Kiếm Tiền Trên Amazon 2022 [10 Cách Dễ, Không Cần Vốn]

Kiếm Tiền Trên Amazon 2022 ✅ 10 Cách Dễ, Không Cần Vốn ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Những Bí Quyết Kiếm Tiền Với Amazon

Kiếm Tiền Trên Amazon Có Thật Không, Có Dễ Không

Có thể từ trước đến nay, bạn quen thuộc với Amazon ở góc nhìn của một người mua hàng. Tuy nhiên, xét về góc độ kinh doanh, Amazon cũng là một trong những sân chơi không thể bỏ qua khi bạn tham gia kiếm tiền online ở thị trường quốc tế. Vậy Kiếm Tiền Trên Amazon Có Thật Không, Có Dễ Không? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Kiếm tiền trên Amazon là hoàn toàn thật. Amazon là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Chính sự lớn mạnh này mà Amazon đã trở thành công cụ kiếm tiền cho hàng ngàn người, bất kể các bạn có sở hữu sản phẩm hay không thì bạn đều có khả năng kiếm được không chỉ là tiền, mà là rất nhiều tiền từ đây.

Kiếm tiền trên Amazon không dễ chút nào. Dù đây không phải là cách tạo nguồn thu quá phức tạp nhưng chắc chắn nó cũng không hề đơn giản. Thực tế, dù các bạn làm việc tăng thu nhập ở lĩnh vực nào, kênh nào, các bạn cũng gặp phải những khó khăn nhất định.

Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Trên Amazon

Tiếp theo đây là thông tin về những Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Trên Amazon:

Ưu điểm

 • Trên Amazon, các bạn có thể nhanh chóng mở một cửa hàng. Chỉ cần mở tài khoản, import hàng hóa là các bạn đã có thể “bày hàng” ra cho khách hàng.
 • Khi mở cửa hàng trên Amazon, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng triệu người mua mỗi ngày. Ước tính có khoảng 300 triệu khách hàng hoạt động hàng tháng trên Amazon.
 • Do Amazon có lưu lượng người truy cập khổng lồ. Cho nên các bạn có thể tận dụng để tăng traffic một cách tự nhiên.

Nhược điểm

 • Mọi thứ mà các bạn làm liên quan đến xây dưng thương hiệu, quàng cáo,… đều dưới sự kiểm soát của Amazon.
 • Mối quan tâm lớn nhất của Amazon là hàng hóa, không phải là seller.
 • Bởi vì khách truy cập Amazon không phải là khách hàng chính thức của bạn, các bạn sẽ không có cơ hội nghiên cứu dữ liệu của họ

Cùng tham khảo thêm ️⛳ Cách Kiếm Tiền Trên Zalo Pay ️⛳ 5 Cách Dễ Nhất

Hoa Hồng Kiếm Tiền Trên Amazon Ra Sao

Amazon Affiliate, còn có tên khác là “Amazon Associates” là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ website hoặc blog của bạn. Chỉ cần đăng ký, nhận được sự chấp thuận, và đặt các Amazon affiliate links lên trên trang web chuẩn SEO của bạn. Khi ai đó thực hiện mua hàng trên Amazon thông qua một trong các liên kết đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Vậy Hoa Hồng Kiếm Tiền Trên Amazon Ra Sao?

Bạn càng bán, hoa hồng nhận được càng cao. Điều này đúng trong hầu hết các trường hợp. Khi thực hiện gắn các liên kết và bán sản phẩm nói chung, bạn bắt đầu nhận về một tỷ lệ hoa hồng 4% mỗi tháng, nhưng con số này sẽ sớm được tăng lên 6% chỉ sau 6 đơn hàng. Sau đó, các bước tăng trưởng 0,5% hoa hồng lên đến 8,5% sẽ được áp dụng sau khi bạn đã bán được 3131 sản phẩm.

Có một số trường hợp ngoại lệ mà bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, chẳng hạn như các sản phẩm kỹ thuật số (mp3, video, vv) được thiết lập ở mức 10%, nhưng một số sản phẩm riêng lẻ trong số đó lại chỉ được giới hạn ở mức 1.50 USD, có nghĩa là có thể bạn sẽ không thực sự kiếm được quá nhiều từ các sản phẩm này nhưng chúng sẽ đẩy tỷ lệ hoa hồng của bạn lên.

Cách Nhận Thanh Toán Từ Amazon

Cách Nhận Thanh Toán Từ Amazon có ba tùy chọn: chuyển khoản, séc, hoặc thẻ tín dụng. Thông thường sẽ có một khoản phí nhỏ cho việc thanh toán này, nhưng các bạn sẽ được miễn trừ nếu như không thể nhận tiền thông qua bất kỳ một phương tiện thanh toán nào khác.

Mặt khác, các bạn có thể giữ lại khoản tiền đó tại Amazon và sử dụng nó để cung cấp cho người dùng trên trang web của mình những thẻ quà tặng. Đây là một cách thức tuyệt vời để kích thích người khác thích trang của bạn và thực hiện hoạt động mua sắm.

Tìm hiểu chi tiết về ⏳ Kiếm Tiền Từ Canva ️⏳ 10 Cách Dễ Nhất Không Cần Vốn

Hướng Dẫn Làm Tiếp Thị Liên Kết Trên Amazon

Sau đây là chi tiết Hướng Dẫn Làm Tiếp Thị Liên Kết Trên Amazon hiệu quả mà các bạn không nên bỏ lỡ:

Lựa chọn Niche

Tên gọi chính thức của chương trình tiếp thị liên kết Amazon là Amazon Associate. Nếu các bạn muốn biết cách kiếm tiền trên Amazon thì bạn nên bắt đầu bằng việc chọn niche cho mình.

Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị trường ngách. Bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc cơ bản trong làm kinh tế đó là nguồn lực luôn luôn là hữu hạn. Bạn không thể quảng bá cho toàn bộ các sản phẩm mà bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi mà bạn có ưu thế vượt trội hơn so với Publisher khác.

Cài đặt trang web và tạo nội dung

Việc tạo trang web là cách làm Affiliate Amazon có thể sẽ khó khăn với một số bạn chưa biết nhiều về kỹ thuật. Bạn có thể nhờ hoặc thuê kỹ thuật viên để họ xử lý giúp bước này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng web hỗ trợ tối đa cho việc quản lý như Shopify, Wix hoặc đơn giản như WordPress.

Giai đoạn đầu khi kiếm tiền với affiliate marketing amazon bạn sẽ phải đầu tư một chút quảng cáo để kéo khách hàng biết đến trang web của bạn đồng thời cũng hỗ trợ đẩy các từ khóa SEO lên nhanh hơn (quảng cáo Google Adword).

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Kiếm Tiền Trên Lazada 🔰 5 Cách Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả

Tạo link Affiliate Amazon và quảng bá

Việc đăng ký tài khoản affiliate với amazon để làm tiếp thị liên kết trên Amazon Associate không quá khó, các bạn chỉ cần chú ý điền cẩn thận phần thông tin và thanh toán để tránh các rắc rối khi nhận hoa hồng.

Để đẩy nhanh tiến độ lam affiliate voi amazon thì các bạn có thể sử dụng quảng cáo. Nhưng khi nào nên sử dụng quảng cáo? Bạn cần cân nhắc các yếu tố như sau:

 • Sản phẩm phải là sản phẩm hot (cần nghiên cứu sản phẩm)
 • Sản phẩm có giá trị trung bình, người mua hàng dễ dàng đưa ra quyết định
 • Cần phải test quảng cáo trước khi nâng ngân sách dành cho quảng cáo.

Tối ưu hóa cho Affiliate Amazon Site

Dù làm Affiliate Amazon hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online thì các bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông tin thị trường và không ngừng thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm, chuyển đổi,…

Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi các số liệu càng trở nên rất quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng cảm quan để đánh giá khi site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có giới hạn. Nhưng một khi Affiliate Marketing Amazon Site có thể phát triển lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì các bạn sẽ phải có số liệu thống kê và đánh giá. Do đó việc tối ưu hóa là cực kỳ cần thiết.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin ♻️ Kiếm Tiền Trên Instagram ️♻️ 7 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất

10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon 2022 Đơn Giản Nhất

Không để các bạn phải đợi lâu nữa, ngay sau đây TienNhanRoi.vn xin bật mí cho bạn 10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon 2022 Đơn Giản Nhất giúp các bạn học kinh doanh trên Amazon vô cùng hiệu quả.

Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Amazon

Bất cứ ai sở hữu một blog hoặc website cũng có thể tham gia vào chương trình Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Amazon. Về cơ bản, các bạn sẽ được thêm các đường link vào trang của mình hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa sản phẩm trên website này. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách giành cho mọi người một khoản khích lệ khi chấp chuột vào các liên kết. Chẳng hạn, nếu bạn có một blog về chăm sóc thú, bạn có thể liên kết nó tới các sản phẩm liên quan tới dịch vụ này trên Amazon và càng nhiều người truy cập theo liên kết trên page của bạn thì khả năng có người mua hàng sẽ càng lớn.

Bán Hàng Affiliate Amazon

Để mở rộng mạng lưới bán hàng, Amazon cũng xây dựng chương trình bán hàng Affiliate của riêng mình. Với chương trình này bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn.

Cụ thể các bạn sẽ đặt các liên kết đến trang sản phẩm vào các bài viết của mình, làm sao để thu hút càng nhiều người nhấp chuột vào đó càng tốt. Với mỗi giao dịch được thực hiện thông qua giới thiệu bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng từ 4-10% giá trị đơn hàng.

Cùng tham khảo thêm 💎 Cách Kiếm Tiền Trên Shopee 💎 10 Cách Dễ Không Cần Vốn

Cách Dropshipping Trên Amazon

Cách Dropshipping Trên Amazon là một hình thức kiếm tiền bằng cách tạo gian hàng trên Website của Amazon và bán sản phẩm cho khách hàng.

Dropshipping là phương pháp thực hiện bán lẻ trên các trang thương mại điện tử hay phần mềm mạng xã hội. Người bán không lưu giữ sản phẩm được bán trong kho của mình. Thay vào đó, khi một họ bán một sản phẩm cụ thể, họ mua sản phẩm đó từ một bên thứ 3 và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng. Có thể coi là, những người bán hàng đó không bao giờ nhìn thấy sản phẩm hoặc xử lý sản phẩm.

Dịch vụ Amazon Dropshipping (Bán hàng bỏ qua bước vận chuyển) hoặc Amazon FBA (Fulfilled by Amazon) là một cách dành cho những ai đang bán hàng hoặc muốn bán hàng trên Amazon để sử dụng chính Amazon nhằm hoàn tất các đơn hàng của họ, điều đặc biệt là bạn không hề sở hữu hay ký gửi kho Amazon. Cách này phù hợp cho những bạn có một ít vốn và giỏi trong việc quảng bá sản phẩm trên các nền tảng phần mềm.

Có 2 hình thức Dropshipping trên Amazon:

 • Mở một cửa hàng trên Amazon và bạn bắt đầu thực hiện dropship các sản phẩm từ nhà cung cấp khác (Amazon Seller: tức là bạn bán trên Amazon).
 • Mở một cửa hàng online hoàn toàn độc lập và dropship các sản phẩm từ Amazon (Amazon Buyer: tức là bạn mua từ Amazon).

Trở Thành Third-Party Seller – Làm Việc Trên Amazon

Bạn đang muốn Làm Việc Trên Amazon thì có thể cân nhắc Trở Thành Third-Party Seller.

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày trên Amazon là do các bên thứ ba (third-party seller) rao bán. Đây là cách tuyệt vời để bán các sản phẩm chuyên biệt cho một nhóm khách hàng bất kỳ, hay nói đúng hơn là thị trường ngách (niche market). Tại đây, bạn có thể đăng ký các gói có giá từ 0,99 USD/item (cộng thêm phí bán hàng và 8 – 15% phí liên kết kinh doanh) cho tới 39,99 USD/item và rao bán rất nhiều mặt hàng như đồ mới, đồ đã qua sử dụng, tái chế, tổng hợp…

Không những thế, các bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng. Bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của các bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển.

Tìm hiểu chi tiết về ⏳ Cách Kiếm Tiền Trên Momo ️⏳ 10 Cách Dễ Kiếm Nhiều Nhất

Bán Nội Dung Gốc – App Amazon Kiếm Tiền

Nếu bạn tự sản xuất đĩa DVD, CD, MP3, viết sách… thì chúng được gọi là nội dung gốc và Amazon là nơi tuyệt vời để bạn bán chúng. Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm (hoặc các lượt download) từ Amazon thông qua trang CreateSpace. Bán Nội Dung Gốc chính là một cách nhận được thu nhập trên App Amazon Kiếm Tiền.

Tiền bản quyền sẽ được trả bất cứ khi nào có người mua hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm của các bạn cũng sẽ nhận được một mã riêng biệt và tương tự như hình thức Third-party selling thì hàng cũng sẽ được giao đến người mua trong vòng 2 ngày.

Review Sản Phẩm – Kiếm Tiền Online Trên Amazon

Nhận chiết khấu từ Review Sản Phẩm cũng là một cách Kiếm Tiền Online Trên Amazon cực hay được nhiều người áp dụng.

Khi sử dụng Snagshout để đưa ra các đánh giá chân thành về một sản phẩm đã được chiết khấu mà bạn đã mua thì các bạn có thể nhận được nhiều khoản discount khá lớn khác. Trong một vài trường hợp, discount có thể bằng 90% giá bán lẻ thông thường. Thậm chí, các bạn còn có cơ hội mua đồ với giá cực rẻ và nhiều trong số đó có giá chỉ 1 USD.

Kiếm Tiền Với Amazon Kindle Ebook

Bằng Cách Kiếm Tiền Với Amazon Kindle Ebook thì giấc mơ trở thành một tác giả viết sách và có sách xuất bản là điều chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này. Hãy viết bất cứ thể loại nào bạn muốn và chỉ trong vài phút, bạn có thể nhanh chóng đưa nó lên nền tảng Kindle. Trong vòng 2 ngày, sách sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để in sách và có thể nhận được tới 70% doanh thu bán sản phẩm. Không những thế, những ai quan tâm cũng có thể tham gia vào Kindle Owners’ Lending Library – nơi cho phép các thành viên cấp cao (prime) mượn ebook và điều này sẽ giúp cho sách xuất bản của bạn được biết đến bởi nhiều người đọc hơn.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok 🔰 10 Cách Dễ, Nhiều Tiền Nhất

Kiếm Tiền Với Amazon Video Direct

Kiếm Tiền Với Amazon Video Direct thông qua một nền tảng mới của Amazon được gọi là Amazon Video Direct. Các bạn có thể xuất bản các video của bạn lên Amazon , một website thương mại lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới. Nhờ có Amazon, bây giờ bạn có thể chuyển các video có sẵn hoặc video quay mới của bạn thành một nguồn thu nhập thụ động và bền vững.

Xuất bản Video lên Amazon các bạn không chỉ có thể tiếp cận được với 56 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Amazon Prime TV (dịch vụ Video truyền hình của Amazon) mà còn có thể tiếp cận đến 250 triệu khách hàng trên chính website của Amazon.

Bán Đồ Handmade – Kiếm Tiền Online Với Amazon

Amazon Handmade là nơi bạn có thể bán đồ do chính bạn tự làm (khoảng 12% phí liên kết kinh doanh). Không quan trọng đó là sản phẩm gì, miễn là do bạn bỏ công sức làm thì đều có thể bán và Kiếm Tiền Online Với Amazon theo cách này.

Làm Những Nhiệm Vụ Nhỏ – Kiếm Tiền Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu

Một cách Kiếm Tiền Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu rất đơn giản đó là Làm Những Nhiệm Vụ Nhỏ.

Trên Amazon Mechanical Turk sẽ có rất nhiều công việc trực tuyến để các bạn có thể làm và kiếm thêm thu nhập. Những công việc này thường khá đơn giản, chẳng hạn như mô tả một ảnh chỉ với tối đa 10 từ (nhận được 10 USD/mô tả) hay viết review sản phẩm và các bạn sẽ được trả 2,5 USD/review. Càng làm nhiều thì số tiền bạn nhận được càng lớn.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin 🎯 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook ️🎯 10 Cách Dễ Nhất

Những Bí Quyết Kiếm Tiền Với Amazon Hiệu Quả Nhất

Ngay sau đây là Những Bí Quyết Kiếm Tiền Với Amazon Hiệu Quả Nhất mà các bạn không nên bỏ qua:

 • Không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm ra các mặt hàng đủ chuẩn để bán trên Amazon. Hãy tìm kiếm nguồn hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín với khách hàng.
 • Tìm kiếm những sản phẩm đang hot được mọi người săn đón để bán cũng là một kinh nghiệm cần phải biết cho những bạn muốn kinh doanh dropshipping trên Amazon.
 • Các bạn có thể truy cập những ứng dụng thương mại điện tử hay phần mềm bán hàng và tìm kiếm ảnh các sản phẩm chất lượng cao để sử dụng cho công cuộc bán hàng Amazon của mình.
 • Chỉ nên tham gia vào các chương trình quảng cáo của Amazon khi các bạn đã tối ưu và hiểu rõ cách thức vận hành của nó. Hãy tối ưu gian hàng, tối ưu quy trình, chuẩn hoá nguồn hàng trước khi đẩy quảng cáo nhé.

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về những cách Kiếm Tiền Trên Amazon, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận