Doctor Đồng Lừa Đảo Bị Công An Bắt [Có Nên Vay Không] 

Doctor Đồng Lừa Đảo Bị Công An Bắt ✅ Có Nên Vay Không ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Những Lưu Ý Vay Tiền Tránh Bị Lừa Đảo .

Doctor Đồng Là Công Ty Gì

Doctor Đồng không phải là một tổ chức cho vay mà chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính và giúp khách hàng tìm được khoản vay phù hợp thông qua đối tác liên kết. Nếu các bạn đang quan tâm đến đơn vị tài chính này thì hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu xem Doctor Đồng Là Công Ty Gì, Doctor Đồng Lừa Đảo Không… trong bài viết hôm nay nhé.

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Vay nhanh với app Doctor Đồng
Vay nhanh với app Doctor Đồng

Doctor Đồng không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, các đơn vị cho vay chuyên nghiệp. Hiện tại đối tác cho vay của ứng dụng Doctor Dong là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Các Hình Thức Cho Vay Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày với các khoản vay từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt. Tùy vào lần vay đầu tiền hay đã vay nhiều lần mà mức lãi suất khoản vay sẽ khác nhau. Các Hình Thức Cho Vay Doctor Đồng hiện nay gồm 2 hình thức chính đó là:

  • Vay Doctor Đồng qua trang web https://doctordong.vn/
  • Vay Doctor Đồng bằng cách tải app Doctor Đồng về thiết bị di động.

Cùng xem hướng dẫn cách vay chi tiết Tại 🔥🔥 Doctor Đồng 🔥🔥 Cách Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Doctor Đồng Lừa Đảo Không

Vay Doctor Đồng là một hình thức vay tiền online nhanh chống trực thuộc quản lý của công ty tài chính LGC. Cách vay này các bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp mà chỉ cần thao tác qua điện thoại. Khi vay tiền online như vậy nhiều người rất sợ bị lừa đảo nên luôn đặt câu hỏi vay Doctor Đồng có uy tín không? Doctor Đồng Lừa Đảo Không?

Doctor Đồng Lừa Đảo Không
Doctor Đồng Lừa Đảo Không

Doctor Đồng thuộc quản lý của công ty tài chính LGC, có người đại diện, có địa chỉ rõ ràng và có chứng nhận ĐKDN: Số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015. Cho nên nói Doctor Đồng lừa đảo là chưa đúng.

Mặc dù vậy, trong quá trình xử lý nợ công ty này cũng gặp phải nhiều tin đồn trái chiều rằng đơn vị công ty khi đòi nợ có động thái không đúng với khách hàng dẫn đến nhiều tin đồn không hay. TienNhanRoi.vn nhận thấy những tin đồn nay bắt nguồn từ một số nguyên nhân chính như sau:

Trả nợ quá hạn nên bị tính thêm phí và lãi suất

Khách hàng thực hiện vay vốn sẽ ký kết hợp đồng với Doctor Đồng. Trong hợp đồng vay này sẽ ghi rõ các điều khoản khi khách hàng thực hiện vay vốn như là phí phạt chậm trả, lãi suất hằng tháng.

Tuy nhiên khi ký hợp đồng thì một số khách hàng lại không nắm rõ thông tin mà đã vội ký vào. Nên đến lúc vay tiền xong nhưng lại chậm trả nợ so với thời hạn, không đúng như trong hợp đồng thì dẫn đến bị phạt tiền theo quy định đã ký kết.

Lúc này lãi mẹ để lãi con. Khách hàng sẽ phải trả một số tiền rất lớn so với mức vay ban đầu. Và thế là khách hàng đã mắc vào con đường nợ nần do trả nợ quá hạn và tính thêm phí cao ngất ngưỡng. Dẫn đến trường hợp là khách hàng tố Doctor Đồng lừa đảo.

Nguyên nhân một phần cũng đến từ phía Doctor Đồng đã không giải thích rõ ràng những điều khoản vay vốn cho khách hàng. Dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Chia sẻ thông tin chi tiết về 📌App Doctor Đồng 📌2 Cách Tải Ứng Dụng + Cách Vay Tiền Nhanh

Càng chậm trả lâu thì mức phí phạt càng cao

Nếu khách hàng có vay vốn tại Doctor Đồng thì nên trả nợ đúng thời hạn. Bởi vì càng chậm thời hạn thanh toán, các bạn sẽ bị tính phí phạt càng cao. Khi ấy có thể phí phát sẽ bằng luôn cả số tiền đang nợ. Ví dụ như các bạn chậm trả nợ 15 ngày sẽ bị tính phí phạt cao hơn là chậm 5 ngày. Vậy nên hãy cố gắng xoay vốn để trả nợ một cách nhanh chóng nhé.

Đóng nợ đúng hạn nhưng hệ thống vẫn tính phí phạt

Có những trường hợp khách hàng đã thanh toán đúng hạn vay vốn nhưng đơn vị tài chính này lại quên cập nhật. Hoặc là bên khách hàng đã chuyển khoản nhưng số tiền chưa về với Doctor Đồng.

Dẫn đến trường hợp là khách hàng bị phạt chậm trễ và bị tính phí phạt từng ngày. Vậy nên khi thanh toán trả nợ, các bạn nên gọi điện lại cho tổng đài của Doctor Đồng, để kiểm tra lại khoản vay của mình. Tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra.

Khách hàng bị tính phí khi thanh toán trước hạn

Không riêng gì Doctor Đồng mà tất cả các công ty tài chính hiện nay đều có quy định này. Vậy nên khi vay vốn, các bạn tốt nhất không nên hoàn thành hợp đồng vay sớm. Các bạn sẽ mất thêm phí phạt cho mình đấy.

Bị bôi xấu mạng xã hội, làm phiền đến người thân

Trường hợp những khách hàng vay vốn không chịu trả nợ khi đến hạn thì Doctor Đồng sẽ thực hiện những biện pháp gọi điện đòi tiền. Nếu như không gọi được cho khách hàng , họ sẽ chuyển qua gọi cho người thân và làm phiền họ.

Trường hợp xấu hơn nữa là khách hàng sẽ bị đưa lên mạng xã hội bôi xấu. Ảnh hưởng đến danh dự cũng như nhân phẩm của bạn.

Tóm lại: Bởi vì khách hàng phải trả một số tiền lớn, bị tính phí rất cao, số tiền nợ lớn hơn rất nhiều so với ban đầu. Do không xem kỹ hợp đồng, cho nên khách hàng cảm thấy họ như bị lừa đảo. Thực chất thì do khách không hiểu rõ vấn đề khi vay vốn. Đồng thời nhân viên tư vấn không tư vấn đầy đủ, nên đã dẫn đến tình huống là khách hàng nói Doctor Đồng lừa đảo.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️⛳ Vay App Có Bị Nợ Xấu Không ️⛳ 5 Hệ Lụy Khi Vay App

Sự Thật Doctordong Bị Công An Bắt

Với thông tin DoctorDong bị công an bắt thì sự thật là tin đồn này hoàn toàn sai nhé các bạn. DoctorDong là đối tác tin cậy, tổ chức cho vay tiền tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay ứng dụng cho vay Doctor Đồng vẫn duy trì hoạt động bình thường. Mỗi ngày nhận hơn 5.000 đơn vay, giải quyết giải ngân cho 70% khách hàng. Như vậy nói DoctorDong bị công an bắt là không có cơ sở. Đây chỉ là tin đồn nhằm hạ bệ đơn vị.

Doctor Đồng Cho Vay Nặng Lãi Không

Doctor Đồng Cho Vay Nặng Lãi Không? Mời bạn đọc cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Theo quy định về mức lãi suất cho phép của nhà nước nằm trong mức không quá 20%/năm. Tức là lãi suất lớn nhất cho phép thỏa thuận, và có hiệu lực hợp đồng là 20%/năm. Tại DoctorDong mức lãi suất cho vay nằm trong khoảng 12 – 20%/ Năm – 0% lãi tháng đầu tiên. Như vậy, mức lãi suất vay tại đây là theo chuẩn quy định của nhà nước và không phải mức lãi cao. Hoàn toàn đảm bảo trong nhu cầu, dịch vụ cung cấp.

Khi các bạn bị trễ hạn thì tính từ ngày kết toán hợp đồng. Tức là thời gian trễ hạn sẽ được tính để xác định lãi phạt. Nếu thời hạn quá nợ càng kéo dài thì mức tiền lãi bạn phải trả càng cao. Và mức lãi phạt cũng cao hơn nhiều so với mức lãi suất cơ bản của khoản tiền vay. Điều này vẫn được áp dụng tại rất nhiều công ty tài chính khác. Chính vì thế mà tiền lãi thanh toán thực tế lớn gấp nhiều lần tiền vay.

Chia sẻ thêm 📌Cho Vay Nặng Lãi Là Gì📌 8 Kinh Nghiệm Quan Trọng Cần Biết

Có Nên Vay Tiền Tại Doctor Đồng Không

Có Nên Vay Tiền Tại Doctor Đồng Không? Vay tiền trực tuyến tại Doctor Đồng vô cùng nhanh chóng và được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Lợi ích sử dụng các app vay tiền này rất đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Chính vì thế, việc vay tiền tại Doctor Đồng không có điều gì phải e ngại.

Doctor Đồng cho vay tiền nhanh
Doctor Đồng cho vay tiền nhanh

Tuy nhiên, mức phí và lãi suất khi vay Doctor Đồng là khá cao. Các bạn nên suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền online tại đây. Nếu thật sự cần và không còn cách nào khác phải vay thì mới vay nhé.

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Doctor Đồng Tránh Bị Lừa Đảo

Cuối cùng là Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Doctor Đồng Tránh Bị Lừa Đảo mà bạn đọc không nên bỏ qua:

  • Để đảm bảo quyền lợi cũng như hạn chế những rắc rối có thể xảy ra, các bạn cần tìm hiểu, lựa chọn đơn vị uy tín, thể hiện đầy đủ các thông tin trên website như: Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, các chính sách cụ thể về lãi suất vay (trả nợ trước hạn, chậm trả,…) mẫu hợp đồng, trách nhiệm của các chủ thể tham gia giao dịch.
  • Khi thanh toán, các bạn hãy giữ lại hóa đơn để đối chiếu và đề phòng hệ thống của Doctor Đồng xảy ra sai sót không ghi nhận các bạn đã thanh toán.
  • Các bạn tuyệt đối không đưa tiền cho Nhân viên tư vấn và nhờ thanh toán giúp dưới bất kỳ hình thức nào. Chỉ liên hệ với số tổng đài chính thức, tránh liên lạc riêng với nhân viên thông qua MXH.
  • Cần đọc kỹ các yêu cầu, điều khoản trong hợp đồng cam kết. Đồng thời, các bạn nên chú ý tải app và truy cập vào website chính thống của Doctor Đồng. Tránh truy cập vào những website hay ứng dụng giả mạo.

Có thể bạn sẽ cần đến ⭐⭐ 9+ Vay Tiền Nhanh ️️⭐⭐ Hướng Dẫn Nhận Tiền Sau 15 Phút

Liên hệ nhận thêm thông tin về thắc mắc Doctor Đồng Lừa Đảo hay không bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website TienNhanRoi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

Viết một bình luận