Vay Tiền Lãi Suất Thấp 2022 [10 App Vay Online Uy Tín Nhất]

Vay Tiền Lãi Suất Thấp 2022 ✅ 10 App Vay Online Uy Tín Nhất ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Những Kinh Nghiệm Để Được Vay Tiền Lãi Suất Thấp

Vay Tiền Lãi Suất Thấp Có Thật Không Hay Lừa Đảo

Vay Tiền Lãi Suất Thấp Có Thật Không Hay Lừa Đảo? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé:

Các bạn hoàn toàn có thể vay tiền lãi suất thấp thông qua hình thức vay thế chấp tại các ngân hàng. Lãi suất vay vốn tại các ngân hàng Việt Nam dao động từ 8 – 25%/ năm, tùy vào từng hình thức vay, ưu đãi và cách tính lãi suất. Trong đó, lãi suất vay của hình thức vay tín chấp khá cao, dao động từ 16 – 25%/ năm. Lãi suất vay của hình thức thế chấp thấp hơn, dao động từ 8 – 12%/ năm.

Hiện nay rất nhiều tổ chức mạo danh công ty tài chính cho vay lãi suất thấp, thủ tục xét duyệt qua mạng… Đều là chiêu trò nhằm lừa tiền người dân khi vay tín dụng. Dù các công ty tài chính liên tục cảnh báo nhưng không ít người dân vẫn sập bẫy các đối tượng lừa đảo mời vay tín dụng. Chính vì thế các bạn cần cảnh giác tối đa đối với những hình thức vay tiền lãi suất thấp như vậy.

Các Hình Thức Vay Tiền Lãi Suất Thấp

Các Hình Thức Vay Tiền Lãi Suất Thấp hiện nay bao gồm 2 hình thức chủ yếu:

 • Vay không có tài sản đảm bảo – Vay tín chấp: Hình thức này không đòi hỏi tài sản đảm bảo cho các khoản vay. Điều này rất phù hợp với các doanh nghiệp mới. Do tính chất rủi ro cao nên lãi suất cho vay đối với khoản vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Lãi suất cho vay còn phụ thuộc vào đánh giá dự án, xếp hạng uy tín theo quy định của từng ngân hàng.
 • Vay có tài sản đảm bảo – Vay thế chấp: Hình thức này yêu cầu doanh nghiệp phải có tài sản đảm bảo cho các khoản vay như bất động sản, dự án,… Vay thế chấp dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn. Vì vậy, tài sản đảm bảo cho các khoản vay phải có giá trị đủ lớn để đảm bảo các khoản vay có khả năng hoàn trả theo quy định của từng ngân hàng.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 Vay Tiền Nhanh ️️🥇 10 App Cho Vay Siêu Nhanh, Siêu Tốc

Vay Online Lãi Suất Thấp Nhất Bao Nhiêu

Vay Online Lãi Suất Thấp Nhất Bao Nhiêu? Hiện nay ngân hàng tại Việt Nam được chia thành hai nhóm: Ngân hàng nhà nước và ngân hàng tư nhân. Lãi suất giữa các ngân hàng có sự chênh lệch nhưng cả hai nhóm ngân hàng đều phải thực hiện theo quy định về lãi suất vay vốn của pháp luật. Để biết mức lãi suất thấp nhất các bạn có thể tham khảo bảng sau:

Ngân hàngVay tín chấpVay thế chấp
Techcombank13.78% – 16.00%/ năm7.49%/ năm
VP Bank16.00%/ năm6.9%
ACB17.9%/ năm9.0%
TP Bank10.8% – 17%/ năm   6.4%/ năm
HD Bank24%/ năm6.8%
Sacombank9.6%/ năm8.5%/ năm
VIB17%8.3%/ năm
SHB15%8.5%
OCB21%5.99%
MSB9.6% – 15.6%/ năm5.99%

Còn đối với vay tiền online qua các app, hầu hết những app vay tiền online uy tín hiện nay đều có mức lãi suất giao động từ 10-20%/ năm. Nếu mức lãi suất thấp thì sẽ đi kèm với phí dịch vụ cao và ngược lại. Những doanh nghiệp có mức lãi suất cao thường sẽ miễn phí các khoản giao dịch. Chính vì thế, việc xem xét cả hai yếu tố là lãi suất và phí dịch vụ để đưa ra quyết định vay một tổ chức nào là điều mà các bạn cần cân nhắc!

App vay tiềnLãi suất tối thiểuPhí dịch vụ
Tamo12%/ năm
Doctor Đồng12%/ năm
Oncredit14,2%/ năm
Cashberry14,6%/ năm
Robocash15%/ năm

Cách Vay Tiền Qua App Lãi Suất Thấp

Vay tiền Online đang là một xu hướng hiện nay. Cách Vay Tiền Qua App Lãi Suất Thấp rất đơn giản. Các bạn chỉ cần CMND là đã có thể được nhận một khoản vay từ 250k cho đến 70 triệu đồng. Thủ tục Online 100%, Giải ngân nhanh chóng. Không cần gặp mặt cũng không cần thế chấp tài sản.

Vay tiền online qua app giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết công việc liên quan đến tài chính nhanh hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, các bạn đã có thể tải những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất trong ngày với lãi suất thấp trên Google Play hoặc App Store.

Tuy nhiên hiện nay thì các app Vay tiền lãi suất thấp đang ngày càng bùng nổ, với rất nhiều ưu đãi và chiêu trò khác nhau để lôi kéo khách hàng về lãi suất cũng như hạn mức vay rất hấp dẫn. Đồng thời có rất nhiều ưu dụng giả mạo vay tiền để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Chính vì thế các bạn cần biết cách chọn các app vay tiền uy tín.

Tham khảo thêm các thông tin về 🔰Vay Tiền Qua App Là Gì 🔰 5 sự thật về vay tiền qua App

Cách Chọn Các App Vay Tiền Uy Tín Lãi Suất Thấp

Khi lựa chọn các app vay tiền lãi suất thấp để vay các bạn cung cần tìm hiểu kỹ lưỡng và tốt nhất là nắm rõ Cách Chọn Các App Vay Tiền Uy Tín Lãi Suất Thấp như sau:

App vay tiền được cấp phép hoạt động

App vay tiền mà các bạn đang chọn dù đang miễn lãi lần đầu vực hấp dẫn nhưng cũng đừng vì thế mà cácbạn vui mừng và “chọn đại”. Bởi đó rất có thể là chiêu trò của các app vay tiền tín dụng đen, nhằm thu hút khách hàng thiếu kinh nghiệm.

Chính vì thế, các bạn nên tìm hiểu kỹ và ưu tiên lựa chọn các app đã được cấp phép hoạt động. Đây chính là cơ sở pháp lý khẳng định độ uy tín tối đa của các app vay tiền 0 lãi suất vay lần đầu.

Thông tin vay vốn công khai minh bạch

Các app vay tiền uy tín thường sẽ công khai những thông tin vay vốn của mình trên hệ thống website/ app vay. Theo đó, người vay có thể dễ dàng theo dõi, lựa chọn hạn mức vay, so sánh mức lãi suất giữa các app, kỳ hạn vay ngắn hay dài,…

Ngược lại các app vay tiền “trá hình” thường sẽ chọn cách nhắn tin qua điện thoại, lấy thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp. Đây cũng là một điều mà các bạn nên lưu ý để có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn cho mình app vay uy tín nhất.

App vay đã được nhiều người lựa chọn

Để lựa chọn được app vay tiền lãi suất thấp đáng tin cậy thì các bạn có thể hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn được review một cách thực tế về các app vay tiền một cách khách quan và chi tiết nhất. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình một app uy tín với mức ưu đãi hấp dẫn để đồng hành.

Đừng nên bỏ qua các ✅ Cách Đối Phó Với App Vay Tiền ✅ 7 Giải Pháp Hiệu Quả Nhất

10 App Vay Tiền Online Uy Tín Lãi Suất Thấp Nhất 2022

Nội dung tiếp theo, hãy cùng bài viết tìm hiểu 10 App Vay Tiền Online Uy Tín Lãi Suất Thấp Nhất 2022 nhanh chóng nhất nhé.

Momo – App Vay Tiền Online Uy Tín Lãi Suất Thấp

Ứng dụng MoMo là một trong những ví điện tử sở hữu lượng người dùng đông đảo nhất tại Việt Nam bởi tính tiện lợi, an toàn của mình. Đây cũng là một App Vay Tiền Online Uy Tín Lãi Suất Thấp được nhiều người lựa chọn.

 • Hạn mức: 2 triệu đến 10 triệu
 • Thời hạn vay: 7 tháng
 • Lãi suất vay: 40% – 70%/ năm

Không chỉ trở thành “chiếc ATM di dộng”, giúp khách hàng thực hiện mọi thanh toán online cực dễ dàng và cực nhanh với nhiều ưu đãi, MoMo hiện nay còn có thêm loại hình dịch vụ Ví trả sau, chi tiêu trước, trả tiền sau với thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng.

ViettelPay – Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Lãi Thấp

Một ứng dụng Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Lãi Thấp rất uy tín nữa đó là ViettelPay.

 • Hạn mức: 1 đến 20 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 1 đến 24 tháng
 • Lãi suất vay: từ 1,67%/1 tháng

App ViettelPay là ví điện tử hàng đầu của người Việt, cung cấp một giải pháp toàn diện cho cho người dùng với đầy đủ các tính năng hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, chuyển nhận, rút tiền toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, app ViettelPay là ứng dụng ví điện tử tiên phong trong việc cho vay online ngay trên ứng dụng với 2 nhà cung cấp từ EasyVay và Viettel.

Chia sẻ cụ thề về 👍 App Vay Tiền Online Uy Tín 👍 10 App uy tín

Finizi – Vay Online Lãi Suất Thấp Nhất

Finizi cũng là 1 trong những ứng dụng Vay Online Lãi Suất Thấp Nhất được ra đời nhằm giới thiệu, kết nối người có nhu cầu vay tiền với các đơn vị tài chính chuyên nghiệp được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 • Hạn mức: 800K – 1,3 Triệu
 • Thời hạn vay: 14 Ngày – 30 Ngày
 • Lãi suất vay: 19,8%/ năm

Đặc biệt, ứng dụng Finizi được xem là uy tín và giải ngân toán khoản vay nhanh chóng, thủ tục làm hồ sơ đơn giản không phức tạp.

OnCredit – Vay App Lãi Suất Thấp

OnCredit là ứng dụng Vay App Lãi Suất Thấp trực tiếp thuộc sở hữu của công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính giữa người vay và nhà đầu tư. Oncredit có trụ sở chính tại Tầng 9, số 1 đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 30 ngày.

App cho vay này ưu đãi miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu từ 1 – 18 triệu, chỉ cần CMND đã có thể giải ngân khoản vay trong 20 phút, rất nhanh.

Chia sẻ thêm kiến thức 🔰Vay Tiền Qua App Cần Những Gì🔰

Tamo – Ứng Dụng Vay Tiền Lãi Suất Thấp

Ứng Dụng Vay Tiền Lãi Suất Thấp Tamo ra đời năm 2018 cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Đi từ thực tiễn và thấu hiểu được những nỗi khổ khi gặp phải những vấn đề tài chính đột xuất, app Tamo hỗ trợ các nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và luôn cố gắng mang đến những giải pháp nhanh nhất – tiện nhất.

 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất từ 4 triệu.
 • Thời gian: 30 ngày.

Hiện ứng dụng Tamo đang được Sofi Solutions quản lý và thực hiện các hoạt động tư vấn, kết nối. Đồng thời, đối tác giải ngân chính của Tamo.vn là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit.

Jeff – App Vay Tiền Online Lãi Suất Thấp

Jeff là App Vay Tiền Online Lãi Suất Thấp nhanh nhất với nhiều hình thức phù hợp với nhiều đối tượng nhất là Jeff. Với đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Jeff Việt Nam, ra đời vào bối cảnh Covid19 còn diễn biến phức tạp nhưng Jeff đã nhanh chóng trở thành top các website được đánh giá tốt nhất.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất:  16 – 20%/năm
 • Thời gian: 3 tháng

App vay tiền Jeff hỗ trợ 3 hình thức vay tiền: vay tiền nhanh, vay tín dụng, vay cá nhân với hạn mức cao nhất lên tới 300 triệu đồng và thời hạn tối thiểu từ 3 tháng trở lên.

Cùng tham khảo thêm 💲 App Kiếm Tiền Ở Mỹ 💲 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Doctor Đồng – Vay Tiền CMND Lãi Suất Thấp

App Vay Tiền CMND Lãi Suất Thấp Doctor Đồng đây là một nền tảng hỗ trợ tư vấn tài chính trực tuyến thuộc quản lý Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. App Doctor Đồngg hỗ trợ người đi vay tiền mặt nhanh chóng, thẩm định Online 100%, không gọi điện làm phiền, cũng như giải ngân khoản vay tự động trong vòng 5 phút

 • Hạn mức: từ 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: Miễn 0% lãi suất và chi phí cho khoản vay đầu tiên
 • Thời gian: từ 10 – 30 ngày.

Hiện tại App Doctor Đồng mới chỉ có trên Google store cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, chưa hỗ trợ dòng điện thoại iphone.

Senmo – Ứng Dụng Vay Tiền Online Lãi Suất Thấp

Senmo (senmo.vn) là Ứng Dụng Vay Tiền Online Lãi Suất Thấp ra đời năm 2019 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và tin dùng của nhiều người, là một nền tảng tài chính cung cấp các khoản vay tiền online nhanh hàng đầu Việt Nam.

 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất khách hàng mới.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

Senmo được sở hữu và quản lý bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Khác với nhiều website khác, Gofingo không phải là công ty trực tiếp cho vay, mà hoạt động như bên thứ ba, trung gian kết nối khách hàng với nhà đầu tư cho vay tiền. Hiện nay, đối tác giải ngân trên Senmo là công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ.

Tìm hiểu chi tiết về 📚 App Kiếm USD ️📚 10 Ứng Dụng Kiếm Tiền Đô Paypal Uy Tín

Tiền Ơi – App Cho Vay Lãi Suất Thấp

Tiền Ơi là một App Cho Vay Lãi Suất Thấp của công ty TNHH BUSINESS MASTER có địa chỉ tại 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0.01% vay lần đầu.
 • Thời gian: 1 – 3 tháng.

App vay Tiền Ơi cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức từ 500K đến 10 triệu, với thủ tục đơn giản, duyệt vay và giải ngân chỉ trong vài phút chỉ với CMND hoặc CCCD.

MoneyCat – App Vay Tiền Lãi Suất Thấp Uy Tín

MoneyCat cũng là một trong những App Vay Tiền Lãi Suất Thấp Uy Tín cung cấp các giải pháp về vấn đề tài chính trực tuyến, hiện đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop, một phần của cấu trúc tài chính hoạt động tại Việt Nam, Philipines, Nga. Với app MoneyCat, công nghệ AI được sử dụng tối đa nhằm mang lại hiệu quả tuyệt đối như: giọng nói thông minh, công nghệ nhận dạng hình ảnh, machine learning,…

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

Ứng dụng MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu với thủ tục chỉ cần CMND để vay nhanh. Hiện MoneyCat đồng hành cùng hai đối tác giải ngân lớn là Công ty TNHH MTV Saigon Credit và Công ty TNHH TM&DV Alomo.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 App Kiếm Tiền Online Rút Về Atm 🏷 10 App Uy Tín

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Kinh Nghiệm Để Được Vay Tiền Lãi Suất Thấp Nhất

Cuối cùng là những Kinh Nghiệm Để Được Vay Tiền Lãi Suất Thấp Nhất mà các bạn không nên bỏ qua:

 • Giữa vô vàn những đơn vị cho vay online, các bạn nên lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ đăng ký để hạn chế được các khó khăn, rủi ro gặp phải.
 • Đừng vội tin tưởng mức lãi suất được niêm yết trên các website hay ứng dụng cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất niêm yết trên website là 14%/năm nhưng trong hợp đồng tín dụng lên tới hơn 20%/năm thì chắc chắn cácbạn phải cân nhắc độ tin cậy của công ty này.
 • Nên quan tâm đến mức lãi suất của app cho vay có phù hợp với điều kiện thực tế của mình hay không để tránh trường hợp mất khả năng thanh toán vì lãi suất cao.
 • Bên cạnh đó, trong quá trình đăng ký vay, các bạn không thực hiện vay trên nhiều app khác nhau.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những hình thức Vay Tiền Lãi Suất Thấp, các bạn hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ

Viết một bình luận