Web Vay Tiền Online Mới Nhất 2022 [10 Website Lãi Thấp Nhất]

Web Vay Tiền Online Mới Nhất 2022 ✅ 10 Website Lãi Thấp Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Dấu Hiệu Nhận Biết Các Web Lừa Đảo

Các Web Vay Tiền Có An Toàn, Uy Tín Không

Hiện nay, thủ tục vay tiền đã đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước đây. Chỉ cần ngồi nhà, thông qua các trang web cho vay tiền, các bạn có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục vay. Vậy Các Web Vay Tiền Có An Toàn, Uy Tín Không? Mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này ngay sau đây nhé.

Vay tiền qua web là hình thức vay tiền thông qua mạng Internet bằng cách sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính để truy cập vào trang web vay tiền. Tại Việt Nam, hình thức này đã xuất hiện cách đây vài năm và ở hiện tại nó đang trở nên phổ biến nhờ sự đơn giản và nhanh chóng trong quá trình vay.

Với các web vay tiền, các bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng hay tổ chức tài chính để vay mà chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc điện thoại, máy tính là các bạn đã có tiền trong tài khoản. Với hình thức này, các bạn không cần chứng minh thu nhập hay phải thế chấp tài sản, tuy lãi suất tuy cao hơn so với ngân hàng nhưng vẫn ở mức chấp nhận được.

Ngoài ra thủ tục, hồ sơ đăng ký vay cũng rất đơn giản. Sau khi các bạn hoàn thành đăng ký trên website, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ của các bạn đủ điều kiện, hai bên đạt được thỏa thuận thì khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24h.

Thực tế, đây là hình thức cho vay an toàn đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, đã có nhiều đối tượng lợi dụng hình thức cho vay qua web để thực hiện các chiêu trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản, đơn cử như: Đăng ký vay nhưng không nhận được tiền mà vẫn mắc nợ; Yêu cầu thanh toán phí hồ sơ hoặc bảo hiểm khoản vay; Dụ dỗ vay tiền trên nhiều app. Chính vì thế các bạn cần phải cẩn trọng đối đa khi vay qua web.

Ưu Nhược Điểm Các Web Vay Tiền Online Mới

Khi có nhu cầu vay tiền trực tuyến thì các bạn cần nắm rõ những Ưu Nhược Điểm Các Web Vay Tiền Online Mới như sau:

Ưu điểm

 • Nhận tiền trong ngày: Web vay tiền thường có tốc độ giải ngân khoản vay rất nhanh. Bạn hoàn tất quá trình đăng ký vay & nhận tiền về tài khoản trong vài phút.
 • Đăng ký trực tuyến: Web vay tiền cho phép các bạn đăng ký vay tiền chỉ cần CMND theo quy trình đơn giản & dễ dàng.
 • Không cần thế chấp: Với các khoản vay ngắn hạn các bạn không cần chứng minh thu nhập hay cầm đồ tài sản.
 • Tăng hạn mức vay: Bạn càng vay nhiều và trả nợ đúng hạn, thì các bạn càng được nâng cao hạn mức vay & ưu đãi về lãi suất.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao: Hầu hết các web vay tiền đều có ưu đãi lãi suất lần đầu để các bạn trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên lãi suất lần vay sau được đánh giá là cao so với các hình thức vay khác.
 • Phí phạt thanh toán chậm: Các đơn vị cho vay thường áp dụng phí trễ hạn khá cao với các khoản thanh toán chậm.
 • Mắc kẹt vòng quay nợ nần: Việc quá phụ thuộc vào các web vay tiền có thể khiến các bạn rơi vào vòng xoáy nợ nần khi tất cả thu nhập của các bạn chỉ để trả các khoản vay cũ trước khi nhận được khoản vay mới.

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📙 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng ️📙 10 Ứng Dụng Lãi Thấp Nhất

Dấu Hiệu Nhận Biết Các Web Vay Tiền Mới Nhất Lừa Đảo

Nếu các bạn không tỉnh táo và tìm đến những app cho vay tiền không uy tín, người vay sẽ rất dễ sập bẫy lừa đảo. Sau đây là những Dấu Hiệu Nhận Biết Các Web Vay Tiền Mới Nhất Lừa Đảo mà các bạn nên nắm rõ:

Thông tin về tổ chức không rõ ràng

Những web cho vay lừa đảo thường không có thông tin rõ ràng về công ty sở hữu trang web cho vay, không có mã số doanh nghiệp, địa chỉ hay số điện thoại… Đồng thời trang web không biểu thị rõ các thông tin về khoản vay, lãi suất hàng kỳ, biểu phí, mẫu hợp đồng và các chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng. 

Đặc biệt, khi xem xét thông tin các bạn cần chú ý nhất tới lãi suất và chính sách trả khoản vay. Bởi vì trên thực tế có thể xảy ra nhiều trường hợp, nếu không nắm rõ thông tin sẽ rất dễ bị mất tiền một cách không đáng có. Tốt hơn hết, các bạn hãy lựa chọn một website có chủ sở hữu là một đơn vị tài chính chính thống và được nhiều người biết đến.

Không cung cấp hợp đồng vay

Tất cả đơn vị tài chính khi thực hiện giao dịch vay với khách hàng đều cung cấp hợp đồng vay. Trong đó sẽ bao gồm tất cả điều khoản về các điều kiện, lãi suất, phí phải trả với những vấn đề phát sinh, hạn mức vay và thời hạn trả… Đây sẽ là căn cứ để cả người vay và công ty tài chính theo dõi các khoản vay trong suốt thời hạn cho vay. Nếu như một website không cung cấp hợp đồng thì gần như chắc chắn đây là web lừa đảo. Các bạn không nên thực hiện giao dịch qua đó.

Lãi suất và phí kèm theo cao

Bởi vì các web cho vay lừa đảo sẽ không công khai rõ ràng các khoản lãi suất nên thường sau khi ký hợp đồng vay, nhiều người mới ngỡ ngàng với mức lãi suất quá cao. Chính vì thế, việc đọc kỹ các điều khoản hợp đồng là việc tiên quyết khi các bạn quyết định vay.

Bên cạnh mức lãi suất hàng kỳ, các bạn cũng cần nắm rõ các thông tin về nhiều trường hợp phát sinh khác như trả nợ trước hạn, lãi suất phạt do trả chậm, phí dịch vụ… Thông thường, chúng ta sẽ dễ bị mắc bẫy nhất ở điều khoản về các loại phí dịch vụ phát sinh. Nguyên nhân có thể do những điều khoản thể hiện mập mờ và chúng ta không chú ý đến những chi tiết nhỏ. Vì vậy các bạn cần nắm rõ tất cả các thông tin cần thiết một cách cụ thể và chính xác nhất.

Những tin nhắn “chào mời” hấp dẫn không đúng sự thật

Những thông tin vô cùng hấp dẫn, đưa đến những ưu đãi lớn cho khách hàng như giải ngân nhanh, hạn mức cao, lãi suất thấp… sẽ là những chiêu trò dẫn dụ của các web lừa đảo. Đánh vào tâm lý cần tiền ngay của một số người, các trang web sẽ quảng cáo những lợi ích không có thật để thu hút khách hàng.

Đã có rất nhiều người cả tin, không đọc kỹ thông tin và sa bẫy. Hệ quả là vừa mang trên mình gánh nặng trả nợ lớn với lãi suất cao, vừa bị khủng bố, làm phiền đến cả người thân bởi những cuộc gọi đòi nợ hay đe dọa, áp bức. Các bạn hãy thật tỉnh táo và đừng tin vào những lời quảng cáo, chỉ nên tin vào văn bản giấy tờ có chứng thực.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Vay Không Lãi Suất Lần Đầu ️️️⏰ 10 App Vay Tiền Uy Tín

10 Web Vay Tiền Online Mới Nhất 2022

Dưới đây là 10 Web Vay Tiền Online Mới Nhất 2022, được đánh giá chi tiết về khoản vay, lãi suất cũng như đặc điểm của từng website. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé:

VayVND.vn

VayVND.vn là một website vay tiền mới với vai trò là nhà cung cấp giải pháp tiền mặt online nhanh và thủ tục đăng ký đơn giản. Các bạn có nhu cầu vay dễ dàng nhận được khoản vay từ 500k – 15 triệu sau khi điền đầy đủ thông tin trên trang web VayVNĐ thông qua máy tính hoặc thiết bị di động.

 • Hạn mức: 500k – 15 triệu.
 • Lãi suất: 1.5%/ngày.
 • Thời gian: 30 ngày.

Bên cạnh đó, trước khi các bạn chọn khoản vay bất kỳ, VayVND cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay cùng với các chi phí liên quan đến khoản vay các bạn chọn.

Senmo.vn

Senmo.vn là trang web vay tiền thuộc Gofingo – Công ty tư vấn giải pháp tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech thị trường Châu Á.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Senmo cũng được đánh giá là trang web vay tiền nhanh rất tốt với mức ưu đãi về lãi suất là 0% cho khoản vay đầu tiên đến 30 ngày. Với lần vay đầu tiên các bạn nhận được từ 500k – 4 triệu, từ nhưng lần vay sau các bạn được đề xuất đến hạn mức 20 triệu cùng với lãi suất là 22.2%/năm.

Quy trình vay nhanh gọn và giải ngân cấp tốc 24/24 cũng là điểm cộng của website vay này.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Doctordong.vn

Nếu các bạn đang tìm kiếm các khoản vay nhanh trực tuyến thông qua website, Doctordong.vn chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả về nhu cầu tài chính của các bạn.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng

Doctor Đồng về tổng thể được đánh giá là một trang web vay tiền online tốt nhất hiện nay, với sự hỗ trợ rất tốt từ nhà cung cấp giúp các bạn nhận khoản tiền trong vài phút.

Với lần vay đầu tiên, website Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất & 0% phí đến 4 triệu đồng, vay bao nhiêu – trả bấy nhiêu. Từ những lần sau, Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay lớn hơn với các kỳ hạn trả góp từ 90 ngày – 120 cùng mức lãi suất tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20%/năm.

MoneyVeo.vn

Moneyveo cũng là một trang web hỗ trợ tư vấn khoản vay trực tuyến, giúp các bạn tiếp cận dịch vụ tài chính chuyên nghiệp & văn mình. Điểm nổi bật là MoneyVeo là hệ thống duyệt hồ sơ vay tự động 24/7, giải ngân khoản tiền ngay kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

 • Khoản vay app Moneyveo: Từ 1 – 10 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay: ~ 18.25%
 • Thời hạn vay: Trong vòng 30 ngày

Lãi suất & phí vay hiện tại của MoneyVeo là 18.25%/năm + phí vay. Tất cả đều được liệt kê rõ ràng và minh bạch trên website trước khi bạn quyết định vay.

Không những thế, trang web Moneyveo cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo tiêu chuẩn công nghệ từ tổ chức tài chính quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS level 1.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 App Vay Duyệt Tự Động ️️🥇 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

Tamo.vn

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính online 24/7 cho khách hàng nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất. Điểm mạnh của Tamo là số tiền vay lớn từ 1 triệu – 20 triệu, quá trình xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút & không yêu cầu chứng từ hoặc chứng minh thu nhập.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu. 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

Web Tamo hiện đang ưu đãi miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên từ 4 triệu. Tamo cũng cung cấp đến khách hàng các khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt từ 90 ngày – 180 ngày cùng mức lãi suất năm là 12% – 20%.

MoneyCat.vn

MoneyCat.vn được đánh giá là một web vay tiền có thủ tục đăng ký vay đơn giản nhất cùng thời gian nhận tiền về tài khoản siêu tốc.

 • Lãi suất: 0% lãi suất lần vay đầu, lần vay sau là 20%/năm
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng • 6 tháng

Với khả năng duyệt tự động, webiste MoneyCat phê duyệt khoản vay ngay tức thì và gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong 5 phút. Bạn có thể chọn số tiền vay từ giao diện trang web với công cụ dự toán khoản vay giúp các bạn vay số tiền từ 1 triệu – 10 triệu trong thời gian đến 30 ngày.

Đặc biệt, với khách hàng mới thì MoneyCat có ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu. Các bạn chỉ cần thanh toán lại số tiền gốc khi đến kỳ hạn trả mà không mất thêm khoản phí nào.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

OnCredit.vn

Website vay tiền OnCredit.vn cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay và kết nối tài chính đến tất cả mọi người. Với Oncredit các bạn được ưu đãi 0% lãi & phí khoản vay đầu tiên là 1 triệu. Tuy khoản vay đầu không nhiều nhưng cũng sẽ giúp các bạn giải quyết khó khăn phần nào.

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 5 – 30 ngày.

Hồ sơ vay cũng được duyệt ngay trong 20 phút theo cam kết từ Oncredit và các bạn chỉ cần CMND/CCCD để vay mà thôi. Điểm nổi bật nữa từ OnCredit đó là Website có giao diện vay rất đẹp và chi tiết giúp các bạn có cái nhìn bao quát trước khi quyết định vay.

Vamo.vn

Vamo.vn là trang web sử dụng nền tảng công nghệ vay trực tuyến để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi nhất.

 • Lãi suất: 0% cho lần đầu, 20%/ năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu
 • Kỳ hạn: 7 – 30 ngày.

Dịch vụ của Tamo được tin dùng bởi hơn 300.000 khách hàng với lãi suất thấp trên thị trường. Ưu đãi mới từ Tamo, các bạn nhận khoản vay đầu với lãi suất 0%, không mất 1 khoản phí vay nào.

Tuy mức vay đầu từ Vamo chỉ là 1.5 triệu mà thôi, nhưng với những lần vay sau các bạn được hỗ trợ vay đến 10 triệu đồng.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️⏰ Vay Tiền Giải Ngân Nhanh ️️️⏰ 10 App Online Nhanh Nhất

Cash24.vn

Cash24.vn là website cung cấp các khoản vay trả góp uy tín, rõ ràng minh bạch và lãi suất tốt với số tiền vay từ 1 triêu – 15 triệu.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Điểm nổi bật tại Cash24 là các bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng dài hạn 3 tháng – 12 tháng chia làm nhiều kỳ hạn thanh toán. Cash24 đưa ra mức lãi suất 0% và phí dịch vụ là 5%/tháng với lịch thanh toán dự kiến được liệt kê đầy đủ trên website để các bạn có thể tham khảo

Đây là một website vay tiền phù hợp với các cá nhân có nhu cầu tài chính dài hạn, không muốn trả 1 lần với số tiền lớn như các đơn vị tài chính khác.

ATMonline.vn

ATMonline.vn cũng là website cung cấp khoản vay trả góp trực tuyến hàng đầu với thủ tục đơn giản nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD.

 • Lãi suất: 12% / năm.
 • Hạn mức: 3 triệu – 6 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng

ATM-Online cung cấp khoản trả góp linh hoạt từ 3 triệu – 6 triệu trong thời gian cố định là 3 tháng chia làm 3 kỳ hạn trả. Website ATM Online cũng cam kết hỗ trợ 0% lãi suất miễn phí trong 14 ngày cho lần đăng ký vay đầu tiên.

Mọi thông tin đều về khoản vay được hiển thị rõ ràng trên trang web, cùng với thủ tục vay cực kỳ nhanh chóng, các bạn được nhận tiền trong 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Lãi Suất Thấp 📩 10 App Vay Online Uy Tín Nhất

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những Web Vay Tiền Online Mới Nhất, các bạn hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ nhé. 

Viết một bình luận