Chạy Bộ Kiếm Tiền 2023 [10 Ứng Dụng App Kiếm Nhiều $ Nhất]

Chạy Bộ Kiếm Tiền 2023 ✅ 10 Ứng Dụng App Kiếm Nhiều $ Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Kinh Nghiệm Dùng Các App Chạy Bộ

Chạy Bộ Kiếm Tiền Là Gì

Khi các bạn chán ghét với cảnh tập thể dục mà không có động lực thì các bạn hãy nghĩ đến ngay việc tải một ứng dụng kiếm tiền bằng chính mồ hôi của mình. App chạy bộ kiếm tiền đang được rất nhiều người săn đón. Vậy Chạy Bộ Kiếm Tiền Là Gì? Mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay trong phần đầu tiên của bài viết hôm nay nhé!

App Chạy Bộ Kiếm Tiền là ứng dụng được phát triển để tăng sự kích thích, giúp bạn cảm thấy việc chạy bộ thú vị và có ý nghĩa. Cụ thể, những ứng dụng này sẽ làm tăng thêm khoản thu nhập của bạn. Đây cũng là một ý tưởng khá độc đáo và hoàn hảo cho những ai muốn tận dụng các nền tảng này để kiếm thêm lợi nhuận.

Việc lấy phần thưởng là các điểm thưởng, tiền mặt, ưu đãi mua sắm,… sẽ tạo động lực lớn để mọi người nỗ lực chạy bộ nhiều hơn là khi các bạn chỉ có mục tiêu bảo vệ sức khỏe đơn thuần.

Chạy Bộ Kiếm Tiền Có Thật Không

Có rất nhiều người cho rằng kiếm tiền trên những ứng dụng đi bộ kiếm tiền rất dễ. Vậy thì Chạy Bộ Kiếm Tiền Có Thật Không? Những ứng dụng này có đang lừa đảo chúng ta không? Tiennhanroi.vn sẽ chỉ ra cho bạn một vài điểm để bạn thấy rằng những app trên hoàn toàn có thật và uy tín.

 • Thứ nhất, khi đã phát hành một ứng dụng thì nhà cung cấp đã tốn rất nhiều tiền để xây dựng và phát triển. Họ chấp nhận mất một khoản phí và trả tiền thưởng cho các bạn là vì họ xem trọng việc tập thể dục, việc họ đang làm là một điều rất có ý nghĩa, họ mong muốn xây dựng xã hội lành mạnh.
 • Thứ hai, số tiền mà các bạn nhận được không quá lớn và các bạn phải trải qua quá trình luyện tập, mất công sức thì mới có được số tiền đó. Chính vì thế, quan điểm kiếm tiền qua những ứng dụng đi bộ kiếm tiền thì dễ là hoàn toàn sai lầm.
 • Thứ ba, những app này lập nên với mục đích ý nghĩa, tiền thưởng chỉ là phụ và không nhiều nên không thể nào thay thế thu nhập chính của các bạn được.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Toss Là Gì 📒 2 Cách Hack Toss Đi Bộ Kiếm Tiền Nhiều Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Những Cách Chạy Bộ Kiếm Tiền 2023

Những Cách Chạy Bộ Kiếm Tiền 2023 đó là các bạn có thể đi bộ, chạy bộ, ngoài ra nhiều người còn có thể kiếm tiền từ các app này thông qua việc đi xe máy. Những ứng dụng này lấy phần thưởng là các khoản tiền mặt, điểm thưởng, … để làm động lực, thúc đẩy cường độ đi bộ cho người dùng là mục đích chính mà các nhà phát triển muốn hướng đến.

Thông thường cứ vài chục bước chân trong ứng dụng đi bộ kiếm tiền các bạn sẽ nhận được 5đ. Khi đủ 5000đ các bạn có thể nạp tiền cho số điện thoại đã đăng ký. Tức là các bạn phải dùng một số điện thoại để đăng ký, họ sẽ gửi code xác minh cho các bạn.

10 App Chạy Bộ Kiếm Tiền 2023 Uy Tín Nhất

Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền là ứng dụng chỉ mới nổi gần đây, nhưng thu hút lượt người tham gia rất lớn. Những app này được phát hành trên cả iOS và Android, thuận tiện cho mọi người sử dụng. Tùy vào mỗi ứng dụng sẽ có chính sách và quyền lợi riêng để bạn có thể kiếm tiền. Tiền bạn nhận được có thể là tiền mặt, thẻ cào, thẻ game, hoặc rút về ví Paypal. Sau đây là thông tin về 10 App Chạy Bộ Kiếm Tiền 2023 Uy Tín Nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Cùng tham khảo thêm 👉 App Đi Bộ Kiếm Tiền 👉 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Sweatcoin – Áp Chạy Bộ Kiếm Tiền

Sweatcoin là Áp Chạy Bộ Kiếm Tiền miễn phí trên điện thoại IOS và Android, Sweatcoin là một app tập thể dục để đổi lấy phần thưởng.

Tuy nhiên, Sweatcoin này không thể rút tiền trực tiếp nhưng bạn có thể rút tiền bằng cách sử dụng các phần thưởng khi bạn tập luyện và tiền thưởng này được chuyển vào tài khoản PayPal hoặc Amazon thường người dung khó có thể có.

Ứng dụng Sweatcoin
Ứng dụng Sweatcoin

Cách để kiếm tiền thưởng tốt nhất là đi bộ ở ngoài trời, vì ứng dụng không đếm được bước đi trong nhà hay máy chạy bộ ngay khi bạn đặt định vị GPS. Ứng dụng Sweatcoin là một động lực cho người sử dụng duy trì lối sống lành mạnh.

Toss – App Chạy Bộ Kiếm Tiền

Toss là một trong những App Chạy Bộ Kiếm Tiền nổi tiếng nhất Hàn Quốc với các ưu điểm vượt trội, khiến bạn ngày càng có động lực để tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Lượng người dùng của Toss ngày càng đông, hiện nay ứng dụng đã cho phép và thu hút rất nhiều nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo trên app. Điều này cũng là một điểm trừ của Toss. Toss đã có trụ sở Việt Nam và đang rất phát triển ở các nước châu Á.

Lợi ích khi tập thể dục cùng Toss

 • Nâng cao sức khỏe, tăng độ dẻo dai của cơ thể thông qua việc chạy bộ
 • Kiếm tiền ngay trên việc đếm bước chân khi bạn chạy hay bước đi
 • Đồng hành cùng bạn khi chạy bộ

Chính sách trả tiền cho bạn khi đi đếm bước chân bằng ứng dụng Toss: 20 bước chân bạn được trả 1 vnđ, tối đa 10.000 bước/ ngày. Đối với những ai chăm tập luyện, con số đó không quá khó. Những với những người mới bắt đầu thì việc cố gắng để đạt được nó cũng khá khó khăn. App giúp bạn có động lực để tiến tới thân hình đẹp, dáng đẹp, sức khỏe tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm đến 🔖 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 🔖 8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất

Charity Miles – Ứng Dụng Chạy Bộ Kiếm Tiền

Ứng Dụng Chạy Bộ Kiếm Tiền Charity Miles biến công sức chạy bộ và tập thể dục của bạn thành tiền. Khi bạn càng cố gắng, càng chăm chỉ thì tài khoản của bạn sẽ càng ngày càng tăng. Charity Miles thu hút các nhà đầu tư thiện nguyện đóng góp để nâng cao sức khỏe cho người dùng và mang lại nguồn thu nhập nho nhỏ để họ có động lực hơn.

App Charity Miles
App Charity Miles

Tính năng: 

 • Khi Charity Miles ra mắt lần đầu tiên, các nhà phát triển của nó đã tạo ra quỹ ban đầu trị giá 1 triệu USD để quyên góp cho các tổ chức từ thiện khi mọi người sử dụng ứng dụng. Khi số tiền đó cạn kiệt, các nhà phát triển cho biết họ sẽ tìm các nhà tài trợ của công ty để tiếp tục quyên góp thay mặt cho người dùng.
 • Chạy và đi bộ kiếm được 25 xu mỗi dặm, trong khi đi xe đạp kiếm được 10 xu mỗi dặm. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để từ thiện 
 • Bạn có một số tùy chọn để tạo tài khoản. Bạn có thể nhập tên và địa chỉ email của mình hoặc có thể xác thực qua Facebook. Bạn cũng có tùy chọn để chọn Bắt đầu nhanh và bắt đầu mà không cần nói cho ứng dụng biết bất cứ điều gì về bản thân bạn.

Stepbet – Phần Mềm Chạy Bộ Kiếm Tiền

Stepbet là Phần Mềm Chạy Bộ Kiếm Tiền tiếp theo mà các bạn nên tham khảo sử dụng. Ứng dụng mang đến cho các bạn tiện ích thống kê quá trình tập luyện và chạy bộ. Tuy nhiên ứng dụng cần người dùng đóng góp vào sau mới nhận lại. Ứng dụng sẽ yêu cầu người tham gia cuộc thi nộp ít phí, để giải thưởng càng tăng lên, tăng độ thu hút của cuộc thi.

StepBet là một ứng dụng được tạo ra bởi WayBetter cho phép bạn đạt được mục tiêu về thể chất của mình bằng cách đặt cược vào bản thân. Mô hình trò chơi/cá cược này là điều làm cho các ứng dụng như StepBet hoặc HealthyWage trở nên hiệu quả. Thật dễ dàng để mơ ước những mục tiêu thể dục mới, nhưng trên thực tế, thật khó để duy trì chúng. Với StepBet, bạn thực sự có thứ để mất. Và, quan trọng hơn, có lợi nhuận tiềm năng thu được từ chiến thắng.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Web Kiếm Tiền Online 💰 10 Trang Web Kiếm Nhiều $ Nhất

Achievement – App Chạy Bộ Có Tiền

Achievement là App Chạy Bộ Có Tiền đang được săn đón nhất hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tích luỹ điểm thưởng qua các hoạt động đi bộ, tập thể dục. Bên cạnh đó còn theo dõi chất lượng giấc ngủ, chế độ ăn uống hàng ngày để có những đánh giá về sức khoẻ.

Sau mỗi bước đi, bạn sẽ được tích luỹ điểm thưởng tương ứng. Tỷ lệ quy đổi, cứ 10.000 điểm ~ 10 USD. Trung bình, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối đa là 80 điểm. Nếu rèn luyệ sức khoẻ đều đặn trong một năm thì bạn có thêm 30 – 40 USD.

App Achievement
App Achievement

Bên cạnh đó, Achievement còn hỗ trợ người dùng liên kết với nhiều ứng dụng như Fitbit, MyFitnessPal, Garmin,… để theo dõi bài tập hàng ngày. Đây là cách để bạn có thể chủ động rèn luyện sức khoẻ tốt nhất mà Achievement mang lại.

Yodo – App Chạy Bộ Được Tiền

Yodo là App Chạy Bộ Được Tiền được thiết lập để quản lý sức khoẻ hoàn toàn miễn phí. Yodo sẽ ghi lại chính xác việc chạy bộ, đi bộ kèm theo thời gian, tốc độ, lượng calo tiêu hao thông qua GPS. Từ đó sẽ định lượng được sức khoẻ hiện tại của người dùng đang ở mức nào.

Ứng dụng này khuyến khích cho cả nam và nữ đều nên luyện tập thể thao mỗi ngày. Khi hoàn thành các mục tiêu đề ra hàng tuần, tháng, quý, năm thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Đặc biệt, Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

Phần thưởng sẽ không bị giới hạn, nó có thể là tiền mặt, voucher mua hàng, thẻ cào. Nhờ vào chính sách thưởng này đã kích thích được việc đi bộ, chăm chỉ luyện thể thao của mọi người.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 📒 Làm Nhiệm Vụ Tiktok Kiếm Tiền 📒 5 App Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

LivWell – App Kiếm Tiền Chạy Bộ

Livwell là một trong những App Kiếm Tiền Chạy Bộ hoàn toàn sử dụng miễn phí, cho phép người dùng đổi nhận điểm thưởng và đổi phần quà dựa trên phương thức tập luyện khuyến khích rèn luyện sức khỏe đối với mọi người.

Livwell được phát hai cho cả hai hệ điều hành IOS và Android, ngay khi vừa ra mắt đã thu hút nhiều người sử dụng vì cách thức hoạt động của nó khá dễ dàng đảm bảo người sử dụng nhận được những phấn thưởng sau khi tập luyện. Mỗi bước chân tương ứng được quy đổi thành điểm thưởng.

Trong tương lai ứng dụng livwell sẽ ra bản cập nhật hoàn chỉnh hơn để người dùng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Optimity – App Đếm Bước Chân Kiếm Tiền

Optimity là App Đếm Bước Chân Kiếm Tiền mới nổi lên hiện nay được sử dụng trên cả IOS và Android, giúp chúng ta đặt ra mục tiêu của mình hằng ngày và thu nhập đá quý để đổi thưởng và các phần quà hấp dẫn.

Nếu các bạn đạt mục tiêu của mình nhiều ngày liên tiếp sẽ tăng phần thưởng tương ứng với số thơi gian bạn bỏ ra để tập luyện.

Tuy là app mới nổi hiện nay nhưng ứng dụng đã và được đang sử dụng rộng rãi, số người download khá ấn tưởng và dự kiến tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Một ứng dụng giúp vừa cải thiện sức khỏe vừa kiếm được tiền thật tuyệt vời đúng không mọi người?

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin 👉 Làm Nhiệm Vụ Kiếm Tiền 👉 13 Web App Kiếm Nhiều Tiền Nhất

Runtopia – Ứng Dụng Đếm Bước Chân Kiếm Tiền

Các Ứng Dụng Đếm Bước Chân Kiếm Tiền như Runtopia là vô cùng tốt vì chúng tập trung vào việc giúp các bạn cải thiện thể chất của mình đồng thời mang đến cho bạn phần thưởng. Và Runtopia cho phép bạn đặt mục tiêu tập thể dục cho chạy, đi bộ và đạp xe, và bạn thậm chí có thể nhờ huấn luyện viên chơi trong quá trình tập luyện của mình.

App Runtopia
App Runtopia

Họ cũng có các chương trình đào tạo được tích hợp trong ứng dụng để giúp bạn khởi động, căng cơ, giảm cân và vân vân. Một số tính năng sẽ yêu cầu bạn phải nâng cấp lên thành viên cao cấp, nhưng hầu hết các tính năng đều hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm nhé.

Khi bạn tập thể dục với Runtopia, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong ứng dụng và tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ kiếm được Xu thể thao. Tiền xu thể thao này có thể được đổi lấy sản phẩm, phiếu thưởng và thậm chí cả tiền mặt qua PayPal.

Ứng Dụng FitPotato

Ứng Dụng FitPotato cũng tương tự như StepBet. Thay vì chỉ cho phép các bạn đi bộ tự do để lấy điểm thưởng, FitPotato yêu cầu bạn đặt cược vào bản thân để có cơ hội nhận được phần thưởng cao hơn.

Cách thức hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản: Mỗi tuần, có một giải thưởng tiền mặt dành cho các bạn lấy được (thường là 1.000 đô la). Để giành được số tiền đó, các bạn phải đặt cược 5 đô la cho chính mình.

Sau đó, để thực sự trúng được tiền, bạn phải hoàn thành 3 phiên đi bộ / chạy bộ. Số bước cần thiết trong mỗi phiên thường là 6.000 bước, nhưng mức này hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai nên bạn hãy cập nhật trong app để chắc chắn nhé.

Có thể bạn quan tâm đến 💲 Gõ Captcha Kiếm Tiền 💲 10 Web Nhập Mã Điện Thoại Uy Tín

Kinh Nghiệm Dùng Các App Chạy Bộ Kiếm Tiền Nhiều Nhất

Cuối cùng là một số Kinh Nghiệm Dùng Các App Chạy Bộ Kiếm Tiền Nhiều Nhất dành cho bạn:

 • Xét về bản chất, mỗi ứng dụng kiếm tiền thông qua hình thức đi bộ đều để nâng cao sức khoẻ. Danh sách những app nêu trên mà Tiennhanroi.vn giới thiệu đều rất đáng sử dụng, giúp các bạn kiếm tiền từ việc đi bộ, chạy bộ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng các ứng dụng trên nhé!
 • Nếu ứng dụng bạn đang dùng có tính năng mời bạn bè thì nhất định đừng bỏ qua. Hãy giới thiệu đến thật nhiều bạn bè cùng sử dụng app để kiếm điểm thưởng nhé.
 • Hãy luôn chú ý bật định vị vị trí để app hoạt động và đếm số bước chân của bạn.
 • Mỗi app đi bộ kiếm tiền sẽ quy định các cách rút tiền khác nhau. Các bạn có thể dùng số tiền thưởng mình kiếm được từ việc chạy bộ để quy đổi ra card điện thoại. Hãy cung cấp số điện thoại với nhà cung cấp để nạp thẻ cào trong vòng 5s sau khi hoàn tất thủ tục.

Cần tham khảo thêm chi tiết về những cách Chạy Bộ Kiếm Tiền, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

Viết một bình luận