Vay Tiền Bằng CMND/CCCD Và Bằng Lái Xe 2022 [12 Địa Chỉ Uy Tín]

Vay Tiền Bằng CMND/CCCD Và Bằng Lái Xe 2022 ✅ 12 Địa Chỉ Uy Tín ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Thủ Tục Hồ Sơ, Quy Trình Vay Tiền Với CMND/ CCCD

Những Hình Thức Vay Tiền Bằng Lái Xe Và CCCD

Hiện nay, vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe (GPLX) là một trong những hình thức cho vay tín chấp đơn giản và được nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Bài viết hôm nay mời bạn đọc hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu về Những Hình Thức Vay Tiền Bằng Lái Xe Và CCCD/CMND nhé.

Những Hình Thức Vay Tiền Bằng Lái Xe Và CCCD là những hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính như Homecredit, HD Saigon, Easy Credit,… áp dụng. Người đi vay chỉ cần đáp ứng điều kiện cơ bản là có CMND/CCCD và bằng lái xe, không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập là có thể vay vốn online.

Hiện nay, hình thức cho vay tín chấp này hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng như: vay mua điện thoại, mua laptop, xe máy, ô tô, tủ lạnh, tivi,… với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên, hình thức cho vay này hiện chỉ được áp dụng tại các công ty tài chính.

Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Bằng CMND Và Bằng Lái

Sau đây là những Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Bằng CMND Và Bằng Lái:

Ưu điểm khi vay tiền bằng CMND/CCCD và bằng lái xe

 • Hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần có bản gốc giấy CMND/ thẻ CCCD và bằng lái xe.
 • Không cần làm giấy xác nhận lương theo mẫu chứng minh thu nhập cá nhân hay hoạt động kinh doanh.
 • Không cần tài sản thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh từ gia đình, công ty.
 • Không cần phải đến trực tiếp văn phòng, có thể đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh online.
 • Hỗ trợ xét duyệt khoản vay nhanh chóng, chỉ từ 30 phút sau khi hồ sơ hoàn thành.
 • Hạn mức cho vay khá cao, dao động từ 10 đến vay 100 triệu đồng với kỳ hạn trả góp linh động.
 • Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 1 – 3 ngày sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Đơn vị cho vay đều là những công ty tài chính đáng tin cậy và tốt nhất trên thị trường.

Nhược điểm khi vay tiền bằng CMND/CCCD và bằng lái xe

 • Vì chỉ cần CMND/CCCD và BLX là có thể vay tiền. Cho nên lãi suất cho vay cao hơn các khoản vay thế chấp tài sản.
 • Không thể đáp ứng nhu cầu chi tiêu quá lớn của khách hàng như vay để kinh doanh hay vay để xây nhà, mua đất, mua nhà,..

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️️👍 Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Không Chính Chủ ️️👍 10 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Lãi Suất Vay Tiền Chỉ Cần CMND Và Bằng Lái

Tùy vào từng công ty tài chính sẽ áp dụng lãi suất cho vay tiền bằng CMND/CCCD và bằng lái xe tuy nhiên mức lãi suất tại các công ty tài chính áp dụng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Thông thường mức Lãi Suất Vay Tiền Chỉ Cần CMND Và Bằng Lái dao động từ 1,66% đến 2,95%/ tháng. Mức lãi suất khá phù hợp với thị trường hiện nay.

Điều Kiện Vay Tiền Theo Giấy Phép Lái Xe

Người đi vay cần phải đáp ứng những Điều Kiện Vay Tiền Theo Giấy Phép Lái Xe sau đây mới có thể vay vốn bằng CMND/CCCD và bằng lái xe:

 • Người đi vay là công dân Việt Nam, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Người đi vay có độ tuổi từ 18 cho đến 60.
 • Có bản gốc CMND/CCCD và giấy phép lái xe.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ chú ý hoặc nợ xấu.
 • Có lịch sử vay vốn tốt tại các tổ chức tài chính là một lợi thế.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về ️🍀 Vay Tiền Bằng Cavet Xe Chính Chủ ️🍀 10 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Hạn Mức Vay Tiền Bằng CMND/CCCD Và Bằng Lái Xe

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền chỉ cần CMND có Hạn Mức Vay Tiền Bằng CMND/CCCD Và Bằng Lái Xe khá cao, trung bình từ 10 – 70 triệu đồng. Thậm chí, Easy Credit còn cho vay với hạn mức lên đến 80 triệu đồng và Home Credit là 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, kỳ hạn cho vay trung bình giữa các tổ chức cho vay hiện nay khá linh hoạt, từ 6 – 36 tháng.

Thủ Tục Hồ Sơ, Quy Trình Vay Tiền Bằng CCCD Và Bằng Lái Xe

Vay tín chấp vô cùng dễ dàng nếu như các bạn đáp ứng được các Thủ Tục Hồ Sơ, Quy Trình Vay Tiền Bằng CCCD Và Bằng Lái Xe cụ thể sau đây:

Thủ tục hồ sơ vay tiền bằng CMND/CCCD và bằng lái

 • CMND và bằng lái xe
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay (Nếu có)

Quy trình vay tiền bằng CMND/CCCD và bằng lái

 • Bước 1: Bạn cần lựa chọn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nơi mà bạn sẽ thực hiện vay tiền. Cần ưu tiên theo thứ tự đó là tổng lãi suất và chi phí vay thấp, phương án trả nợ khả thi, xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, làm hồ sơ đơn giản và thuận tiện.
 • Bước 2: Sau khi đã xác định xong ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, các bạn hãy tìm hiểu cách thức liên hệ với nhân viên nơi đó.
 • Bước 3: Nhân viên của tổ chức tài chính sẽ tư vấn cụ thể hơn về các khoản tiền mà các bạn có thể vay, trong thời gian bao lâu, lãi suất bao nhiêu, phương thức chi trả như thế nào để khách hàng có thể nắm rõ thông tin và lựa chọn.
 • Bước 4: Tổ chức tài chính sẽ lưu giữ hồ sơ photo của các bạn. Nếu như đã chuẩn bị sẵn một bộ photo thì đừng quên đem theo bộ hồ sơ gốc để nhân viên ngân hàng có thể thực hiện đối chiếu, kiểm tra hồ sơ trước khi tiếp nhận xét duyệt và sao lưu bộ hồ sơ của bạn.

Cùng tìm hiểu ngay 📌 Vay Tiền Bằng CCCD ️📌 10 Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Bằng CMND/CCCD Và Bằng Lái Xe

Sau đây là Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Bằng CMND/CCCD Và Bằng Lái Xe mà các bạn nên nắm rõ:

 • Các bạn cần tìm hiểu xem đơn vị vay tiền đó thuộc sở hữu của công ty nào, có đầy đủ các thông tin gồm: Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, các chính sách cụ thể về lãi suất vay (trả nợ trước hạn, chậm trả,…).
 • Lãi suất vay niêm yết trên website và lãi suất vay trong hợp đồng tín dụng thường khác nhau. Trước khi chấp nhận hợp đồng cần đọc thật kỹ lại các quy định về lãi suất, phí phạt và các điều khoản vay.
 • Tuyệt đối không vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân và gia đình. Bởi hầu hết các hình thức vay tiền online hiện nay đều quy định mức phí phạt rất cao.
 • Tìm hiểu kỹ càng đơn vị cung cấp khoản vay online. Chỉ nên lựa chọn những đơn vị uy tín để vay.
 • Tính toán kỳ hạn trả nợ hợp lý để không rơi vào tình trạng trả nợ trễ hạn.

12 Địa Chỉ Vay Tiền Bằng CCCD Và Bằng Lái Xe Nhanh, Lãi Thấp 2022

Hiện nay, có rất công ty tài chính uy tín tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng CMND/CCCD và giấy phép lái xe, dưới đây là thông tin về 12 Địa Chỉ Vay Tiền Bằng CCCD Và Bằng Lái Xe Nhanh, Lãi Thấp 2022 uy tín.

MCredit – Vay Tiền Online Bằng Giấy Phép Lái Xe

MCredit là một địa chỉ Vay Tiền Online Bằng Giấy Phép Lái Xe được thành lập từ năm 2016. Có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit). Đây là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

 • Hạn mức cho vay linh hoạt từ 10 triệu – 100 triệu
 • Kỳ hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến 36 tháng
 • Lãi suất vay chỉ từ 14.05% đến 38.59%/năm.

Mcredit cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện và trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Các sản phẩm của Mcredit là: Cho vay tiền mặt, Cho vay trả góp, Thẻ tín dụng với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🎯 Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu ️️️🎯 10 Địa Chỉ Vay Nhanh, Lãi Thấp

Home Credit – Vay Tiền Trả Góp Bằng CMT Và Bằng Lái Xe

Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, hiện Home Credit là tập đoàn Vay Tiền Trả Góp Bằng CMT Và Bằng Lái Xe đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Home Credit cũng đang có mặt tại hơn 10 quốc gia như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Hiện tại, hơn 132.400 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

 • Hạn mức: lên đến 200 triệu
 • Lãi suất: Chỉ từ 0.65 – 2.33% / tháng (7.8 – 27.96% / năm)
 • Thời gian: kéo dài lên đến 57 tháng

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước. Sau hơn 14 năm Home Credit đã phát triển mạng lưới rộng khắp toàn quốc với hơn 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

Mirae Asset Finance – Vay Nhanh Bằng Lái Xe

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…, và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Đây là một địa chỉ cho Vay Nhanh Bằng Lái Xe uy tín được nhiều người lựa chọn.

 • Hạn mức: lên đến 100 triệu đồng
 • Lãi suất: từ 2,42%/tháng
 • Thời hạn: từ 6 – 36 tháng

Mirae Asset đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011 và lấy tên chính thức là Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam. Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset được đánh giá rất cao về sản phẩm đặc biệt đã vinh dự được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review – tạp chí quốc tế trụ sở tại London (Vương quốc Anh) ghi nhận với các giải thưởng.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️️🛒 App Vay Tiền Online Cho Sinh Viên ️️🛒 10 App Uy Tín Lãi Thấp

HD Saison – Vay Tiền Bằng Bằng Lái B2

Được biết đến nhiều nhất với chương trình vay trả góp xe máy lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn nhưng ít ai ngờ HD Saison vẫn có chương trình Vay Tiền Bằng Bằng Lái B2.

 • Hạn mức: 10 đến 50 triệu
 • Kỳ hạn: 6 đến 36 tháng
 • Lãi suất: 2.17% đến 3.11% tháng

Với khoản vay từ 10 đến 50 triệu, các bạn có thể tuỳ ý chọn kỳ hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng để cân đối khả năng chi trả, phù hợp với mức sinh hoạt hàng tháng của mình.

Hiện HD Saison áp dụng vay tiền mặt với lãi suất dao động từ 2.17% đến 3.11% tháng. Tuỳ theo việc các bạn chứng minh thêm khả năng trả nợ (như làm việc công ty gì, kinh doanh ở đầu, nguồn thu nhập hàng tháng bao nhiêu?) mà mức lãi suất vay có thể tiếp tục giảm.

Vay Tiền F88 Bằng Bằng Lái Xe

Hiện nay F88 đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như : Ô tô, Đăng ký Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình. Vay Tiền F88 Bằng Bằng Lái Xe áp dụng các loại bằng lái xe A1, A2, B1, B2,.. mà không cần giữ xe.

 • Hỗ trợ cho vay từ 3 – 30 triệu đồng.
 • Lãi suất chỉ 1,1 %/tháng.
 • Kỳ hạn: 12 tháng

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, công ty F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️✅ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND ️️️✅ 10 App Lãi Thấp

Vay Tiền Chỉ Cần CMND Và Bằng Lái Fecredit

Không còn quá xa lạ với khách hàng đã từng vay tiền online mặt hoặc mua hàng trả góp điện máy. Hiện công ty FE Credit có mặt trên 63 tỉnh thành, hỗ trợ khách hàng Vay Tiền Chỉ Cần CMND Và Bằng Lái Fecredit với mức lãi suất ưu đãi.

 • Hạn mức vay: lên đến 70 triệu VNĐ
 • Mức lãi suất: chỉ từ 2,17%/tháng
 • Thời gian: linh hoạt.

Khách hàng cá nhân của FE Credit, nghĩa là các bạn đã hoặc đang trả góp một sản phẩm nào đó của công ty này. Được tổng đài gửi tin nhắn, gọi điện cấp khoản vay ưu đãi. Thủ tục vay vốn chỉ cần CMND/CCCD và đến phòng giao dịch FE Credit nhận tiền mà thôi.

Vay tiền bằng CMND/CCCD và bằng lái xe. Đây là một trong những sản phẩm vay tốt nhất mà công ty tài chính này áp dụng.

Bạn vẫn có thể được cấp vay đến 70 triệu với lãi suất tốt, kèm theo quy trình vay hiện nay FE Credit đều thông qua xứ lý tự động. Cho nên vấn đề bảo mật, tham chiếu người thân hay đến nhà khảo sát sẽ không còn nữa nhé.

Tima – Vay Tiền Bằng Chứng Minh Và Bằng Lái Xe

Tiếp theo trong danh sách Vay Tiền Bằng Chứng Minh Và Bằng Lái Xe chính là sàn giao dịch Tima. Xin lưu ý rằng đây không phải tổ chức tài chính thẩm định và cấp khoản vay cho các bạn. Họ là sàn giao dịch kết nối khách hàng đi vay và các tổ chức tài chính uy tín (có thể là một trong 4 công ty cho vay ở trên)

 • Hạn mức: lên đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn: tối đa là 12 tháng
 • Lãi suất: linh hoạt, chỉ từ 1,5%/ tháng

Ưu điểm của Tima là các bạn chỉ việc để lại thông tin cá nhân và lựa chọn sản phẩm vay phù hợp. Phần còn lại hãy để cho công ty này lựa ra các gói vay với lãi suất tốt nhất.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về ️🍀 Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân ️🍀 10 App Vay Không Thẩm Định

Easy Credit – Vay Tín Chấp CMND Và Bằng Lái

Việc Vay Tín Chấp CMND Và Bằng Lái từ Easy Credit là một phương án hữu hiệu nhất giúp cho bạn có thể nhanh chóng vay tiền mà chỉ cần việc điều đủ thông tin vào phiếu đăng ký trên ứng dụng và chụp lại CMND/CCCD và bằng lái xe, sau đó chọn gói vay.

 • Hạn mức cho vay cao từ 10 triệu – 90 triệu
 • Lãi suất vay chỉ từ 1,7%/tháng
 • Kỳ hạn cho vay lên đến 60 tháng

Easy Credit là một sản phẩm của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, với nguồn lực tài chính dồi dào Easy Credit luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng Việt Nam tiếp cận với các mô hình vay tín chấp tiêu dùng tiêu chuẩn quốc tế cùng với trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Senmo – Vay Tiền Online CMND Bằng Lái Xe

Senmo là ứng dụng cho phép người dùng có thể Vay Tiền Online CMND Bằng Lái Xe nhanh chóng.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Senmo hỗ trợ khách hàng vay từ 100,000 đồng cho tới 20,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Đặc biệt khi vay tiền online tại Senmo, các bạn sẽ được trải nghiệm vay tiền online cực kỳ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không rườm ra như khi vay tại ngân hàng. Các bạn chỉ cần 5 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay và nhận tiền vào tài khoản ATM ngay sau đó.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết 💸 App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ ️️️💸 4 Cách Chặn Thành Công 100%

Robocash – Vay Tiêu Dùng CMND Và Bằng Lái

Với ưu đãi 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên. Người vay chỉ cần có CMND/CCCD là có thể Vay Tiêu Dùng CMND Và Bằng Lái tại đây. Mọi thủ tục được thực hiện trực tiếp nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Lãi suất: 0% lãi suất 7 ngày.
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

Ứng dụng cho vay Robocash vẫn minh bạch trong điều khoản cho vay khi khách hàng vẫn phải xem xet và ký vào hợp đồng tín dụng điện tử trước khi nhận tiền. Robocash hỗ trợ các bạn vay từ 1,000,00 đồng cho tới 10,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt và giải ngân khoản vay hoàn toàn tự động mà không cần có sự can thiệp của con người.

Vay Cực Dễ – Vay Tiền Bằng Bằng Lái B2

Vay Cực Dễ là tổ chức tài chính hoạt động trực tuyến, hỗ trợ vay nhanh cho người dùng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin là có thể Vay Tiền Bằng Bằng Lái B2, chỉ cần có CMND/CCCD và giấy phép lái xe còn hiệu lực.

 • Hạn mức: vay từ 500K đến 20 triệu đồng
 • Lãi suất: tối đa là 3,65% (APR), 0% lãi suất, không phí dịch vụ ở lần đầu tiên
 • Thời hạn vay: 4 – 12 tháng 

Khi đăng ký vay tiền Online tại app Vay Cực Dễ các bạn chỉ cần cung cấp Số CMND/CCCD + Số điện thoại , cùng một số thông tin cơ bản cá nhân, Vay Cực Dễ sẽ kết nối với các đối tác cho vay hiện tại trên thị trường, để nhằm đem lại cho người dùng những nơi vay có lãi suất thấp nhất

Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt ️📌 10 App Vay Duyệt Nhanh

Money Cat – Vay Tiền Bằng Bằng Lái Xe Ô Tô

Vay Tiền Bằng Bằng Lái Xe Ô Tô tại Money Cat có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, các bạn khi vay nên đọc kỹ hướng dẫn, điều kiện hợp đồng trước khi vay để tránh những hiểu lầm về sau.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Điểm đặc biệt của ứng dụng MoneyCat là chương trình cho vay 0% lãi suất, miễn phí 10 ngày cho lần đăng kí đầu tiên. Không những thế gói vay tiền online không không kém hấp dẫn so với các bên cho vay khác. Khoản vay đầu tại Money cat hỗ trợ vay tối đa 2 triệu. Khoản vay sau tối đa 10 triệu

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về hình thức Vay Tiền Bằng CMND/CCCD đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận