Đánh Máy Kiếm Tiền Mới Nhất 2023 [12+ Web Kiếm HOT]

Đánh Máy Kiếm Tiền Mới Nhất 2023 ✅ 12+ Web Gõ Văn Bản Kiếm Nhiều Tiền ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Những Cách Tìm Việc Đánh Máy

Công Việc Đánh Máy Kiếm Tiền Là Gì

Laptop và máy tính bàn là các thiết bị điện tử được sử dụng phổ biến tại văn phòng công ty. Nhưng bạn biết không nó còn là công cụ giúp bạn kiếm tiền online bằng cách đánh máy ngay tại nhà nữa đấy. Nếu như bạn chưa biết Công Việc Đánh Máy Kiếm Tiền Là Gì thì hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Đánh máy kiếm tiền là một trong những công việc online vừa linh hoạt thời gian lại có mức thu nhập hấp dẫn. Việc làm đánh máy tại nhà được nhiều sinh viên, các mẹ bỉm sữa lựa chọn. Mặc dù không đòi hỏi ứng viên có bằng cấp hay trình độ học vấn cao nhưng việc làm đánh máy tại nhà cũng có những yêu cầu cơ bản như có kỹ năng đánh máy, cẩn thận, tỉ mỉ, đúng deadline…

Đánh Máy Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không

Đánh máy tại nhà đang là công việc khá thu hút nhân lực vì nó không đòi hỏi quá cao, không yêu cầu đối tượng, lại có thể làm tự do. Một công việc khá tốt để kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn chưa có nhiều người biết rõ. Vậy Đánh Máy Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không?

Nhiều công ty, đặc biệt là các công ty phân phối sản phẩm trên nhiều nền tảng, nhiều kênh khác nhau hoặc các công ty thu thập, phân tích dữ liệu…, công ty truyền thông, marketing… đều có thể có nhu cầu tuyển dụng nhân viên và cộng tác viên (CTV) đánh máy tại nhà. Về cơ bản, các việc làm đánh máy tại nhà đều chỉ cần dùng kỹ năng đánh máy, đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và khi làm nhanh, bạn sẽ nhận lại thu nhập.

Thế nhưng bên cạnh những công ty uy tín thì cũng có những công ty tuyển dụng đánh máy kiếm tiền lừa đảo. Phổ biến nhất là lợi dụng việc làm online tại nhà để yêu cầu các bạn cung cấp thông tin cá nhân như thẻ ngân hàng, bảo hiểm, CCCD, sổ hộ khẩu,… của bạn hoặc là lừa các bạn làm xong việc rồi “quỵt lương”. Chính vì vậy các bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi tham gia nhé.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Kiếm Tiền Online Tại Nhà 🔰 15 Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn

Thu Nhập Từ Đánh Văn Bản Kiếm Tiền Bao Nhiêu

Thu Nhập Từ Đánh Văn Bản Kiếm Tiền Bao Nhiêu? Là công việc làm tại nhà và hầu như ai cũng có thể làm được, không cần trình độ hay kinh nghiệm, thu nhập từ việc đánh máy không quá cao.

Dù vậy, so sánh tương quan giữa mức lương và công sức bỏ ra thì vẫn rất hợp lý. Thu nhập của bạn thường trong khoảng từ 1 – 3 triệu/tháng (vì đa số là làm thêm, làm trong lúc rảnh rỗi). Một số cách tính thu nhập từ đánh văn bản phổ biến sẽ là:

 • Trả lương theo giờ: Trung bình 25.000/giờ, có thể cao hơn hoặc thấp hơn một chút tùy vào thỏa thuận.
 • Trả lương theo số trang: Khoảng 2.000 – 3.000/trang văn bản tiếng Việt.
 • Trả lương theo độ khó của tài liệu: Văn bản dùng tiếng nước ngoài, nhiều công thức, ký hiệu phức tạp… thì bạn có thể được trả 7.000 – 10.000/trang.
 • Trả lương theo kiểu khoán việc: Thỏa thuận theo một lượng tài liệu lớn (vài trăm trang) với mức giá chung, cần hoàn thành theo thời hạn cho trước.

Những Cách Tìm Việc Đánh Máy Tại Nhà

Những Cách Tìm Việc Đánh Máy Tại Nhà rất dễ dàng. Chỉ cần search từ khóa việc làm đánh máy tại nhà là các bạn có thể thấy hiển thị khoảng 200.000 kết quả trả về. Có rất nhiều tin đăng tuyển vị trí này, và như tên gọi, các bạn có thể ứng tuyển rồi làm việc từ xa với một số yêu cầu đơn giản.

Mức thu nhập từ các công việc đánh máy này có thể không nhiều như làm kinh doanh, bán hàng hay đi làm toàn thời gian. Thế nhưng đổi lại, các bạn có thêm một khoản kha khá với các thao tác cơ bản, không cần trình độ, kỹ năng đặc biệt, cho nên đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Những Công Việc Đánh Máy Kiếm Tiền Online Tại Nhà Cần Tránh

Tuy là một công việc dễ dàng, thu nhập ổn định nhưng ứng viên vẫn có nguy cơ bị lừa. Một số kẻ lừa đảo có thể lợi dụng việc làm từ xa để yêu cầu các bạn cung cấp thông tin cá nhân, ngân hàng, bảo hiểm, căn cước, sổ hộ khẩu,… của bạn hoặc đơn giản nhất là lừa các bạn làm việc rồi “mất hút” không trả công. Đây chính là Những Công Việc Đánh Máy Kiếm Tiền Online Tại Nhà Cần Tránh.

Khi thấy các dấu hiệu như cần nộp bằng tốt nghiệp, bảng điểm gốc, sổ hộ khẩu,… thì các bạn hãy cân nhắc lại. Tốt nhất là các bạn nên thỏa thuận hợp đồng rõ ràng để yên tâm hơn.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Nhập Mã Kiếm Tiền 💰 10 Web App Nhập Mã Quảng Cáo Uy Tín

12 Công Việc Gõ Văn Bản Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2023

Một trong các yêu cầu mang tính quan trọng nhất khi kiếm tiền online bằng việc đánh máy chính là tốc độ. Nếu các bạn đang sở hữu một tốc độ lên đến 30 từ/phút thì sẽ kiếm được thu nhập cao hơn so với người khác đấy. Sau đây là thông tin 12 Công Việc Gõ Văn Bản Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2023 mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Đánh Văn Bản Thuê – Đánh Word Kiếm Tiền

Đánh Văn Bản Thuê là một công việc Đánh Word Kiếm Tiền được nhiều người lựa chọn. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng các văn bản hoàn chỉnh tại phòng công chứng hoặc chỉnh sửa các luận án đồ án quan trọng khác, công việc đánh văn bản thuê đã ra đời. Thường thì những người được thuê đánh văn bản sẽ nhận về biểu mẫu chưa chỉnh sửa để hoàn thiện sao cho hoàn hảo nhất.

Tùy vào từng dự án mà các bạn nhận, mà mức lương khi này sẽ được tính theo số giờ làm việc hay số chữ chứa trên văn bản. Nếu siêng năng làm việc, các bạn có thể kiếm được vài triệu đồng một tháng hoặc hơn cho công việc đơn giản này.

Nhập Dữ Liệu Hệ Thống – Việc Làm Online Đánh Máy Tại Nhà

Nhập dữ liệu trên hệ thống hay nhập liệu là Việc Làm Online Đánh Máy Tại Nhà được thực hiện trên máy tính và nhiều thiết bị điện tử khác. Các bạn sẽ nhận được tập tài liệu từ công ty hoặc nhà tuyển dụng để chuyển tất cả sang thư mục, lưu trữ hoặc cơ sở dữ liệu theo yêu cầu.

Lượng công việc được giao khi này sẽ tương ứng với mức lương mà các bạn nhận được từ phía khách hàng của mình. Nếu làm tốt, các bạn thậm chí còn được thưởng thêm bởi những nhà tuyển dụng hào phóng.

Đánh Giá Sản Phẩm – Kiếm Tiền Bằng Việc Đánh Máy

Thêm một cách Kiếm Tiền Bằng Việc Đánh Máy khác mà bạn không nên bỏ qua là viết đánh giá sản phẩm thuê cho các shop Online hoặc các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Họ thường sẽ thuê mướn các bạn đưa ra các đánh giá có lợi cho sản phẩm của mình ngay phía dưới bài đăng để người xem dễ tham khảo và tính phí dựa trên số lượng các Review.

Khảo sát cho thấy cứ mỗi một đánh giá chất lượng được đăng tải thành công, các bạn sẽ nhận được mức tiền thưởng dao động từ 5K – 10K tùy nơi. Trong trường hợp các bạn làm việc cho các sàn thương mại điện tử, các bạn còn nhận được Voucher mua hàng giảm giá vô cùng hấp dẫn nữa đấy.

Có thể bạn quan tâm đến 💲 Gõ Captcha Kiếm Tiền 💲 10 Web Nhập Mã Điện Thoại Uy Tín

Gõ Captcha – Công Việc Đánh Máy Online

Gõ Captcha là một Công Việc Đánh Máy Online rất đỗi quen thuộc đối với các bạn học sinh sinh viên. Đây thực chất là 1 hình ảnh được mã hóa bao gồm các con số, các ký tự hoặc một đoạn ký tự được gửi từ các nhà cung cấp dịch vụ. Nó thường được sử dụng vào mục đích phân biệt người đang truy cập vào hệ thống có phải là người dùng thực thụ hay chỉ là chương trình máy tính tự động mà thôi.

Theo đó, các bạn có thể trở thành người gõ thuê Captcha cho bên có nhu cầu để nhận về khoản thu nhập tương ứng. Chỉ cần các bạn gõ đúng đoạn ký tự được gửi về từ hệ thống máy chủ là các bạn sẽ được tính lương ngay.

Hiện tại thì các bạn có thể tạo tài khoản trên các App hoặc Web cung cấp chương trình gõ Captcha cho người dùng. Một số lựa chọn uy tín mà các bạn có thể cân nhắc cho mình là Kolotibablo, 2Captcha và Megatypers,…

Viết Bài Chuẩn SEO – Đánh Máy Kiếm Tiền Tại Nhà

Viết bài chuẩn SEO là công việc Đánh Máy Kiếm Tiền Tại Nhà thông qua sáng tạo nội dung theo các từ khóa cho sẵn. Bạn sẽ nhận được bộ từ khóa này từ người thuê viết bài và nhiệm vụ của các bạn là phải tạo ra các bài viết có nội dung phù hợp nhất.

Hiện tại, thị trường viết bài chuẩn SEO hoạt động khá nhộn nhịp với số lượng người tham gia lên đến hàng ngàn người. Số tiền lương mà các bạn được chi trả cũng dao động vô cùng phong phú và rơi vào khoản 60đ – 100đ/chữ có trong bài chuẩn SEO.

Để bắt đầu các công việc này, bạn có thể truy cập trực tiếp vào các nhóm cộng đồng chuyên về Content như Chợ Viết, Viết Bài Chuẩn SEO hay Tuyển CTV Viết Bài Chuẩn SEO,… Sau đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty tuyển dụng để nhận dự án cho riêng mình hoặc làm việc trong các đội nhóm chuyên về Agency.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin 🎯 Kiếm Tiền Tại Nhà ️🎯 15 Cách Kiếm Thêm Thu Nhập Tốt Nhất

CTV Viết Bài – Cộng Tác Viên Đánh Máy Tại Nhà

Làm CTV Viết Bài cũng là một công việc Cộng Tác Viên Đánh Máy Tại Nhà khá lý tưởng dành cho những ai có khả năng viết lách tốt. Chỉ với chiếc máy tính được kết nối Internet tại nhà, các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online nhanh chóng bằng cách ứng tuyển trên những trang báo mạng đang tuyển người viết bài. Sau khi được nhận việc, các bạn sẽ được cấp tài khoản để biên tập tin tức trực tiếp lên nền tảng của họ.

Thông thường mức nhuận bút dành cho bài viết sẽ được tính bằng số lượng chữ có trong bài kết hợp với lượt view trên từng bài viết. Nếu như các bạn sáng tạo được nội dung hấp dẫn triệu view, nhuận bút của các bạn có thể lên đến vài trăm nghìn đồng và thậm chí là cả triệu đồng một bài.

Kolotibablo – Web Đánh Văn Bản Kiếm Tiền

Kolotibablo là một trong những Web Đánh Văn Bản Kiếm Tiền cung cấp các công việc nhập captcha uy tín hàng đầu hiện nay với khá nhiều nhiệm vụ từ gõ cho đến nhập mã hình ảnh. Theo đó họ sẽ phải trả cho người thực hiện từ 0.35 – 1$ cho 1000 hình ảnh gõ đúng. Nếu các bạn kiểm tra số liệu thống kê thanh toán mới gần đây nhất của top 100 người thì sẽ thấy có những thành viên đã kiếm được 100 – 200$/ tháng.

KOLOTIBABLO
KOLOTIBABLO

Khi bắt đầu mới làm quen thì các bạn cũng không phải nhập quá nhanh và điều ưu tiên là phải nhập thật chính xác. Kolotibablo khá nghiêm ngặt và sẽ cấm ngay lập tức những tài khoản thành viên nào nếu như phát hiện sai lầm bị lặp đi lặp lại nhiều lần. Họ hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau thông qua Bitcoin, Yandex Money, Internal Transfer.

 1. Link tải KOLOTIBABLO cho Android

Cùng tham khảo thêm 💲 Nghề Tay Trái 💲 10 Nghề Thu Nhập Cao Nhất

2Captcha – Nhập Văn Bản Kiếm Tiền

2Captcha là một trang Nhập Văn Bản Kiếm Tiền rất nổi tiếng hiện nay. Bạn có thể kiếm được lên đến 1$ cho 1000 Captcha hoàn thành và nhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Bạn cũng có thể kiếm được bằng cách giới thiệu thêm nhiều người 2Captcha.

2CAPTCHA
2CAPTCHA

Bạn ngay lập tức có thể bắt đầu kiếm một khi bạn đăng ký và đăng nhập vào trang web. Các bạn có thể được trả bằng PayPal, Payza & WebMoney. Thanh toán tối thiểu cho WebMoney là 0,5$, cho PayPal là 5$ & trả cho Payza là 1$.

 1. Link tải 2CAPTCHA cho Android

MegaTypers – Đánh Máy Thuê Tại Nhà Cho Học Sinh

Một trong các nhà cung cấp công việc Đánh Máy Thuê Tại Nhà Cho Học Sinh hàng đầu, miễn phí tham gia chính là MegaTypers. Đa số mọi người nếu đã đánh máy nhanh và có kinh nghiệm thì đều kiếm được từ 100 – 250$/tháng. Còn người mới bắt đầu tham gia thì cũng sẽ kiếm được từ 0.45 – 1.5$ cho 1000 ảnh hợp lệ.

MEGATYPERS
MEGATYPERS

MegaTypers trả tiền thông qua tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, PayPal, Western Union, Payza, Perfect Money. Đặc biệt các bạn cần phải có một lời mời thì mới đăng ký được vào trang web này.

CaptchaTypers – App Đánh Máy Kiếm Tiền Online

CaptchaTypers là một App Đánh Máy Kiếm Tiền Online cung cấp việc nhập Captcha. Các bạn không phải trả bất cứ điều gì cho bất cứ ai vì tham gia ở đây là miễn phí.

Các bạn có thể gửi email đến [email protected] về thông tin đăng nhập chi tiết và họ sẽ cung cấp tài khoản miễn phí cho bạn. Các bạn sẽ được trả tiền $ 0,8 đến 1,5 $ cho mỗi 1000 ảnh gõ được. Số tiền 0,8$ là áp dụng giữa 9 sáng tới 9 giờ tối & số tiền 1$ được áp dụng giữa 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Thanh toán tối thiểu mà các bạn có thể yêu cầu là 2$.

Tìm hiểu chi tiết về ✴️ Nghề Tay Trái Cho Nữ Giới ️✴️ 10 Nghề Đơn Giản Nhất

ProTypers – Trang Web Đánh Văn Bản Online Kiếm Tiền

ProTypers cũng là một Trang Web Đánh Văn Bản Online Kiếm Tiền rất uy tín hiện nay.

PROTYPERS
PROTYPERS

ProTypers là giống như MegaTypers. Hầu hết các chi tiết trên trang web này đều giống nhau. Ở đây các bạn cũng có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha các bạn hoàn thành. Bạn có thể rút tiền thanh toán của bạn thông qua PayPal, Payza, Western Union…

Captcha2Cash – Đánh Máy Thuê Tại Nhà Cho Học Sinh

Có rất nhiều người đang có thu nhập tốt khi làm việc trên Captcha2Cash. Đây là một trang Đánh Máy Thuê Tại Nhà Cho Học Sinh. Các bạn cần phải tải về các phần mềm mới nhất cho một lần các bạn đăng ký và làm việc thông qua các phần mềm này.

Các bạn có thể nhận được thanh toán bằng Payza & Perfect Money. Captcha2Cash trả cho bạn 1$ cho mỗi 1000 văn bản mà các bạn gõ được từ hình ảnh captcha.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Nghề Tay Trái Cho Dân Văn Phòng 🔰 10 Nghề Hot

Kinh Nghiệm Gõ Văn Bản Kiếm Tiền Online Hiệu Quả

Sau đây là một số Kinh Nghiệm Gõ Văn Bản Kiếm Tiền Online Hiệu Quả mà các bạn không nên bỏ lỡ.

 • Mỗi ngành nghề, công việc đều có đặc thù riêng và tất nhiên không phải cái gì cũng dễ dàng. Bạn cần phải hiểu kỹ càng về công việc mình sẽ làm, mức lương có phù hợp hay không, công ty đó như thế nào để hợp tác làm việc.
 • Những người phù hợp với việc gõ văn bản kiếm tiền nhất là: Mẹ bỉm sữa, các bạn làm việc theo ca kíp, nhiều thời gian rảnh, làm công việc văn phòng nhẹ nhàng. Thực tế là nữ giới nhận việc làm đánh máy tại nhà nhiều hơn nam giới (vì thường cẩn thận, tỉ mỉ hơn).
 • Các bạn có tốc độ đánh máy nhanh, có thể đánh 10 ngón… cũng nên thử làm công việc này vì các bạn gõ càng nhanh, thu nhập sẽ càng tốt.
 • Bạn cần thận trọng tìm hiểu về nhà tuyển dụng để tránh bị lừa đảo. Chỉ nên làm việc với những đơn vị uy tín được nhiều dân trong ngành biết đến.
 • Trước khi đánh máy, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ yêu cầu của khách hàng và vạch ra định hướng sẵn nếu muốn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.
 • Trước khi bàn giao sản phẩm, các bạn nên kiểm tra vài lượt để kịp phát hiện các sai sót và chỉnh sửa ngay lúc đó.

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về hình thức Đánh Máy Kiếm Tiền, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

3 bình luận về “Đánh Máy Kiếm Tiền Mới Nhất 2023 [12+ Web Kiếm HOT]”

 1. chào ạ em là sinh viên năm nhất nê em cũng đang cần kiếm thêm thu nhập không cần vào gia đình nên em cũng đang tìm hiểu về việc đánh văn bản kiếm thêm thu nhập cho sinh viên năm nhất như tụi em ạ em thấy wed này thật là hiệu quả và bổ ích cho ích viên ạ

  Trả lời

Viết một bình luận