Doctordong Có Uy Tín Không, Vay Có An Toàn Không [8 Kinh Nghiệm]  

Doctordong Có Uy Tín Không, Vay Có An Toàn Không ✅ 8 Kinh Nghiệm ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Những Cách Vay

Dr Đồng Là Gì

Bài viết hôm nay TienNhanRoi.vn sẽ giải đáp những hoài nghi của bạn về Doctor Đồng như: Dr Đồng Là Gì? Của ngân hàng nào? Doctordong có uy tín không, có an toàn không?… Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời cho những thắc mắc này nhé.

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay ngắn hạn
Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay ngắn hạn

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của chúng tôi là Công ty TNHH MTV TMDV Hoàng An Phú. Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố.

Ngoài giải đáp Doctordong có uy tín không, tìm hiểu thêm về nghi vấn ️💲 Doctor Đồng Lừa Đảo ️💲 Có Nên Vay Không

Doctor Đồng Của Ngân Hàng Nào

Doctor Đồng Của Ngân Hàng Nào? Đơn vị này không thuộc về ngân hàng nào cả. Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Doctor Đồng không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, đơn vị cho vay chuyên nghiệp. Hiện tại đối tác cho vay của Doctor Dong chính là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Lợi Ích Khi Vay Doctordong

Có thể nói rằng Doctor Đồng là một trong những tổ chức phi tài chính cho vay trả góp uy tín trên thị trường hiện nay. Cùng điểm qua những Lợi Ích Khi Vay Doctordong nhé!

 • Cho vay tín chấp qua hình thức online trên website hoặc qua app.
 • Điều kiện vay đơn giản, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng, chỉ cần chứng minh nhân dân/ CCCD / hộ chiếu còn hạn sử dụng là có thể vay tiền Doctor Đồng.
 • Không kiểm tra. Không xác nhận thông tin. Không cần cần thế chấp.
 • Không cần nộp hợp đồng lao động. Không cần chứng minh thu nhập bản thân.
 • Thời gian giải ngân nhanh, ngay sau khi hợp đồng vay được kí kết.
 • Có chương trình ưu đãi vay vốn cho người vay mới với lãi suất 0%.
 • Hỗ trợ cho khách hàng vay tiền nợ xấu
 • Thời gian thanh toán nợ linh hoạt.
Vay DoctorDong mang đến nhiều lợi ích
Vay DoctorDong mang đến nhiều lợi ích

Bên cạnh giải đáp Doctordong có uy tín không, Chia sẻ thông tin chi tiết về 📌App Doctor Đồng 📌2 Cách Tải Ứng Dụng + Cách Vay Tiền Nhanh

Rủi Ro Khi Vay Doctordong

Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều Rủi Ro Khi Vay Doctordong như sau:

 • Thời hạn thanh toán khá ngắn thường từ 10 – 180 ngày. Gây áp lực trả nợ cho người vay
 • Phát sinh thêm phí dịch vụ.
 • Hạn mức vay thấp. Vay lần đầu tối đa 4 triệu và vay lại là 10 triệu đồng.
 • Chỉ có thể đăng ký vay online. Ứng dụng chỉ có trên hệ điều hành Android.
 • Lãi suất cao so với các hình thức vay khác, lên tới 20%.
 • Còn hạn chế ở một số khu vực như Hải Phòng, biển đảo…

Doctordong Có Uy Tín Không

Doctordong Có Uy Tín Không? Doctor Đồng là một giải pháp chuyên hỗ trợ cho vay tiền online trực thuộc Công Ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Đây là một đơn vị vay tiền online tồn tại lâu đời tại thị trường Việt Nam vì sự uy tín, bảo mật thông tin khoản vay của người đi vay. Doctor Đồng vẫn là đơn đơn vị cung cấp các gói vay tiền online uy tín và đáng tin cậy mà những khách hàng có thể đăng ký vay khi có nhu cầu, cần tiền gấp.

Vay Doctor Đồng Có An Toàn Không

Vậy Vay Doctor Đồng Có An Toàn Không? Doctor Đồng chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất được công khai minh bạch, rõ ràng. Thời gian trả góp và số tiền cho vay chính là sự lựa chọn của khách hàng. Tất cả đều nằm trong hợp đồng. Khi duyệt tiền khoản vay được sự đồng ý của người đi vay mới được giải ngân. Chính vì thế rất an toàn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay online tại Doctor Đồng nhé!

Có thể bạn sẽ cần 🔥🔥 Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng 🔥🔥 Đơn Giản Nhất

Vay Doctor Đồng Có Bị Nợ Xấu Không

Vay Doctor Đồng Có Bị Nợ Xấu Không? Việc Vay Doctor Đồng không trả hoặc trả quá hạn sẽ không bị nợ xấu. Bởi vì app Doctor Đồng không phải là ngân hàng hay công ty tài chính. Doctor Đồng chỉ là một tổ chức cho vay ngoài. Cho nên nếu có bị nợ xấu bạn vẫn có thể vay được nữa.

Chính vì thế, nếu các bạn không trả hay trả chậm các khoản vay tại Doctor Đồng cũng không bị lên tổ chức tín dụng Quốc gia CIC. Do đó mà bạn sẽ không gặp phải vấn đề trở ngại gì nhiều.

Tuy bạn không trả các khoản vay tại Doctor Đồng sẽ không bị nợ xấu hay gặp trở ngại gì nhiều. Nhưng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi Doctor Đồng. Điển hình như sẽ bị phạt phí trả chậm, trả quá hạn; Bị gọi điện thoại làm phiền; Bị đưa lên mạng xã hội; Bị Doctor Đồng khởi kiện…

Ngoài tìm hiểu Doctordong có uy tín không, Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️⛳ Vay App Có Bị Nợ Xấu Không ️⛳ 5 Hệ Lụy Khi Vay App

Điều Kiện Vay Doctor Đồng

So với vay trả góp tại các ngân hàng thì điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng đơn giản hơn nhiều, cụ thể như sau:

 • Khách hàng cần có giấy CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng
 • Độ tuổi từ 18 – 80 tuổi
 • Có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng đủ khả năng trả nợ
 • Người vay có lịch sử tín dụng tốt
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng, tổ chức tài chính
 • Khách hàng phải là người Việt. Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Cách Vay Doctor Đồng

Doctor Đồng không có các chi nhánh ở các tỉnh/ thành phố mà chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền online. Các bạn có thể tham khảo quy trình Cách Vay Doctor Đồng như sau: 

 • Bước 1: Các bạn có thể đăng ký ngay tại trang web. Hặc ứng dụng của Doctor Đồng. Sau khi truy cập vào, các bạn lựa chọn hạn mức, thời gian vay và nhấn đăng ký.
Tải ứng dụng về máy
 • Bước 2: Khi các bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ lưu trữ số điện thoại. Phía Doctor Đồng sẽ liên lạc với bạn thông qua đó để xác nhận khoản vay và các thông tin của bạn.
Nhập thông tin và đăng ký
 • Bước 3: Doctor Đồng sẽ nhanh chóng báo kết quả hồ sơ vay của các bạn. Nếu được duyệt, DoctorĐồng sẽ gửi tin nhắn SMS đến SĐT của bạn. Ngoài ra, hợp đồng vay cũng như thông tin, mã nhận tiền cũng sẽ được gửi qua SMS hoặc email của các bạn. Thời gian giải ngân khoản vay ngay sau khi hồ sơ vay của bạn được duyệt.
 • Bước 4: Bạn có thể nhận được tiền vay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đối với hình thức tiền mặt, các bạn cần ra điểm giao dịch có hợp tác, liên kết với bên Doctor Đồng, xuất trình CMND và tin nhắn hợp đồng vay cùng mã nhận tiền. Đối với hình thức chuyển khoản, nếu là lần vay đầu tiên, các bạn chỉ được phép nhận qua tài khoản ngân hàng. Nếu là lần vay lại, bạn có thể nhận tiền qua các phương thức khác.

Bên cạnh giải đáp Doctordong có uy tín không, Cùng xem hướng dẫn cách vay chi tiết Tại 🔥🔥 Doctor Đồng 🔥🔥 Cách Vay Tiền Online Nhanh Nhất

8 Kinh Nghiệm Vay Doctor Đồng Nên Biết

Nhất định đừng bỏ qua 8 Kinh Nghiệm Vay Doctor Đồng Nên Biết sau đây:

Cân nhắc kỹ về mục đích sử dụng số tiền

Trước khi quyết định vay tiền tại Doctor Đồng, các bạn hãy cân nhắc kỹ về mục đích sử dụng số tiền. Hãy vay khi các bạn thực sự cần thiết và có nhu cầu sử dụng gấp. Sau khi quyết định, cac bạn cần xem xét gói vay phù hợp với số tiền mình cần. Doctor Đồng thường có những hạn mức từ nhỏ đến vừa để chủ yếu đáp ứng nhu cầu tài chính tiêu dùng.   

Tính toán khả năng trả nợ

Dù khoản vay lớn hay nhỏ thì khi vay tiền Doctor Đồng, các bạn cũng nên tính toán và đảm bảo khả năng trả nợ tránh trường hợp quá hạn hoặc không thanh toán được, phát sinh những rủi ro không đáng có.

Các bạn chỉ nên dành tối đa 30% tổng thu nhập để trả nợ mỗi tháng. Nếu vượt qua con số này, rất có thể bạn phải đi vay tiếp để trả nợ. Giả sử các bạn là nhân viên văn phòng với mức lương là 10 triệu/tháng, bạn cần vay tín chấp số tiền là 20 triệu. Hãy tính toán thời hạn vay để số tiền trả nợ mỗi tháng không được vượt quá 3 triệu đồng.

Ngoài tìm hiểu Doctordong có uy tín không, Có thể bạn sẽ cần đến ⭐⭐ 9+ Vay Tiền Nhanh ️️⭐⭐ Hướng Dẫn Nhận Tiền Sau 15 Phút

Cẩn trọng khi cung cấp thông tin

Hầu hết các website cũng như app vay tiền đều yêu cầu người vay cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, facebook, zalo, điện thoại người thân… Nhằm thực hiện nhắc nợ và những yêu cầu phát sinh khi vay tiền. Doctor Đồng cũng không ngoại lệ. Do đó các bạn cần cẩn trọng trong việc cung cấp thông tin tránh ảnh hưởng đến người thân và bạn bè.

Xem kỹ và lưu trữ hợp đồng

Khi quyết định vay tiền tại Doctor Đồng, các bạn cần phải đọc và rà soát kỹ hợp đồng. Nhờ người thân, bạn bè có chuyên môn về tài chính, kế toán để tư vấn nếu cần thiết.

Nếu nội dung hợp đồng không đúng với tính toán của các bạn thì có thể yêu cầu tư vấn thêm hoặc khiếu nại lên công ty. Lưu trữ hợp đồng cũng giúp các bạn giải quyết khi có tranh chấp sau này.

Nếu nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra, số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận, các bạn cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng gần nhất để giải quyết.

Nắm hết tất cả các khoản phí và lãi suất vay

Bất kỳ hình thức vay tiền Online nào cũng có một khoản định phí bắt buộc là lãi suất hằng tháng. Với hình thức vay tiền online tại Doctor Đồng người vay cần phải thận trọng tìm hiểu thêm các khoản biến phí sau: Phí dịch vụ, Bảo hiểm khoản vay, Phí phạt trả chậm, Lãi suất chậm trả, Lãi suất quá hạn, Phí trả nợ trước hạn, Phí trả nợ trước hạn…

Nắm hết tất cả các khoản phí và lãi suất vay Dr Dong
Nắm hết tất cả các khoản phí và lãi suất vay Dr Dong

Vẫn còn rất nhiều khoản phí quan trọng khác cần được các bạn lưu ý. Nắm rõ các thông tin là chìa khóa để bảo vệ bản thân thoát khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn của vay tiền Online.

Bên cạnh giải đáp Doctordong có uy tín không, Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay Tiền Trên Mạng ️💲 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

Luôn kiểm tra khoản vay

Bởi vì Doctor Đồng chỉ cho vay và thanh toán qua hình thức online. Cho nên các bạn cần phải chú ý đến cách thanh toán và số dư còn nợ. Sau khi bạn vay tiền, các thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu lại. Nếu các bạn không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ phạt rất nặng do chậm trả và có những biện pháp nếu bạn hoàn toàn ngó lơ. 

Hãy luôn nắm chắc khoản tiền (cả gốc lẫn lãi) mỗi tháng phải trả bao nhiêu. Trên hệ thống hoặc tin nhắn nhắc nhở của Doctor Đồng sẽ ghi số tiền mà bạn phải trả. Khi thanh toán, các bạn hãy giữ lại hóa đơn để đối chiếu và đề phòng hệ thống của Doctor Đồng xảy ra sai sót không ghi nhận bạn đã thanh toán.

Để kiểm tra khoản vay được nhanh chóng và chính xác nhất, các bạn nên liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Doctor Đồng để biết mình đã thanh toán chưa và số tiền cần thanh toán nữa là bao nhiêu.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Nếu đến kỳ hạn thanh toán hợp đồng cho Doctor Đồng mà các bạn chưa đủ tiền thì có thể xin gia hạn để tránh bị nợ xấu hoặc chịu thêm tiền phạt trả chậm. Trong trường hợp đến hạn thanh toán hợp đồng vay nhưng các bạn chưa có đủ tiền và muốn gia hạn khoản vay Doctor Đồng thì có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách dưới đây:

 • Gọi điện đến số hotline của Doctor Đồng: 1900 636 072
 • Gởi email đến địa chỉ: [email protected]
 • Đi đến trực tiếp trụ sở: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài giải đáp Doctordong có uy tín không, Cùng tìm hiểu ngay 📌 Vay Tiền Bằng CCCD ️📌 10 Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Đừng vay tiền khi không thể kiểm soát nợ

Vay tiền tại Doctor Đồng là hình thức nhanh nhất có tiền. Tuy nhiên việc này chỉ giúp những người kiểm soát tốt xoay vốn. Nhưng nếu các bạn không thể kiểm soát được tuyệt đối đừng vay tiền tại đây. Điều này chỉ khiến bạn đi vào tình cảnh mất tiền và thêm nợ chứ chẳng giải quyết được điều gì. 

Trong hoàn cảnh rơi vào bối rối về tiền bạn nhất định phải bình tĩnh. Đừng nóng quá mất khôn mà chọn vay tiền nhanh tại Doctor Đồng để giải quyết vấn đề. Trước khi quyết định điều gì các bạn hãy nghĩ thật thông suốt hậu quả của mỗi việc. Đừng để bản thân rơi vào trường hợp nợ không thể trả.

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về câu hỏi Doctordong Có Uy Tín Không, đừng ngần ngại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận