App Vay Duyệt Tự Động 2022 [10 App Dễ Vay, Auto Duyệt]

App Vay Duyệt Tự Động 2022 ✅ 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Cách Chọn App Vay Tiền Auto Duyệt Uy Tín

Vay Duyệt Tự Động Là Gì

Bên cạnh các hình thức vay vốn truyền thống do các tổ chức tín dụng cung cấp, những cách thức vay vốn thông qua nền tảng online cũng ngày càng có sự gia tăng. Ứng dụng vay duyệt tự động hiện đang dần trở nên rất phổ biến và nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Vậy Vay Duyệt Tự Động Là Gì? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay nhé.

Vay duyệt tự động chính là một hình thức vay tiền trực tuyến trên các trang web hoặc các ứng dụng vay tiền online. Đây là một hình thức vay tiền nhanh không cần gặp mặt trực tiếp, không cần giấy tờ, không thẩm định người thân, không cần chứng minh thu nhập.

App vay duyệt tự động là ứng dụng cho vay tiền online chuyển khoản ngay, thông qua một vài thao tác đăng ký rất đơn giản. Các bạn có thể dàng tìm thấy những ứng dụng này trên nền tảng CH Play hay App Store. Sau khi tải app cho vay tự động về, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và ngay lập tức đã có thể vay được một khoản tiền theo mong muốn mà không cần bất kỳ thế chấp gì.

Ưu Điểm Vay Tiền Duyệt Tự Động

Khi vay tiền online các bạn không chỉ được nhận lãi suất 0% mà Ưu Điểm Vay Tiền Duyệt Tự Động còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Quá trình vay nhanh chóng. Không có bất cứ giấy tờ hay thủ tục phức tạp. Tất cả qua các thiết bị có kết nối Internet.
 • Có thể được chọn hạn mức thời gian vay phù hợp. Khách hàng đã có thể vay vốn được từ 2 – 15 triệu đồng ngay trong ngày bởi hồ sơ vay được hệ thống duyệt rất nhanh chóng. Tỷ lệ được duyệt vay lên đến 99%
 • Xét duyệt hồ sơ chỉ trong vài phút, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Vay tiền tại nhà, không cần đến trực tiếp tại ngân hàng. Giờ đây, thông qua app vay tiền duyệt tự động, các bạn vẫn có được một khoản tiền để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. 

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Mức Lãi Suất App Dễ Vay, Duyệt Tự Động

Hiện nay không có bất kỳ một quy định thống nhất chung nào về lãi suất cho các khoản vay tại từng app vay duyệt tự động. Mỗi ứng dụng sẽ tự quy định các mức lãi suất cơ bản cho từng gói vay cụ thể. Mức Lãi Suất App Dễ Vay, Duyệt Tự Động thường có sự chênh lệch so với tại các ngân hàng hoặc các tổ chức cho vay. Thông thường sẽ cao hơn so với khi vay tại các tổ chức tín dụng bởi vì không có yếu tố thế chấp ràng buộc giữa các bên.

Hạn Mức Cho Vay Tiền Các App Duyệt Tự Động

Khi vay tiền nhanh, Hạn Mức Cho Vay Tiền Các App Duyệt Tự Động chắc chắn là yếu tố đầu tiên được khách hàng quan tâm, nhằm đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Tại các app cho vay duyệt tự động trên nàng tảng CH Play và App Store, số tiền được cho vay sẽ nằm trong mức từ 2 – 15 triệu đồng.

Số tiền được giới hạn lại ở hạn mức tương đối này là bởi vì lý do an toàn về mặt tài chính của chủ sở hữu app. Việc cho vay chỉ thông qua đăng ký hồ sơ cùng các thông tin cơ bản về người cho vay tuy là đơn giản, nhưng lại hàm chứa các rủi ro rất lớn về quá trình thanh toán.

Chính vì thế, con số hạn mức từ 2 – 15 triệu đồng được đánh giá là vừa phải, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng, vừa đảm bảo quyền lợi của bên cho vay.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Vay Tiền Giải Ngân Nhanh ️️️⏰ 10 App Online Nhanh Nhất

Cách Chọn App Vay Tiền Auto Duyệt Uy Tín

Trước thực trạng các vụ lừa đảo vay tiền qua app ngày càng phức tạp cả về thủ đoạn và số vụ lừa đảo, Bộ Công an đã đưa ra khuyến cáo người dân cần biết Cách Chọn App Vay Tiền Auto Duyệt Uy Tín.

 • Cần tìm hiểu xem app vay tiền duyệt tự động đó thuộc sở hữu của công ty nào, có đầy đủ các thông tin gồm: Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, các chính sách cụ thể về lãi suất vay (trả nợ trước hạn, chậm trả,…).
 • Các bạn cần tìm hiểu xem lãi suất cho vay có nằm trong giới hạn quy định của Bộ luật Dân sự (không quá 20%/năm) không? App vay tiền duyệt tự động đó có yêu cầu khách hàng phải cho phép truy cập vào danh bạ, truy cập tài khoản mạng xã hội của mình hay có yêu cầu phải đóng phí bảo hiểm hay không?

Cách Tải App Dễ Vay

Tất cả thủ tục tải và đăng ký vay trên app vay tiền duyệt tự động đều thực hiện trên app, không cần phải đến gặp mặt trực tiếp. Cách Tải App Dễ Vay rất đơn giản. Chỉ cần các bạn thực hiện theo các bước sau đây là được:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn tìm hiểu và lựa chọn App cho vay dễ uy tín, chất lượng. Các bạn có thể tìm kiếm trên Google theo các từ khóa “App dễ vay uy tín”, “App vay duyệt tự động”…
 • Bước 2: Sau khi đã chọn được App uy tín, các bạn hãy vào kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore và nhập từ khóa tìm kiếm theo tên App.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào nút “Cài đặt” để tiến hành tải App về máy
 • Bước 4: Trong chốc lát, App vay đã được tải về máy của bạn. Khi biểu tượng của App hiển thị trên màn hình điện thoại thì các bạn đã tải và cài đặt thành công. Lúc này các bạn hãy vào App và thực hiện đăng ký thông tin theo yêu cầu nhé!

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Lãi Suất Thấp 📩 10 App Vay Online Uy Tín Nhất

10 App Vay Tiền Auto Duyệt Dễ Dàng Nhất 2022

Nội dung tiếp theo mời các bạn cùng tìm hiểu 10 App Vay Tiền Auto Duyệt Dễ Dàng Nhất 2022. Đây là những cách vay tiền không cần thế chấp, không cầm cố tài sản. Mọi thao tác được thực hiện dễ dàng trên app điện thoại hoặc trang web. Có tỷ lệ duyệt tự động thành công lên đến 90% hoàn toàn online.

Takomo – App Vay Dễ Dàng

Takamo cũng là một trong những App Vay Dễ Dàng không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng có nhu cầu tài chính. Ứng dụng vay online này không những duyệt tự động mà còn có thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ mất khoảng 5 phút là các bạn đã nhận được số tiền để đáp ứng cho nhu cầu tài chính của bản thân.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: Miễn phí khoản vay mới 500k.
 • Thời gian: 7 – 90 ngày.

App Takomo mang đến giải pháp vay online 24/7 đến 90 ngày giúp các bạn giải quyết ngay nhu cầu tài chính tức thì một cách minh bạch, nhanh chóng cùng nhiều điều khoản thuận lợi.

VayVND – App Vay Tiền Duyệt Tự Động

Với hơn 2 năm hoạt động, App Vay Tiền Duyệt Tự Động VayVND đã và đang từng bước chiếm lĩnh được chỗ đứng trên thị trường cho vay online tại Việt Nam. So với nhiều app vay khác, dù tuổi đời khá non trẻ nhưng app VayVND vẫn được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ.

 • Hạn mức: 500k – 15 triệu.
 • Lãi suất: 1.5%/ngày.
 • Thời gian: 30 ngày.

VayVND hỗ trợ các bạn khoản vay online từ 500k đến 15 triệu trong thời gian tối đa là 30 ngày. Với VND các bạn chỉ cần CMND/CCCD để nhận khoản vay bằng cách đăng ký trên thiết bị di dộng, không cần chứng minh thu nhập.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 Vay Tiền Nhanh ️️🥇 10 App Cho Vay Siêu Nhanh, Siêu Tốc

Doctor Đồng – App Vay Dễ

Doctor Đồng là App Vay Dễ đến từ Công ty TNHH Vạn An Phát. Doctor Đồng cho phép khách hàng vay từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng với thời gian trả góp ngắn hạn 1 tháng.

 • Hạn mức: từ 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: Miễn 0% lãi suất và chi phí cho khoản vay đầu tiên
 • Thời gian: từ 10 – 30 ngày.

Để nhận được tiền từ Doctor Đồng, chỉ cần các bạn là công dân nước Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, đang thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có công việc ổn định trên 3 tháng, có tài khoản ngân hàng chính chủ và CMND/CCCD còn hiệu lực.

ATM Online – App Vay Tiền Duyệt Nhanh

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các App Vay Tiền Duyệt Nhanh tự động chính là ATM online. Chỉ với một vài thao tác đăng ký đơn giản, các bạn đã có thể nhanh chóng nhận được một khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD hỗ trợ nợ xấu, để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình.

 • Hạn mức: 3 triệu – 6 triệu.
 • Lãi suất: 0% trong 14 ngày (+ 0% phí)
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.

Khoản vay tại ứng dụng ATM-Online lại lên tới 12 triệu đồng, lãi suất 12%/năm (+ phí), trả góp từ 3 tháng – 6 tháng theo dư nợ giảm dần.

Tham khảo thêm các thông tin về 🔰Vay Tiền Qua App Là Gì 🔰 5 sự thật về vay tiền qua App

Senmo – App Vay Online Duyệt Nhanh

Ngoài những app trên, các bạn có thể lựa chọn App Vay Online Duyệt Nhanh Senmo. Đây là dịch vụ cho vay tiền thuộc Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên tới 99%. Hạn mức vay của app Senmo cho phép khách hàng mới vay từ 100 nghìn đồng đến 4 triệu đồng và lên tới 15 triệu đồng đối với khách hàng thân quen.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Độ tuổi: 19 – 70 tuổi
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Tuỳ theo mức vay của người dùng, app vay Senmo gia hạn cho khách hàng trả khoản vay trong 91 ngày tới 182 ngày. Lãi suất cho mỗi lần vay không quá 18%/năm.

Để đăng ký hồ sơ nhận khoản vay, các bạn phải thuộc độ tuổi 19 tuổi đến 70 tuổi, có CMND/CCCD còn hiệu lực, một tài khoản ngân hàng và email chính chủ. Senmo đang thực hiện chương trình miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu tiên.

Onecredit – App Vay Tiền Dễ Duyệt

Onecredit hiện đang là một trong những App Vay Tiền Dễ Duyệt được rất nhiều khách hàng yêu thích. Các bạn sẽ được áp dụng 0% lãi suất và 0% phí vay cho khoản vay đầu từ 1 triệu.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 30 ngày.

Ưu điểm lớn nhất phải kể đến của Oncredit là các bạn không phải mất quá nhiều thời gian, thủ tục làm hồ sơ vay cũng như đợi tiền về. Ngược lại, các bạn sẽ nhận tiền sau khi vay 20 – 30 phút qua tài khoản ngân hàng.

Đừng nên bỏ qua các ✅ Cách Đối Phó Với App Vay Tiền ✅ 7 Giải Pháp Hiệu Quả Nhất

Robocash – Ứng Dụng Vay Tiền Dễ Dàng

Robocash một trong những Ứng Dụng Vay Tiền Dễ Dàng hỗ trợ nợ xấu cực kỳ uy tín với 143,872 người đăng ký mới đã thực hiện.

 • Lãi suất: 0% cho lần đầu
 • Hạn mức: 1 – 10 triệu
 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Kỳ hạn: 3 – 6 tháng

Đến nay, tổ chức này đã mang tới giải pháp hỗ trợ tài chính cho 136,678 khách hàng trên toàn quốc và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Không chỉ vay cho mình, các bạn còn có thể liên hệ với Robocash để vay tiền cho người thân với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tamo – App Vay Duyệt Nhanh

Đến với Tamo, các bạn chỉ cần truy cập web tamo.vn hoặc tải App Vay Duyệt Nhanh Tamo trên điện thoại là có thể nhanh chóng đăng ký gói vay mà không cần gặp gỡ nhân viên tài chính, không cần phải làm nhiều thủ tục giấy tờ. Các bạn vẫn được sử dụng các dịch vụ tài chính với hợp đồng rõ ràng; thủ tục, lãi suất và điều khoản vay minh bạch.

 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất từ 4 triệu.
 • Thời gian: 30 ngày.

Đối tác giải ngân hợp tác với ứng dụng Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Ngoài ra, app Tamo còn liên kết với nhiều đối tác lớn như: ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VPbank, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel post,…

Chia sẻ cụ thề về 👍 App Vay Tiền Online Uy Tín 👍 10 App uy tín

Crezu – App Dễ Vay Tiền

Crezu là một App Dễ Vay Tiền chỉ cần CMNDhoặc thẻ căn cước công dân. Với ưu điểm thực hiện thủ tục, giấy tờ vay đơn giản, nhanh gọn, không đòi hỏi khách hàng phải chứng minh thu nhập…

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu đồng.
 • Thời gian: 30 – 90 ngày
 • Lãi suất: 0% lần đầu

Khách hàng có nhu cầu vay gấp một số tiền không quá nhiều để giải quyết công việc, chi tiêu trong cuộc sống những ngại mượn bạn bè. Nếu vậy thì Crezu – vay có tiền ngay sau 30 phút sẽ là một sự lựa chọn phù hợp, đơn giản và nhanh chóng.

Money Cat – App Vay Siêu Tốc

App Vay Siêu Tốc MoneyCat với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 24 giờ. Đây đang là một trong những nền tảng vay tiền online với công nghệ hiện đại, rất tiện lợi, an toàn, uy tín và minh bạch đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

MoneyCat thuộc sở hữu độc quyền của CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP, đây là công ty đa quốc gia mới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cho vay tiền nhanh, với trụ sở tại Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ thêm kiến thức 🏷 Vay Tiền Online Chuyển Khoản Ngay 🏷 10 App Nhận Tiền Ngay

Liên hệ nhận thêm thông tin về những App Vay Duyệt Tự Động uy tín bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận