Trốn Nợ App Vay Tiền Online [6 Cách Hay An Toàn Nhất]

Trốn Nợ App Vay Tiền Online ✅ 6 Cách Hay An Toàn Nhất ✅ Những Cách Trốn Nợ App Vay Tiền Online An Toàn Nhất.

Những Hình Thức Đòi Nợ Tín Dụng Đen Khi Trốn Nợ App Vay

Cùng với sự phổ biến của hình thức cho vay trực tuyến, các đối tượng tín dụng đen hiện nay đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để mạo danh các công ty tài chính lừa đảo người vay về lãi suất “cắt cổ”, nếu người vay chậm trả, các đối tượng sẽ thực hiện Những Hình Thức Đòi Nợ Tín Dụng Đen Khi Trốn Nợ App Vay rất kinh khủng, sau đây là các hình thức phổ biến.

Với sự phát triển của công nghệ, đồng thời là nhu cầu vay nhanh không cần thế chấp của khách hàng nên hiện nay các app cho vay online đã ngày càng phát triển hơn, đây là một hình thức cho vay có ưu điểm là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh nên rất thu hút được khách hàng.

Tuy nhiên bên cạnh các app cho vay uy tín, được cấp phép hoạt động chính thống thì hiện nay cũng có nhiều app cho vay núp bóng tín dụng đen dụ dỗ khách hàng vay với lãi suất rất cao, nếu khách hàng không thể thanh toán được khoản nợ đúng hạn thì bên tín dụng đen sẽ thực hiện các hình thức đòi nợ rất kinh khủng và nặng nề, sau đây là các ví dụ điển hình:

  • Khủng bố điện thoại: Nếu người vay không trả khoản vay đến hạn thì bên cho vay này sẽ cho phép nhân viên gọi điện liên tục gọi cho người vay và gia đình của họ, ngoài ra còn gọi làm phiền tất cả mọi người trong danh bạ của người vay để gây sức ép buộc “con nợ” phải trả nợ, mỗi ngày bên app cho vay có thể khủng bố 200 cuộc điện thoại để đòi nợ.
  • Sử dụng mạng xã hội để bôi nhọ danh dự: Nếu hình thức khủng bố điện thoại của họ không đạt kết quả thì bên app cho vay sẽ sử dụng mạng xã hội để gây áp lực. Với mạng xã hội thì bên cho vay sẽ cắt ghép hình ảnh gia đình người vay rồi tung lên mạng cùng với các hình ảnh tội phạm như gái mại dâm, tội phạm hiếp dâm, ma tuý,… để làm nhục người vay và gia đình nhằm gây áp lực trả nợ cho ứng dụng.
  • Sử dụng “đội đòi nợ thuê” để gây áp lực: Hình thức cuối cùng mà các đơn vị app cho vay sử dụng để đòi nợ là thuê các đội đòi nợ lùng sục khắp các địa bàn để tìm người vay trả nợ. Những nhóm đòi nợ thuê này chính là “giang hồ”, chúng sẽ đến nhà người vay để quấy rối, đập phá, có thể sử dụng vũ lực, hành hung nạn nhân để bắt trả nợ,… rất tàn độc và dã man.

Tham khảo thêm các thông tin về 🔰Vay Tiền Qua App Là Gì 🔰 5 sự thật về vay tiền qua App

Có Trốn Nợ App Vay Được Không

Vay là một chuyện, nhưng khả năng chi trả lại là một chuyện khác, đây là vấn đề khiến không ít người lâm vào cảnh khó khăn. Vì vậy, khi mất khả năng chi trả thì nhiều người đã nghĩ đến việc trốn nợ vay? Vậy Có Trốn Nợ App Vay Được Không? Trên thực tế thì việc trốn nợ app vay đối lúc cũng có thể được nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Nếu app tín dụng bạn vay là tổ chức hợp pháp, có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam, có mức lãi suất theo đúng quy định của Nhà nước (<20%/ năm) thì bạn nên thực hiện đúng hợp đồng vay tiền, thanh toán khoản nợ đúng hạn.

Nếu app bạn vay tiền là một tổ chức bất hợp pháp hay nói cách khác là tổ chức tín dụng đen, không có giấy tờ pháp lý rõ ràng, cho vay với lãi suất “cắt cổ” trái với quy định của pháp luật hiện hành thì đây chính là các tổ chức cho vay nặng lãi trá hình nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng. Vì vậy trong trường hợp này, nhiều người có thể thực hiện trốn nợ app để chờ cơ quan chức năng xử lý.

Chia sẻ cách giải quyết khi 🔰Bị Lừa Vay Tiền Qua App Phải Làm Sao🔰

6 Cách Trốn Nợ Vay Online Hiệu Quả Nhất

Đối với các app cho vay nặng lãi, ép khách hàng phải thanh toán khoản nợ lớn hơn rất nhiều với thoả thuận ban đầu thì bạn có thể tham khảo 6 Cách Trốn Nợ Vay Online Hiệu Quả Nhất mà Tiennhanroi.vn chia sẻ sau đây.

Xoá App vay

Những lời khủng bố, thông báo đòi nợ đầu tiên đến từ các App cho vay online, vì vậy để thoát khỏi những thông báo đòi tiền liên tục thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là Xoá App vay.

Ngay khi bị đòi nợ dữ dỗi qua app thì bạn nên xoá ngay app cho vay trên điện thoại, ipad để tránh bị thông báo đòi tiền liên tục. Đây là cách đầu tiên bạn có thể thực hiện nếu chưa có khả năng thanh toán khoản vay của mình. Rất nhiều người cũng sử dụng cách này để thoát khỏi nợ của các app cho vay tạm thời.

Tắt điện thoại

Nếu bị khủng bố đòi nợ nhiều lần bởi việc trốn nợ app vay tiền online thì bạn có thể tắt điện thoại. Bên cạnh đó, hãy thông với những người thân đừng nên quan tâm đến các cuộc gọi điện làm phiền. Hầu hết các ứng dụng cho vay lãi cao là bất hợp pháp, vì vậy họ không có quyền kiện bạn với cơ quan chức năng.

Thay đổi địa chỉ chổ ở

Cách duy nhất để giữ an toàn trước việc trốn nợ app vay tiền online tín dụng đen là rời khỏi công ty hiện tại của bạn, chuyển nhà và đổi thẻ sim, tạm thời cắt đứt liên lạc với những người thân yêu của bạn. Với việc trốn nợ app vay tín dụng đen thì bên app cho vay sẽ e ngại không dám báo chính quyền bạn trốn nợ vì khi báo sẽ bị lộ và bên tổn thất nhiều hơn chính là bên app cho vay.

Tham khảo các🔰 Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online 🔰Hiệu quả

Sử dụng sim rác, danh bạ ảo

Một cách để trốn nợ app vay tiền online tín dụng đen mà hiện nay nhiều người sử dụng đó là trước khi vay hãy sử dụng sim rác và danh bạ ảo nhằm đánh lừa bên tín dụng đen.

Mua sim rác, tạo một danh bạ điện thoại ảo, đồng thời sử dụng các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo không còn sử dụng. 2 sim rác để đăng kí làm 2 số điện thoại tham chiếu, có thể nhờ một người quen nào đó để nghe điện thoại tham chiếu nhằm tăng khả năng duyệt hồ sơ.

Sau khi tải ứng dụng và tiến hành vay tiền thành công, bạn có thể hủy mà không cần dùng sim rác nữa, danh bạ ảo cũng không lo ảnh hưởng đến người thân. Nếu muốn chắc chắn, bạn có thể cài đặt lại điện thoại của mình nhé!

Tham gia các nhóm trốn nợ App vay nặng lãi trên Facebook

Trên mạng xã hội, đặc biệt là facebook hiện nay có rất nhiều nhóm về trốn nợ App vay nặng lãi, tại đó có rất nhiều người đã thoát khỏi việc bị app cho vay nặng lãi đe dọa, khủng bố thành công. Bạn có thể tham gia vào đó, tham khảo các cách của những người từng thực hiện để giúp mình trốn khỏi bên cho vay nặng lãi tín dụng đen.

Báo cáo với cơ quan chức năng

Đối tượng cho vay sẽ thuê người đến địa chỉ nhà bên vay để “đòi nợ”. Trong trường hợp như thế này, bạn đừng nên cãi nhau với họ để tránh xảy ra chuyện ngoài ý muốn, nếu họ cố tình đe dọa, đập phá thì hãy gọi chính quyền can thiệp.

Bên cạnh đó trong trường hợp phát hiện app cho vay tính lãi suất cao “cắt cổ”, sử dụng các hành vi vũ lực hoặc bôi nhọ danh dự người vay và gia đình thì bạn có thể làm đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng để được tạm thời bảo vệ cũng như giải quyết về khoản lãi suất cao hơn quay định của pháp luật kia. Đây là cách giúp bạn trốn khỏi việc phải thanh toán nợ với một số lãi khổng lồ.

=> Trên đây là các cách để trốn nợ tín dụng đen, tuy nhiên nó vẫn không thể an toàn 10%. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro mà không thể lường trước được. Do đó, trong trường hợp vay qua app online, bạn nên tìm hiểu kỹ các app đó cũng như cân nhắc tính toán khả năng trả nợ của mình.

Đặc biệt bạn chỉ nên vay khi có nhu cầu vay chính đáng, nếu không cứ vướng mắc rồi lại đi vay nặng lãi rồi không trả được. Như vậy bạn sẽ mãi sống một cuộc đời không ổn định cả về tài chính lẫn tinh thần, sống nay đây mai đó, không giữ được các mối quan hệ xung quanh, làm cho chất lượng cuộc sống kém đi rất nhiều.

Tham khảo cách 🔰Tố Cáo App Cho Vay Nặng Lãi Ở Đâu 🔰4 Cách Hay Nhất

Những Kinh Nghiệm Trốn Nợ App Vay Tiền

Ngoài những cách trốn nợ app ở trên thì bạn nên lưu ý Những Kinh Nghiệm Trốn Nợ App Vay Tiền mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

  • Luôn giữ tinh thần bình tĩnh, không hoảng loạn, kẻo dẫn đến những suy nghĩ quẩn trí, không sáng suốt.
  • Nên ghi nhớ các số điện thoại đường dây nóng của các cơ quan chức năng để nếu có sự cố xảy ra thì có thể báo cáo ngay để kịp xử lý.
  • Nhưng nếu có thể, bạn hãy cố gắng thương lượng với bên cho vay để chỉ phải trả số tiền gốc, lãi thì xin lại tránh trường hợp đơn vị vay cho người về đòi tiền, làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của gia đình. Ngoài ra lưu ý nhỏ với bạn nếu chấp nhận trốn nợ thì trong một thời gian dài sẽ bị làm phiền khá nhiều từ bên app đòi nợ, hãy xác định và chuẩn bị tinh thần tốt nhé.

Đừng nên bỏ qua các ✅ Cách Đối Phó Với App Vay Tiền ✅ Ben cạnh cách Trốn Nợ App Vay Tiền Online hiệu quả

Nếu cần chia sẻ thêm thông tin về cách Trốn Nợ App Vay Tiền hiệu quả thì hãy vào phần LIÊN HỆ dưới đây của tiennhanroi.vn để được các admin hỗ trợ nhé!

Viết một bình luận