Cách Kiếm Tiền Trên Momo 2022 [6 Cách Dễ Kiếm Nhiều Nhất]

Cách Kiếm Tiền Trên Momo 2022 ✅ 6 Cách Dễ Kiếm Nhiều Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Hướng Dẫn Nhập Mã Momo Kiếm Tiền

Nhập Mã Kiếm Tiền Trên Momo Là Gì

Hiện nay, hình thức kiếm tiền online khá đa dạng với nhiều app kiếm tiền khác nhau, đặc biệt là app Momo. Vậy Nhập Mã Kiếm Tiền Trên Momo Là Gì? Cùng TienNhanRoi.vn khám phá ngay sau đây nhé.

Momo thực chất là một ví điện tử giúp cho việc thanh toán online trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian của người dùng. Công việc nhập mã Momo kiếm tiền là một trong số hình thức mà ứng dụng này phát triển dành cho người dùng có thể tăng thêm thu nhập. Sau khi đăng ký tài khoản trên Momo thì các bạn sẽ có một mã, gọi là mã momo.

Mã Momo chính là số điện thoại mà khách hàng đăng ký. Người dùng sử dụng mã này giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân nhập vào thì có thể kiếm được tiền. Không chỉ người mời mà người được mời cũng có thể nhận được tiền từ việc nhập mã này.

Nhập Mã Momo Kiếm Tiền Có Thật Không

Nhập Mã Momo Kiếm Tiền Có Thật Không? Nhập mã kiếm tiền trên Momo là có thật và hiện đang trở thành một chương trình siêu hấp dẫn giúp mọi người tăng thêm thu nhập. Cụ thể, sau khi bạn đăng ký thành công một tài khoản Momo, bạn đã chính thức có thêm 1 mã Momo, mã này chính là số điện thoại của bạn.

Ngay khi bạn bè, người quen mở ví Momo thành công bằng cách nhập mã giới thiệu là số điện thoại của bạn thì cả người mời và người tham gia sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như tiền trực tiếp vào tài khoản gốc, tặng thẻ cào miễn phí hay voucher giảm giá khi thanh toán hóa đơn trên ví điện tử.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok 🔰 10 Cách Dễ, Nhiều Tiền Nhất

Thu Nhập Kiếm Tiền Momo Ra Sao

Thu Nhập Kiếm Tiền Momo Ra Sao? Số tiền kiếm được từ việc nhập mã momo tương đối cao. Khi có ai đó cài và đăng ký sử dụng MoMo, người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó đều sẽ nhận được gói thẻ quà tặng trị giá từ 100.000đ đến 500.000đ. Thậm chí có những đợt lên đến 1 triệu đồng. Như vậy mỗi ngày chỉ cần giới thiệu được khoảng 1 người dùng thôi cũng thu về từ 3 đến 10 triệu mỗi tháng rồi.

Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Trên Momo

Sau đây là những Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Trên Momo:

Ưu điểm

 • Đây là một ứng dụng cực kỳ tiện ích và bảo mật.
 • Momo cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người đăng ký sử dụng và người giới thiệu. Điều này đã giúp Momo thu hút được lượng khách khổng lồ và trở thành một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam
 • Ví điện tử MoMo cho phép mọi người có thể nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán online một cách nhanh chóng qua chiếc điện thoại smartphone của mình.

Nhược điểm

 • Phí rút tiền mặt ở ứng dụng ví điện tử MoMo khá cao so với khi chúng ta rút tiền mặt từ các tài khoản ngân hàng. Những điểm nạp/rút tiền của MoMo còn chưa phổ biến nên phải tìm chúng thông qua app ví điện tử MoMo.
 • Tương tự thì các bạn cũng sẽ mất phí khi rút tiền từ ví vào tài khoản ngân hàng nhưng là từ lần thứ 4 trở đi. 3 lần rút tiền đầu tiên trong tháng sẽ được miễn phí.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin 🎯 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook ️🎯 10 Cách Dễ Nhất

Cách Rút Tiền Từ Ví Momo Sau Khi Kiếm Được

Hướng dẫn bạn Cách Rút Tiền Từ Ví Momo Sau Khi Kiếm Được về tài khoản ngân hàng liên kết:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập ứng dụng MoMo. Tiếp đến chọn biểu tượng Rút Tiền.
Truy cập ứng dụng MoMo, sau đó chọn biểu tượng Rút Tiền.
Truy cập ứng dụng MoMo, sau đó chọn biểu tượng Rút Tiền.
 • Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn rút (50.000 – 20.000.000 VNĐ). Sau đó nhấn chọn Rút tiền.
Nhập số tiền bạn muốn rút
Nhập số tiền bạn muốn rút
 • Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu của ứng dụng MoMo của các bạn đã cài đặt.
Nhập mật khẩu của ứng dụng MoMo bạn đã cài đặt.
Nhập mật khẩu của ứng dụng MoMo bạn đã cài đặt.
 • Bước 4: Các bạn nhọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.
Chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.
Chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

6 Cách Kiếm Tiền Từ Momo 2022 Dễ Nhất

Cách kiếm tiền với MoMo đang được rất nhiều người lựa chọn và áp dụng nhằm kiếm thêm thu nhập. Nếu các bạn cũng muốn kiếm tiền online trên MoMo thì hãy tham khảo ngay 6 Cách Kiếm Tiền Từ Momo 2022 Dễ Nhất sau đây. Dù là người mới chơi, nhưng khi làm theo hướng dẫn này đều có thể kiếm tiền dễ dàng, hiệu quả.

Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Momo Kiếm Tiền

Nhằm thu hút khách hàng, Momo có triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới. Khi đăng ký ví điện tử Momo, nhập mã giới thiệu bạn sẽ được gói quà trị giá từ 400k đến 600k. Sau đây là các bước Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Momo Kiếm Tiền:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn tải và đăng ký Momo:
 1. Link tải app Momo cho Iphone
 2. Link tải app Momo cho Android
 • Bước 2: Các bạn tiến hành nhập mã giới thiệu MoMo1 tại mục ƯU ĐÃI. Sau đó nhập mã khuyến mãi trên ứng dụng.
Bạn nhập đúng sẽ có 1 Pop-up Momo xuất hiện thông báo bạn đã nhập mã thành công.
Bạn nhập đúng sẽ có 1 Pop-up Momo xuất hiện thông báo bạn đã nhập mã thành công.
 • Bước 3: Tiến hành liên kết tài khoản với với 1 trong 17 ngân hàng bằng Internet Banking: OCB, Vietcombank, VP bank… ở mục Ví của tôi. Sau đó vào Quản lý thẻ/tài khoản.
 • Bước 4: Nạp tiền vào ví 10k (riêng Agribank là 50k) từ ngân hàng mà các bạn vừa liên kết vào Ví MoMo để xác thực là xong.

Cùng tham khảo thêm 💎 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube 💎 10 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất

Giới Thiệu Bạn Bè Nhập Mã – Cách Kiếm Nhiều Tiền Trên Momo

Với Cách Kiếm Nhiều Tiền Trên Momo này, người dùng sẽ vào phần “Giới thiệu bạn bè” trên ví điện tử Momo và chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn.

Để lấy được mã giới thiệu, các bạn vào mục “Ví của tôi”. Sau đó chọn “Chia sẻ bạn bè”. Hiện có 3 cách để các bạn chia sẻ mã giới thiệu của bạn:

 • Link giới thiệu: Bạn sao chép đường link giới thiệu để gửi cho bạn bè đăng ký sử dụng Momo. Với cách này, người dùng không cần phải nhập mã.
 • Mã giới thiệu: Các bạn gửi mã giới thiệu cho bạn bè. Mã này chính là số điện thoại đăng ký Momo. Sau đó bạn bè tải ví Momo, đăng ký, nhập mã rồi nhận quà.
 • Mã QR code: Các bạn gửi mã QR code để bạn bè tải Momo bằng cách quét mã QR đó. Cách này tương tự như link giới thiệu.

Bạn sẽ nhận được phần quà 500.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu bạn bè thành công. Nếu các bạn giới thiệu được nhiều người thì các bạn sẽ không sử dụng hết các thẻ quả nhận được.

Khi không sử dụng hết, các bạn sẽ bán các thẻ quà tặng này với giá 150.000 đồng trở lên. Tuy nhiên các bạn cần tìm được người uy tín thu mua các thẻ quà này với giá tốt và tránh scam.

Cộng Tác Viên Nhập Mã Momo – Cách Kiếm Tiền Trên Momo Nhanh Nhất

Nếu bạn không muốn tự bán các thẻ quà thì có thể bán luôn ref (bán lượt đăng ký Momo). Trở thành Cộng Tác Viên Nhập Mã Momo chính là Cách Kiếm Tiền Trên Momo Nhanh Nhất. Với cách này, các bạn có thể liên hệ với các admin trên các nhóm thu mua quà Momo và làm CTV nhập mã giới thiệu Momo để nhận tiền luôn.

Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn bè của các bạn sẽ nhập mã của admin đưa cho thay vì mã của bạn và admin sẽ nhận được quà 500.000 đồng. Sau khi xác minh admin sẽ trả công cho bạn từ 150.000 đồng trở lên tùy từng thời điểm. Với cách này, các bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc bán các thẻ quà đó như thế nào.

Tìm hiểu chi tiết về ✴️ Đánh Máy Kiếm Tiền ️✴️ 12 Web Gõ Văn Bản Kiếm Nhiều Tiền

Cách Kiếm Tiền Trên Momo Thông Qua Liên Kết Ví Với Ngân Hàng

Bạn có thể kiếm được 100k từ ví momo cực kỳ đơn giản khi liên kết ví với các ngân hàng sau: Vietcombank/ OCB/ VPBank/ Eximbank/ Sacombank/ TPBank/ ACB/ BIDV/ VietinBank/ VIB/ Shinhan Bank/ SCB/ Agribank,… Cách Kiếm Tiền Trên Momo Thông Qua Liên Kết Ví Với Ngân Hàng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và đăng ký tài khoản MoMo.
 • Bước 2: Đăng nhập vào momo sau đó bấm vào mục Ưu đãi và nhập mã giới thiệu. Nếu bỏ qua hoặc không nhập sẽ không được cộng 100k.
 • Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo. Các bạn chọn liên kết ngay và Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, ACB, OCB, BIDV, VPBank, Eximbank, TPBank, VietinBank, VIB, Sacombank, SCB hoặc Shinhan Bank của bạn. Riêng Agribank các bạn cầm CMND ra ngân hàng sẽ có nhân viên hỗ trợ liên kết ví chỉ mất 1 tới 3 phút OK.
Liên kết tài khoản ngân hàng với Momo để nhận ngay 100k
Liên kết tài khoản ngân hàng với Momo để nhận ngay 100k
 • Bước 4: Sau khi liên kết thành công các bạn cần thực hiện 1 giao dịch để nhận 100.000 VNĐ. Bấm vào mục Nạp tiền vào ví. Nhập số tiền cần nạp tối thiểu là 10.000 VNĐ sau khi nạp thành công ngay lập tức các bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ điện, nước, internet, mua vé xem phim…
 • Bước 5: Cuối cùng các bạn vào phần ví của tôi xác thực tài khoản cũng như thiết lập các thông tin của bạn như: Số CMND, Email, Địa chỉ,..

Tính Năng Hoàn Tiền – Cách Kiếm Tiền Trên Momo Đơn Giản

Tính năng hoàn tiền của Ví MoMo là một Cách Kiếm Tiền Trên Momo Đơn Giản được thực hiện “Always on” tức là luôn hoàn tiền với bất kỳ thanh toán nào qua Ví MoMo. Mức tiền mà khách hàng nhận được lên đến 30% ngày thường và 50% vào “Ngày hội hoàn tiền”. Điểm vượt trội với tính năng hoàn tiền của Ví MoMo là hoàn tiền vào heo đất ngay lập tức và có thể chuyển về Ví chính chi tiêu mọi dịch vụ.

Chỉ cần các bạn thực hiện thao tác đơn giản khi thanh toán qua Ví MoMo thì ngay lập tức sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ hình thức thanh toán không tiền mặt này. Lợi ích sẽ được nhân đôi với bất kỳ giao dịch nào được thực hiện qua Ví MoMo.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Kiếm Tiền Online Tại Nhà 🔰 15 Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn

Cách Kiếm Tiền Trên Momo Thông Qua Túi Thần Tài

Cách Kiếm Tiền Trên Momo Thông Qua Túi Thần Tài cũng là tiện ích giúp người dùng Ví MoMo có thể tích lũy tiện lợi từ cả những khoản tiền nhàn rỗi kha khá lẫn những đồng tiền lẻ chưa dùng đến.

Chỉ từ 10.000đ cho mỗi lần gửi tiền vào Túi Thần Tài, các bạn sẽ nhận được tiền lời mỗi ngày với tỷ suất sinh lời 4.5%/năm. Tiền trong Túi Thần Tài vẫn có thể được dùng để thanh toán các dịch vụ trên Ví MoMo và có thể rút ra bất cứ khi nào mà không sợ tốn phí hay thất thoát lợi nhuận. Nhờ những ưu điểm vượt trội này, Túi Thần Tài thực sự giúp người dùng Ví MoMo quản lý dòng tiền hiệu quả hơn và mang về lợi nhuận hấp dẫn.

Để có lợi nhuận, bạn chỉ cần gửi tiền từ 10.000 đồng vào Túi Thần Tài. Nhưng tất nhiên, gửi càng nhiều, tiền lời sẽ càng lớn. Khi đã đạt hạn mức tối đa, bạn vẫn tiếp tục nhận được tiền lời mỗi ngày tính trên tổng số tiền đã gửi và lợi nhuận cộng dồn.

Những Bí Quyết Kiếm Tiền Online Momo Hay Nhất

Sau đây là Những Bí Quyết Kiếm Tiền Online Momo Hay Nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ.

 • Đối tượng tham gia kiếm tiền trên ví Momo phải có ứng dụng ví Momo trên điện thoại. Nếu các bạn dùng điện thoại làm điểm giao dịch Momo, không sử dụng điện thoại kèm sim đăng ký hay sử dụng Momo trên máy tính đều không được.
 • Các bạn nên list ra danh sách bạn bè để bạn có thể gửi lời mời cài đặt và sử dụng ứng dụng Momo. Cố gắng mời càng nhiều bạn bè cài đặt thành công thì số tiền mà các bạn kiếm được càng nhiều.
 • Trước khi thực hiện những cách kiếm tiền trên Momo các bạn cần đảm bảo có tài khoản Internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể nhận thưởng 100k và bắt đầu kiếm tiền với MoMo.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin 🎯 Kiếm Tiền Tại Nhà ️🎯 15 Cách Kiếm Thêm Thu Nhập Tốt Nhất

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm những Cách Kiếm Tiền Trên Momo, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website tiennhanroi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận