Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố Nên Làm Gì [7 Cách Đối Phó]

Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố Nên Làm Gì ✅ 7 Cách Đối Phó ✅ Chia Sẻ Cho Bạn Các Cách Đối Phó Khi Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố Nên Làm Gì?

Vay Tiền Qua App Là Gì

Sự bùng nổ công nghệ đã mang đến các hình thức cho vay mới, trong đó có hình thức cho vay qua App được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi, thủ tục đơn giản, giúp nhiều khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng. Vậy Vay Tiền Qua App Là Gì? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Vay Tiền Qua App Là Gì
Vay Tiền Qua App Là Gì

 Vay tiền qua App là hình thức vay trực tuyến, người vay không cần có tài sản thế chấp, thay vào đó chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân như số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, số tài khoản ngân hàng là đã được các ứng dụng duyệt vay nhanh chóng và giải ngân sau 20 phút.

Giao dịch được thực hiện online thông qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động thông minh (smartphone). Việc vay và cho vay tiền qua các App rất tiện lợi, khách hàng được đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng chỉ với một số thao tác đơn giản như: tải App về máy, điền thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, gửi ảnh cá nhân và chứng minh nhân dân, đồng ý cho phép ứng dụng truy cập danh bạ cá nhân,..

Chia sẻ thông tin chi tiết về 🔰 Vay Tiền Online Tại Nhà 🔰 10+ Nơi Vay Cấp Tốc Có Tiền Ngay

Nguyên Nhân Bị App Vay Tiền Khủng Bố

Những nguyên nhân nào khiến mọi người bị App vay tiền khủng bố, đe doạ, làm phiền? Cùng xem ngay

 • Nếu đăng ký vay thông qua các ứng dụng trực tuyến, đồng nghĩa với việc bạn phải trả đúng hạn, nếu trả chậm sẽ bị các đơn vị app cho vay liên tục gọi điện, nhắn tin đòi nợ khủng bố.
 • Trường hợp nếu bạn đăng ký vay qua ứng dụng nhưng bị đơn vị cho vay lừa đảo, duyệt đơn vay trên hệ thống nhưng không giải ngân thì đến thời hạn trả khoản vay hiển thị trên ứng dụng vẫn bị người cho vay làm phiền đòi nợ để lấy tài sản.
 • Khi vay tiền qua ứng dụng trực tuyến, người vay phải đồng ý cho người vay quyền sử dụng và truy cập danh bạ điện thoại hoặc danh sách bạn bè trên mạng xã hội thông qua ứng dụng. Do đó, nếu người vay không trả đúng hạn, bên ứng dụng cho vay sẽ sử dụng các dữ liệu này để nhắn tin, gọi điện, làm phiền các số điện thoại trong danh bạ nhằm gây áp lực trả nợ.
 • Bên cạnh đó, có nhiều người bị mất chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, dù chỉ bị chụp lén ảnh chứng minh nhân dân cũng có nguy cơ trở thành con nợ dù không vay tiền. Kẻ xấu có thể sử dụng CCCD hoặc ảnh CMND này để vay tiền trên ứng dụng. Vì vậy, dù chủ sở hữu CMND đó không vay tiền nhưng những người này hàng ngày vẫn bị các đối tượng cho vay gọi điện khủng bố đòi nợ.

Xem thêm các hình thức🔰 Lừa Đảo Vay Tiền Qua App 🔰Để hiểu nguyên nhân bị App làm phiền

Các Hình Thức Khủng Bố Của App Vay Tiền

Các App vay tiền thường dùng các hình thức nào để khủng bố người vay? Xem ngay phần chia sẻ về Các Hình Thức Khủng Bố Của App Vay Tiền sau đây để biết chi tiết.

Hình Thức Khủng Bố Của App Vay Tiền
Hình Thức Khủng Bố Của App Vay Tiền

Gọi điện thoại khủng bố người vay và gia đình người vay

 • Đầu tiên, nếu người đi vay không hoàn trả khoản vay đúng hạn, phía ứng dụng cho vay sẽ cho phép nhân viên sử dụng lời lẽ thô tục để liên tục gọi cho người vay và gia đình của họ. Thậm chí, các nhân viên còn gọi cho mọi người trong danh bạ của người vay để nói xấu nhằm gây áp lực trả nợ, có trường hợp khủng bố hơn 200 cuộc một ngày.

Bôi nhọ trên mạng xã hội

 • Nếu hình thức gọi điện khủng bố qua điện thoại không hiệu quả, phía ứng dụng cho vay sẽ sử dụng một hình thức khủng bố khác đó là mạng xã hội. Tại đây, họ sẽ cắt hình ảnh của cả gia đình người vay để đưa lên mạng, ghép với hình ảnh tội phạm như gái mại dâm, nghiện ma túy, tội phạm hiếp dâm,… để làm nhục người vay và gia đình nhằm gây áp lực trả nợ. .

Sử dụng “giang hồ, nhóm đòi nợ thuê”

 • Hình thức cuối cùng mà ứng dụng cho vay nặng lãi sử dụng là thuê đội đòi nợ xã hội đen đi lùng sục khắp nơi để tìm người vay trả nợ. Những nhóm đòi nợ thuê này không ngại sử dụng bạo lực, chúng sẽ đến nhà người vay để quấy rối, đập phá, thậm chí dùng vũ lực để đòi nợ, …. rất kinh khủng và tàn bạo.

Đừng nên bỏ qua các ✅ Cách Đối Phó Với App Vay Tiền ✅ Hiệu quả

Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố Nên Làm Gì

Tình trạng các app cho vay nặng lãi khủng bố tinh thần của người vay xảy ra khá nhiều. Vậy nếu Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố Nên Làm Gì? Chia sẻ cho bạn các mẹo sau đây.

 • Trước tiên, người đi vay cần bình tĩnh, hết sức cảnh giác trước các cuộc gọi hoặc tin nhắn đòi nợ, không thực hiện các yêu cầu vô lý của người đòi nợ.
 • Thương lượng và yêu cầu với ứng dụng cho vay để gia hạn thời gian trả nợ từ 1 đến 4 tháng để bạn có thể kiếm tiền trả khoản vay. Lãi suất trả chậm vẫn có thể được áp dụng trong trường hợp này.
 • Nếu khoản nợ ngày càng cao, một mình bạn không thể trả nổi thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè và gia đình để tạm thời giải quyết khoản nợ đó, tránh nghĩ đến những hậu quả không đáng có
 • Báo cáo cơ quan công an hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý kịp thời nếu phát hiện ứng dụng cho vay có dấu hiệu tổ chức tín dụng đen lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khách hàng
 • Hạn chế tối đa việc vay tiền của app này để trả nợ cho app kia, dẫn đến nợ chồng chất.

Chia sẻ cách giải quyết khi 🔰Bị Lừa Vay Tiền Qua App Phải Làm Sao🔰

7 Cách Đối Phó Khi Vay Tiền Qua App Khi Bị Khủng Bố

Tham khảo ngay 7 Cách Đối Phó Khi Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố dưới đây, tránh tình trạng bị ảnh hưởng tâm lý.

Xoá ứng dụng cho vay

Nếu bị đơn vị cho vay khủng bố liên tục thì hãy xóa ứng dụng vay trên điện thoại, thiết bị cá nhân để tránh bị thông báo đòi tiền liên tục. Đây là cách đầu tiên bạn có thể áp dụng nếu bị khủng bố. Nhiều người đã dùng cách này để tạm thời tránh khỏi các ứng dụng cho vay nặng lãi.

Xoá số điện thoại

Một trong những cách nhanh nhất để thoát khỏi sự khủng bố của các ứng dụng vay tiền online này là tháo sim điện thoại và xóa toàn bộ thông tin liên lạc của người quen trên điện thoại.

Đặc biệt với iPhone, hầu hết các ứng dụng đều yêu cầu quyền truy cập icloud nên bạn cần xóa toàn bộ dữ liệu trong tài khoản icloud của mình để tránh bị ứng dụng cho vay truy cập. Ngoài ra, việc thay đổi số điện thoại sẽ giúp bạn tạm thời không còn bị làm phiền bởi những cuộc gọi và tin nhắn khủng bố hàng ngày.

Chặn người lạ trên MXH

Chặn tất cả các hoạt động của người lạ trên mạng xã hội như Facebook, Zalo cũng là một cách đối phó khi bị đơn vị cho vay online khủng bố. Các App cho vay nặng lãi thường áp dụng nhiều biện pháp nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của người vay trên mạng xã hội nhằm mục đích làm cho họ cảm thấy mất mặt và nhanh chóng trả nợ.

Thanh toán gấp khoản nợ

Cách an toàn nhất để thoát khỏi sự khủng bố của App cho vay đó là hãy hoàn tất khoản nợ chưa trả để chấp dứt việc bị làm phiền. Nếu lúc đó bạn không đủ khả năng tài chính để trả nợ, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình, anh chị, bạn bè thân thiết, có thể vay mượn các mối quan hệ gần gũi để trả nợ, tránh tình trạng bị khủng bố kéo dài, số nợ ngày càng tăng cao.

Tham khảo thêm cách xử lý👉 Bị Lừa Đảo Vay Tiền Online Phải Làm Sao👈 Ngoài Chia Sẻ Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố Nên Làm Gì

Xin gia hạn thanh toán

Nếu bạn rơi vào trường hợp đến hạn trả nợ nhưng chưa có đủ tiền trả thì có thể liên hệ ngay với ứng dụng cho vay tiền online để thương lượng và xin gia hạn thời gian trả nợ. Trong thời gian xin gia hạn bạn có thể tìm kiếm các công việc làm thêm để tăng thu nhập, tiết kiệm tiền trả nợ.

Tạm lánh đến nhà người quen an toàn

Nếu phía App cho vay thực hiện các biện pháp khủng bố nặng nề như quấy rối, đập phá nhà cửa, sử dụng vũ lực để đe doạ, uy hiếp trả nợ thì tạm thời bạn cùng gia đình nên tạm lánh đến nhà người quen, chọn một nơi an toàn để trú ẩn và nhờ sự can thiệp của các cơ quan chức năng vì hành vi khủng bố nặng nề của đơn vị cho vay là vi phạm pháp luật.

Trình báo lên công an

Đối với các App cho vay nặng lãi vượt quy định của nhà nước, hàng ngày khủng bố, bôi nhọ, hành hung người vay tiền thì hãy nhanh chóng trình báo với cơ quan công an để xử lý nhanh nhất.

Nếu bên ứng dụng cho vay tự đòi những khoản tiền khác, tự ý đưa ra mức lãi suất sai với thỏa thuận, tự động rút ngắn thời gian vay… và đòi nợ bất chấp, có đe dọa và khủng bố thì đó là hành vi vi phạm pháp luật, các bạn nên báo ngay với công an nơi mình sinh sống để được hỗ trợ và bảo vệ.

Có thể bạn sẽ cần đến các ➡️Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Online ⬅️ Bên Cạnh Chia Sẻ Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố Nên Làm Gì

Nếu muốn được tư vấn, chia sẻ thêm về vấn đề Vay Tiền Qua App Bị Khủng Bố Nên Làm Gì thì vui lòng để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ trực tiếp với admin để được hỗ trợ miễn phí.

Viết một bình luận