Những App Vay Tiền Bị Bắt, Cho Vay Nặng Lãi 2022 [Mới Nhất]

Những App Vay Tiền Bị Bắt, Cho Vay Nặng Lãi 2022 ✅ Mới Nhất ✅ Tổng Hợp Những App Vay Tiền Bị Bắt Mới Nhất, Cập Nhật Nhanh.

Lý Do Những App Vay Tiền Bị Bắt

Lý do những App vay tiền bị bắt là gì? Hình thức vay tiền online qua app ngày càng phát triển và phổ biến, tuy nhiên bên cạnh những app uy tín, chất lượng thì ngày càng có nhiều app cho vay biến tướng, lợi dụng hình thức cho vay trực tuyến này để chiếm đoạt tài sản khách hàng bằng nhiều hình thức. Dưới đây là các lý do khiến app vay tiền bị bắt.

 • Những app bị bắt là những app cho vay với lãi suất vượt quy định của nhà nước trên 20%/ năm. Hiện nay có nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến núp bóng tín dụng đen cho khách hàng vay với lãi suất lên tới 1200%/ năm, một con số quá khủng khiếp.
 • Những app cho vay bị bắt thường hoạt động chui, không có giấy phép. Vì vậy những app này thường không cung cấp thông tin minh bạch cho khách hàng nhằm lừa khách hàng vay với lãi suất cao.
 • Những ứng dụng không có mục đích hoạt động rõ ràng, thường là để “rửa tiền” cũng sẽ bị bắt
 • Những app cho vay mà đột xuất tăng lãi suất các khoản vay mà không có thỏa thuận với khách hàng hoặc không có hợp đồng được ký kết rõ ràng cũng sẽ bị bắt.
 • Những ứng dụng cho vay online đơn phương thay đổi điều kiện cho vay, thời hạn cho vay và lãi suất mà không thông quá cho khách hàng cũng bị bắt.
 • Một số ứng dụng cho vay của nước ngoài, không rõ thông tin về hoạt động cho vay, lãi suất mập mờ cũng sẽ bị bắt.

Xem Thêm 🔰 App Vay Tiền Online Uy Tín🔰 Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online Lừa Đảo

Các Hình Thức Lừa Đảo Qua App Vay Tiền Online

Các app vay tiền online núp bóng tín dụng đen có rất nhiều chiêu trò, hình thức khiến khách hàng sập bẫy. Dưới đây là Các Hình Thức Lừa Đảo Qua App Vay Tiền Online phổ biến nhất, bạn nên cẩn trọng nhé!

 • Cho vay với lãi suất “cắt cổ”: Nhiều app cho vay với lãi suất niêm yết trung bình, tuy nhiên đến khi thanh toán thì khách hàng phải chịu một mức lãi suất cao hơn rất nhiều lần. Điều này được các app cho vay lươn lẹo bằng các loại chi phí dịch vụ kèm theo khiến khách hàng sập bẫy nhưng khó có thể kiện được
 • Giải ngân không đúng số tiền vay: Một số ứng dụng cho vay lừa đảo không giải ngân cho khách hàng theo đúng số tiền mà họ đăng ký mặc dù tổng số tiền phải thanh toán hay số tiền lãi đều được tính dựa trên hợp đồng khoản vay yêu cầu ban đầu.
 • Yêu cầu cung cấp tài khoản iCloud: Một số người dùng iPhone bị app cho vay yêu cầu cung cấp tài khoản iCloud của mình để kiểm soát. Vì vậy néu không trả tiền đúng hạn hoặc có sự phát sinh nào đó thì app cho vay sẽ khóa điện thoại khách hàng thông qua tài khoản iCloud. 
 • Không giải ngân cho khách: Đây là các app cho vay ảo, lợi dụng số người có nhu cầu vay trực tuyến, sau khi khách hàng đăng ký khoản vay và cung cấp các thông tin cá nhân thì app này sẽ thu thập dữ liệu khách hàng để bán lại hoặc tiến hành lừa đảo mà không hề giải ngân cho khách.
 • Yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm và phí hồ sơ trước khi giải ngân: Sau khi duyệt vay thì bên app sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán khoản phí hồ sơ và phí bảo hiểm trước, sau đó sẽ chặn mọi liên lạc với khách hàng nhằm chiếm đoạt khoản tiền đó.

Xem thêm các hình thức🔰 Lừa Đảo Vay Tiền Qua App 🔰 Chi tiết

Những Kinh Nghiệm Phòng Tránh Bị Lừa Đảo Qua Ứng Dụng Cho Vay

Những người đang cần tiền vội vàng lên mạng tìm kiếm và tải app đăng ký ngay sẽ có nguy cơ cao bị các app cho vay tiền lừa đảo. Vậy nên hãy tham khảo ngay Những Kinh Nghiệm Phòng Tránh Bị Lừa Đảo Qua Ứng Dụng Cho Vay mà Tiennhanroi.vn chia sẻ sau đây nhé!

 • Trước khi vay thì cần tìm hiểu các thông tin về app như công ty quản lý, mã số thuế, địa chỉ, thông tin liên hệ,…để đảm bảo app có uy tín hay không.
 • Đọc kỹ và nắm rõ các điều khoản, điều kiện gói vay, các thông tin về lãi suất, khoản vay, thời hạn,…như vậy mới có căn cứ để bảo vệ quyền lợi của bản thân nếu xảy ra tranh chấp sau này.
 • Hãy tìm hiểu về app cho vay trên các trang báo chính thống, những thông tin này sẽ giúp bạn phát hiện các dấu hiệu lừa đảo của ứng dụng.
 • Bạn hãy lưu giữ hóa đơn điện tử giao dịch cũng như ghi âm lại cuộc nói chuyện với nhân viên tư vấn vì đây sẽ là những căn cứ giúp bạn thanh toán khoản nợ một cách minh bạch, rõ ràng sau này.
 • Không được nghe theo sự gợi ý, dụ dỗ của bên cho vay để vay thêm nhiều app khác, như vậy thì số nợ sẽ ngày càng tăng cao và mất khả năng chi trả

Chia sẻ cách giải quyết khi 🔰Bị Lừa Vay Tiền Qua App Phải Làm Sao🔰

Những App Cho Vay Tiền Bị Bắt Mới Nhất

Các cơ quan chức năng đã can thiệp và bắt giữ nhiều tổ chức tín dụng hoạt động bất hợp pháp. Những ứng dụng đó là gì? Xem ngay Những App Cho Vay Tiền Bị Bắt Mới Nhất sau đây để cẩn trọng hơn nhé!

CC Wallet – App Cho Vay Nặng Lãi Bị Bắt

CC Wallet là một trong những app cho vay nặng lãi đã bị bắt. Ngoài cho vay nặng lãi thì App này còn sử dụng chiêu trò sau khi duyệt khoản vay cho khách thì sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán trước một khoản phí hồ sơ, dịch vụ minh chứng cho khả năng trả nợ khách hàng có tốt không và sau đó thì không giải ngân cho khách.

F458 – Bắt App Vay Tiền

F458 cũng là một trong những app lừa đảo khi cho vay tiền online đã bị bắt. Thực tế app này dù không bị bắt thì cũng bị khách hàng đánh sập bởi những hành động xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng.

 • Là app bị khách hàng xoá ngay lập tức ngay sau khi tải về
 • Bị đánh giá một sao và có những bình luận tiêu cực của khách hàng
 • App này bị nghi ngờ lấy dữ liệu, thông tin cá nhân của khách hàng

Vay Tốc Độ – Các App Tín Dụng Đen Bị Bắt

Vay Tốc Độ là một trong các app tín dụng đen vừa bị bắt được đăng tải trên báo Thanh Niên và Tuổi Trẻ gây xôn xao dư luận.

Sự thật đằng sau ứng dụng này do tổ chức Trung Quốc điều hành và hơn 60.000 “con nợ” đã sập bẫy và phải chịu lãi suất cắt cổ. Đây là thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức vay tiền online, hãy xem đây là bài học và cẩn thận hơn trong các thủ tục tài chính nhé!

Đừng nên bỏ qua các ✅ Cách Đối Phó Với App Vay Tiền ✅ Hiệu quả

Cashwagon – App Vay Tiền Online Bị Bắt

Vào năm 2019 app Cashwagon đã làm dấy lên sự hoang mang phải chăng tất cả các ứng dụng cho vay trực tuyến trên thị trường hiện nay đều là trá hình bởi khi ấy tất cả các tờ báo uy tín đều đề cập đến việc Cashwagon bị công an bắt quả tang với hành vi cho vay nặng lãi vượt mức quy định, ngoài ra app này còn mắc tội đòi nợ rất khủng bố, tạo ra nhiều loại phí bất hợp lý.

More Loan – Vay Tiền Qua App Bị Bắt

Ứng dụng cho vay More Loan cũng do một nhóm người lừa đảo Trung Quốc tạo ra và đã quảng cáo với những lời hoa mỹ như giải ngân cực nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức từ 2 – 10 triệu đồng,..để dụ dỗ khách hàng sập bẫy. Ngày 18/8/2020 Tòa án nhân dân TP. HCM thông báo nhóm đối tượng này đã bị bắt vì tội chiếm đoạt tài sản của người dân.

VD Online – Vay App Bị Bắt

VD Online cũng là ứng dụng cho vay tiền online xuất hiện với tần suất quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội thời gian trước đây và cũng do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân, sau đó cũng đã bị công an bắt giữ.

Ucash Bị Bắt

Ucash có bị bắt hay không? Hiện không tìm được thông tin chính xác về việc này nhưng nếu mọi người bấm tìm kiếm sẽ thấy các thông tin của các đơn vị đối tác cho app Ucash. Vậy nên việc app Ucash bị sập hay bị bắt hay chưa thì không có thông tin nào đưa cụ thể rõ ràng cả nên chưa thể xác định chi tiết được.

Tham khảo thêm các thông tin về 🔰Vay Tiền Qua App Là Gì 🔰 5 sự thật về vay tiền qua App

App Tamo Bị Bắt

Tamo một công ty tài chính được thành lập vào năm 2018 và đến nay app Tamo vẫn đang hoạt động bình thường nên tin đồn app Tamo bị bắt và lừa đảo là một tin đồn vô căn cứ. Mọi người ghé thăm website của Tamo vẫn thấy hoạt động bình thường, đặc biệt, trên website còn có đầy đủ thông tin về app, về giấy phép hoạt động, thông tin liên hệ rõ ràng.

Để tránh tình trạng các đơn vị, tổ chức khác lợi dụng thương hiệu Tamo để yêu cầu bạn thanh toán hoặc vay tiền thì bạn nên truy cập trực tiếp vào website tamo.vn hoặc thông qua các đối tác liên kết với tamo để vay tiền tránh việc bị lừa đao.

App Uvay Bị Bắt

Nếu ai theo dõi thường xuyên sẽ phát hiện ra các thông tin về ứng dụng Uvay được quảng cáo trước đây nay không còn nữa, dường như app mất hút trên thị trường.

Tuy nhiên hiện nay thay vào đó, các ứng dụng Uvay khác đã xuất hiện nhưng với hình thức đẹp, thay đổi địa chỉ trang web, tên ứng dụng,…Vì vậy vẫn chưa thấy thông tin báo chí cung cấp về việc app Uvay bị bắt hay lừa đảo, do đó vẫn chưa thể khẳng định được Uvay có phải là app lừa đảo hay không.

Tham khảo cách 🔰Tố Cáo App Cho Vay Nặng Lãi Ở Đâu 🔰4 Cách Hay Nhất

Liên hệ nhận thêm thông tin về Những App Vay Tiền Bị Bắt bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận