Cách Kiếm Tiền Trên Youtube 2022 [10 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất]

Cách Kiếm Tiền Trên Youtube 2022 ✅ 10 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Những Cách Bật Kiếm Tiền Youtube

Ưu, Nhược Điểm Làm Youtube Kiếm Tiền

Youtube là 1 kênh kiếm tiền online đem lại thu nhập cực khủng cho rất nhiều bạn trẻ. Kiếm tiền trên kênh này thu hút nhiều người quan tâm. Đây là chủ đề không bao giờ hết HOT trong cộng đồng MMO Việt Nam và thế giới. Nội dung đầu tiên xin mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn khám những Ưu, Nhược Điểm Làm Youtube Kiếm Tiền nhé.

Ưu điểm

 • Với các video clip bạn post lên Youtube; bạn chắc chắn có thể kiếm ra tiền từ chính những clip đó nếu có sự đầu tư
 • Kênh Youtube không giới hạn số lượng video đăng lên cũng như nội dung của video.
 • Youtuber có hàng tá lựa chọn để xây dựng một kênh youtube thành công. Từ chủ đề ẩm thực, du lịch, xã hội, thể thao, game đến thời trang, mỹ phẩm, nhiếp ảnh…miễn sao có sức hút đối với công chúng.
 • Dịch vụ quảng cáo từ kênh này cũng mang lại những lợi ích không chỉ cho Youtube mà còn cho cả các doanh nghiệp, nhà quảng cáo mà còn cho tất cả các người dùng lẫn các nhà sản xuất nội dung, các Youtube Partner

Nhược điểm

 • Đối với một youtuber, điều khó khăn đầu tiên đó là thời gian. Bạn cần thời gian để công chúng biết đến và tiếp nhận kênh của bạn, bạn phải đầu tư thời gian nhiều hơn để tạo ra những sản phẩm ngày càng chất lượng để thu hút thêm nhiều lượt đăng ký hơn.
 • Nội dung mỗi sản phẩm cũng là khó khăn đối với một youtuber mới vào nghề. Khi mà mỗi ngày mỗi giờ có hàng ngàn video được đăng tải lên youtube thì bạn luôn phải có ý tưởng nội dung mới mẻ, độc đáo để người xem chọn bạn giữa một rừng youtuber khác.
 • Kinh phí cũng là một trong những khó khăn bạn sẽ gặp. Như đã nói ở trên, bạn sẽ cần một khoảng thời gian để đạt điều kiện kiếm tiền từ youtube. Nghĩa là trong suốt thời gian đó bạn chỉ chi ra chứ không hề nhận được một khoản thu nào để bù đắp chi phí sản xuất video.
 • Các bạn cần hiểu biết về luật để tránh vướng phải rắc rối về bản quyền cũng như các quy định của youtube.

Những Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Phổ Biến Nhất

Nếu như trước đây, người dùng đăng tải (upload) video lên Youtube chỉ với mục đích lưu trữ hoặc chia sẻ tới cộng đồng. Thì giờ đây, họ có thể kiếm ra tiền từ các video được chia sẻ đó thông qua kiếm tiền Youtube. Những Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Phổ Biến Nhất hiện nay có thể kể đến:

 1. Trở thành một ngôi sao Youtube
 2. Kiếm tiền với chương trình Partner
 3. Sử dụng Youtube tăng Traffic cho website và Blog
 4. Tạo ra sản phẩm và quảng cáo chúng trên Youtube
 5. Bán sản phẩm của người khác – tiếp thị liên kết (Affiliate)
 6. Tạo một web TV Series
 7. Chia sẻ các hiểu biết của mình với các bài giảng
 8. Nghiên cứu thị trường
 9. Xây dựng thương hiệu
 10. Cho phép một bên khác sử dụng video của bạn…

Tìm hiểu chi tiết về ✴️ Đánh Máy Kiếm Tiền ️✴️ 12 Web Gõ Văn Bản Kiếm Nhiều Tiền

Cách Tính Tiền Youtube Ra Sao

Vậy Cách Tính Tiền Youtube Ra Sao? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Cách tính tiền quảng cáo với Youtube Partner

Đối với các Youtuber, nếu quảng cáo hiển thị cùng với các video, và tạo ra lượt xem, tương tác thì lúc này Youtube cũng sẽ tính tiền và chia sẻ khoản lợi nhuận thu được cho các đối tác nội dung mình.

Và mức tiền được chia sẻ ở đây sẽ theo tỷ lệ: 55% : 45%.

Trong đó, 55% thuộc về Youtube và 45% thuộc về các đối tác nội dung của Youtube.

Nếu nhà quảng cáo chi trả 10 triệu cho quảng cáo, thì 4.5 triệu sẽ thuộc về các Youtuber.

Đây là cách tính tiền được Youtube đưa ra nhằm đảm bảo lợi ích tối đa dành cho các đối tác nội dung của mình. Vì đơn giản, những nhà sản xuất video đang đóng góp tuyệt đối với sự phát triển của Youtube.

Cách tính tiền quảng cáo theo lượt view

Tại Mỹ & Châu Âu

Với mỗi 1 CPM (1.000 lượt xem), các bạn sẽ được Youtube trả từ 2 – 3 usd. Nếu lấy số tiền này chia cho 1.000 view thì chúng ta sẽ được 0.002 – 0.003 usd / 1 lượt xem.

Tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì mức tiền quảng cáo Youtube chi trả thấp hơn nhiều so với những khu vực khác. Và với mỗi 1 CPM (1.000 lượt xem), bạn sẽ được Youtube trả từ 0.3 – 0.5 usd. Nếu chia ra 1 view thì chỉ còn có 0.0003 – 0.0005 usd / view.

Thông tin thêm: Thì hiện tại ở Việt Nam, cứ mỗi 1 triệu lượt xem video Youtuber Việt có thể kiếm được trung bình 5 triệu đồng.

Như vậy, với nhiều hot Youtuber tại Việt Nam thì việc mỗi ngày đăng 1 video và đạt 1 triệu view ngay ngày hôm sau không phải là chuyện khó. Bạn cần tập trung vào các chủ đề hot để kéo view nhanh cho video của mình. 

Nhận Thu Nhập Từ Youtube Bằng Cách Nào

Vậy Nhận Thu Nhập Từ Youtube Bằng Cách Nào? Muốn nhận tiền từ Youtube bạn cần liên kết kênh Youtube và tài khoản Google Adsense. Như vậy thì tiền mà các bạn kiếm được từ quảng cáo hiển thị trên Youtube mới hiển thị trong tài khoản Adsense này.

Yêu cầu để bạn có thể nhận được tiền từ Youtube đó chính số tiền phải đạt mức 10 USD. Khi đạt đến con số này thì Google sẽ gửi cho bạn một mã pin gồm 6 chữ số về địa chỉ bạn nhập trên tk Google Adsense. Mã pin này sẽ được gửi về từ Mỹ, và trong khoản 15 – 30 ngày sẽ đến.

Sau khi xác nhận thành công, lúc này các bạn có thể cài đặt nhận tiền qua: Ngân hàng, Wester Union hay qua ngân phiếu nhé. Bạn chỉ cần chọn cách nhận tiền, và nhập thông tin vào là có thể nhận tiền nếu đạt đến mốc tiền mà Youtube đưa ra.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Kiếm Tiền Online Tại Nhà 🔰 15 Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn

Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Youtube

Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Youtube đó là khi bạn đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem, thì bạn mới có thể bật tính năng “Kiếm tiền”. Điều kiện cần có:

 • Kênh của bạn có tối thiểu 1.000 người đăng ký (subscribe)
 • Các videos của bạn phải đạt 4.000 giờ thời gian xem (time view)
 • Tài khoản của bạn đã đăng ký và được chấp nhận trở thành đối tác của youtube (youtube partner)

Có Nên Mua Kênh Youtube

Để trả lời cho câu hỏi Có Nên Mua Kênh Youtube thì các bạn cần nắm rõ những lợi ích và rủi ro khi mua kênh. Từ đó cân nhắc và có câu trả lời cho riêng mình:

Lợi ích của việc mua lại tài khoản Youtube đã bật chế độ kiếm tiền

 • Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian xây dựng kênh bắt đầu từ con số 0.
 • Tiết kiệm khoản chi phí kha khá để mua lượt view, lượt Sub và giờ xem Youtube.
 • Tăng view Youtube khi update video mới, tăng đề xuất và tăng lượng subcribe Youtube nhanh chóng.
 • Phát triển hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp và cá nhân ngay lập tức.

Rủi ro khi mua lại kênh Youtube

 • Khi mua lại kênh Youtube, khả năng các bạn bị tắt chế độ kiếm tiền là tương đối cao. 
 • Nếu kênh Youtube chỉ có các video reup thì kênh có thể bị đập gậy (báo cáo vi phạm bản quyền) hoặc chết bất cứ lúc nào. 
 • Rủi ro bị lừa tiền và không nhận được kênh Youtube cũng khá cao khi chúng ta mua lại kênh trên các group trên các trang mạng xã hội.. 
 • Bị lấy lại kênh Youtube thông qua email. Có nhiều kẻ xấu lợi dụng cơ chế phục hồi email để lấy lại email cũng như lấy luôn tài khoản Youtube đã bán trước đó. Chính vì thế, khi mua Youtube có kèm theo email quản lý kênh thì các bạn nên xem xét cẩn thận và thay đổi toàn bộ thông tin email.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin 🎯 Kiếm Tiền Tại Nhà ️🎯 15 Cách Kiếm Thêm Thu Nhập Tốt Nhất

Cách Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền

Sau đây là Cách Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền khi chúng ta đã có Gmail của mình:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở YouTube bằng cách truy cập vào đường dẫn sau trên máy tính: https://www.youtube.com/
 • Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Đăng nhập nằm góc trên bên phải màn hình máy tính. Rồi chọn tài khoản Gmail của bạn.
Nhấn vào nút Đăng nhập nằm góc trên bên phải màn hình
Nhấn vào nút Đăng nhập nằm góc trên bên phải màn hình
 • Bước 3: Các bạn nhấn vào ảnh đại diện và chọn mục Cài đặt hoặc chọn ở menu bên tay trái như hình dưới đây.
Nhấn vào ảnh đại diện và chọn mục Cài đặt
Nhấn vào ảnh đại diện và chọn mục Cài đặt
 • Bước 4: Tiếp theo các bạn nhấn Tạo kênh mới.
Nhấn Tạo kênh mới.
Nhấn Tạo kênh mới.

Điền tên kênh mà bạn muốn đặt rồi sau đó Nhấn Tạo.

Điền tên kênh mà bạn thích
Điền tên kênh mà bạn thích

Và đây là giao diện kênh Youtube khi các bạn vừa tạo xong kênh.

Và đây là giao diện khi bạn vừa tạo xong kênh.
Và đây là giao diện khi bạn vừa tạo xong kênh.

10 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Hiệu Quả Nhất 2022

Có nhiều cách, nhiều chiến lược để tăng hiệu quả kiếm tiền với Youtube. Cách làm nào cũng đều có những mặt ưu nhược điểm cả. Nếu bạn đã và đang tham gia kiếm tiền với Youtube. Chắc hẳn bạn đã thử qua nhiều cách làm khác nhau. Sau đây là thông tin 10 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Hiệu Quả Nhất 2022:

Tham Gia Vào Chương Trình Đối Tác Youtube

Hình thức kiếm tiền trên Youtube này có nghĩa là các bạn sẽ tham gia vào chương trình đối tác Youtube Partner Program (YPP). Chương trình này sẽ cho phép người tham gia (youtuber) có nhiều tài nguyên và sử dụng được nhiều lợi ích từ youtube.

Bạn sẽ được nhận doanh thu từ việc cho phép Google đặt quảng cáo trên các video mà bạn đăng tải. Đối với nhiều người tham gia youtube thì quảng cáo có thể xem như là nguồn doanh thu chủ yếu của họ. Đây có thể gọi là cách kiếm tiền bằng youtube Ads. Ngoài ra khi bạn tham gia chương YPP bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn và có nhiều lợi ích hơn.

Affiliate Marketing – Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Hiệu Quả

Affiliate Marketing cũng là một Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Hiệu Quả mà các bạn không nên bỏ qua.

Affiliate Marketing có nghĩa là bán sản phẩm và nhận hoa hồng. Hàng trăm nghìn công ty cung cấp các chường trình tiếp thị liên kết nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng của họ, có nhiều công ty lên như Amazon hoặc Ebay và cũng có nhiều công ty nhỏ hơn. Bên cạnh đó, có nhiều cộng đồng Affiliate bạ.n có thể tham gia như ClickBank, Commission Junction…

Để kiếm tiền từ Youtube kiểu tiếp thị liên kết thì các bạn cần tạo ra video đánh giá sản phẩm của họ hoặc các video hướng dẫn sử dụng, sử dụng nó như thế nào. Đừng quên Link đến sản phẩm của bạn trong phần mô tả nhé, chú ý là bạn sử dụng chính xác link Affiliate hoặc bạn chẳng nhận được gì đâu.

Tạo Một Web TV – Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Nhanh Nhất

Bạn có thích kể chuyện gì? Youtube cho phép bạn tạo ra một Web TV một cách dễ dàng. Đây cũng là một Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Nhanh Nhất. Bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và… ngân sách của mình mà thôi. Các bạn có thể tạo ra một chuỗi các bộ phim hài, kịch hoặc một chương trình Talk Show của riêng bạn.

Nếu các bạn bị giới hạn độ dài của video là 15 phút thì các bạn cần mở chức năng giới hạn độ dài của video lên là được. Nếu các bạn ngại thì có thể rủ thêm bạn bè của mình để tạo một TV show. Nếu nhận được nhiều lượt view thì các bạn có thể phát triển nó như là một nghề đấy.

Cùng tham khảo thêm 💲 Nghề Tay Trái 💲 10 Nghề Thu Nhập Cao Nhất

Youtube Network – Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Cực Hot

Youtube Network là một Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Cực Hot được nhiều người lựa chọn.

Youtube Network là một đơn vị trung gian chịu trách nhiệm quản lý nội dung và phân phối quảng cáo trên các video Youtube. Youtube Network chủ yếu là mạng đa kênh (Multi Channel Network – MCN). Những Network nổi tiếng trên thế giới là BBTV, FullScreen, QuizGroup, RPMNetwork,… Còn POPS, Metub, Điền Quân,… là những Network uy tín tại Việt Nam.

Nếu đăng ký trực tiếp với Youtube, các bạn sẽ nhận toàn bộ thanh toán từ quảng cáo trên các video của mình thông qua 1 tài khoản Adsense.
Nếu đăng ký với Network, các bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng lớn và hỗ trợ tốt hơn từ Network. việc đăng ký cũng suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, doanh thu của bạn sẽ bị chia bớt 20-30% (tùy thỏa thuận của Network). Đồng thời, các bạn sẽ nhận thanh toán thông quay Paypal.

Kinh Doanh Online Trên Youtube – Cách Kiếm Tiền Online Trên Youtube

Kinh doanh online từ lâu đã trở nên phổ biến với tất cả chúng ta. Người bán tận dụng tối đa tất cả các kênh mạng xã hội để quảng bá sản phẩm của mình đến càng nhiều người càng tối. Ngoài các kênh Facebook, zalo, tiktok,… thì Kinh Doanh Online Trên Youtube cũng là nơi mà các doanh nghiệp hay người làm kinh doanh tận dụng để marketing sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Nếu kênh của bạn có lượng follow, view cao thu hút được nhiều người chú ý thì việc đăng các video về sản phẩm của mình lên có thể tăng độ tiếp cận đến khách hàng từ đó tăng doanh thu bán hàng online và đồng thời kiếm thêm thu nhập từ các hình thức khác như Chương trình đối tác YPP, Affiliate marketing,… Đây đúng là Cách Kiếm Tiền Online Trên Youtube giúp quảng bá sản phẩm chất lượng.

Hình thức thực hiện: Bạn sẽ tiến hành lên ý tưởng nội dung và quay các video về sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh sau đó đăng lên kênh của bạn trên youtube để chia sẻ đến người xem.

Tìm hiểu chi tiết về ✴️ Nghề Tay Trái Cho Nữ Giới ️✴️ 10 Nghề Đơn Giản Nhất

Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Bằng Tiền Donate

Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Bằng Tiền Donate cũng là một hình thức được nhiều Youtuber, Streamer thực hiện. Khi các bạn đã xây dựng cho mình một kênh youtube có được sự quan tâm, thu hút được lượng người theo dõi nhất định. Khi có nền tảng vững chắc có được lượng khán giả trung thành rồi thì các bạn hãy tìm cách khuyến khích họ sẵn sàng tài trợ tiền trực tiếp cho các video của bạn.

Để làm được điều này thì các bạn cần xây dựng nội dung video thú vị, thu hút, có giá trị với khán giả. Như vậy những fans trung thành của bạn sẽ sẵn lòng chi tiền với những con số bạn không thể ngờ đến.

Quảng Bá Sản Phẩm Cho Nhà Tài Trợ – Cách Kiếm Tiền Trên Kênh Youtube

Cách kiếm tiền trên kênh Youtube bằng cách Quảng Bá Sản Phẩm Cho Nhà Tài Trợ thường được các Youtuber là các KOLS hoặc Influencer sử dụng để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Những Youtuber này là những người có tầm ảnh hưởng, có số lượng người theo dõi đông đảo. Dẫn đến có khả năng tác động đến người xem. Chính vì thế họ sẽ tận dụng lợi thế này để tìm kiếm thêm các đối tác để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ,.. của các thương hiệu để kiếm thêm thu nhập.

Đồng thời bây giờ cũng có rất nhiều công ty, thương hiệu tìm đến các youtuber là các KOLS thương lượng để họ làm video quảng cáo. Sau các cuộc đàm phán các bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp từ nhà tài trợ mà không phải chia cho youtube.

Để kiếm tiền từ youtube qua hình thức này thì các bạn cần đảm bảo bạn tìm hiểu rõ về đối tác và bạn sẽ hợp tác cùng và bạn cũng phải chắc chắn bạn nắm bắt được đối tượng khán giả của bạn. Bạn cần xây dựng được nội dung và hình ảnh video chất lượng thú vị, sản phẩm giới thiệu đảm bảo với người dùng và phải tuân thủ đủ các quy định quảng cáo của Google.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Nghề Tay Trái Cho Dân Văn Phòng 🔰 10 Nghề Hot

Kiếm Tiền Trên Youtube Bằng Cách Kéo Traffic Về Blog, Shop TMĐT

Đối với các người làm digital marketing, MMO,… thì Kiếm Tiền Trên Youtube Bằng Cách Kéo Traffic Về Blog, Shop TMĐT là cách hay không thể bỏ lỡ. Youtube như một kênh để kiếm miễn phí traffic với nguồn traffic rất đông đảo.

Các Youtuber sẽ khéo léo chèn các link dẫn đến các blog, shop thương mại điện tử, fanpage,… để người xem dễ dàng truy cập vào làm tăng độ nhận biết đến các thương hiệu mà đường link đích đến. Từ đó giúp tăng thêm thu nhập.

Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Bằng Vagex Viewer

Youtube là trang mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Để thực hiện Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Bằng Vagex Viewer có nghĩa là các bạn tích cực xem các video trên youtube, mỗi lượt xem bạn sẽ tích được một điểm. Sau khi tích được đủ số lượng điểm quy định bạn sẽ được trả tiền.

Nhưng kiếm tiền theo cách này thường rất tốn thời gian và số tiền thu được không được nhiều.Tuy nhiên đây cũng là một cách kiếm tiền youtube hiệu quả mà lại an toàn, các bạn không cần bỏ bất kỳ vốn gì, công việc duy nhất của bạn là click vào và xem video đủ thời gian quy định là hoàn thành. Nếu các bạn có thời gian rảnh thì các bạn hãy thử sử dụng Vagex để tăng lượt views trên video của bạn.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin 🎯 App Đầu Tư Tài Chính ️🎯 10 Ứng Dụng Đầu Tư Kiếm Tiền Uy Tín

Cho Phép Một Bên Khác Sử Dụng Video Của Bạn

Cho Phép Một Bên Khác Sử Dụng Video Của Bạn là cách kiếm tiền trên Youtube rất hữu ích mà các bạn nên sử dụng nó. Khi một video trong kênh của bạn trở nên thịnh hành thì bạn có thể cấp phép cho các phương tiện truyền thông có thể sử dụng vá phát video của bạn mà không bị vi phạm bản quyền.

Để thực hiện phương pháp này bạn làm theo quy trình sau:

 • Để lại thông tin liên hệ trên trang giới thiệu, đầu các video hoặc mô tả video để mọi người có thể biết và liên hệ thỏa thuận liên kết với bạn dễ dàng.
 • Điều quan trọng là các bạn cần thực hiện đăng ký bản quyền cho video của bạn. Đây là bước làm vô cùng cần thiết. Bởi vì ngày nay rất nhiều người hay ăn cắp, đạo nhái lại ý tưởng video của bạn. Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến kênh của bạn. Nếu có trường hợp này xảy ra việc đăng ký bản quyền sẽ giúp bạn có chứng cứ để đòi lại công bằng cho bản thân bạn.
 • Sau khi được các kênh truyền thông liên hệ thỏa thuận liên kết. Các đơn vị sử dụng video của bạn sẽ trả tiền phí cho bạn.

Những Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Bằng Youtube Hay Nhất

Sau đây là Những Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Bằng Youtube Hay Nhất dành cho bạn:

 • Theo quan điểm của tiennhanroi.vn, kiếm tiền với youtube không dễ cũng không khó. Nó sẽ dễ dàng nếu các bạn có một ý tưởng hay được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có quyết tâm làm vào hoàn thành ý tưởng của mình thì bạn sẽ thành công. Chỉ cần các bạn chịu khó và kiên trì là sẽ thành công.
 • Thuật toán của Youtube ưu tiên những kênh thường xuyên đăng video. Những video mới sẽ ưu tiên hiển thị hơn những video cũ. Nếu một thời gian mà các bạn không làm video thì lượng xem của kênh bạn cũng sẽ giảm dần. Chính vì thế, nếu muốn kênh phát triển thì các bạn cần phải làm video đều. Có thể là 1 tuần làm từ 1 đến 2 video, hoặc 2 tuần làm 1 video. Youtube thích những kênh ra video nhiều, nhưng phải chất lượng.
 • Để tăng view thì các bạn hãy tích cực chia sẻ lên các mạng xã hội có cùng chủ đề với video.
 • Các bạn có thể chèn những video khuyến nghị vào cuối video để khán giả xem tiếp những video khác. Hoặc các bạn hãy tạo một danh sách phát các video về cùng một chủ đề nào đó. Có thể họ sẽ quan tâm.

Liên hệ nhận thêm thông tin về những Cách Kiếm Tiền Trên Youtube bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận