Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online [8 Tuyệt Kỹ Hay Nhất]

Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online ✅ 8 Tuyệt Kỹ Hay Nhất ✅ Chia Sẻ Những Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online Hiệu Quả, Những Bí Quyết Hay.

Những Nguyên Nhân Bị Làm Phiền Đòi Nợ Bởi Các App Vay Online

Vay tiền online qua app đang là hình thức vay tiền nhanh được nhiều người gặp khó khăn về tài chính lựa chọn. Hình thức này có ưu điểm là thủ tục đơn giản, tuy nhiên lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, một trong số đó chính là bị làm phiền, khủng bố. Vậy đâu là Những Nguyên Nhân Bị Làm Phiền Đòi Nợ Bởi Các App Vay Online? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu sau đây nhé!

 • Nếu bạn đồng ý vay qua các app trực tuyến thì đồng nghĩa với việc bắt buộc bạn phải thanh toán đúng hạn, nếu không sẽ liên tục bị bên cho vay gọi điện, nhắn tin làm phiền để đòi nợ.
 • Ngoài ra, nếu bạn đăng ký vay qua app nhưng bị bên cho vay lừa đảo, duyệt hồ sơ vay trên hệ thống nhưng không giải ngân thì đến kỳ hạn trả nợ hiển thị trên app thì bên cho vay vẫn liên tục gọi điện làm phiền đòi nợ hòng chiếm đoạt tài sản.
 • Khi vay tiền qua ứng dụng trực tuyến, người vay phải đồng ý cho bên vay quyền sử dụng và truy cập danh bạ điện thoại cá nhân hoặc danh sách bạn bè trên mạng xã hội thông qua app. Vì vậy, nếu người vay không trả đúng hạn thì bên cho vay sẽ sử dụng dữ liệu liên lạc này để nhắn tin, gọi điện làm phiền các số trong danh bạ, danh sách bạn bè đó nhằm gây áp lực trả nợ, bất kể đó là ai.
 • Ngoài ra, trên thực tế, nhiều người bị mất chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, thậm chí chỉ bị chụp ảnh CMND cũng có nguy cơ trở thành con nợ dù không vay tiền. Kẻ xấu có thể sử dụng hình ảnh CCCD hoặc CMND này để vay tiền trên ứng dụng. Vì vậy, dù không vay tiền nhưng những người này vẫn bị các bên cho vay online gọi điện đòi nợ hàng ngày.

Xem thêm các hình thức🔰 Lừa Đảo Vay Tiền Qua App 🔰Để hiểu nguyên nhân bị App làm phiền

Các Hình Thức Đòi Nợ Của Các App Vay

Đánh trúng tâm lý muốn vay nhanh, thủ tục đơn giản, nhiều người rơi vào vòng xoáy vay tiền qua app với lãi suất cao, chỉ cần trễ một ngày, nạn nhân sẽ bị đe dọa đòi nợ bằng nhiều hình thức rất nặng nề, kinh khủng. Dưới đây là Các Hình Thức Đòi Nợ Của Các App Vay trực tuyến phổ biến nhất.

Hình thức vay qua app rất nhanh chóng, không cần gặp mặt trực tiếp, không cần tài sản thế chấp, người vay chỉ cần gửi ảnh cận mặt, chụp ảnh chứng minh nhân dân, cung cấp số tài khoản ngân hàng và chấp nhận điều kiện là app có thể truy cập vào danh bạ điện thoại.

Và kể từ lúc chấp nhận điều kiện này thì người đứng sau các app cho vay sẽ có tất cả các số điện thoại, Zalo, Facebook của người thân, đồng nghiệp, bạn bè của người vay để sử dụng cho các mục đích đòi nợ sau này. Dưới đây là một số hình thức đòi nợ khủng bố của các app cho vay online:

Gọi điện thoại cháy máy cho người vay và gia đình người vay:

 • Đầu tiên, nếu đến hạn thanh toán mà bên vay chưa hoàn trả kịp thì các ứng dụng này sẽ cho nhân viên dùng những lời lẽ thô tục liên tục gọi điện cho người vay và gia đình họ, bên cạnh đó app còn gọi cho tất cả mọi người trong danh bạ điện thoại của người vay để nói xấu người vay gây áp lực trả nợ, có những trường hợp bị khủng bố hơn 200 cuộc gọi một ngày.

Bôi nhọ trên mạng xã hội:

 • Khi hình thức gọi điện khủng bố bằng điện thoại không có hiệu quả, bên app cho vay sẽ sử dụng hình thức khác đó là mạng xã hội. Tại đây bên cho vay sẽ cắt ghép hình ảnh cả gia đình người vay tiền đưa lên mạng, ghép với hình ảnh phạm tội như gái mại dâm, nghiện ma tuý, tội phạm cưỡng hiếp,…để làm nhục người vay và gia đình nhằm tạo áp lực trả nợ cho app.

Sử dụng “giang hồ, nhóm đòi nợ thuê”:

 • Hình thức cuối cùng mà bên app cho vay sử dụng đó là sẽ thuê một nhóm chuyên đòi nợ thuê đi lùng sục khắp nơi để tìm bên vay tiền trả nợ. Các nhóm đòi nợ thuê này không khác “giang hồ” là mấy, chúng sẽ tới tận nhà người vay để quấy rấy, đập phá nhà cửa, thậm chí dùng vũ lực để đòi nợ,…. nhìn chung rất kinh khủng và tàn bạo.

Chia sẻ thêm kiến thức 🔰Vay Tiền Qua App Cần Những Gì🔰Chi tiết

Có Thoát Khỏi App Vay Tiền Online Được Không

Có Thoát Khỏi App Vay Tiền Online Được Không? Đây là thắc mắc và là nỗi lo lắng của nhiều người khi lỡ tin và sập bẫy vào các app cho vay trực tuyến nhưng thực chất là tín dụng đen. Tuy nhiên bạn nên bình tĩnh, tránh hoang mang, tất cả mọi việc đều có hướng giải quyết của nó. Hãy tham khảo ngay các cách thoát khỏi app vay tiền online mà chúng tôi chia sẻ ở phân sau đây.

8 Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online Hiệu Quả Nhất

Tham khảo ngay 6 Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online Hiệu Quả Nhất sau đây để bảo vệ mình nhé!

Thanh toán gấp khoản nợ

Đương nhiên rồi, cách nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất để thoát khỏi app vay tiền online là hãy hoàn tất khoản nợ cho các app vay tiền để chấp dứt việc bị làm phiền.

Nếu bạn không có đủ khả năng tài chính để hoàn trả tại thời điểm mắc nợ thì hãy xin nhờ sự trợ giúp của gia đình, anh chị em, bạn bè thân thiết, bạn có thể mượn những mối quan hệ thân thiết và trả cho bên app vay online để tranh tình trạng kéo dài càng phiền phức mà số nợ lại ngày càng tăng cao

Xoá App

Xóa ứng dụng cho vay trên điện thoại, thiết bị cá nhân để tránh bị thông báo đòi tiền liên tục. Đây là cách đầu tiên bạn có thể áp dụng nếu chưa có khả năng thanh toán khoản vay của mình. Đây cũng là một trong những cách thoát khỏi ứng dụng vay tiền online của nhiều người hiện nay

Xoá số điện thoại

Một trong những cách nhanh nhất để thoát khỏi ứng dụng cho vay trực tuyến này là xóa sim điện thoại và xóa toàn bộ thông tin liên lạc của người quen trên điện thoại.

Đặc biệt lưu ý với với điện thoại Iphone thì hầu hết các ứng dụng đều yêu cầu truy cập icloud, do đó bạn cần xóa hết tất cả các dữ liệu trong tài khoản icloud tránh việc bị app cho vay truy cập thông tin cá nhân. Ngoài ra việc thay đổi số điện thoại sẽ giúp người vay tạm thời không còn bị làm phiền bởi những cuộc gọi, tin nhắn đòi nợ khủng bố hằng ngày nữa.

Tố cáo lên công an

Đối với các ứng dụng cho vay với lãi suất cao, vượt quá quy định của nhà nước, đồng thời bị bên cho vay bôi nhọ, hành hung, khủng bố hằng ngày thì người vay có thể trình báo lên các cơ quan chức năng để các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Báo công an là một giải pháp mà ai cũng có thể thử khi tìm cách thoát khỏi khoản vay online với mức lãi suất cao vượt giới hạn cho phép của Nhà nước. Trong trường hợp chưa trả được nợ mà bị bên app đe doạ, khủng bố thì nếu có sự can thiệp của cơ quan công an thì người vay tạm thời tránh được các nguy hiểm.

Chia sẻ cách giải quyết khi 🔰Bị Lừa Vay Tiền Qua App Phải Làm Sao🔰

Khiếu nại qua đường dây nóng

Để thoát khỏi tình trạng vay tiền qua app online thì nếu bạn thấy hồ sơ vay tiền của mình qua app có dấu hiệu lừa đảo thì hãy gọi ngay đến đường dây nóng 1900 6192 để thông báo về hồ sơ vay vốn bất thường của bạn. Lúc này, các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và điều tra tổ chức tài chính bất hợp pháp này để bảo vệ bạn và những người dân khác.

Tránh xa các App vay tiền online kém uy tín

Cách tốt nhất để có lối thoát khỏi ứng dụng vay tiền trực tuyến là người dân nên tránh xa các hình thức cho vay tiền online thông qua các ứng dụng được quảng cáo trên mạng xã hội. Việc một app có nhiều quảng cáo để thu hút người dùng với lời hoa mỹ như hạn mức cho vay cao, lãi suất thấp,… thì đó là những đặc điểm nhận biết của các app cho vay lừa đảo.

Chọn đơn vị vay online uy tín

Với nhu cầu vay nhanh thì việc tìm đến các app cho vay online là chuyện dễ hiểu, tuy nhiên bởi vì hiện nay có rất nhiều app cho vay online núp bóng tín dụng đen nên trước khi vay bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn một app thật uy tín để tránh trường hợp rơi vào bẫy của các app lừa đảo.

 • Đọc kỹ thông tin về các app cho vay tiền online để chọn nơi cho vay uy tín. Xem thông tin về công ty quản lý, các điều kiện vay, hạn mức, lãi suất, các loại phí của app.
 • Bạn nên chọn khoản vay phù hợp với mục đích và khả năng thanh toán nợ của mình, tránh vay quá nhiều vượt khả năng chi trả của bản thân.
 • Khi vay phải lên kế hoạch trả nợ đúng hạn, tránh tình trạng trả chậm bị thêm phí rất cao.

Không tham gia các hội bùng tiền online

Nếu bạn có ý định vay tiền thì không nên tham gia các hội nhóm bùng tiền online, bởi vào đây bạn dễ bị dụ dỗ thực hiện hành vi vay tiền và bùng tiền không trả, như vậy thì rất nguy hiểm.

Việc vay tiền tại các app uy tín không trả thì sẽ bị kiện và vi phạm pháp luật còn nếu vay tiền tại các app tín dụng đen và bùng tiền thì sẽ rất dễ bị bên app đe dọạ, khủng bố, làm phiền,… rất kinh khủng.

Đừng nên bỏ qua các ✅ Cách Đối Phó Với App Vay Tiền ✅ Hiệu quả

Những Bí Quyết Vay Tiền Online Qua App Hay Nhất

Đừng nên bỏ qua Những Bí Quyết Vay Tiền Online Qua App Hay Nhất sau đây, hãy xem ngay để tránh việc bị “sập bẫy” của các tổ chức lừa đảo tín dụng nhé!

 • Hãy chọn những ứng dụng vay tiền uy tín, được nhiều người dùng và phản hồi tốt. Tìm những app trực thuộc các công ty lớn, danh tiếng.
 • Hãy tìm hiểu xem lãi suất vay của app có nằm trong giới hạn quy định của Pháp luật hay không (không quá 20% / năm). Xem xét app cho vay có yêu cầu truy cập danh bạ, tài khoản mạng xã hội,… hay không?Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay trước khi đăng ký vay, cần hỏi rõ các vấn đề quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất, phí bảo hiểm, dịch vụ, phí phạt trả chậm,…
 • Vui lòng lưu trữ hồ sơ vay, thỏa thuận giao dịch, ghi âm cuộc tư vấn để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp về khoản nợ sau này.
 • Tuyệt đối không nghe theo dụ dỗ vay nhiều app cùng lúc
 • Đừng cố bùng nợ, nếu nhận thấy app cho vay có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì nên báo ngay cho công an để giải quyết.

Xem Thêm 🔰 App Vay Tiền Online Uy Tín🔰 Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online Lừa Đảo

Nếu muốn được tư vấn, chia sẻ thêm về Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online thì vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ hỗ trợ bạn ngay. 

Viết một bình luận