ngày Nay cũng là một ứng dụng đọc báo tích điểm dành cho di động chạy hệ điều hành Android, iOS. Với việc tích hợp công nghệ blockchain, ứng dụng Đọc Báo Kiếm Tiền VN Ngày Nay giúp các bạn dễ dàng cập nhật được tin tức hàng ngày, tìm được chủ đề mà bạn quan tâm dễ dàng.

App VN Ngày Nay kiếm tiền online
App VN Ngày Nay kiếm tiền online

Mỗi bài viết mà bên báo này viết ra, họ mong muốn có nhiều người vào đọc. Chính vì lý do đó mà tổ chức phát triển ứng dụng VN Ngày Nay đưa ra chiến lược quảng cáo thu hút độc giả. Trong đó có chương trình tặng tiền thưởng cho người mời cũng như người sử dụng. Nếu như bạn sử dụng VN Ngày Nay, bạn hoàn toàn vừa có thể đọc báo vừa có thể kiếm thêm thu nhập hiệu quả.

 1. Link tải app VN Ngày Nay cho Iphone
 2. Link tải app VN Ngày Nay cho Android

Cùng tham khảo thêm 👉 App Đi Bộ Kiếm Tiền 👉 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Báo Mới – Phần Mềm Đọc Báo Kiếm Tiền

Báo Mới là Phần Mềm Đọc Báo Kiếm Tiền được Báo Mới phát hành giúp người đọc có thể cập nhật tin tức hiệu quả ngay trên chiếc điện thoại mà không cần phải truy cập vào website.

Đọc báo kiếm tiền trên điện thoại từ Báo mới
Đọc báo kiếm tiền trên điện thoại từ Báo mới

Tương tự như Báo hay 24h, nhằm gia tăng được độc giả vào đọc, Báo Mới cũng khuyến khích người dùng mời bạn bè, người thân vào đọc báo. Mỗi lượt mời thành công, bạn và người tải sẽ nhận được điểm thưởng. Sau đó, các bạn có thể đổi thưởng thành các phần quà có giá trị khác nhau.

 1. Link tải app Báo Mới cho Iphone
 2. Link tải app Báo Mới cho Android

Mofiin – Áp Đọc Báo Có Tiền

Áp Đọc Báo Có Tiền online uy tín nữa mà Tiennhanroi.vn muốn giới thiệu chính là App Mofiin. Đây là ứng dụng được công ty giải trí Yeah1 Network Việt Nam thực hiện phát triển.

Khác với các app trên, đối với Mofiin, các bạn chỉ cần đọc báo mỗi ngày là bạn có thể nhận Mofiin Coin. Khi thu thập đủ, các bạn có thể đổi sang tiền mặt, để thành thẻ cào. Chính vì thế, thay vì đọc báo bình thường ở các trang lớn, các bạn có thể đọc báo tại Mofiin để vừa đọc giải trí, cập nhập tin tức vừa có thể có thêm một khoản tiền nho nhỏ.

Có thể bạn quan tâm đến 🔖 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 🔖 8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất

Kola – App Đọc Báo Nhận Tiền

Kola là một App Đọc Báo Nhận Tiền ra đời từ lâu. Từ khi còn dùng điện thoại cảm ứng hệ điều hành Java của Nokia đã có ứng dụng đọc báo Kola này rồi.

Số tiền kiếm được từ Kola thì không được cao lắm so với những đối thủ của họ trong thị trường Việt Nam. Nhưng chính sách trả tiền cho việc mời bạn bè sử dụng tải app Kola có thể nói là mạnh tay nhất trong thị trường Việt Nam. Cụ thể là nếu các bạn mời được 1 bạn bè bạn sẽ nhận được 10.000 đồng (với điều kiện người bạn mời phải mở ứng dụng Kola liên tiếp 8 ngày đầu tiên).

Gonews – Tải App Đọc Báo Kiếm Tiền

Nếu bạn đang muốn Tải App Đọc Báo Kiếm Tiền thì nhất định đừng bỏ qua Gonews. Ứng dụng thú vị này luôn cập nhật những tin tức hot nhất Việt Nam từ các trang báo uy tín chất lượng. Nếu các bạn là người có thói quen đọc báo hàng ngày, hãy thử ngay Gonews. Sở thích này cũng có thể kiếm tiền cho bạn đấy.

Ứng dụng Gonews
Ứng dụng Gonews

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Ứng dụng Gonews có cấu hình đơn giản, dễ dùng.
 • Các tin tức tại đây được sàng lọc kỹ và đến từ những nguồn đáng tin cậy.

Nhược điểm của ứng dụng:

 • Ứng dụng Gonews có chứa quảng cáo và chưa phổ biến trên mọi thiết bị.
 • Kiếm tiền bằng cách đọc báo tại Gonews cần sự kiên trì cao.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Web Kiếm Tiền Online 💰 10 Trang Web Kiếm Nhiều $ Nhất

Alivar – Web Đọc Báo Online Kiếm Tiền

Trong các Web Đọc Báo Online Kiếm Tiền hiện nay, Alivar là một cái tên mới nhưng không kém phần nổi bật. Tại đây, các bạn sẽ được đọc các tin tức thú vị và hấp dẫn nhất nhưng vẫn có thể kiếm được tiền. Điểm đặc biệt là cách kiếm tiền qua Alivar giống với việc cho thuê màn hình thiết bị di động để chạy quảng cáo.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Quảng cáo sẽ tự chạy ẩn dưới nền trên màn hình điện thoại của bạn. Chỉ với việc xem hoặc tương tác với quảng cáo xuất hiện trên màn hình chờ này, bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Khi điểm thưởng đủ, các bạn có thể đổi nó thành thẻ cào.
 • Bên cạnh việc xem video quảng cáo, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ ứng dụng.
 • Ứng dụng được đánh giá là uy tín với việc trả thưởng nhanh chóng.

Nhược điểm của ứng dụng:

 • Kiếm tiền bằng cách đọc báo tại Alivar cần sự kiên trì cao.
 • Hiện chỉ được hỗ trợ trên thiết bị Smartphone hệ điều hành Android.
 1. Link tải app Alivar cho Android

VeeU App – Đọc Báo Kiếm Xu

VeeUapp là một ứng dụng cho phép bạn Đọc Báo Kiếm Xu bằng cách xem Video tin tức. App vừa mới đi vào hoạt động và đang thanh toán cho rất nhiều thành viên tham gia.

Veeu App
Veeu App

Để kiếm tiền bằng cách xem video tin tức với Veew App, các bạn sẽ cần điểm danh, làm nhiệm vụ hàng ngày. Với mỗi nhiệm vụ, các bạn sẽ có một lượng coin và dễ dàng quy đổi sang lượng tiền mặt tương ứng để chuyển về tài khoản của mình.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Làm Nhiệm Vụ Tiktok Kiếm Tiền 📒 5 App Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Kwai – App Đọc Báo Có Tiền

Khác với các báo tin tức truyền thống, Kwai là một App Đọc Báo Có Tiền cung cấp thông tin cho người xem thông qua định dạng video. Chính nhờ vậy, người đọc chính của app này là các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Nội dung báo trên Kwai hấp dẫn, sáng tạo và vô cùng vui nhộn.
 • Bạn có thể vừa đọc báo vừa đăng tải video để kiếm tiền qua đây.

Nhược điểm của ứng dụng:

 • Ứng dụng Kwai có chứa quảng cáo và cho phép mua hàng.
 • Thu nhập của bạn tại Kwai sẽ phụ thuộc vào lượt xem video của bạn.
 1. Link tải app Kwai cho Iphone
 2. Link tải app Kwai cho Android

Hướng Dẫn Đọc Báo Kiếm Tiền Nhiều Nhất

Ngay sau đây là thông tin Hướng Dẫn Đọc Báo Kiếm Tiền Nhiều Nhất dành cho bạn đọc:

 • Đối với các app đọc báo kiếm tiền uy tín, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy và lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên các điều khoản hợp đồng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản lợi nhuận và tiền hoa hồng của mình.
 • Mỗi ứng dụng đọc báo đều có tính năng nhận diện hành động đọc thật sự của người dùng. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ click vào bài mà không có hành động đọc, phần mềm sẽ không tính lượt view cho bạn.
 • Tùy theo độ dài bài báo và ứng dụng sẽ tính tiền khác nhau. Bài viết càng dài, thời gian bạn đọc càng lâu thì phần mềm trả phí bạn càng cao.
 • Doanh thu sẽ được cập nhật mỗi ngày sau khi các bạn hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu doanh thu của các bạn có bất cứ thay đổi nào không hợp lý, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất phần mềm để làm rõ.
 • Hầu hết các ứng dụng đều không giới hạn bài đọc. Các bạn đọc báo càng nhiều thì số tiền kiếm được càng cao.

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin 👉 Làm Nhiệm Vụ Kiếm Tiền 👉 13 Web App Kiếm Nhiều Tiền Nhất

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về hình thức Đọc Báo Kiếm Tiền, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website tiennhanroi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận