App Đầu Tư Tài Chính 2022 [10 Ứng Dụng Đầu Tư Kiếm Tiền Uy Tín]

App Đầu Tư Tài Chính 2022 ✅ 10 Ứng Dụng Đầu Tư Kiếm Tiền Uy Tín ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Dấu Hiệu Nhận Biết App Đầu Tư Lừa Đảo

App Đầu Tư Tài Chính Là Gì, Có Nên Dùng Không

Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay, xin mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu xem App Đầu Tư Tài Chính Là Gì, Có Nên Dùng Không nhé.

App đầu tư tài chính là các ứng dụng được phát hành dưới vai trò như một nền tảng giao dịch online, giúp người dùng đầu tư tiền vào thị trường tài chính, theo dõi biến động thị trường và thực hiện các giao dịch để thu về lợi nhuận.

Vậy có nên dùng các app đầu tư tài chính không? Muốn tạo thêm thu nhập các bạn đừng nên bỏ qua các app đầu tư tài chính giúp kiếm tiền online bởi vì:

 • Các ứng dụng đầu tư tài chính được thiết kế với nhiều đối tượng, bắt đầu từ số vốn nhỏ, chỉ từ 50 nghìn đồng.
 • Cài đặt và sử dụng app dễ dàng, chủ động về thời gian và không gian.
 • App đầu tư tài chính đa dạng kênh đầu tư như chứng khoán, quỹ mở, trái phiếu, giá vàng, tiền ảo,… Tùy thuộc vào kỹ năng, sở trường mà các trader lựa chọn cho phù hợp.
 • Những app đầu tư tích hợp đa dạng tính năng, cho phép nộp rút tiền dễ dàng và cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính, biến động của thị trường,… để người tham gia dễ dàng nắm bắt thông tin.

Thu Nhập Từ Các App Đầu Tư Kiếm Tiền Ra Sao

Trong thời đại công nghệ 4.0 có rất nhiều cách để tăng thêm thu nhập ngoài việc hưởng lương từ công việc chính. Khi các bạn có 1 số tiền nhàn rỗi hãy sử dụng nó để tăng tự do tài chính thay vì bó hẹp về khả năng chi tiêu. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn đầu tư qua các ứng dụng tài chính. Vậy Thu Nhập Từ Các App Đầu Tư Kiếm Tiền Ra Sao? Mức thu nhập này phụ thuộc vào số tiền đầu tư và khả năng sinh lời từ kênh đầu tư đó.

Cùng tham khảo thêm 💲 Các Kênh Đầu Tư Tài Chính 💲 7 Kênh Hiệu Quả Nhất

Những Dấu Hiệu Nhận Biết App Đầu Tư Tài Chính Lừa Đảo

Sự bùng nổ các app kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, đặc biệt với các bạn trẻ kéo theo các nhà phát triển app lừa đảo, kém uy tín đánh vào tâm lý mong muốn kiếm tiền dễ dàng, lãi suất cao để thu hút các nhà đầu tư mới, còn non trẻ. Rủi ro mất trắng, thua lỗ từ các app đầu tư lừa đảo là rất lớn. Sau đây là Những Dấu Hiệu Nhận Biết App Đầu Tư Tài Chính Lừa Đảo:

 • Đặc điểm các app đầu tư lừa đảo sẽ có lãi suất cao để thu hút những người chơi đang nôn nóng kiếm tiền, chưa hiểu về thị trường. Đặc biệt, hoa hồng khủng khi lôi kéo được nhiều người chơi mới tham gia.
 • Thời gian đầu người chơi có thể có lãi khủng theo ngày hoa hồng khi lôi kéo được người. Những điều này sẽ kích thích tâm lý đầu tư mạnh để kiếm lời lớn của những người muốn việc nhẹ lương cao, kiếm được nhiều tiền sau thời gian ngắn. Khi đủ lượng giao dịch và số vốn nhà đầu tư đổ vào lớn, sàn giao dịch sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu bất thường, lỗi ứng dụng, không thể rút tiền.

10 App Đầu Tư Tài Chính Uy Tín 2022

Cẩn trọng để lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín là cơ hội để các bạn tham gia kiếm tiền an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tối đa thiệt hại. Dưới đây là 10 App Đầu Tư Tài Chính Uy Tín 2022 đáng tin cậy được với những dấu hiệu minh bạch, uy tín mà bạn nên có trên điện thoại.

IQ Option – App Đầu Tư Kiếm Tiền Uy Tín

IQ Option là một App Đầu Tư Kiếm Tiền Uy Tín khá nổi tiếng hiện nay. Được rất nhiều người sử dụng về dễ dàng thao tác, tạo tài khoản dễ dàng và đặc biệt là rất thuận tiện trong việc tạo giao dịch trên thị trường ngoại hối.

Theo đó, khi sử dụng IQ option, các bạn hoàn toàn có thể mua và bán các sản phẩm ngoại hối (USD/EUR), hàng hoá đặc biệt (vàng, bạc, dầu), cổ phiếu của các công ty nổi tiếng (Apple, Tesle, Amazon, Facebook,…), Crypto (Bitcoin, ETH), và nhiều hơn thế nữa.

IQ Option cũng rất được lòng người dùng tại Việt Nam khi các bạn có thể rất nhanh chóng nạp tiện qua ngân hàng tại Việt Nam và giao dịch bình thường, đi kèm với các công cụ phân tích kỹ thuật, phân tích thị trường, hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định. App đầu tư tài chính uy tín này yêu cầu mức đầu tư tối thiểu là 10$.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Đầu Tư Là Gì 💰 5 Kênh Tốt Nhất

TC Invest – Ứng Dụng Đầu Tư Kiếm Tiền

TC Invest là Một Ứng Dụng Đầu Tư Kiếm Tiền an toàn được phát triển bởi Techcom Securities – TCBS – một công ty con được thành lập từ ngân hàng Techcombank.

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng mua rất nhiều sản phầm tài chính chính thống đang được phát hành trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Bao gồm cổ phiếu của Vingroup, Vinamilk hoặc các loại trái phiếu, chứng chỉ quỹ khác.

Các bạn có thể an tâm rằng đây là một app tài chính online an toàn. Bởi vì các sản phẩm tài chính trước khi được niêm yết trên ứng dụng đều đã được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, thông tin rõ ràng và hoạt động minh bạch, hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư. App này yêu cầu mức đầu tư tối thiểu chỉ là 10.000đ.

App Đầu Tư Tài Chính Finhay

Có thể nói Finhay là một app đầu tư tài chính xuất hiện khá nhiều và trở nên rất phổ biến trong cộng động những người đầu tư vào lĩnh vực này. Đặc biệt, app đầu tư này thu hút cả những người trẻ tuổi với nguồn vốn hạn hẹn bởi chỉ cần số tiền vài trăm nghìn các bạn đã có thể bắt đầu đầu tư ngay lập tức với Finhay rồi.

Cụ thể, Finhay là một ứng dụng tài chính online an toàn ứng dụng mô hình tích luỹ thông minh trên điện thoại di động. Theo đó, đội ngũ Finhay sẽ tập hợp tiền của các nhà đầu tư (chính là những người dùng ứng dụng), đưa vào quỹ đầu tư, Ngân hàng hay các công ty bảo hiểm và thu về lợi nhuận. App đầu tư tài chính uy tín này yêu cầu mức đầu tư tối thiểu chỉ là 50.000đ.

 1. Link tải app Finhay cho Iphone
 2. Link tải app Finhay cho Android

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Đầu Tư Bất Động Sản 🏷 8 Cách & 7 Chiến Lược Sinh Lời

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

FBS Trader – Ứng Dụng Đầu Tư Online

Thêm một Ứng Dụng Đầu Tư Online mà các bạn nên tham khảo đó là FBS Trader.

Nếu bạn đã giao dịch trên Meta Trader 4 (MT4) thì FBS Trader cũng sẽ làm các bạn hài lòng vì các giao dịch tại ứng dụng này có hiệu quá khá tương đương với MT4. Nếu MT4 không đại diện cho bất cứ sàn giao dịch nào thì FBS Trader là ứng dụng đầu tư tài chính của sàn giao dịch FBS. Theo đó, với app này, các bạn có thể đầu tư và giao dịch ngoại hối, CFD, cổ phiếu và cả các kim loại quý như vàng, bạc,… ngay trên ứng dụng.

Một điểm khá thú vị chính là FBS Trader là nhà tài trợ thương mại chính thức của câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng Barcadona. Ứng dụng này yêu cầu mức đầu tư tối thiểu là 10$.

Binance – Ứng Dụng Đầu Tư Kiếm Tiền Online

Không cần giới thiệu thì hẳn bất kỳ ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bitcoin, tiền ảo cũng đã từng nghe qua Binance. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, Binance còn là một trong những Ứng Dụng Đầu Tư Kiếm Tiền Online rất nổi tiếng được phát triển bởi Changpeng Zhao (Trung Quốc). Khi Trung Quốc bắt đầu có lệnh cấm, hệ thống máy chủ đã được đưa ra khỏi Trung Quốc.

Ứng dụng này thực chất là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, tính trên khối lượng giao dịch toàn cầu. Đồng thời, đây cũng là một trong số ít những ứng dụng phát triển một ứng dụng cùng tên là Binance, dành riêng co việc mua bán, trao đổi và giao dịch tiền điện tử với số lượng lên tới hơn 100 loại.

 1. Link tải app Binance cho Iphone
 2. Link tải app Binance cho Android

Có thể bạn quan tâm 👉 Đầu Tư Vàng 👉 2 Cách Sinh Lời Nhất + 7 Kinh Nghiệm

Mitrade – App Kiếm Tiền Đầu Tư

Mitrade là sàn đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam, cơ hội cho các nhà đầu tư Việt tiếp cận với cổ phiếu quốc tế. App Mitrade – App Kiếm Tiền Đầu Tư online tích hợp trên điện thoại của sàn và trang web chứng khoán. Xuất xứ của Mitrade có trụ sở từ Úc, được giám sát quản lý bởi cơ quan quản lý cao cấp ASIC&CIMA.

Đặc điểm khi tham gia đầu tư với app Mitrade, yêu cầu các bạn cần có kiến thức về thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư mới đăng ký tài khoản chứng khoán và tham gia giao dịch trên thị trường để kiếm tiền online ngay trên thiết bị smartphone của mình.

 1. Link tải app Finhay cho Iphone
 2. Link tải app Finhay cho Android

VNDirect – App Đầu Tư Kiếm Tiền Online

VNDirect là một App Đầu Tư Kiếm Tiền Online uy tín tại Việt Nam, trực thuộc công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA.

Sàn chứng khoán VNDirect đã có giấy phép hoạt động của Ủy ban chứng khoán nhà nước, phát triển ứng dụng mobile đơn giản dễ dàng giao dịch cho người chơi mới tham gia. Ứng dụng VNDirect được thiết kế thân thiện, cho phép nhà đầu tư mới thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản ngay trên thiết bị di động thông minh.

 1. Link tải app VNDirect cho Iphone
 2. Link tải app VNDirect cho Android

Cùng tham khảo thêm 💲 App Kiếm Tiền Ở Mỹ 💲 10 Ứng Dụng Uy Tín Nhất

App Tikop

App Tikop được coi như là một ứng dụng tài chính fintech do công ty cp công nghệ TECHLAB thành lập vào tháng 5/2020. Mục tiêu hoạt động chính của app tài chính này đó là hướng tới các cá nhân, hoặc từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang có ý định đầu tư nhưng tài chính còn hạn hẹp.

Người dùng khi sử dụng ứng dụng Tikop sẽ có thể bắt đầu lên kế hoạch tài chính cho bản thân, bạn có thể đầu tư và tích lũy chỉ với số tiền vốn từ 50,000 đồng. Ngoài ra, tất cả mọi thao tác này bạn chỉ cần thực hiện trên điện thoại di động mà không cần phải di chuyển đâu xa mà còn tiết kiệm nhiều thời gian.

 1. Link tải app Tikop cho Iphone
 2. Link tải app Tikop cho Android

Ứng Dụng Đầu Tư Tài Chính Fireant

Ứng Dụng Đầu Tư Tài Chính Fireant là một ứng dụng đầu tư chứng khoán, hỗ trợ theo dõi thị trường tốt nhất hiện nay.

Fireant cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, cập nhật thông tin thị trường chứng khoán nhanh chóng. Dữ liệu được cập nhật real-time, tổng hợp chủ yếu từ sàn ủy ban chứng khoán nhà nước: HSX và HNX, trung tâm lưu ký hay các doanh nghiệp… Đảm bảo độ chính xác của các thông tin tài chính.

Người dùng dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng Fireant miễn phí. Mức phí giao dịch 0.15-0.3%, linh hoạt tùy theo chính sách của mỗi công ty. App Fireant cung cấp công cụ lọc cổ phiếu, TOP cổ phiếu… giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp.

 1. Link tải app Fireant cho Iphone
 2. Link tải app Fireant cho Android

Tìm hiểu chi tiết về 📚 App Kiếm USD ️📚 10 Ứng Dụng Kiếm Tiền Đô Paypal Uy Tín

Ứng Dụng Gửi Tiết Kiệm Savy

Ứng Dụng Gửi Tiết Kiệm Savy được phát triển bởi ngân hàng TPbank (Tiên Phong Bank). Savy cung cấp giải pháp gửi tiết kiệm nhanh chóng, từ nguồn tiền ngân hàng. Vấn đề pháp lý minh bạch, đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng.

Ứng dụng tiết kiệm vạn năng Savy cung cấp giải pháp gửi tiết kiệm từ nhiều ngân hàng khác nhau mà không bị mất phí. Chỉ với số tiền nhỏ chỉ từ 30 nghìn đồng. Các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn từ 3.67% đến 6.8%.

 1. Link tải app Savy cho Iphone
 2. Link tải app Savy cho Android

Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Từ Các App Đầu Tư Tài Chính

Nếu bạn biết lựa chọn và rót tiền đúng chỗ, các bạn có thể nhận được mức lãi suất khá cao cùng các mức lãi suất thưởng hấp dẫn khác. Sau đây là những Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Từ Các App Đầu Tư Tài Chính mà các bạn không nên bỏ lỡ:

 • Sử dụng app đầu tư tài chính uy tín, đánh giá kỹ càng trước khi tham gia để lựa chọn giải pháp an toàn cho số tiền đầu tư của bạn.
 • So về tính an toàn, tuổi đời và mức lãi suất nhận được khi đầu tư tài chính vào những nơi như cổ phần, cổ phiếu,… chắc chắn sẽ nhỉnh hơn các app kiếm tiền online thông thường. Tuy nhiên, khẩu vị đầu tư và rủi ro của mỗi người là khác nhau. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền bạn nhé!
 • Lựa chọn app nguồn gốc rõ ràng, được quy định và quản lý bởi cơ quan uy tín  như cơ quan địa phương, cơ quan cấp quốc gia, cơ quan cấp quốc tế.
 • Lựa chọn những app mượt mà, không bị lỗi khi chạy với giao diện và ứng dụng thân thiện, dễ thao tác cùng như tiếp cận.
 • Không có việc gì có thể dễ dàng đạt được. Cho nên các bạn đừng vội nản. Hãy luôn kiên trì, cố gắng và lựa chọn một ứng dụng đầu tư tài chính phù hợp với bản thân để tạo thu nhập thụ động nhé.

Liên hệ nhận thêm thông tin về những App Đầu Tư Tài Chính uy tín bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận