Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền [3 App Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất] 

Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền ✅ 3 App Web Ứng Dụng Uy Tín Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Cách Đặt Đơn Hàng Ảo

Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền Là Gì

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay, xin mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu xem Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền Là Gì nhé.

Buff đơn hàng ảo là một thủ thuật, sử dụng các tool/trick để đặt một lượng lớn đơn hàng. Mục tiêu của đặt đơn hàng ảo là tăng đánh giá, tăng lượt mua cho một sản phẩm.

Có thể hiểu đơn ảo là những đơn hàng không có thật. Nó không xuất phát từ người có nhu cầu. Đồng thời cũng không đem lại doanh thu. Hiểu đơn giản đó là những đơn hàng do chính Shop tự đặt mua. Mục đích là để tăng các chỉ số đánh giá, tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Những cách seller hay dùng để đặt đơn hàng ảo đó là:

 • Dùng 1 nick để đặt nhiều sản phẩm: có thể là mua kèm deal sốc, các chương trình giảm giá,… Nhưng nhìn chung sẽ giảm giá ở mức thấp nhất để hạn chế tối đa tiền phí dịch vụ đóng cho sàn.
 • Mua dịch vụ của bên thứ 3: Shop sẽ thuê bên thứ 3, sử dụng các Tool/trick để đánh lừa hệ thống. Cách này chỉ tăng được số lượng sản phẩm bán, nhưng đánh giá thì không làm được.

Cùng tham khảo thêm 👉 Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền 👉 12 App Web Review Uy Tín

Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền Thật Hay Lừa Đảo

Vậy Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền Thật Hay Lừa Đảo? Hiện nay tình trạng lừa đảo từ hình thức đặt đơn hàng ảo kiếm tiền xuất hiện rất nhiều. Với nhiệm vụ đặt hàng và thanh toán để tạo giao dịch ảo trên các sàn thương mại điện tử, được cam kết sẽ nhận lại vốn kèm hoa hồng nhưng chỉ sau vài ngày, nhiều nạn nhân đã sập bẫy lừa đảo với số tiền từ hàng chục triệu đến cả tỷ đồng.

Cũng như những app đa cấp kiếm tiền online khác, lúc mới ra thì quảng cáo rất rầm rộ, thuê các youtuber giới thiệu. Nhưng sau một thời gian hoạt động, app sẽ xuất hiện dấu hiệu lừa đảo như: tung ra những chương trình rất hấp dẫn, sau đó sẽ nâng hạn mức rút tiền dần lên. Cuối cùng app sẽ sập và số tiền của bạn cũng sẽ biến mất.

Chính vì rủi ro rất lớn đó, trước khi tham gia bất cứ app nào, các bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp tham gia vào các ứng dụng lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm đến 💲 Cách Dịch Truyện, Viết Truyện Kiếm Tiền Mangatoon 💲 Mới Nhất

Thu Nhập Kiếm Tiền Đặt Đơn Ảo Bao Nhiêu

Thu Nhập Kiếm Tiền Đặt Đơn Ảo Bao Nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều người. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng lợi nhuận rất hấp dẫn dưới đây:

Bảng lợi luận tham gia đặt đơn ảo kiếm tiền
Bảng lợi luận tham gia đặt đơn ảo kiếm tiền

Những Cách Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền

Những Cách Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền hiện nay có 2 cách thông thường bạn có thể tham gia để kiếm tiền:

 • Nạp tiền vào để mua vip để tạo nhiều đơn hàng cho mỗi ngày. Nếu như các bạn chỉ đăng ký tài khoản mà không nạp tiền thì số đơn được tạo mỗi ngày sẽ rất ít. Khi nâng vip sẽ có những quyền lợi rất hấp dẫn cho bạn.
 • Giới thiệu thành viên mới, xây dựng đội nhóm để nhận hoa hồng. Khi người mới đăng ký tài khoản bằng mã giới thiệu của bạn và nạp tiền mua vip bạn nhận được hoa hồng. Ngoài ra, bạn còn nhận được % hoa hồng khi người đó tạo đơn hàng.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Viết Truyện Kiếm Tiền 💰 15 App, Trang Web Uy Tín Nhất

3 App Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền

Như đã đề cập, những ứng dụng đặt đơn ảo kiểm tiền hoạt động theo hình thức đặt đơn hàng ảo để được nhận tiền online. Với mỗi đơn hàng đặt ảo và đánh giá ảo thì các bạn sẽ nhận được số phần trăm hoa hồng tương ứng với giá trị đơn hàng. Nội dung tiếp theo sẽ là thông tin về 3 App Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền và những thông tin liên quan. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Meshop – App Đặt Đơn Ảo Uy Tín

Meshop là App Đặt Đơn Hàng Ảo Uy Tín được phát hành vào 12/10/2021 trên CHPlay. Để sử dụng được app thì bạn cần cài đặt vào điện thoại của mình chứ không như app khác sẽ sử dụng trên trình duyệt web. Hình thức kiếm tiền chính trên app này là tạo các đơn hàng ảo và đánh giá tốt cho sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Theo thông tin trong app thì có hợp tác với các trung tâm thương mại lớn như Amazon, Alibaba, Tiki, Sendo, Lazada, Shopee.

Meshop là một app đặt đơn hàng ảo kiếm tiền
Meshop là một app đặt đơn hàng ảo kiếm tiền

Để tạo được đơn hàng các bạn cần phải nâng cấp Vip trên Meshop. Hiện nay có các gói Vip từ 1-5. Tất cả các gói đều tạo được 10 đơn/ngày. Thu nhập hàng ngày tăng gấp đôi theo từng gói: Vip 1 – 20.000đ, Vip 2 – 40.000đ,… Mức Vip1 sẽ có giá là 500.000đ, Vip 2 là 1.000.000đ…

Sau khi nâng vip bạn có thể lấy đơn và nhận hoa hồng của đơn, kèm theo đó bạn còn nhận được mã giới thiệu. Dùng mã giới thiệu gửi cho những người mới tạo tài khoản và làm nhiệm vụ đặt đơn bạn sẽ nhận được hoa hồng.

 1. Link tải Meshop cho Android
 2. Link tải Meshop cho Youtube

Ngoài Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền, có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Dịch Truyện Kiếm Tiền 🏷 15 Trang Web, App Uy Tín Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

RichN – Web Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền

App RichN là một Web Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền được phát triển nhằm để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp liên kết. Cung cấp dịch vụ truyền thông cho các thương hiệu thương mại điện tử quốc tế như Amazon. Tại đây các bạn sẽ kiếm tiền tại nhà bằng cách đặt hộ đơn hàng và nhận hoa hồng trên tổng giá trị đơn hàng.

Ứng dụng đặt đơn hàng ảo kiếm tiền RichNỨng dụng đặt đơn hàng ảo kiếm tiền RichN
Ứng dụng đặt đơn hàng ảo kiếm tiền RichN

Tuy nhiên sau khi nhà đầu tư nạp tiền nâng vip và làm nhiệm đến khi đủ min rút sẽ bị khóa tài khoản. Đây là ứng dụng lừa đảo mới được thành lập tại tên miền Richnvi.com

CommerceeWork – App Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền

APP CommerceeWork hoạt động giải trí theo hình thức là App Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền trực tuyến. Với mỗi đơn hàng đặt ảo và nhìn nhận ảo thì bạn sẽ nhận được số Xác Suất hoa hồng tương ứng với giá trị đơn hàng.

Như đã trình bày, chủ ứng dụng nói rằng app này họat động theo hình thức đặt đơn hàng ảo kiếm tiền online. Người bán cần các bạn đặt ảo một đơn hàng để đánh giá tốt cho đơn hàng đó, điều này sẽ giúp chủ shop có được đánh giá tốt 5 sao giúp phát triển công việc bán hàng.

Ngược lại chủ shop sẽ tặng lại cho các bạn phần trăm hoa hồng tương ứng mỗi khi các bạn đặt đơn ảo và đánh giá đơn ảo thành công. Đó là nguyên lí hoạt động của ứng dụng đặt đơn hàng ảo mà chủ app giải thích.

Bên cạnh Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền, Cùng tham khảo thêm 👉 Đọc Truyện Kiếm Tiền 👉 15 Web App Uy Tín Nhất

Đặt Đơn Ảo Shopee Kiếm Tiền

Việc Đặt Đơn Ảo Shopee Kiếm Tiền trên thực tế không quá khó. Nhưng các bạn cần phải hiểu rõ vấn đề chính đó là đơn ảo chỉ là một chiêu thức marketing hỗ trợ shop thu hút khách hàng. Những đơn ảo này không xuất phát từ khách hàng thực.

Do đó, quan trọng nhất vẫn là shop phải bán sản phẩm chất lượng tốt mới có thể giữ chân khách hàng. Nếu đặt đơn ảo shopee kiếm tiền từ các sản phẩm kém chất lượng thì sớm muộn khách hàng cũng sẽ “bỏ rơi” các bạn mà tìm đến các shop khác. Sử dụng chiêu thức đặt đơn ảo shopee chỉ để giúp nhiều khách hàng biết đến shop của bạn và có niềm tin nhất định thôi.

Ứng Dụng Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền

Khi mua sắm online, người mua hàng thường sẽ cân đo đong đếm các chỉ số đánh giá của Shop. Bao gồm tỷ lệ phản hồi chat, lượng người theo dõi, điểm sao đánh giá, bình luận và lượt bán sản phẩm. Những Shop có chỉ số đánh giá càng cao, người mua hàng càng nhiều.

Ngược lại, những Shop mới hoặc Shop có chỉ số đánh giá không mấy khả quan, thì khả năng bị khách hàng “ngó lơ” là rất cao. Đây là hiệu ứng đám đông trong tâm lý khách hàng. Con người ta thường có xu hướng tin tưởng vào đám đông và những gì mà người xung quanh đã trải nghiệm hơn. Và đơn ảo Shopee xuất hiện là để giải quyết nỗi đau này của Người bán.

Khi mà nhu cầu đặt đơn ảo bán hàng ngày càng cao thì các dịch vụ và Ứng Dụng Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền cũng xuất hiện nhiều. Những dịch vụ này với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đặt hỗ đơn ảo shopee cho các bạn một cách hiệu quả. Bạn sẽ không phải lo bị shopee phát hiện và khóa shop.

Ngoài Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền, Có thể bạn quan tâm đến ⏳ Kiếm Tiền Bằng Giọng Nói ⏳ 10 App Thu Âm Giọng Đọc Hot

Áp Đặt Đơn Kiếm Tiền

Ưu điểm chính của việc thuê Áp Đặt Đơn Kiếm Tiền làm hộ đơn ảo chính là họ sẽ có nhiều kinh nghiệm tay nghề về yếu tố này. Dịch Vụ Thương Mại của họ sẽ làm nhanh gọn, biết cách sao cho hệ thống thương mại điện tử khó phát hiện nhất.

Đồng thời, dịch vụ đặt đơn ảo cũng có nhiều tool đặt đơn ảo tương hỗ. Bạn chỉ mất một khoản ngân sách nhất định, tương đối rẻ còn bên dịch vụ sẽ làm tổng thể. Nếu không may có rủi ro đáng tiếc không tránh khỏi thì họ sẽ là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm. Bạn trọn vẹn vô can và cho nên vì thế hình thức thuê dịch vụ đặt đơn ảo trên sàn thương mại điện tử được xem là bảo đảm an toàn nhất .

App Kiếm Tiền Đặt Đơn Ảo

Hiện nay, việc chạy đơn ảo, sử dụng App Kiếm Tiền Đặt Đơn Ảo đang trở nên dần công khai và phổ biến hơn. Thậm chí, chỉ cần dạo một vòng Facebook, bạn dễ dàng tìm thấy các hội nhóm hoặc các công ty chuyên dịch vụ này. Tuy nhiên, hình thức này hiện không được hệ thống thương mại điện tử chấp nhận. Rủi ro lớn nhất khi bị phát hiện là Shop sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

Trong trường hợp là shop mới, thì việc khóa Shop cũng không phải là chuyện quá tồi tệ. Nhưng nếu là Shop đã có khách hàng thì chắc chắn sẽ khác. Vì vậy, nhà bán cần cân nhắc thật kỹ nhé. Tốt nhất là bạn nên bán sản phẩm chất lượng và có được những đơn đặt hàng từ khách hàng thật sự. Cũng như có được những đánh giá, phản hồi tốt từ khách hàng.

Bên cạnh Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền, tham khảo thêm thông tin 💰 App Hát Karaoke Kiếm Tiền 💰 9 Ứng Dụng Hot Nhất

Những Lưu Ý Khi Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền

Khi bạn sử dụng đặt đơn ảo thì cần note lại Những Lưu Ý Khi Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền sau đây để có thể đặt đơn ảo an toàn mang lại hiệu quả: 

Một số điều không nên làm:

 • Không sử dụng chung IP mạng và để đổi IP nên sử dụng dcom tắt bật.
 • Tuyệt đối không nên đăng nhập shop chính lên máy đặt đơn.
 • Không được đặt cùng trình duyệt, ngay cả acc phụ cũng như shop chính.
 • Không mua những nick mới tạo bởi nick này hoàn toàn có thể bị quét và ảnh hưởng tác động đến shop.
 • Không nên đặt 1 ngày quá 5 đơn trên cùng 1 shop và không mua mẫu sản phẩm với số lượng quá 20
 • Không nên đặt đơn liên tục thời hạn gần nhau và cần chia ra 1 2 tiếng mới nên đặt hàng tiếp.
 • Không được bật mạng khi đã bật dcom – tắt mạng nhà đi

Một số điều nên làm:

 • Một nick chỉ nên đặt 1 lần / 1 tuần / shop
 • Nếu được thì bạn nên đặt đơn trên điện thoại cảm ứng và 1 acc chỉ 1 điện thoại cảm ứng
 • Nên mua nick càng lâu càng tốt, tối thiểu là qua 24 h
 • Để đổi IP cho sạch thì nên sử dụng dcom

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về Đặt Đơn Hàng Ảo Kiếm Tiền, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

Viết một bình luận