Kiếm Tiền Từ Google 2022 [10 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Tiền Nhất]

Kiếm Tiền Từ Google 2022 ✅ 10 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Tiền Nhất ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Cách Nhận Thanh Toán Từ Google

Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Từ Google

Nếu bạn là một newbie mới chập chững bước chân vào nghề MMO, thì Google Adsense sẽ là 1 hướng đi tốt gợi mở cho bạn để tạo ra một nguồn thu nhập nhanh và bền vững. Trước tiên, hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu những Ưu, Nhược Điểm Kiếm Tiền Từ Google nhé:

Nền tảng quảng cáo của Google có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Đăng ký miễn phí.
 • Các điều kiện để đăng ký làm đối tác của Google Adsense rất đơn giản, ngay cả một website hay blog mới cũng có thể làm được.
 • Đa dạng các lựa chọn mẫu quảng cáo, bạn có thể tối ưu và tùy chỉnh để phù hợp nhất với website mình.
 • Google trả tiền hàng tháng nếu bạn kiếm được hơn $100
 • Bạn có thể cho chạy quảng cáo trên nhiều website từ một tài khoản Adsense
 • Có lựa chọn chạy quảng cáo riêng trên các thiết bị mobile
 • Dễ dàng thêm vào các tài khoản Youtube hoặc Blogger khác.

Nhược điểm của việc kiếm tiền từ Google:

 • Giống như tất cả các hình thức thu nhập trực tuyến khác, bạn cần lưu lượng truy cập để kiếm tiền. Các nhiều người truy cập blog của bạn thì bạn càng có nhiều tiền
 • Google sẽ chấm dứt mọi hoạt động của bạn ngay lập tức và không được “ân xá” nếu bạn vi phạm các quy định của Google.
 • Bạn cần traffic, nhiều và thật nhiều traffic để có thể kiếm tiền.

Kiếm Tiền Từ Google Có Bị Lừa Đảo Không

Kiếm Tiền Từ Google Có Bị Lừa Đảo Không? Nhờ chú trọng vào việc đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Google đã tạo dựng được một thương hiệu đáng tin cậy. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ xuất hiện những kẻ xấu tìm cách lợi dụng thương hiệu của Google để đánh lừa người khác.

Hiện nay, tuy chưa có con số thống kê cụ thể nhưng có rất nhiều người đang hàng ngày hàng giờ kiếm tiền trên mạng từ tài khoản Google Adsense. Khi giao dịch bùng phát, các đối tượng phạm tội đã “nhắm” tới kẽ hở giữa người bán và người mua để lừa đảo.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin ♻️ Kiếm Tiền Trên Amazon ️♻️ 10 Cách Dễ, Không Cần Vốn

Thu Nhập Kiếm Tiền Trên Google Ra Sao

Thu Nhập Kiếm Tiền Trên Google Ra Sao? Kiếm tiền từ Google Adsense khó mà mang lại nguồn thu nhập lớn cho người sở hữu website. Trừ khi đó là những website hàng đầu với lượt truy cập khủng mỗi ngày.

Xu thế hiện tại của kiếm tiền online qua website là Affiliate Marketing, Drop-shipping,… Tuy vậy nhưng nếu website của các bạn có nguồn traffic tốt, đều đặn thì vẫn nên đặt các quảng cáo Adsense để tận dụng các nguồn thu nhập có thể từ website. Chỉ cần chú ý đừng quá lạm dụng không gian để đặt quảng cáo, gây cho người dùng sự phản cảm.

Cách Nhận Thanh Toán Từ Google

Cách Nhận Thanh Toán Từ Google hiện nay có 3 hình thức nhận tiền từ Google Adsense đó là:

 • Chuyển tiền nhanh qua Western Union.
 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • Thẻ Séc.

Ở Việt Nam, hình thức nhận tiền thanh toán từ Google Adsense đó là nhận tiền qua Western Union hoặc nhận tiền qua ngân hàng. Để nhận tiền từ Google Adsense về ngân hàng chúng ta cần lưu ý các thông tin sau đây:

 • Có 1 tài khoản ngân hàng ở Việt Nam, tốt nhất là chọn 1 ngân hàng lớn như ACB, Vietcombank, Techcombank, …
 • Mở 1 tài khoản USD hoặc nếu mở bằng tài khoản VND thì có thể ngân hàng sẽ yêu cầu các bạn xác nhận chuyển đổi ngoại tệ cho lần đầu tiên nhận tiền
 • Thêm thông tin ngân hàng (add bank) vào tài khoản Adsense.

Cùng tham khảo thêm ️⛳ Cách Kiếm Tiền Trên Zalo Pay ️⛳ 5 Cách Dễ Nhất

10 Cách Kiếm Tiền Từ Google 2022

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền từ Google dành cho người mới bắt đầu mà không cần phải tốn nhiều vốn. Nội dung sau đây TienNhanRoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 10 Cách Kiếm Tiền Từ Google 2022 uy tín và hiệu quả nhất để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Kiếm Tiền Từ Youtube

Kể từ khi được Google mua lại vào năm 2006, Youtube đã trở thành một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới. Ngay cả những người sáng tạo nội dung trên Youtube cũng có thuật ngữ “Youtuber” và trở thành một phương tiện chứng minh rằng nền tảng này rất có thể là cách kiếm tiền béo bở nhất từ Google.

Để Kiếm Tiền Từ Youtube, tất cả những gì các bạn phải làm là tải video sáng tạo của mình lên kênh bạn đã tạo và luôn thu hút được người xem và người đăng ký.

Kiếm tiền online từ việc xây dựng kênh YouTube không còn xa lạ trong xã hội ngày nay.
Kiếm tiền online từ việc xây dựng kênh YouTube không còn xa lạ trong xã hội ngày nay.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu như được 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ xem trong vòng 1 năm cùng một số yêu cầu khác nữa, thì kênh của các bạn sẽ được phép kiếm tiền từ quảng cáo và đây là một cách khá hứa hẹn trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Hãy đảm bảo các bạn có một lượng khán giả riêng và luôn yêu thích bạn. Mỗi video kiếm tiền sẽ có quảng cáo đính kèm và việc tính toán khoản thanh toán tùy thuộc vào số lượng người xem. Cách kiếm tiền từ nền tảng google được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích.

Cách Kiếm Tiền Trên Google Play

Người dùng Android chắc hẳn đã rất quen thuộc với Google Play Store. Đây là nơi tải các ứng dụng sẽ được cài đặt trên các thiết bị Android. Nhưng làm thế nào để thực hiện Cách Kiếm Tiền Trên Google Play Store này? Tất nhiên, bằng cách tạo ra một ứng dụng điện thoại thông minh sẽ được nhiều người tải xuống.

Từ ứng dụng đã cài đặt, Google sẽ nhúng các quảng cáo sẽ hiển thị trên màn hình của người dùng. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể bán ứng dụng theo phương thức trả phí. Nếu quảng cáo trên trang web được gọi là Adsense, thì quảng cáo trên ứng dụng Android được gọi là AdMob. Khi các bạn có ý tưởng làm một ứng dụng, thì việc trở thành đối tác phát triển ứng dụng để hiện thực hóa nó chắc chắn sẽ dễ dàng hơn. Và tất nhiên bằng cách này các bạn có thể kiếm tiền dễ dàng từ bằng cách bán file cài đặt apk.

Tìm hiểu chi tiết về ⏳ Kiếm Tiền Từ Canva ️⏳ 10 Cách Dễ Nhất Không Cần Vốn

Kiếm Tiền Từ Google Map

Nếu như trước đây còn ngại hỏi đường khi bị lạc lối thì giờ đây việc nhờ Google Maps chỉ đường đã là một phương pháp thay thế hiệu quả. Google Maps rất có khả năng và đáng tin cậy như một người chỉ đường xuất sắc. Google Maps có thể dự đoán điều hướng đường đi để dẫn bạn đến nơi mình muốn.

Để kiếm tiền từ Google Maps, các bạn có thể sử dụng Google Maps để ghi lại các vị trí, tìm các điểm ưa thích và góp phần phát triển vị trí địa lý của riêng bạn. Sau này bạn có thể chủ động đến thăm các địa điểm nhất định và đăng ký các địa điểm này trên Google Maps.

Bạn có thể điền thông tin chi tiết về địa điểm và thêm ảnh về các địa điểm đã ghé thăm, từ đồ ăn đến thông tin thực tế về những nơi đã ghé thăm. Đây là cách dễ dàng để kiếm tiền từ Google. Đối với mỗi đóng góp được thực hiện, Google sẽ cho các bạn điểm. Mặc dù không phải dưới dạng tiền mặt, nhưng lợi ích của việc trở thành cộng tác viên của Google Maps cũng có thể bổ sung thêm thông tin chi tiết của bạn và thu thập điểm đổi lấy phiếu mua hàng khách sạn, chiết khấu vé xe buýt và các lợi ích khác do Google dành cho bạn.

Kiếm Tiền Từ Google Adsense

Khi nói về cách kiếm tiền từ Google, hầu hết mọi người sẽ nhắc đến Google Adsense như một cách dễ dàng nhất. Dịch vụ này của Google là một mạng quảng cáo có chức năng kiếm tiền từ các sản phẩm của Google hoặc các trang web từ các nền tảng khác. Google Adsense sẽ hiển thị quảng cáo trên các trang web và tất nhiên Google sẽ trả tiền cho việc hiển thị này.

Google Adsense thường được liên kết với các blogger và các sản phẩm tiếp thị liên kết. Chính vì thế để có thể kiếm tiền từ Google Adsense, hãy đảm bảo rằng các bạn có một trang web cá nhân từ Blogspot, WordPress hoặc bất cứ thứ gì có thể dùng làm phương tiện phân phát quảng cáo. Mặc dù vậy, các bạn vẫn có thể thực hành cách kiếm tiền từ Google Adsense mà không cần phải có blog cá nhân.

Các bạn không cần phải tạo nội dung của riêng mình nhưng các bạn cũng có thể tận dụng tính năng này bằng cách tiếp thị liên kết. Bí quyết là tìm một đối tác cho một công ty các bạn sẽ giúp họ quảng bá và kiếm tiền từ họ.

Có thể bạn quan tâm đến 🔰 Kiếm Tiền Trên Lazada 🔰 5 Cách Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả

Kiếm Tiền Admob

Kiếm Tiền Admob là nền tảng miễn phí cung cấp cho bạn một cách kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cùng với nội dung ứng dụng của bạn. Bạn có thể hiển thị quảng cáo có liên quan và hấp dẫn cho người dùng ứng dụng của các bạn và thậm chí tùy chỉnh giao diện của quảng cáo để phù hợp với ứng dụng của bạn.

Kiếm Tiền Admob
Kiếm Tiền Admob

AdMob hoạt động bằng cách khớp các quảng cáo với ứng dụng của bạn dựa vào tiêu chí bạn đặt. Quảng cáo được tạo và trả tiền bởi các nhà quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm của họ. Bởi vì những nhà quảng cáo này trả các mức giá khác nhau cho các quảng cáo khác nhau nên số tiền mà bạn kiếm được cũng sẽ khác nhau.

Kiếm Tiền Từ Google Drive

Có thể các bạn sẽ không nghĩ rằng Google Drive có thể kiếm tiền được. Thế nhưng thực tế thì đây là điều mà các bạn có thể dễ dàng làm được. Chủ sở hữu tài khoản Google sẽ tự động lấy tính năng Google Drive làm phương tiện hỗ trợ cho việc lưu trữ các tệp quan trọng của các bạn. Mỗi chủ tài khoản sẽ được cấp một hạn ngạch lên đến 15GB cho phương tiện lưu trữ cá nhân và có thể được mở rộng bằng các khoản thanh toán hàng tháng.

Vậy làm cách nào để bạn kiếm được tiền từ Google Drive? Đừng lo lắng, dữ liệu trong Google Drive của các bạn có thể được chia sẻ với những người khác. Nhưng tất nhiên các bạn có thể kiếm tiền từ dữ liệu đó để có thể được trả tiền từ những người tải xuống tệp.

Mẹo là kiếm tiền từ liên kết tải xuống của các tệp được lưu trữ trên Google Drive thông qua các trang web bổ sung như Adfly, Bitly hoặc CutUrl. Mỗi liên kết được đăng ký sẽ biến thành một liên kết đặc biệt và đối với một số lượt tải xuống nhất định, bạn sẽ được trả 5 USD.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin ♻️ Kiếm Tiền Trên Instagram ️♻️ 7 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất

Kiếm Tiền Từ Google Podcasts

Trở thành một podcaster có phải là cách để kiếm tiền từ Google không? Sau khi phát triển từ nội dung nghe nhìn trên Youtube và viết content thông qua Blogger, Google đã mở rộng thế giới sáng tạo thông qua podcast. Google Podcasts được ra mắt để hỗ trợ nhu cầu và sự phát triển của các podcast có tiềm năng sinh lợi trong tương lai.

Không chỉ tham gia với các nền tảng khác, Google đã có một cơ sở dữ liệu người dùng khá mạnh nên trong một thời gian ngắn, Google Podcasts đã được chào đón nhiệt tình vì nó hỗ trợ tất cả các thiết bị kết nối Android với sự hỗ trợ của Google.

Google Podcasts cung cấp cơ hội cho những người tự tin có giọng tốt ghi âm giọng nói của chính mình. Các nguồn thu nhập từ podcast có thể được thu thập thông qua Adlips, cụ thể là các quảng cáo được thực hiện trực tiếp và được đọc bởi các podcast.

Bạn cũng có thể kiếm tiền từ các khoản đóng góp của những người nghe trung thành muốn tiếp tục lắng nghe giọng nói và nội dung chất lượng của bạn từ kênh mà mình xây dựng. Nếu các bạn là một người kể chuyện giỏi và cũng hiểu cách nói chuyện với người khác, thì Google Podcast này hoàn toàn phù hợp với những bạn đang tìm cách kiếm tiền từ Google.

Kiếm Tiền Từ Google Cloud

Cách kiếm tiền từ Google Cloud này hiện nay được rất ít người biết đến. Google Cloud là một trong những dịch vụ lưu trữ cao cấp do Google tung ra để thích ứng với thế giới kỹ thuật số và điện toán đám mây đang phát triển. Đối với những người bạn kinh doanh kỹ thuật số và có liên quan đến phát triển trang web hoặc chủ sở hữu công ty khởi nghiệp, tất nhiên bạn có thể sử dụng Google Cloud như một phương tiện hỗ trợ.

Bạn có thể kiếm tiền với nền tảng này bằng cách cung cấp dịch vụ quản lý cho các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp mới. Với sự hỗ trợ của kiến thức hiện tại và sự phát triển công nghệ, tất nhiên tính năng này sẽ trở thành một tiềm năng kinh doanh trong tương lai như một nền tảng điện toán đám mây đáng tin cậy của Google.

Nền tảng này cho thấy Google đã tính toán chuẩn bị sẵn để thống trị sự phát triển của thế giới kỹ thuật số từ mọi tính năng được phát triển, những bạn đang tìm cách kiếm tiền từ Google sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Tìm Hiểu Thêm ️Thông Tin ♻️ Kiếm Tiền Trên Instagram ️♻️ 7 Cách Dễ, Kiếm Nhiều Nhất

Kiếm Tiền Từ Google Classroom

Bạn có tài năng giảng dạy và đang gặp khó khăn trong lĩnh vực giáo dục thì rất thích hợp để sử dụng nền tảng Kiếm Tiền Từ Google Classroom. Tài năng giảng dạy của bạn có thể được truyền thông qua Google Classroom và là một cách để kiếm tiền từ Google khá hứa hẹn.

Google Classroom là một nền tảng dành để tạo các lớp học online với tất cả các tính năng hoàn chỉnh nhằm đơn giản hóa quá trình dạy và học. Bạn có thể mở các lớp học trực tuyến với một số chủ đề nhất định mà bạn giỏi và điều hành tất cả chúng thông qua Google Lớp học.

Bạn có thể có một trải nghiệm lớp học vui vẻ và có tổ chức. Bạn có thể bắt đầu từ việc tạo bài tập, đăng ký người tham gia và những việc khác thông qua Google Lớp học này. Ai cũng có thể mở lớp học riêng hoặc dạy kèm trả phí một cách dễ dàng. Tất cả những ai quan tâm đến giáo dục đều có thể sử dụng Google Classroom như một cách để kiếm tiền từ Google bằng cách ghép nối nó với các nền tảng khác như Google Podcasts hoặc Youtube Premium.

Kiếm Tiền Từ Google Blogger

Đối với những bạn thích viết lách và và có kỹ năng đọc viết, có vẻ như trở thành một blogger có thể là một cách để kiếm tiền từ Google.

Blogger là một trang web đã được cung cấp bởi Google miễn phí, người dùng có thể thiết kế và viết nội dung cho nó. Blogger sẽ kiếm tiền thông qua việc phân phát quảng cáo từ mỗi trang được tạo. Chính vì thế, các bạn càng viết nhiều nội dung, thì càng có nhiều quảng cáo tiềm năng hơn.

Có thể kiếm tiền với Google Blogger
Có thể kiếm tiền với Google Blogger

Hãy chú ý đến sở thích đọc của mọi người để có được sự chú ý tối ưu và Google sẽ cho rằng nội dung các bạn viết thực sự chất lượng và hữu ích cho nhiều người. Việc viết khá đơn giản, nhưng bạn cần phải viết thường xuyên và nội dung phải hấp dẫn mới có thể thu hút được nhiều người. Đây là một cách khá dễ dàng để kiếm tiền từ Google.

Để khám phá cách kiếm tiền từ Google thông qua blogger này, các bạn cũng phải nghiên cứu về SEO, cách viết bài chuẩn SEO và tiếp thị kỹ thuật số để được Google chú ý và xác nhận là nhà cung cấp văn bản chất lượng.

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm những cách Kiếm Tiền Từ Google, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website tiennhanroi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận