Kiếm Tiền Trên Instagram 2022 [7 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất]

Kiếm Tiền Trên Instagram 2022 ✅ 7 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Qua Instagram

Instagram Có Kiếm Tiền Được Không

Instagram Có Kiếm Tiền Được Không Làm sao kiếm tiền trên Instagram hiệu quả? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Kiếm tiền trên Instagram được hiểu một cách tổng quan là cách bạn tối ưu hóa trang cá nhân bằng các bức ảnh, video đẹp, độc đáo, nội dung truyền tải thông điệp rõ ràng để thu hút được nhiều người, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các hình thức tạo ra thu nhập mà bạn đang làm.

Một trang cá nhân có lượng follow lớn thì cơ hội kiếm tiền trên Instagram là trong tầm tay. Bạn sẽ được trả tiền bởi các doanh nghiệp, nhãn hàng, nhóm tiếp thị tận dụng sức ảnh hưởng, độ nổi tiếng trên Instagram để quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Kiếm Tiền Trên Instagram Bằng Cách Nào

Nếu bạn yêu thích sự tương tác trên Instagram và có một số lượng đáng kể người dùng follow tài khoản của bạn, hoặc nếu đang sẵn sàng dành thời gian, công sức để xây dựng nó thì không có lý do gì mà bạn không bắt tay vào kiếm tiền trên Instagram, thu về hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn đô la mỗi tháng từ mạng xã hội này. Vậy Kiếm Tiền Trên Instagram Bằng Cách Nào?

Tùy thuộc mức độ độc đáo của nội dung Instagram, đối tượng theo dõi và mức độ cam kết của bạn, các bạn có thể kiếm tiền trên Instagram theo các cách sau:

 1. Đăng bài quảng cáo tài trợ cho các thương hiệu muốn tiếp cận những người theo dõi bạn
 2. Trở thành một đại lý trung gian (affiliate) và hưởng hoa hồng từ việc bán các sản phẩm khác của thương hiệu.
 3. Tạo và bán một sản phẩm vật lý hoặc sản phẩm số (ebook, khóa học online…), hoặc cung cấp dịch vụ trả phí.
 4. Bán các bức ảnh của bạn.

Cùng tham khảo thêm 💎 Cách Kiếm Tiền Trên Shopee 💎 10 Cách Dễ Không Cần Vốn

Thu Nhập Từ Instagram Ra Sao

Vậy Thu Nhập Từ Instagram Ra Sao? Nếu các bạn yêu thích sự tương tác trên Instagram, sở hữu số lượng đáng kể người dùng follow tài khoản của bạn, sẵn sàng dành thời gian, công sức để xây dựng nó thì không có lý do gì mà bạn không bắt tay vào kiếm tiền trên Instagram, thu về hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn USD mỗi tháng.

Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Qua Instagram

Ngay sau đây là những Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Qua Instagram:

Ưu điểm

 • Cung cấp cho khách hàng một tham chiếu trực quan về những gì bạn cung cấp.
 • Giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông điệp thương hiệu của mình.
 • Instagram đã phát triển nhanh hơn bất kỳ nền tảng xã hội nào khác.
 • Với Instagram for Business, bạn có thể bắt đầu tạo cộng đồng mới với mọi hình ảnh bạn chia sẻ.
 • Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram cũng có thể giúp những người theo dõi mới dễ dàng kết nối với tài khoản.
 • Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # địa phương trong các bài đăng trên Instagram thậm chí đã được chứng minh là cải thiện các nỗ lực SEO và tạo ra nhiều sự tương tác của khách truy cập hơn cho các chương trình khuyến mãi đang chạy.

Nhược điểm

 • Nhân khẩu học cụ thể của bạn thậm chí có thể không có tài khoản Instagram.
 • Ý tưởng mua hàng bằng cách theo dõi tài khoản trên Instagram vẫn chưa phải là ưu tiên của tất cả mọi người.
 • Thông thường, chỉ những thương hiệu lớn nhất mới đủ khả năng để quảng cáo trên nền tảng này
 • Một số hình ảnh yêu cầu một chút giải thích, nhưng Instagram không cung cấp nhiều không gian để điều đó xảy ra.
 • Đưa mọi người đến một trang web cụ thể có thể khó khăn.
 • Doanh nghiệp không được sử dụng các liên kết có thể nhấp được.

Tìm hiểu chi tiết về ⏳ Cách Kiếm Tiền Trên Momo ️⏳ 10 Cách Dễ Kiếm Nhiều Nhất

Điều Kiện Để Bật Kiếm Tiền Trên Instagram

Điều Kiện Để Bật Kiếm Tiền Trên Instagram là gì? Hiện nay, Instagram chưa cho phép bật kiếm tiền. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Instagram bằng các cách như: tham gia Affiliate, đăng các bài viết được tài trợ từ các nhãn hàng, thiết kế và bán hiệu ứng Instagram Story,…

Cách Bật Kiếm Tiền Trên Instagram

Nếu bây giờ bạn vẫn đang tự hỏi về Cách Bật Kiếm Tiền Trên Instagram, các bạn cần bao nhiêu người theo dõi để biến việc kiếm tiền từ Instagram thành hiện thực thì câu trả lời ngắn gọn là không nhiều như bạn nghĩ.

Còn câu trả lời chi tiết hơn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

 • Bạn thích hợp với lĩnh vực nào và bạn có thể dễ dàng liên kết nó với danh mục sản phẩm liên quan hay không (thời trang, thực phẩm, làm đẹp và thể dục là những ngách phổ biến, dựa trên các hashtag hàng đầu)
 • Mức độ tương tác của những người theo dõi bạn như thế nào (100 nghìn người theo dõi ảo (fake follower) cũng sẽ không thể kiếm được tiền).
 • Những kênh doanh thu bạn khám phá ra.

Trong khi những người dùng Instagram hàng đầu kiếm được hàng nghìn USD mỗi bài đăng trên trang cá nhân của họ thì ngay cả những người chỉ có 1000 người theo dõi vẫn có khả năng bắt đầu kiếm tiền. Đương nhiên, các bạn càng có nhiều người theo dõi thì khả năng kiếm tiền từ Instagram của bạn càng cao.

Cách Nhận Thanh Toán Từ Instagram

Hiện nay Instagram vẫn chưa cho phép bật kiếm tiền nên vẫn chưa có Cách Nhận Thanh Toán Từ Instagram. Chỉ là các bạn khi kiếm tiền trên nền tảng này thì sẽ nhận được thanh toán từ các đối tác, các bên thứ ba.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok 🔰 10 Cách Dễ, Nhiều Tiền Nhất

7 Cách Kiếm Tiền Trên Instagram 2022 Dễ Nhất

Có rất nhiều con đường khác nhau mà các bạn có thể bắt đầu để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram. Dưới đây là 7 Cách Kiếm Tiền Trên Instagram 2022 Dễ Nhất mà bạn có để bắt đầu kiếm tiền trên Instagram tương đối nhanh chóng và dễ dàng.

Bán ảnh Instagram – Cách kiếm tiền trên Instagram dễ làm

Nếu các bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại di động với những bức hình có chất lượng khá cao và đăng lên Instagram thì sau đó, rất có thể là sẽ có nhiều công ty sẵn sàng trả tiền để sử dụng chúng cho thương hiệu riêng của mình. Bán ảnh Instagram trở thành một cách kiếm tiền trên Instagram dễ làm ai cũng có thể thực hiện.

Foap.com được ví như một “thị trường” nhiếp ảnh trực tuyến được sử dụng khá phổ biến cho phép làm việc đó. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí, tạo ra một hồ sơ người dùng mới, xây dựng danh mục hình ảnh của bạn để thu hút người mua, và duyệt qua các “nhiệm vụ” để trả tiền cho việc các công ty sẽ nhìn thấy hình ảnh của bạn.

Nếu như bạn mới bắt đầu, đây có lẽ là cách kiếm tiền trên Instagram dễ nhất từ các bức ảnh Instagram của bạn, bởi lẽ sẽ không cần quá nhiều nguồn lực để làm điều đó. Tuy nhiên, có một nhược điểm là, nếu hình ảnh của bạn được bán với giá 10$, Foap sẽ giữ lại một nửa của nó, số còn lại thì bạn có thể nhận qua tài khoản PayPal.

Tiếp thị liên kết – Cách kiếm tiền trên Instagram hot nhất

Tiếp thị liên kết là một Cách kiếm tiền trên Instagram hot nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ. Với tiếp thị liên kết bạn đơn giản chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác thông qua một link liên kết của liên bạn. Khi những người theo dõi tài khoản Instagram của bạn click vào và mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Với cách này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được tiền, đơn giản bạn chỉ cần tạo ra những hình ảnh đẹp về sản phẩm mà bạn quảng bá, khi bạn có một số lượng follower lớn thì cơ hội kiếm tiền là trong tầm tay.

Kiểu kiếm tiền trên Instagram qua tiếp thị liên kết vô cùng phù hợp với lĩnh vực về thời trang, làm đẹp. Không những thế nếu các bạn là người đam mê du lịch bạn cũng có thể quảng bá các tour du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay…

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin 🎯 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook ️🎯 10 Cách Dễ Nhất

Thu thập danh sách email – Cách kiếm tiền trên Instagram đơn giản

Tại sao bạn không thu thập một danh sách email riêng bao gồm các khách hàng tiềm năng của mình. Sau đó gửi đến họ link dẫn đến các sản phẩm liên kết, hoặc thậm chí là các sản phẩm của riêng bạn mà họ có thể quan tâm và mua nó. Đây thực sự là một Cách kiếm tiền trên Instagram đơn giản mà các bạn không nên bỏ qua.

MailChimp là một trang web dịch vụ cho phép bạn thu thập lên đến 2.000 người đăng ký email miễn phí, xây dựng các hình thức trang đích và các mẫu email chính xác như những gì bạn muốn. Mặt khác, một khi trang đích đã được thiết lập, bạn có thể chỉ cần sao chép và dán URL liên kết vào trang Instagram của mình để kiếm tiền một cách đơn giản.

Tuy nhiên, nếu không muốn giới hạn trong danh sách 2.000 email mà muốn mở rộng tương tác và kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể cần phải đăng ký một trong các gói cao cấp của MailChimp.

Xây dựng đội ngũ của riêng mình

Instagram là một nơi rất cởi mở để thể hiện những nội dung trực quan, để tạo cảm hứng cho mọi người và mở rộng các mối quan hệ mới. Có vô số các nhà tiếp thị mạng lưới đã xây dựng doanh nghiệp vững chắc của mình trên Instagram một mình, bán sản phẩm của các công ty kinh doanh đa cấp (MLM), sau đó đã thu hút được rất nhiều người bạn mới tham gia vào đội ngũ của mình.

Team Beachbody là một công ty MLM tốt để bạn có thể xét làm việc cùng. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu đăng hình ảnh của mình, và đừng quên gắn các URL đến trang web tiếp thị mạng lưới, hoặc các liên kết sản phẩm, đồng thời cung cấp một số thông tin liên lạc phòng trừ trường hợp người dùng có thắc mắc.

Kiếm tiền trực tuyến thông qua mạng lưới tiếp thị trên Instagram có thể không được dễ dàng như một số các cách tùy chọn được trình bày ở trên, nhưng nếu bạn là một người chăm chỉ thì vẫn có thể nhanh chóng trở thành một nhà kinh doanh hấp dẫn.

Nhược điểm lớn nhất của hình thức kiếm tiền này là các công ty MLM sẽ yêu cầu bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư hoặc lệ phí hàng tháng để ở lại hoạt động.

Cùng tham khảo thêm 💎 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube 💎 10 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất

Đăng bài viết được tài trợ – Cách kiếm tiền trên Instagram nhanh nhất

Đăng bài viết được tài trợ là Cách kiếm tiền trên Instagram nhanh nhất được nhiều người lựa chọn.

Nếu các bạn là một người có sức ảnh hưởng trên Instagram với hàng chục ngàn người theo dõi hoặc nhiều hơn, bạn có thể thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận trong vòng chỉ vài phút,… thì chẳng hà cớ gì mà các bạn không thể cố gắng để nhận tài trợ từ các công ty sẵn sàng trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người dùng Instagram.

Để làm được điều đó, các bạn có thể tiếp cận với bộ phận tiếp thị của các công ty, hoặc có thể thử áp dụng công cụ The Mobile Media Lab – một cơ quan sáng tạo đặc biệt tập trung vào việc đưa người dùng Instagram có sức ảnh hưởng và các nhà quảng cáo lại với nhau.

Nếu được chọn, các bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho một bài đăng duy nhất có nhắc đến sản phẩm từ các thương hiệu lớn.

Mặt khác, Bạn cũng có thể kiếm một ít tiền tài trợ ngay cả khi chỉ có dưới 100.000 người theo dõi. Tuy nhiên, Mobile Media Lab dường như chỉ muốn làm việc với những người sử dụng Instagram có ảnh hưởng nhất, do đó, không thể đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ được phê duyệt đâu nhé.

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng là một cách kiếm tiền trên nền tảng này. Giống như những gì bạn làm với Faceboook, Instagram sẽ là một nơi đặc biệt tốt nếu bạn cũng hiện diện trên đó.

Những tấm ảnh đẹp về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm và đặc biệt đây sẽ là cách tốt nhất để bạn điều hướng traffic về cửa hàng trực tuyến (nếu có). Thậm chí Instagram còn có chức năng đồng bộ ảnh lên Facebook, tức là khi đăng một bước ảnh sẽ đồng loạt được hiển thị luôn ở cả hai mạng xã hội.

Tìm hiểu chi tiết về ✴️ Đánh Máy Kiếm Tiền ️✴️ 12 Web Gõ Văn Bản Kiếm Nhiều Tiền

Cung cấp dịch vụ trả phí

Nếu có lượt người theo dõi lớn trên Instagram, đồng nghĩa, các bạn có quyền truy cập kỹ năng hay tài nguyên mà người dùng khác quan tâm. Tài năng của bạn không phải lúc nào cũng chuyển được thành sản phẩm vật lý. Thế nhưng bạn có thể cung cấp nó dưới dạng dịch vụ như lớp học nhảy chẳng hạn.

Những cách cung cấp dịch vụ trả phí trên Instagram hiệu quả:

 • Đính kèm liên kết vào hồ sơ cá nhân để người theo dõi có thể truy cập web của bạn khi muốn xem nội dung đầy đủ về dịch vụ.
 • Giới thiệu kỹ năng trong tiểu sử, đề cập tới việc bạn mở dịch vụ đó và đưa ra hình thức liên hệ thật chuyên nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ giảm giá trong thời gian có hạn.
 • Kết nối người dùng cung cấp dịch vụ tương tự khác để xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và mẹo trao đổi, lãnh đạo…
 • Sử dụng bài đăng, ảnh và video để quảng cáo kỹ năng ở mọi lĩnh vực từ nhiếp ảnh gia, vũ công tới họa sĩ…

Những Bí Quyết Kiếm Tiền Trên Instagram Hay Nhất

Sau đây là Những Bí Quyết Kiếm Tiền Trên Instagram Hay Nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

 • Cần một kỹ năng chụp ảnh đẹp: Hầu hết mọi người lên Instagram là để… xem ảnh và follow những người khác. Vì thế nếu các bạn muốn làm điều gì đó ví dụ như kiếm tiền trên instargam thì ít nhất bạn cần biết cách tạo ra… những tấm ảnh đẹp. 
 • Xây dựng hồ sơ cá nhân (bio) ấn tượng, đầy đủ: Mô tả thông tin cá nhân đầy đủ với lĩnh vực cụ thể, đừng quên địa chỉ email, blog cá nhân hoặc profile mạng xã hội khác… Đây là cách bạn để cho người khác có cơ hội liên hệ trực tiếp với bạn. 
 • Đăng ảnh thường xuyên và có kế hoạch: Đăng thường xuyên nhưng không phải là ồ ạt, các hình ảnh cũng cần thống nhất, xuyên suốt và đảm bảo những người theo dõi (follower) biết các bạn quan tâm đến điều gì (thời trang, du lịch, nấu ăn, hay hài hước…)
 • Sử dụng hashtags liên quan trong bài đăng: Tất cả mọi người đều tìm kiếm điều gì đó trên Instagram bằng hashtags. Do đó các bạn hãy chắc chắn kèm theo ít nhất một hashtags có liên quan đến hình ảnh và nội dung của bạn. 
 • Tương tác với những người follow một cách tích cực: Dành thời gian để tương tác, trả lời những bình luận và tham gia bình luận trên những tài khoản khác. 

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Kiếm Tiền Online Tại Nhà 🔰 15 Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những Kiếm Tiền Trên Instagram, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ

Viết một bình luận