Vay Không Lãi Suất Lần Đầu 2022 [10 App Vay Tiền Uy Tín]

Vay Không Lãi Suất Lần Đầu 2022 ✅ 10 App Vay Tiền Uy Tín ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Lần Đầu Không Lãi

Vay Tiền Không Lãi Suất Lần Đầu Là Gì

Vay tiền online không còn xa lạ với xã hội hiện nay bởi nhiều tiện lợi. Nó đang thực sự trở thành xu hướng. Nhưng hiện nay, có nhiều chương trình vay online lãi suất 0% khiến nhiều người chú ý. Vậy Vay Tiền Không Lãi Suất Lần Đầu Là Gì? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Vay tiền online lãi suất 0% hay vay tiền lãi suất lần đầu là một trong những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi vay tiền qua những ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay. Thông thường chương trình vay tiền không lãi suất lần đầu sẽ áp dụng với những khách hàng mới, khách lần đầu vay tiền.

Đây là một hình thức vay tiền trực tuyến mà người đi vay chỉ cần để lại thông tin thông qua website hay ứng dụng, không cần thẩm định, không cần gặp mặt mà chỉ cần trao đổi qua internet vẫn được hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Sau khi được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người vay trong ngày.

Điều Kiện Vay Lần Đầu Không Lãi Suất

Nếu thực sự bạn có nhu cầu vay tiền online các bạn có thể tham khảo Điều Kiện Vay Lần Đầu Không Lãi Suất để được tham gia vay và hưởng mức lãi suất ưu đãi này.

 • Điều kiện đầu tiên là công dân Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 (tuỳ từng trường hợp có thể hỗ trợ cho độ tuổi trên 18)
 • Không bị nợ xấu trên hệ thống tín dụng quốc gia (CIC)
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể được vay.
 • Các bạn có thể đăng ký nhiều đơn vị cho vay lần đầu không lãi suất để được vay nhiều.
 • Đối với các đơn vị hỗ trợ lần đầu vay với lãi 0% các bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc là được.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Ưu Nhược Điểm Vay Online Lần Đầu Không Lãi Suất

Cùng tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Vay Online Lần Đầu Không Lãi Suất bên dưới:

Ưu điểm vay online không lãi suất lần đầu

 • Tiết kiệm thời gian: Các thủ tục vay tiền đều được thực hiện online, không mất công đi lại.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký online và tải hồ sơ bản chụp lên website hoặc app vay tiền trực tuyến là hoàn thành thủ tục đăng ký vay vốn.
 • Thời gian duyệt cho vay nhanh: Thời gian duyệt cho vay có thể chỉ từ 10 phút đã có thể nhận được tiền. .
 • Không cần gặp mặt trực tiếp: không chỉ khâu nộp hồ sơ mà khâu giải ngân cũng sẽ được thực hiện online. Các bạn chỉ cần xác nhận số tài khoản ngân hàng là tiền vay được chuyển vào khi giải ngân.
 • Phạm vi hỗ trợ lớn: Người vay tiền tất cả các tính thành đều có thể được duyệt cho vay.
 • Không phải thế chấp: Người đi vay lhông cần tài sản thế chấp cũng như bảo lãnh của bên thứ 3 vẫn có thể được duyệt vay.

Nhược điểm vay online không lãi suất lần đầu

 • Số tiền giải ngân theo hình thức này thường không quá lớn: chỉ đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu nhỏ.
 • Dễ sinh ra nợ xấu: Do không cần thế chấp tài sản cũng như không cần bảo lãnh khách hàng khi vay tiền nhanh có ít trách nhiệm với khoản vay của mình hơn, dẫn đến việc dễ sinh ra nợ xấu.
 • Lãi suất tiền vay rất cao so với các hình thức vay khác: Lãi suất vay tiền online sau lần vay đầu thường cao hơn lãi suất cho vay có tài sản đảm bảo. Giá trị của khoản vay tiền nhanh thường nhỏ nên khách hàng dễ chủ quan, dẫn đến việc không trả nợ được đúng hạn.

Những Lưu Ý Khi Chọn Các App Vay Lần Đầu Không Lãi Suất

Những bạn có ý định vay tiền online thì phải note lại ngay Những Lưu Ý Khi Chọn Các App Vay Lần Đầu Không Lãi Suất sau đây nhé.

 • Khi có nhu cầu vay vốn, các bạn nên tham khảo các bài đánh giá trang vay tiền. Các bạn có thể tìm hiểu được các thông tin hữu ích từ những người đã từng trải nghiệm vay vốn online tại các đơn vị cho vay mà bạn đang quan tâm.
 • Bạn cần đọc kỹ, làm rõ các điều khoản khi đăng ký vay. Đặc biệt nhất là cách thức vay – trả nợ, lãi suất cho vay và các giấy tờ cần cung cấp theo yêu cầu của đơn vị cho vay.
 • Cần lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo an toàn. Không nên vay vốn tại những ứng dụng quảng cáo không rõ ràng, đặc biệt là không minh bạch lãi suất. Các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về cách thức vay tiền tại app/ trên trang web của đơn vị cho vay.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 App Vay Duyệt Tự Động ️️🥇 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

10 App Vay Tiền Online Lần Đầu Không Lãi Suất 2022

Hiện nay, hình thức vay tiền online đã trở nên khá phổ biến và được đông đảo người lựa chọn để đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân của mình, đặc biệt là giới trẻ. Cách thức vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện là những lý do chính giúp hình thức tín dụng này được nhiều người ưa chuộng. Sau đây là 10 App Vay Tiền Online Lần Đầu Không Lãi Suất 2022 mà các bạn quan tâm không nên bỏ qua.

VayVND – App Vay Tiền Miễn Phí Lần Đầu

VayVnd là App Vay Tiền Miễn Phí Lần Đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính cho vay tiền mặt trực tuyến hợp pháp và đáng tin cậy. VayVND chính thức được ra mắt vào tháng 6/2019. Đến nay VayVND đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến với sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

 • Hạn mức: 500k – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lần đầu, 1.5%/ngày những lần vay sau
 • Thời gian: 30 ngày.

Nền tảng vay tiền nhanh online VayVND được phát triển bởi Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION. VayVND giúp kết nối giữa nhà đầu tư và người cho vay với quy trình đơn giản, minh bạch.

Ứng dụng VayVND có thể hỗ trợ khách hàng khoản vay online nhanh chóng từ 500k đến 15 triệu trong thời gian tối đa là 30 ngày. Với ứng dụng này, các bạn chỉ cần có CMND/CCCD để đăng ký và nhận khoản vay nhanh chóng trên thiết bị di động, không cần chứng minh thu nhập hay đảm bảo thế chấp

OnCredit – App Vay Tiền Miễn Lãi Lần Đầu

App Vay Tiền Miễn Lãi Lần Đầu tiếp theo phải kể đến đó chính là OnCredit. OnCredit là là sản phẩm vay tiền mặt trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tài chính OnCredit là đối tác của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Đây là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính qua vay trực tuyến cho nhiều khách hàng Việt Nam.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 5 – 30 ngày.

Khi vay tiền tại app OnCredit, các bạn hoàn toàn có thể an tâm không phải trả nợ với lãi suất cao kèm theo nhiều khoản phí phát. Tất cả các thông tin về lãi suất vay, phí và thời hạn thanh toán đều được hiển thị chi tiết trên hợp đồng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm kiếm những thông tin này tại Công cụ dự toán khoản vay ngay trên website và ứng dụng của On Credit.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Crezu

Crezu là một trong những đơn vị hỗ trợ Vay Không Lãi Suất Lần Đầu tốt nhất hiện nay trên thị trường. Crezu trực thuộc công ty Infinity Ltd và được phát triển như app di động giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những tổ chức tài chính uy tín, đáng tin cậy để vay tiền. Hiện nay, app Crezu liên kết với nhiều đối tác tài chính lớn như OneClick Money, Cashwagon, Robocash, Semo và Tamo,….

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu đồng.
 • Thời gian: 30 – 90 ngày
 • Lãi suất: 0% lần đầu

Crezu là thương hiệu mới hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Tuy mới hoạt động gần đây nhưng được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, được đánh giá là một trong những ứng dụng vay tiền online tốt nhất hiện nay.

MBBank

App MBbank chính là ứng dụng online của Ngân hàng Quân đội MBBank. Bắt đầu từ năm 2018, ngân hàng MBBank đã triển khai thêm dịch vụ vay tiền online MBBank, đặc biệt là áp dụng chính sách Vay Không Lãi Suất Lần Đầu nhằm thu hút khách hàng, gia tăng tiện ích tốt nhất.

 • Lãi suất: khoảng 18,2%/năm, vay lần đầu hưởng lãi suất 0%.
 • Hạn mức: Vay thấu chi từ 200 triệu đồng
 • Thời hạn: 12 tháng.

MBBank vốn là ngân hàng quân đội, thuộc quyền quản lý của Nhà nước. Vì thế, xét về độ uy tín thì đây là một trong các ngân hàng tốt nhất đáng để bạn lựa chọn đồng hành.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Vay Tiền Giải Ngân Nhanh ️️️⏰ 10 App Online Nhanh Nhất

RoboCash

RoboCash cũng là app Vay Không Lãi Suất Lần Đầu nhằm thu hút được các khách hàng. Robo chính là từ viết tắt của Robot, Robocash đã loại trừ đi yếu tố con người trong khi xét duyệt. Khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân siêu tốc dù có rơi vào ngày cuối tuần, lễ hay Tết.

 • Lãi suất: 0% cho lần đầu
 • Hạn mức: 1 – 10 triệu
 • Kỳ hạn: 3 – 6 tháng

Đơn vị tài chính này đã có mặt tại nhiều quốc gia lớn như Philipines, Indonesia, Ấn Độ,… Đến 2018, app Robocash đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến khách hàng các khoản vay tự động, thực hiện trực tuyến 100%.

Khi vay tại Robocash, các bạn sẽ vay với hạn mức từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/ 1 lần vay. Nhưng với lần vay đầu thì các bạn chỉ vay tối đa 5.000.000 VNĐ và miễn lãi suất trong 7 ngày đầu.

Doctor Đồng

Ứng dụng Vay Không Lãi Suất Lần Đầu tiếp theo đó là Doctor Đồng. App này không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, cho vay chuyên nghiệp. Hiện tại đối tác cho vay của Doctor Dong là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

 • Hạn mức: từ 500k – 10 triệu.
 • Lãi suất: Miễn 0% lãi suất và chi phí cho khoản vay đầu tiên
 • Thời gian: từ 10 – 30 ngày.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, giúp cho khách hàng có nhu cầu vay tiền tìm được khoản vay phù hợp. Trên thực tế thì Doctor Đồng hiện tại chỉ cung cấp duy nhất 1 gói vay tiền online với số tiền từ 500k đến 10 triệu trong thời hạn từ 10 đến 30 ngày.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Lãi Suất Thấp 📩 10 App Vay Online Uy Tín Nhất

ATM-Online

App Vay Không Lãi Suất Lần Đầu ATM Online thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn ATM Online Việt Nam. Đây là tổ chức tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn, cho vay trực tuyến (online) với khoản vay từ 3 triệu tới 10 triệu đồng trong thời gian 3 – 6 tháng.

 • Hạn mức: 3 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% trong 14 ngày (+ 0% phí)
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.

Tổ chức tài chính này có thủ tục cho vay rất đơn giản, đăng ký vay online nhanh chóng qua app ATM online mà không cần gặp mặt hay thông qua bất cứ trung gian nào. Không những thế, app ATM Online được đánh giá là có thời gian phê duyệt nhanh. Do đó, ATM Online không phải là một dạng thẻ ATM, cây ATM mà nó là tổ chức cung cấp giải pháp tài chính cho những người đang có nhu cầu vay vốn.

Senmo

Senmo là một nền tảng hỗ trợ khách hàng Vay Không Lãi Suất Lần Đầu thông qua hình thức vay tiền trực tuyến tại Việt Nam. Senmo cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính Online với các khoản vay vừa và nhỏ từ 100k đến 20 triệu đồng. Những khoản vay này rất phù hợp cho những ai có nhu cầu vay tiền nóng, vay tiền gấp mà không thể vay tiền ngân hàng, bạn bè hay người thân được

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Độ tuổi: 19 – 70 tuổi
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Senmo sẽ hỗ trợ cácbạn đăng ký vay tiền Online trực tuyến 100%, không cần gặp mặt, không cần thông qua trung gian với thủ tục rất đơn giản, không phức tạp rườm rà. Các bạn được nhận tiền ngay sau khi khoản vay được phê duyệt chậm nhất là 2 giờ làm việc.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 Vay Tiền Nhanh ️️🥇 10 App Cho Vay Siêu Nhanh, Siêu Tốc

Money Cat

MONEYCAT là một giải pháp tài chính an toàn trực tuyến trên internet. Giúp các bạn thực hiện các khoản vay nhanh trong 24h mà không cần làm nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp tại như vay tại các ngân hàng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

Moneycat cung cấp ra thị trường nhiều khoản vay khác nhau để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Khoản vay online nhanh tại app này có thể giao động từ 500k – 10 triệu đồng.

Một trong những ưu điểm của Moneycat mà nhiều người yêu thích. Đó chính là các bạn sẽ có thể vay tiền với 0% lãi suất trong 2 tuần đầu tiên. Thủ tục chỉ cần CMND/CCCD là đủ và không cần bất kỳ giấy tờ hay tài sản thế chấp nào thêm.

Tamo

Tamo là một ứng dụng Vay Không Lãi Suất Lần Đầu cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến cho khách hàng 24/7. Đây là đơn vị trực tiếp cho vay tiền và dưới sự quản lý thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS có nguồn vốn giải ngân từ đối tác CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất lần đầu từ 4 triệu, 12% – 20%/năm
 • Thời gian: 90 – 180 ngày.

Tamo chuyên cung cấp các khoản vay vừa và nhỏ từ 1.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng với mức lãi suất từ 12% – 20%/năm, với kỳ hạn vay tối thiểu là 90 ngày, tối đa 180 ngày.

Thủ tục đăng ký vay đơn giản, các bạn không cần phải gặp mặt nhân viên tín dụng, cũng không cần phải ký hớp đồng hoặc chứng minh thu nhập mà chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone tải app Tamo trên Google play hoặc vào trực tiếp trên website chính thức của Tamo rồi thực hiện đăng ký trực tuyến.

Tham khảo thêm các thông tin về 🔰Cách Vay Tiền Trên App 🔰 Cách Tải & Nhận Tiền Nhanh Nhất

Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Không Lãi Suất Lần Đầu

Cuối cùng, các bạn hãy lưu ý Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Không Lãi Suất Lần Đầu sau đây để quá trình vay tiền an toàn:

 • Khi có nhu cầu vay vốn, các bạn nên tham khảo các bài đánh giá về app/web vay tiền. Những app/web bị nhiều đánh giá xấu thì các bạn nên tránh xa. Bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ cách thức vay tiền tại app/ trên trang web của đơn vị cho vay.
 • Bạn cần đọc kỹ những điều khoản khi đăng ký vay, nhất là cách thức vay – trả nợ, lãi suất cho vay và các giấy tờ cần cung cấp theo yêu cầu.
 • Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin, không nên vay vốn tại những ứng dụng mập mờ, không minh bạch lãi suất.
 • Cần xác định rõ cách thức trả nợ để tránh bị phạt chậm trả nợ hoặc phí trả nợ trước hạn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay.
 • Bạn cần hết sức cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng trong quá trình đăng ký khoản vay. Tránh bị kẻ xấu lợi dụng thông tin để làm các hành vi phạm pháp.

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về những app Vay Không Lãi Suất Lần Đầu hiệu quả đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận