Vay Tiền Qua App Nhưng Không Nhận Được Tiền [4 Cách Xử Lý]

Vay Tiền Qua App Nhưng Không Nhận Được Tiền ✅ Cách Xử Lý ✅ Chia Sẻ Các Cách Giải Quyết Khi Vay Tiền Qua Ứng Dụng Nhưng Không Được Nhận Tiền.

Vay Tiền Qua App Là Gì

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu vay tài chính của nhiều người một cách nhanh chóng thì hình thức vay tiền online qua App đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều người xem đây là phương thức cứu cánh cho mình trong những lúc gặp khó khăn về tài chính. Vậy vay tiền qua App là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền qua app hay ứng dụng chính là hình thức vay tiền trực tuyến được thực hiện thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh mà không cần thế chấp tài sản. Cụ thể, người vay sẽ tải ứng dụng cho vay về thiết bị máy của mình, sau đó tạo tài khoản và đăng ký vay trực tuyến trên ứng dụng đó, hệ thống sẽ xét duyệt và giải ngân tiền vào tài khoản cá nhân của khách hàng trong vòng 24h trở lại.

Đây là hình thức vay tiền nhanh, được giải ngân ngay trong ngày, thủ tục làm hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư/ căn cước công dân nên đây có thể gọi là hình thức vay tín châp, dựa vào uy tín của khách hàng, không cần tài sản đảm bảo. Ưu điểm của hình thức vay qua app là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là hạn mức vay tiền nhỏ nhưng lãi suất cao.

Tham khảo thêm các thông tin về 🔰Vay Tiền Qua App Là Gì 🔰 5 sự thật về vay tiền qua App

Chiêu Lừa Vay Tiền Qua App Nhưng Không Nhận Được Tiền

Như đã chia sẻ thì các app vay tiền online ngày càng phổ biến, được xem như một hình thức cứu cánh của nhiều người. Tuy nhiên nếu không cẩn thận thì người vay có thể gặp phải những hậu quả đáng tiếc, trong đó phải kể đến Chiêu Lừa Vay Tiền Qua App Nhưng Không Nhận Được Tiền, đây là một bẫy lừa đảo mà các app tín dụng đen hay dùng.

Với thủ đoạn của nhiều app cho vay tín dụng đen khiến khách hàng vay tiền qua app nhưng không nhận được tiền dù vẫn mắc nợ theo thống báo trên App.

Những app này tung ra những quảng cáo với lời mời gọi về một chương trình cho vay hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng, tuy nhiên sau khi cung cấp các thông tin và hoàn tất đăng ký khoản vay, khách hàng sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào được gửi về tài khoản ngân hàng của mình từ đơn vị cho vay mặc dù trên hệ thống quản lý đã có xác nhận khoản vay được đăng ký.

Với thông báo đã đăng ký khoản vay nhưng không nhận được tiền thì khi đến hạn theo như hồ sơ đăng ký vay các đối tượng vẫn sẽ thực hiện nhắc nợ, thậm chí là đe dọa khách hàng bắt buộc phải trả khoản nợ mà họ không vay được trước đó.

Chia sẻ thêm kiến thức 🔰Vay Tiền Qua App Cần Những Gì🔰Chi tiết

Cách Xử Lý Vay Tiền Qua App Nhưng Không Nhận Được Tiền

Cách Xử Lý Vay Tiền Qua App Nhưng Không Nhận Được Tiền là gì? Nếu không nhận được tiền vay và đã liên hệ với bên app cho vay nhưng vẫn không nhận được câu trả lời về khoản vay thì cách tốt nhất là bạn nên làm đơn tố giác đến các cơ quan chức năng để được hướng dẫn và giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Khi vay tiền qua app những không nhận được tiền thì đây chính là dấu hiệu của việc lừa đảo, vì vậy bạn có thể chọn một trong các cơ quan sau để gửi đơn tố cáo để được giải quyết kịp thời:

 • Cơ quan điều tra
 • Cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra
 • Viện kiểm sát các cấp
 • Các cơ quan, tổ chức khác các cấp; Tòa án các cấp; Cơ quan báo chí và các cơ quan, tổ chức khác,..

Các bước tố cáo app vay tiền lừa đảo

 • Bước 1: Hãy chuẩn bị hồ sơ tố giác bên cho vay thật kỹ càng, đơn tố cáo lừa đảo vay tiền qua app bao gồm các tài liệu sau:
  • Đơn tố cáo hành vi lừa đảo qua app, nhớ ghi rõ tên app, công ty, địa chỉ, số tiền lừa đảo,..
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của người vay
  • Gửi kèm các tài liệu, giấy tờ, chứng cứ liên quan đến hành vi lừa đảo của app vay tiền.
 • Bước 2: Gửi đơn tố giác đến cơ quan có thẩm quyền, có thể gửi đến một trong các cơ quan ở trên
 • Bước 3: Xác minh và giải quyết vụ việc
  • Sau khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan chức năng sẽ tiếp nhận và lấy lời khai ban đầu. Sau đó, xác minh vụ án xem có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay không để có cơ sở quyết định khởi tố hay không.
  • Trong trường hợp nếu bên app cho vay có dấu hiệu của vi phạm thì cơ quan chức năng sẽ khởi tố hoặc kiến nghị khởi tố trong phạm vi quyền hạn, thẩm quyền của mình.

Tham khảo thông tin🔰Tố Cáo App Cho Vay Nặng Lãi Ở Đâu 🔰4 Cách Hay Nhất

Kinh Nghiệm Vay Tiền Qua App Uy Tín Nhất

Với rủi ro nguy hiểm như vừa chia sẻ ở các phần trên thì bạn nên tích luý cho mình các kinh nghiệm khi lựa chọn vay tiền nhanh qua App. Dưới đây là một số Kinh Nghiệm Vay Tiền Qua App Uy Tín Nhất mà bạn nên tham khảo.

Kinh nghiệm chọn App uy tín

 • Trước khi chọn vay thì nên tìm hiểu app cho vay đó trực thuộc công ty nào, tìm hiểu đầy đủ các thông tin như : Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, các chính sách cụ thể về lãi suất vay,…
 • Nếu vay qua app thì nên chọn các app đã tồn tại lâu trên thị trường, trực thuộc các công ty lớn có tên tuổi uy tín.
 • Đặc biệt nên tránh xa những App quảng cáo trên mạng với các lời hoa mỹ, đa phần các app đó là lừa đảo.
 • Tham khảo các ý kiến trên mạng xã hội, tìm hiểu những app có lượng tương tác cao, những app có kênh thông tin chính thức nhiều người theo dõi và tương tác thì độ uy tín sẽ cao hơn.
 • Tham khảo đánh giá của những người đã từng vay tiền qua các app đó trên các trang mạng xã hội cũng như trên các cửa hàng CH Paly hay Apple Store. Tuy nhiên khi xem các đánh giá của người dùng khác thì nên phân biệt được đâu là seeding đâu là đánh giá thật.
 • Mức độ chuyên nghiệp của App cũng nói lên phần nào sự uy tín của App, đánh gia giao diện của App có bắt mắt và được đầu tư hay không?
 • Xem xét thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên tư vấn App có nhiệt tình và đáng tin cậy hay không.

Kinh nghiệm vay tiền qua App

 • Khi vay online qua App, lưu ý không cho App truy cập vào các tài khoản mạng xã hội cá nhân như Facebook, Zalo hoặc không cho truy cập vào danh bạ, tránh bị đánh cắp thông tin và làm phiền.
 • Lãi suất vay niêm yết trên app và lãi suất vay trong hợp đồng thường khác nhau. Vì vậy trước khi xác nhận vay, hãy đọc kỹ các quy định về lãi suất, phí phạt và điều khoản vay.
 • Bởi hình thức vay tiền qua App tiềm ẩn nhiều rủi ro nên trước khi vay bạn nên hỏi nhân viên tư vấn để được tư vấn chi tiết về các thông tin vay, đặc biệt cần hỏi rỡ ràng về phí dịch vụ khi vay bởi có nhiều App cho vay quy định phí dịch vụ rất cao, cao hơn lãi suất nhiều lần.
 • Bạn nên ghi âm và chụp màn hình tin nhắn khi giao dịch với nhân viên tư vấn để đề phòng trường hợp có vấn đề về lãi suất, chi phí phát sinh thì vẫn có bằng chứng giải quyết.
 • Khi vay tiền thì nên cân nhắc chọn ngày nhận lương và ngày thanh toán gần nhau, vì như vậy thì lĩnh lương xong là có thể thanh toán ngay.
 • Hãy suy nghĩ và cân nhắc trước khi vay, không nên vay tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân và gia đình bởi hình thức vay tiền qua app này có lãi suất và phí phạt rất cao. Hãy cân nhắc xem khoản vay đó có nằm trong khả năng chi trả của mình hay không nhé!
 • Khi chưa có tiền thanh toán kịp hạn thì cũng không nên trốn nợ, như vậy sẽ tạo nên nợ xấu, hãy nhờ sự giúp đỡ của gia đình. Còn nếu trường hợp app khủng bố, đe doạ, bôi nhọ bạn và gia đình đòi thanh toán số tiền lớn hơn so với số tiền thoả thuận ban đầu thì hãy báo cơ quan chức năng ngay để được giải quyết.
 • Không nên vay thêm tại một app khác, như vậy số nợ và lãi sẽ gia tăng rất lớn, vượt quá khả năng chi trả.
 • Hãy tính toán kỳ hạn trả nợ hợp lý để không rơi vào tình trạng trả nợ trễ, bị phạt phí rất cao

Đừng nên bỏ qua các ✅ Cách Đối Phó Với App Vay Tiền ✅ 7 Giải Pháp Hiệu Quả Nhất

Nếu cần nhận thêm thông tin về chủ đề Vay Tiền Qua App Nhưng Không Nhận Được Tiền thì bạn hãy để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận