Cách Kiếm Tiền Trên Facebook 2022 [10 Cách Dễ Nhất]

Cách Kiếm Tiền Trên Facebook 2022 ✅ 10 Cách Dễ Nhất ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Những Cách Kiếm Tiền Trên FB

Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, nơi tập trung rất nhiều người dùng khác nhau. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, giúp gia tăng thu nhập. Vậy Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Trên Facebook là gì? Mời bạn đọc cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây:

Ưu điểm

 • Không thể phủ nhận được lợi ích mà Facebook đem lại là rất lớn. Không chỉ là gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn, tạo cơ hội sẻ chia mà đây còn là công cụ đem lại thu nhập cho nhiều người.
 • Các bạn có thể kiếm tiền Facebook bằng nhiều cách, đa phần đều rất đơn giản dễ làm.
 • Việc tạo lập và bán hàng trên MXH Facebook đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng website hay như những kênh truyền thông khác

Nhược điểm

 • Kiếm tiền trên Facebook cũng có nhiều rủi ro, ví dụ như bán hàng online chẳng hạn. Các bạn có thể dễ bị bùng hàng từ khách hoặc bị lừa lọc dẫn đến mất hàng, mất tiền.
 • Facebook hiện tại đang siết chặt hơn chính sách đối với quảng cáo nhằm đảm bảo trải nghiệm người dùng trên nền tảng này. Do đó, đây cũng là một khó khăn buộc bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu.
 • Nhiều khách hàng tiềm năng ở trên Facebook, điều này đồng nghĩa rằng cũng có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Nhiều đối thủ cạnh tranh sẽ là 1 hạn chế. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thành công nếu biết cách.

Livestream Trên Facebook Có Được Tiền Không

Livestream Trên Facebook Có Được Tiền Không? Livestream trên Facebook không chỉ là cách giúp các bạn chia sẻ cảm xúc, sự kiện đáng nhớ diễn ra trong thời gian thực với mọi người trên MXH mà còn là cách được nhiều người sử dụng để kiếm tiền online.

Với sự phát triển về công nghệ kỹ thuật, song hành cùng đó là sự bùng nổ và phát triển vô cùng mạnh mẽ của làng game, streamer trên Facebook đang trở thành một trong những công việc đầy tiềm năng, hứa hẹn giúp các bạn trẻ, người chơi vừa thỏa mãn đam mê, vừa có cơ hội kiếm được một khoản thu nhập kha khá hàng tháng.

Cùng tham khảo thêm 💎 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube 💎 10 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất

Thu Nhập Kiếm Tiền Từ Facebook Ra Sao

Thu Nhập Kiếm Tiền Từ Facebook Ra Sao? Với những cách kiếm tiền trên Facebook, các bạn có thể kiếm vài triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng mà không cần đến công ty làm việc. Mức thu nhập tùy vào hình thức và mức độ hiệu quả của hình thức mà bạn lựa chọn.

Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Facebook 2022

Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Facebook 2022 đối với các video theo yêu cầu như sau:

 • Có 10.000 người theo dõi
 • Có tổng cộng 600.000 phút xem trong 60 ngày qua. Con số này có thể bao gồm video theo yêu cầu, video trực tiếp hoặc video đã phát trực tiếp. Thời gian xem video đăng chéo, quảng cáo hoặc trả phí không được tính vào con số này.
 • Trang có ít nhất 5 video đang hoạt động. Video có thể là video theo yêu cầu hoặc đã phát trực tiếp nhưng không bao gồm video đăng chéo đang hoạt động.

Điều kiện dành riêng cho video trực tiếp:

 • Thời gian xem video trực tiếp chiếm ít nhất 60.000 phút trong tổng cộng 600.000 phút xem của 60 ngày qua.
 • Trang có ít nhất 5 video đang hoạt động do bạn tạo, trong đó có ít nhất 3 video đã phát trực tiếp. Video đăng chéo đang hoạt động không được tính.

Cách kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện kiếm tiền trên Facebook không

 1. Đầu tiên các bạn truy cập Studio sáng tạo.
 2. Tiếp theo các bạn nhấp vào Kiếm tiền > Vấn đề theo chính sách trong menu bên trái để xem xét trạng thái kiếm tiền của Trang.

Nhận Thu Nhập Kiếm Tiền FB Bằng Cách Nào

Nhận Thu Nhập Kiếm Tiền FB Bằng Cách Nào? Hiện tại, Facebook sẽ trả tiền cho các bạn thông qua Paypal hoặc Payoneer. Các bạn nên chọn Payoneer vì sự tiện lợi và phí rẻ hơn Paypal rất nhiều. Để thực hiện được cách rút tiền từ Facebook này thì các bạn phải rút tối thiểu 50$ và trong quá trình đăng ký Payoneer, các bạn hãy chắc chắn rằng mình đã thêm đăng ký thêm tài khoản ngân hàng.

Nếu các bạn có thẻ MasterCard thì bạn sẽ có cách rút tiền từ Facebook khá đơn giản. Bạn chỉ cầm thẻ đó và rút tiền như các loại thẻ ATM khác. Lưu ý, để thanh toán tối thiểu từ Payoneer về tài khoản MasterCard thì các bạn cần nhập thanh toán tối thiểu 30$ rồi cầm thẻ này đi rút tại bất cứ ATM nào trong nước và thế giới, miễn là cây ATM cho rút tiền bằng thẻ MasterCard.

Tìm hiểu chi tiết về ✴️ Đánh Máy Kiếm Tiền ️✴️ 12 Web Gõ Văn Bản Kiếm Nhiều Tiền

Những Cách Kiếm Tiền Trên FB Phổ Biến Nhất

Facebook không chỉ để giải trí, kết nối, chia sẻ, giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới mà đây còn là kênh MXH lý tưởng để kinh doanh và kiếm tiền online. Hiện có rất nhiều cách kiếm tiền trên Facebook. Nếu muốn có thu nhập cao hàng tháng thì bạn có thể chọn một trong Những Cách Kiếm Tiền Trên FB Phổ Biến Nhất như sau:

 • Bán hàng trên Facebook
 • Kiếm tiền từ Facebook Gaming
 • Đăng bài PR trong group Facebook
 • Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền Facebook
 • Làm tăng lượt thích cho Fanpage
 • Cách kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks
 • Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo từ Facebook
 • Tạo group Facebook rồi bán kiếm tiền
 • Làm freelancer về Facebook
 • Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân trên Facebook

10 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook 2022

Ngay nay người người, nhà nhà đều sử dụng và chọn Facebook làm nơi để kiếm tiền. Vậy có những cách kiếm tiền từ Facebook nào hiệu quả? Ngay sau đây là danh sách 10 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook 2022 bền vững, an toàn và mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Chạy Quảng Cáo Kiếm Tiền

Thị trường kinh doanh online ngày càng sôi động, kéo theo nhu cầu chạy quảng cáo Facebook ngày càng tăng. Nhắm vào nhu cầu này, các bạn mở dịch vụ chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền trên Facebook. Đây cũng là cách kiếm tiền trên Facebook bạn có thể chọn.

Tuy nhiên, hình thức này có tính cạnh tranh cao. Bạn phải có chiến lược quảng cáo phù hợp mới mang lại hiệu quả. Chạy quảng cáo không phải là công việc đơn giản. Thế nhưng nếu chịu khó tìm tòi, nghiên cứu, học cách chạy Ads thì bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập kha khá mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Kiếm Tiền Online Tại Nhà 🔰 15 Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn

Đăng Bài PR – Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Đăng Bài PR là một Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Bằng Điện Thoại được nhiều bạn trẻ thực hiện. Một số doanh nghiệp, cá nhân thường thuê nhân viên viết bài PR để đăng trong các group lớn. Bạn có thể thường xuyên bắt gặp các bài PR trong group kèm link rút gọn về sản phẩm, dịch vụ. Nếu group có đông thành viên thì các bạn có thể đăng bài viết lên đó và nhận tiền.

Ưu điểm của cách kiếm tiền trên Facebook như này là được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, muốn đăng bài nhận được sự thu hút cao thì các bạn phải đặt mình vào vị trí của người đọc để đưa ra thông tin chân thực, phù hợp với nhu cầu của người đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ đang PR. Bên cạnh đó, bài viết cũng phải chứa từ khóa nổi bật để không bị trôi mất.

Đăng bài PR trong group Facebook không tốn nhiều thời gian, công sức hay phải bỏ ra tiền vốn. Có thể nói đây là cách kiếm tiền trên Facebook an toàn bạn nên lựa chọn.

Cho Thuê Hoặc Bán Fanpage – Cách Kiếm Tiền Từ Fanpage

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu Cách Kiếm Tiền Từ Fanpage thì có thể áp dụng hình thức Cho Thuê Hoặc Bán Fanpage.

Bên cạnh phương pháp tìm kiếm dịch vụ tăng Like/Follow cho Fanpage, hiệu nay nhiều cá nhân cũng như đại lý doanh nghiệp lựa chọn việc mua những Fanpage có sẵn sở hữu số lượng thành viên để quảng bá thương hiệu cũng như là sản phẩm/dịch vụ mà mình đang cung cấp. Từ nhu cầu đó, bằng cách nuôi để cho thuê hoặc bán Fanpage trở thành một hình thức kiếm tiền trên Facebook giúp mang đến khoản thu nhập lớn.

Vậy thì nuôi trang Fanpage là như thế nào? Nói một cách đơn giản, đây là quá trình làm cho trang fanpage của bạn có nhiều lượt theo dõi, tương tác như Like, Comment và Share. Một trong những phương pháp cơ bản nhất đó là xây dựng nội dung hấp dẫn có thể thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin 🎯 Kiếm Tiền Tại Nhà ️🎯 15 Cách Kiếm Thêm Thu Nhập Tốt Nhất

Tăng Lượt Thích Cho Page – Kiếm Tiền Trên Facebook Bằng Like

Tăng Lượt Thích Cho Page là dịch vụ khá phổ biến trên mạng bởi vì nhu cầu khách hàng muốn mua like Fanpage khá lớn. Đây chính là một hình thức Kiếm Tiền Trên Facebook Bằng Like. Nếu Fanpage bán hàng nào có lượng tương tác cao, nhiều lượt like sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng, nghĩ rằng đây là đơn vị kinh doanh uy tín. Từ đó, họ sẽ đặt mua hàng trực tiếp trên Fanpage.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Facebook, hãy mở dịch vụ làm tăng lượt thích Fanpage cho khách hàng. Giúp cho họ ra đơn, bán hàng hiệu quả và thu lợi nhuận.

Golike – App Like Facebook Kiếm Tiền

Golike là một App Like Facebook Kiếm Tiền khá uy tín và được nhiều người biết đến. Golike có chức năng cho phép người dùng sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình như Facebook, Instagram… thực hiện các nhiệm vụ like, comment, share để tăng tương tác cho các bài viết của khách hàng theo yêu cầu.

 1. Link tải app Golike cho Android

Kiếm Tiền Từ Facebook Ad Breaks – Kiếm Tiền Từ Video Facebook

Kiếm Tiền Từ Video Facebook thông qua Ad Breaks khá mới đối với một số người. Đây là một chương trình tương tự như YouTube, kiếm tiền bằng các đoạn quảng cáo ngắn chèn phía trước, trong hay cuối video. Người xem xem hết đoạn video quảng cáo đó là bạn được tính tiền.

Cách kiếm tiền này không quá khó. Thế nhưng để có thu nhập thông qua Ad Breaks thì các bạn phải sở hữu Fanpage 10.000 like, nằm trong quốc gia cho phép vì các chương trình hiện nay chỉ áp dụng ở một số quốc gia và ngôn ngữ nhất định. Việt Nam cũng nằm trong danh sách được áp dụng hình thức kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks.

Cùng tham khảo thêm 💲 Nghề Tay Trái 💲 10 Nghề Thu Nhập Cao Nhất

Kiếm Tiền Từ Group Facebook

Group Facebook hiện nay là công cụ tiếp cận người dùng một cách mạnh mẽ. Các bạn có thể tạo một nhóm về lĩnh vực gì đó, mời gọi bạn bè, người thân tham gia để lấy tương tác. Khi đã có số lượng nhất định, bạn sẽ bán group cho những người có nhu cầu để phát triển công việc của họ. Đây chính là cách Kiếm Tiền Từ Group Facebook hiệu quả. Nếu số lượng thành viên tham gia càng nhiều, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền từ group FB.

Bán Hàng Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook

Bán Hàng Quảng Cáo là một trong những cách kiếm tiền trênFacebook phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có “máu” kinh doanh và muốn tự làm chủ công việc kinh doanh của mình thì có thể lựa chọn hình thức này.

Để kiếm tiền bằng Facebook thông qua hình thức bán hàng, đầu tiên các bạn cần chọn sản phẩm, dịch vụ đang “hot” thu hút khách hàng. Sau đó viết bài đăng lên trang cá nhân, Fanpage chính lấy tương tác. Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì họ sẽ đặt hàng thông qua Facebook, từ đó bạn có doanh thu.

Ưu điểm của cách kiếm tiền trên Facebook này là không tốn phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng,… Nó giúp các bạn tối ưu được chi phí khi kinh doanh.

Tìm hiểu chi tiết về ✴️ Nghề Tay Trái Cho Nữ Giới ️✴️ 10 Nghề Đơn Giản Nhất

Kiếm Tiền Trên Facebook Instant Articles

Kiếm Tiền Trên Facebook Instant Articles cũng là một hình thức kiếm tiền được quan tâm.

Facebook đã chính thức giới thiệu đến người dùng tính năng đọc báo nhanh trên ứng dụng. Hay còn gọi là App mang tên Instant Articles được một thời gian. App này nhanh chóng được cập nhật trên các thiết bị điện thoại sử dụng Android hay iOS và cho phép các bạn có thể đọc báo với sự tương tác nhanh hơn gấp 10 lần khi sử dụng trình duyệt Web.

Các fanpage lớn sử dụng như Yan News, Góc Thư Giãn… bằng hình thức này đã giúp tối ưu được chi phí phát triển fanpage bằng việc kiếm thêm một nguồn thu nhập từ đó

Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Gaming

Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Gaming cho phép những người livestream game tại Việt Nam nhận được tiền thông qua số lượng người xem. Hình thức này cạnh tranh trực tiếp với YouTube, Twitch và nhiều nền tảng khác.

Hiện nay, một số anh em game thủ đã tận dụng tính năng livestream trên Facebook để kiếm thêm thu nhập. Lượng người theo dõi livestream càng đông đảo thì các streamer càng được đơn vị, công ty ưu tiên và dành tặng nhiều quyền lợi.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Nghề Tay Trái Cho Dân Văn Phòng 🔰 10 Nghề Hot

Những Bí Quyết Kiếm Tiền Trên Fb Hiệu Quả Nhất

Cuối cùng là thông tin về Những Bí Quyết Kiếm Tiền Trên Fb Hiệu Quả Nhất dành cho bạn đọc:

 • Tùy cách kiếm tiền trên Facebook mà các bạn cũng nên tạo tài khoản riêng. Cần tách biệt rạch ròi giữa tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp. Đồng thời thống nhất chỉ dùng một tài khoản duy nhất cho mọi hoạt động.
 • Trang profile Facebook của bạn cần chỉnh chu để tạo ấn tượng đầu tiên. Đối với hình ảnh đại diện, tốt nhất nên dùng ảnh người thật hoặc biểu tượng của công ty. Đừng quên điền đầy đủ thông tin quan trọng như địa điểm sống, liên hệ, địa chỉ link tới website nếu có.
 • Trong tương lai, Facebook sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa, lượng người sử dụng cũng tăng lên. Điều đó cũng đồng nghĩa kiếm tiền Facebook cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Các bạn nên tìm hiểu và khai thác Facebook thành nghề tay trái của mình ngay từ bây giờ.

Cần tham khảo thêm chi tiết về những Cách Kiếm Tiền Trên Facebook, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

Viết một bình luận