Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền 2022 [12 App Web Review Uy Tín]

Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền 2022 ✅ 12 App Web Review Uy Tín ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Cách Kiếm Tiền Từ Việc Review Sản Phẩm

Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không

Review sản phẩm là việc bạn đánh giá một sản phẩm nào đó dựa trên trải nghiệm cá nhân, nhằm cung cấp thông tin cũng như giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Thông qua những bài review, khách hàng sẽ biết rõ hơn về thông tin như nguồn gốc, công dụng, chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của công ty đó. Vậy Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu nhé!

Do cung và cầu trong ngành dịch vụ hiện nay mà công việc viết review kiếm tiền ra đời. Nó được xem là rất quan trọng trong ngành dịch vụ, thu hút và tạo lòng tin cho khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể cải thiện sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể.

Hiện nay bên cạnh những công việc đánh giá sản phẩm kiếm tiền uy tín thì cũng có những công việc lừa đảo. Mặc dù chúng ta đã viết nhiều đánh giá lên web nhưng không được duyệt mà chỉ nằm đó thôi. Chính vì thế các bạn khi tham gia hình thức này thì phải tìm hiểu thật kỹ trang web uy tín nhé.

Hãy đề phòng lừa đảo khi có những website yêu cầu trả phí trước mới được tham gia làm việc hay thanh toán. Hầu hết các công ty sẽ kiếm được hoa hồng từ phía nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ yêu cầu khảo sát, đánh giá nên người viết đánh giá hoàn toàn không phải trả khoản phí nào cả. Bạn chỉ cần làm và được trả phí nên hãy bỏ qua những đơn vị đòi thu phí trước nhé!

Review Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền Được Bao Nhiêu

Review Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền Được Bao Nhiêu? Số tiền mà chúng ta kiếm được qua đánh giá sản phẩm là có thực. Dao động trong khoảng vài nghìn đồng 1 bài đánh giá. Một ngày bạn phải viết tầm mười hoặc hơn nữa thì các bạn mới có thu nhập khá. Cái này bạn phải rất siêng năng và kiên trì đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm đến 💲 Cách Dịch Truyện, Viết Truyện Kiếm Tiền Mangatoon 💲 Mới Nhất

Những Cách Kiếm Tiền Từ Việc Đánh Giá Sản Phẩm Online 2022

Sau đây là Những Cách Kiếm Tiền Từ Việc Đánh Giá Sản Phẩm Online 2022 phổ biến nhất:

 • Trở thành cộng tác viên

Việc bạn trở thành cộng tác viên của một shop mà bạn đã mua là điều không khó. Khi đó các bạn có thể đặt vấn đề với chủ shop là bạn bán sản phẩm cho họ thông qua link bạn giới thiệu và lấy phần chênh lệch giá sỉ so với giá bán lẻ. Nếu hai bên đều chấp thuận thì bạn đã có cơ hội có thêm thu nhập trong tương lai rồi.

 • Viết review thuê cho người khác

Có nhiều người sẵn sàng mua lại những review của bạn đặc biệt là các trang web thương mại điện tử. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt vấn đề với họ để có thêm thu nhập cho mỗi review mà bạn cung cấp. Cái này cũng có mặt tích cực và tiêu cực, mình sẽ nói rõ ở phần sau. Các bạn nhớ đọc hết nhé.

 • Tham gia tiếp thị liên kết

Hình thức cũng xuất hiện nhiều rồi. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu và để ý một chút thì sẽ thấy rất nhiều người đang sử dụng hình thức này. Nghĩa là bạn sẽ review những sản phẩm nào bạn thích. Sau đó đặt link đến các trang thương mại điện tử ở Việt Nam, khi người dùng mua và thanh toán. Bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ngoài ra còn có một số cách khác như Đăng video review lên youtube, Tik Tok…

Cách Đăng Ký Tài Khoản Review Kiếm Tiền

Cách Đăng Ký Tài Khoản Review Kiếm Tiền thì có một yêu cầu đó là bạn cần phải có máy tính bàn, laptop hoặc điện thoại để có thể tìm việc và bắt đầu viết ngay khi bạn cần. Không những thế, bạn cần thành thạo các kỹ năng tin học cơ bản để không mất thời gian trong việc viết bài. Nếu các bạn phải ngồi gõ từng chữ sẽ rất mất thời gian và tiền kiếm được cũng sẽ ít hơn.

Đánh giá là dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân. Chính vì thế công việc viết review kiếm tiền không yêu cầu bạn phải là người học cao hiểu rộng hay viết văn hay. Dù là học sinh, sinh viên, những người đã đi làm hay là mẹ bỉm sữa, các bạn hoàn toàn có thể nhận công việc này và tự làm tại nhà.

Tuy nhiên, có một số yêu cầu bắt buộc cho những ai muốn đăng ký viết review kiếm tiền này như cần phải có kỹ năng diễn đạt, sử dụng ngôn ngữ ở mức khá. Một bài review hay là một bài đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, sử dụng ngôn từ đơn giản giúp người đọc dễ hiểu.

Bên cạnh hướng dẫn Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền, Tham khảo thêm thông tin về 💰 Viết Truyện Kiếm Tiền 💰 15 App, Trang Web Uy Tín Nhất

12 App Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền 2022

Như đã nói ở trên, với sự phát triển chóng mặt của ngành dịch vụ kết hợp cùng thời đại 4.0 thì những bài đánh giá sản phẩm/dịch vụ trở thành một bộ phận không thể thiếu trong ngành này. Cho nên việc viết review kiếm tiền online được chú ý cũng là điều đương nhiên. Sau đây là thông tin về 12 App Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền 2022 mà các bạn không nên bỏ lỡ.

LifePoints – App Kiếm Tiền Bằng Cách Đánh Giá Sản Phẩm

LifePoints là một App Kiếm Tiền Bằng Cách Đánh Giá Sản Phẩm mà các bạn nên tham khảo. App này sẽ trả tiền cho khách hàng hoàn thành các cuộc khảo sát, trong đó có những cuộc khảo sát về những sản phẩm mà các bạn đã mua, còn lại về những chủ đề khác.

Khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát, các bạn sẽ kiếm được LifePoints. Một số cuộc khảo sát sẽ yêu cầu thông tin cá nhân và bạn có thể bị loại nếu như thông tin của bạn bị đánh giá xấu.

LifePoints - App Kiếm Tiền Bằng Cách Đánh Giá Sản Phẩm
LifePoints – App Kiếm Tiền Bằng Cách Đánh Giá Sản Phẩm

Tuy điều này có thể xảy ra, nhưng với những khảo sát bạn đã hoàn thành trước đó thì vẫn kiếm đủ LifePoints.

Trung bình để hoàn thành 1 cuộc khảo sát mất khoảng 15 phút, có vài trường hợp sẽ ngắn hơn hoặc lâu hơn. Bạn sẽ đổi LifePoints lấy phần thưởng, ví dụ như thẻ quà tặng, quyên góp từ thiện hoặc nhận tiền mặt thông qua PayPal.

 1. Link tải LifePoints cho Android
 2. Link tải LifePoints cho iPhone

Ngoài Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền, có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Dịch Truyện Kiếm Tiền 🏷 15 Trang Web, App Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

InboxDollars – Web Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền

Web Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền InboxDollars cho khách hàng kiếm tiền với nhiều nhiệm vụ khác nhau: Làm khảo sát, xem video, chơi game, hoàn tiền mua sắm trực tuyến, đọc email.

Cách kiếm tiền online không cần vốn qua ứng dụng InboxDollars
Ứng dụng InboxDollars

Bạn sẽ hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ khác được gửi trực tiếp qua email. InboxDollars sẽ trả tiền mặt thay vì điểm thưởng cho khách hàng như nhiều ứng dụng khác. Họ đã trả hơn $56 triệu cho khách hàng từ năm 2000 cho đến nay.

 1. Link tải InboxDollars cho Android
 2. Link tải InboxDollars cho iPhone

American Consumer Opinion – App Review Kiếm Tiền Online

American Consumer Opinion là một App Review Kiếm Tiền Online, nó trả phí cho các khách hàng chia sẻ review đến các công ty. Họ đã chi trả tới $30 triệu cho 7 thành viên đã làm công việc này.

Bạn sẽ nhận điểm khi hoàn thành các khảo sát. Sau đó, đổi điểm thành tiền mặt được trả đến PayPal của bạn. Hoặc rút thăm trúng thưởng, quyên góp từ thiện. Bạn lựa chọn một trong những cách bạn muốn.

 1. Link tải American Consumer Opinion cho Android
 2. Link tải American Consumer Opinion cho iPhone

Web Review Làm Việc Trên Fiverr

Web Review Làm Việc Trên Fiverr cũng là trang web viết review kiếm tiền online được nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung ưa chuộng. Bởi vì hình thức review rất đa dạng từ viết email, blog hay các bài PR, review cho các nhãn hàng. Tiền lương cho công việc này thường phụ thuộc vào độ bài của viết dao động từ 5 – 30 USD. Còn chần chờ gì mà không ứng tuyển ngay.

Ứng dụng Fiverr
Ứng dụng Fiverr
 1. Link tải Fiverr cho Android
 2. Link tải Fiverr cho iPhone

Bên cạnh Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền, Cùng tham khảo thêm 👉 Đọc Truyện Kiếm Tiền 👉 15 Web App Uy Tín Nhất

UserTesting – Ứng Dụng Review 4.0 Kiếm Tiền

User Testing là nơi kết nối các công ty công nghệ với những người giúp họ đánh giá các website/app. Đây là một Ứng Dụng Review 4.0 Kiếm Tiền cực hot. Các công ty sẽ cung cấp cho người dùng 1 liên kết đến website hoặc ứng dụng của họ và đưa ra những yêu cầu mà họ muốn bạn hoàn thành.

Ví dụ: Một hệ thống bán lẻ muốn bạn thực hiện quá trình mua 1 chiếc túi xách.

Khi bắt đầu nhiệm vụ bạn cần chuẩn bị Mic, vì trong lúc thực hiện các tác vụ, lời đánh giá của người dùng sẽ được ghi lại để các công ty công nghệ biết được và điều chỉnh sản phẩm của họ phù hợp hơn. Trung bình bạn sẽ nhận được $10 cho 20 phút ghi âm thông qua PayPal.

 1. Link tải UserTesting cho Android
 2. Link tải UserTesting cho iPhone

Review Stream – App Kiếm Tiền Bằng Đánh Giá Sản Phẩm

Với Reviewstream, bạn sẽ được trả tiền dựa vào những đánh giá chi tiết thẳng thắn của mình. Đây là một trong những App Kiếm Tiền Bằng Đánh Giá Sản Phẩm được nhiều người lựa chọn.

Bạn sẽ cần cẩn thận xem lại mọi thứ trên website sản phẩm, phim, sách,… Sau đó viết bài đánh giá và gửi cho trang này. Nếu được chấp nhận, các bạn sẽ được trả một khoản thanh toán.

Sau khi bài review của bạn được đăng, những người khác có quyền vote xem bài đăng giá của các bạn có hữu ích không. Các bạn cũng kiếm được 10 xu cho mỗi phiếu vote hữu ích trong bài viết hoặc kiếm 10 xu cho mỗi câu trả lời bạn phản hồi lại cho những khách hàng khác.

Số tiền thu được sẽ trả qua PayPal. Số dư tối thiểu để rút tiền thay đổi phụ thuộc vào số tiền bạn thực hiện cho lần đánh giá đầu tiên mà bạn đăng trong chu kỳ thanh toán. Mức tối thiểu sẽ gấp 10 lần giá trị của bài đánh giá đầu tiên mà bạn đã đăng. Vì vậy, nếu bạn đăng bài review đầu tiên với giá $2 hoặc $10, mức tối thiểu sẽ là $100. Nếu bài đầu tiên có giá $16 thì mức tối thiểu là $160.

Ngoài Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm đến ⏳ Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói ⏳ 10 App Thu Âm Giọng Đọc Hot

Review Ola City

Nền tảng Ola city (Ola Network) trong thời gian vừa qua đã tạo nên một hiện tượng trên cộng đồng kiếm tiền online Việt Nam. Có thể nói rằng Ola City là tợp hợp nhiều phương pháp kiếm tiền online một cách đơn giản nhất và hỗ trợ đa nền tảng.

Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản là: Ola city là một trang web hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản và trả tiền để bạn thực hiện các nhiệm vụ trên đó. Không những thế bạn còn có thể giới thiệu thêm thành viên tham gia vào Ola network để hưởng hoa hồng nhiều tầng từ các thành viên của mình, vì vậy nếu bạn có sẵn cộng đồng thì đây là một lợi thế cực kỳ lớn để tạo ra khoản thu nhập thụ động lên tới 1 triệu mỗi ngày.

Ứng dụng Ola City
Ứng dụng Ola City

Chúng ta cùng phân tích một chút về phương thức hoạt động, cách chi trả tiền cho người dùng ra sao.

 • Ola city là hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ tiền, chỉ cần bỏ thời gian.
 • Bạn kiếm tiền dựa trên việc làm nhiệm vụ, trong đó có tải App và làm khảo sát, xem quảng cáo. Tất cả những thứ này đều là từ đối tác của Ola network, đối tác trả tiền cho Ola city và Ola city lại trả tiền cho bạn, họ cũng được hưởng lợi một phần từ đó.
 • Nền tảng Ola City được liên kết với tài khoản VNDC, một sàn gia dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 1. Link tải Ola City cho Android
 2. Link tải Ola City cho iPhone

Review Accesstrade

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết Affiliate được phát triển bởi CÔNG TY TNHH INTERSPACE VIỆT NAM – là liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản.

Nền tảng này tại Việt Nam được nhiều tập đoàn, công ty trong lĩnh vực tài chính lựa chọn để phát triển các chiến dịch marketing. Đồng thời, là đối tác của các sàn thương mại điện tử, cung cấp cho người dùng lượng sản phẩm vô cùng đa dạng.

Hiện tại, network đang duy trì theo cơ chế CPA (Cost per Action) – có nghĩa là khi người dùng thực hiện một hành động nào đó (như mua hàng, điền form, cài ứng dụng,…) thông qua đường link liên kết mà Accesstrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

 1. Link tải Accesstrade cho Android

Influence Central – Review Game Kiếm Tiền

Influence Central cũng là app Review Game Kiếm Tiền được nhiều người lựa chọn. Đây là trung gian kết nối những người có sức ảnh hưởng với một cộng đồng nào đó và những doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Influence sẽ được trả tiền để viết đánh giá và đăng lên blog, website hay tài khoản mạng xã hội của mình.

Mức thù lao cho mỗi bài đánh giá sẽ khác nhau dựa vào nhiều yếu tố như giá trị sản phẩm, sự nổi tiếng của bạn, chi phí của công ty, kết quả cuộc đàm phán giữa 2 bên và sự thành công của bài đánh giá cung cấp cho những người theo dõi bạn.

Bên cạnh Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền, tham khảo thêm thông tin 💰 App Hát Karaoke Kiếm Tiền 💰 9 Ứng Dụng Hot Nhất

Review 6868 Kiếm Tiền Online

Trang web 6868 Kiếm Tiền Online là một website kiếm tiền cực hot trong thời gian gần đây. Người dùng kiếm tiền nhờ trang web này cũng đã có những phản hồi tích cực nhất. Một điểm cộng của 6868 nữa đó chính là trang web có giao diện đẹp, tối ưu và dễ dàng sử dụng.

Tryazon – App Kiếm Tiền Đánh Giá Sản Phẩm

Nếu bạn muốn được trả tiền khi thử nghiệm sản phẩm mới thì bạn có thể tham gia App Kiếm Tiền Đánh Giá Sản Phẩm Tryazon. Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn có thể tìm kiếm danh sách cơ hội tham gia TryBox và Party hiện có trong website.

Ứng dụng Tryazon
Ứng dụng Tryazon

Khi bạn nhận được cơ hội, công ty sẽ gửi cho bạn một sản phẩm để bạn dùng thử. Nếu bạn đăng ký tham gia Party and Tryazon và được chấp nhận, công ty còn gửi cho bạn các một hộp nhiều sản phẩm để bạn thử. Bạn sẽ tổ chức tiệc cùng bạn bè, gia đình và dùng thử những sản phẩm được gửi tới.

YouTube BrandConnect – Bình Luận Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền

YouTube BrandConnect là nơi các bạn có thể tham gia Bình Luận Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền. Đây là dịch vụ kết những những nhà sáng tạo nội dung trên YouTube với những thương hiệu muốn giới thiệu sản phẩm của họ đến với nhiều khách hàng hơn. Lưu ý YouTube BrandConnect sẽ tự lựa chọn nhà sáng tạo nội dung trên YouTube chứ bạn không được chủ động đăng ký tham gia.

Dịch vụ này rất thuận tiện để các nhà sáng tạo nội dung có thể kết nối với các công ty có nhu cầu quảng bá sản phẩm, nhưng cách thức tiếp cận khách hàng và mức giá thì nhà sáng tạo nội dung có thể đề xuất. Sau khi đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ thấy các các các nhà tài trợ đang tìm đối tác Youtubers để hợp tác, có khoảng 500 doanh nghiệp muốn trả phí quảng cáo theo hình thức này đang hoạt động trên website. Chính vì vậy, nếu được lựa chọn vào mạng lưới sẽ kiếm được khoản thu nhập khá.

Chi phí giúp bạn kết nối với các thương hiệu YouTube BrandConnect sẽ thu khoản 10% phí dịch vụ, ngoài ra không còn khoản nào khác. Họ thanh toán qua PayPal hoặc Séc.

 1. Link tải YouTube cho Android
 2. Link tải YouTube cho iPhone

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 App Đi Xe Máy Kiếm Tiền 🏷 8 Ứng Dụng Kiếm $$ Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Viết Review Sản Phẩm Kiếm Tiền

Ngoài tham khảo những thông tin ở trên, bạn cần phải nhớ kỹ Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Viết Review Sản Phẩm Kiếm Tiền sau đây:

Review Không Phải Là Quảng Cáo

Quảng cáo là nói cái hay, cái tốt về sản phẩm, dịch vụ. Còn review là phản ánh chân thực về sản phẩm, dịch vụ để người đọc có cái nhìn chính xác nhất. Viết bài này nhằm mục đích là gia tăng khách hàng, từ đó tăng doanh thu hiệu quả, chứ không phải viết bài để ca tụng hoặc là dìm hàng của đối thủ. Nếu như bạn khen sản phẩm, dịch vụ không đúng với sự thật, quá nhiều có khi khiến người đọc cảm thấy phản cảm, không tin.

Nhấn Mạnh Lợi Ích

Tính năng của sản phẩm, dịch vụ thường chỉ có những người làm nghiên cứu, có chuyên môn cao mới quan tâm. Trong khi đó, hầu hết người dùng đều quan tâm tới lợi ích đến sản phẩm, dịch vụ mang lại. Nếu như lợi ích của sản phẩm, dịch vụ mà bạn nêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ sẽ cảm thấy hài lòng, từ đó dễ dàng quyết định mua sản phẩm.


Đừng Quên Link Affiliate

Bên cạnh viết review thuê từ doanh nghiệp, bạn có thể gắn link Affiliate để có thể kiếm tiền online từ việc viết review này. Thông qua lượt mua hàng người đọc, bài viết của bạn sẽ được tính tiền. Hầu hết, mọi người viết review thường để link trong cụm từ kêu gọi hành động.

Các kênh Affiliate uy tín mà bạn có thể tin tưởng như:

 • MasOffer.
 • AccessTrade.
 • Amazon.
 • AdFex.

Đầu Tư Hình Ảnh, Video Chất Lượng

Không chỉ có text mà trong bài viết cần có hình ảnh trực quan, nếu có thể thì bạn làm cả video… Cách này giúp người đọc ở lại bài lâu hơn, thu hút bạn đọc nhiều hơn, đồng thời giúp tạo cho khách hàng sự tin tưởng.

Có Dấu Ấn Của Cá Nhân

Người thuê viết review thường cần bài viết mang tính cá nhân, khác với những bài trên mạng. Do đó, bạn nên tạo dấu ấn của mình trong bài. Điều này không chỉ giúp bài viết của bạn có tăng độ tin cậy cao mà còn khẳng định được khả năng viết lách, giá trị bản thân, từ đó nhiều doanh nghiệp thuê viết sẽ biết được đến bạn nhiều hơn.

Ngoài Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền, có thể bạn quan tâm 👉 App Trồng Cây Kiếm Tiền 👉 10 Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Cách Dịch Truyện, Viết Truyện Kiếm Tiền Mangatoon

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về những cách Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé.

Viết một bình luận