Vay Moneycat Có An Toàn Không, Uy Tín Không [8 Kinh Nghiệm]

Vay Moneycat Có An Toàn Không, Uy Tín Không ✅ 8 Kinh Nghiệm ✅ Tìm Hiểu Thông Tin Vay Moneycat Có An Toàn Không? Kinh Nghiệm Vay Nhanh.

Moneycat Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Moneycat Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Có nhiều người nhầm lẫn việc Moneycat là một ngân hàng hoặc trực thuộc ngân hàng, tuy nhiên thực tế Money là một ứng dụng/ trang web hỗ trợ tài chính. Chi tiết các thông tin về đơn vị tài chính này sẽ được Tiennhanroi.vn chia sẻ sau đây.

Moneycat Là Gì, Của Ngân Hàng Nào
Moneycat Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Moneycat là một đơn vị tài chính cho vay trực tuyến, không phải ngân hàng. Đơn vị này do Công ty TNHH MTV LENDTOP sở hữu độc quyền, là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính với đối tác giải ngân là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SAIGON CREDIT và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ ALOMO.

Moneycat hỗ trợ cho khách hàng các gói vay từ 1 triệu đến 10 triệu, không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, nhận được tiền chỉ sau 5 phút xét duyệt. Đặc biệt với khách hàng mới, Moneycat còn miễn lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên, lãi suất cho khoản vay thứ hai thì tối thiểu là 12% và tối đa là 18,25%. Thời hạn vay linh hoạt từ 91 -182 ngày, giúp khách hàng cân đối tài chính dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Tên công ty: Công ty TNHH MTV LENDTOP
 • Hotline liên hệ: 1900 63 67 27 (8:30 – 18:00 Thứ hai – Thứ sáu)
 • Email: [email protected]
 • Website: https://moneycat.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vn.moneycat
 • Địa chỉ trụ sơ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thông tin 📌Moneycat Bị Bắt Lừa Đảo 📌 Cho Vay Nặng Lãi [Có Nên Vay Không]

Các Hình Thức Cho Vay Moneycat

Moneycat có các hình thức cho vay nào hiện nay? Moneycat là một tổ chức tư vấn và hỗ trợ tài chính, giúp khách hàng vay tiền online một cách nhanh nhất mà không cần tài sản thế chấp. Hiện nay Moneycat đang hỗ trợ khách hàng đăng ký khoản vay online thông qua hai hình thức đó là đăng ký vay qua website và đăng ký vay qua ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Ưu Điểm Khi Vay Moneycat

Ưu Điểm Khi Vay Moneycat là gì? Cùng xem ngay các lý do khiến cho Moneycat trở thành đơn vị cho vay được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay.

 • Lãi suất và các thông tin khoản vay được Money Cat công khai minh bạch và rõ ràng
 • Hỗ trợ khách hàng vay nhanh lên đến 10 triệu đồng, có thể tất toán trước hạn mà không mất phí
 • Trang web/ ứng dụng Moneycat dễ sử dụng, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vay dễ dàng hơn. Từ bước làm thủ tục đăng ký vay, chọn khoản vay đều có thể thực hiện một cách dễ dàng, khách hàng không cần phải di chuyển ra ngoài hay phải gặp mặt bên cho vay
 • Với việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính, khách hàng có thể ngồi tại nhà và tạo hồ sơ vay một cách dễ dàng, thời gian xét duyệt cực kỳ nhanh chóng.
 • Áp dụng các công nghệ tiên tiến, an toàn và bảo mật tài chính, giúp khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ mà không lo về vấn đề kỹ thuật.
 • Moneycat luôn tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực tài chính, từ dịch vụ, lãi suất, chăm sóc khách hàng, đã nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng đã sử dụng trước đó.

Tham khảo thêm thông tin về 🔰 Vay Tiền Online Tại Nhà 🔰 Bên cạnh tìm hiểu Vay Moneycat Có An Toàn Không

Rủi Ro Khi Vay Moneycat

Bên cạnh các ưu điểm mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì việc vay tiền tại Moneycat cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Dưới đây là các Rủi Ro Khi Vay Moneycat.

 • Lãi suất tại Moneycat tuy rất cạnh tranh so với các ứng dụng cho vay khác, tuy nhiên so với ngân hàng thì sẽ cao hơn
 • Bên cạnh lãi suất thì có thêm các chi phí dịch vụ khác khá cao, đôi khi cao hơn lãi suất.
 • Kỳ hạn cho vay không dài như vay tại ngân hàng, Moneycat chỉ hỗ trợ cho vay với kỳ hạn từ 3-6 tháng, có thể khiến nhiều người không đủ thời gian xoay tiền trả nợ vì thời gian ngắn nhưng lãi suất, chi phí cao.
 • Nếu khách hàng thanh toán không đúng hạn thì chi phí trả chậm cũng cực kỳ cao, khiến số nợ của người vay ngày một tăng cao

Moneycat Có Uy Tín Không

Moneycat Có Uy Tín Không? Như đã chia sẻ thì Moneycat là một đơn vị tài chính có công ty, trụ sở rõ ràng, các đối tác tài chính của Moneycat cũng là các đơn vị có tiếng, được cấp phép hoạt động theo đúng quy định pháp luật. Đồng thời các thông tin về lãi suất, chi phí dịch vụ cũng đều được không khai nên khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín của Moneycat.

Vay Moneycat Có An Toàn Không

Vay Moneycat Có An Toàn Không? Là một công ty hỗ trợ tài chính hoạt động hợp pháp, mức lãi suất nằm trong giới hạn cho phép của pháp luật, không vượt quá 20%/ năm. Ngoài ra các thông tin của khách hàng luôn được Moneycat đảm bảo bảo mật, không cung cấp cho bên ngoài, không yêu cầu truy cập danh bạ điện thoại cá nhân của người vay,… vì vậy có bạn có thể tin tưởng về sự an toàn khi vay tiền tại Moneycat.

Tư vấn chi tiết 📌Có Nên Vay Tiền Online Không 📌An Toàn Không [5 Rủi Ro Nên Biết]

Vay Moneycat Có Bị Nợ Xấu Không

Vay tiền từ MoneyCat, khách hàng sẽ không bị nợ xấu lưu trong lịch sử tín dụng CIC, nhưng sẽ có lịch sử tín dụng nợ xấu trên hệ thống của Money Cat.

Vay Moneycat Có Bị Nợ Xấu Không
Vay Moneycat Có Bị Nợ Xấu Không

Tuy nhiên, dù không mắc nợ xấu trên CIC nhưng nếu bạn không thanh toán hoặc không thanh toán đúng hạn thì sẽ phải chịu các khoản phạt trả chậm do MoneyCat quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, nếu không trả khoản vay thì sẽ bị nhân viên đòi nợ của MoneyCat gọi điện liên tục thúc giục trả nợ, có thể gây phiền phức.

Nếu việc gọi điện vẫn không khiến khách hàng trả nợ thì MoneyCat sẽ khởi kiện ra tòa án để bắt khách hàng trả nợ theo quy định của pháp luật, thông thường sau 180 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán hợp đồng.

Điều Kiện Vay Moneycat

Điều Kiện Vay Moneycat rất đơn giản, không yêu cầu gì quá nhiều, cần đáp ứng được một số yêu cầu sau đây.

 • Chỉ cần khách hàng là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi được hỗ trợ cho vay từ 20 đến 60 tuổi
 • Người vay cần có thẻ CMND/ CCCD còn hạn sử dụng, hợp lệ
 • Phải có thẻ ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân
 • Nếu người vay chứng minh được nguồn thu nhập của mình là một lợi thế.

Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin ⚡⚡ Vay Tiền Online 24/24 18 Tuổi ⚡⚡ Ngoài thông tin Vay Moneycat Có An Toàn Không

Lãi Suất Vay Moneycat + Bảng Tính

Lãi Suất Vay Moneycat khá cạnh tranh so với công ty tài chính khác, với những khách hàng vay lần đầu được Moneycat ưu đãi lãi suất 0%, từ lần vay thứ hai trở đi thì mức lãi suất sẽ giao động từ 12%/năm – 18,25%/năm. Tuy nhiên ngoài lãi suất thì có kèm theo các chi phí dịch vụ, chi phí tư vấn,… nên bạn lưu ý tìm hiểu kỹ nhé!

Ví dụ: Khách hàng vay tiền tại Moneycat với số tiền là 6 000 000 VND, Thời gian vay: 91 ngày, Phí tư vấn: 500.000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 269,260 VNĐ, Tổng số tiền phải thanh toán đó là 3,635,000 VND.

Số tiền vay6.000.000 (VNĐ)
Tiền lãi269.260 (VNĐ)
Phí500.000 (VNĐ)
Tổng số tiền thanh toán6,769,260 (VNĐ)

Cách Vay Moneycat Nhanh Nhất

Chia sẻ cho bạn đọc Cách Vay Moneycat Nhanh Nhất dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng của Money Cat và lựa chọn khoản vay phù hợp
 • Bước 2: Chọn số tiền cần vay, nhập thông tin cá nhân để đăng ký hồ sơ vay. Bấm “Đăng ký Ngay”.
Chọn khoản vay và nhập thông tin cá nhân
Chọn khoản vay và nhập thông tin cá nhân
 • Bước 3: Điền thông tin trên hồ sơ vay vốn bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, các thông tin về giấy CMND,giới tính, tình trạng hôn nhân và email, Thông tin về địa chỉ sinh sống, Thông tin công việc, Thông tin về tài khoản ngân hàng
 • Bước 4: Hãy chụp ảnh 2 mặt giấy CMND bản gốc và chân dung ảnh bạn cầm giấy CMND. Sau đó tải lên hệ thống rồi nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Có một mã xác nhận gồm 5 chữ số sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Nhập mã xác nhận và nhấn hoàn tất hồ sơ.

Chi Tiết Về 2 Cách Vay Money 👉Moneycat 👈Vay Tiền Online Nhanh Nhất Lãi Suất 0%

8 Kinh Nghiệm Vay Tiền Moneycat Nên Biết

Áp dụng ngay 8 Kinh Nghiệm Vay Tiền Moneycat Nên Biết sau đây để có được khoản vay an toàn, hiệu quả.

Chỉ vay tiền Moneycat khi không thể vay tại ngân hàng, công ty tài chính lớn

Vay tiền tại Moneycat có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi, không cần tài sản thế chấp, chỉ cần CMND nhưng lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng, đồng thời còn kèm theo các chi phí dịch cũng cao không kém. Do đó, bạn nên cân nhắc về địa chỉ vay, nếu thực sự không thể vay tín chấp tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính như FE, Mcredit,… thì bạn nên tìm đến Moneycat để được vay nhanh.

Cân nhắc mục đích sử dụng tiền vay

Trước khi quyết định vay tiền tại Moneycat, hãy suy nghĩ kỹ về mục đích sử dụng tiền. Chỉ nên vay khi bạn thực sự cần và có nhu cầu sử dụng gấp. Tránh vay tiền app này để trả nợ cho app kia, như vậy sẽ khiến khoản nợ sẽ ngày càng cao hơn.

Cân nhắc khả năng chi trả

Trước khi vay, bạn cần lên kế hoạch làm thế nào để trả khoản vay đó. Thu nhập, chi tiêu hàng ngày và các khoản thanh toán khoản vay của bạn phải được tính toán cẩn thận để tránh rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán, dẫn đến trả chậm, bị phạt phí cao ngất ngưỡng.

Tìm hiểu kỹ lãi suất, phí

Quý khách vui lòng cân nhắc mức phí dịch vụ, lãi suất, thời hạn thanh toán cụ thể cho phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Lãi suất cho vay của Moneycat sẽ cao hơn so với các ngân hàng, công ty tài chính bên ngoài nên bạn hãy cân nhắc xem mức lãi và phí có phù hợp với khả năng của mình hay không.

Nắm rõ các điều khoản hợp đồng

Bạn nên đọc và xem kỹ hợp đồng, nhờ người thân, bạn bè có chuyên môn về tài chính kế toán tư vấn nếu cần. Nếu có những điều khoản khó hiểu, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn để yêu cầu giải thích ngay, tránh rắc rối về sau!

Cảnh giác với các đối tượng giả mạo Moneycat

Khách hàng nên cảnh giác với các đối tượng giả mạo Moneycat. Bất kỳ tin nhắn nào tự xưng là nhân viên Moneycat và yêu cầu gửi cho họ ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu thì phần lớn đây đều là những kẻ lừa đảo, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để làm những việc phi pháp. Ngoài ra bạn nên lưu ý rằng App Moneycat chính thống không yêu cầu truy cập vào danh bạ khách hàng nhé!

Lựa chọn hạn mức vay phù hợp

Một trong những kinh nghiệm vay tiền tại Moneycat mà bạn cần lưu ý đó là lựa chọn hạn mức vay hợp lý với khả năng tài chính của mình. Xác định khoản vay là việc quan trọng nhất vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc trả nợ sau này. Xác định mức thu nhập của bản thân để đưa ra khoản vay phù hợp với khả năng chi trả.

Lưu ý trả nợ đúng hạn

Sau khi đăng ký vay tại Moneycat, hợp đồng vay sẽ quy định thời gian trả góp cố định hàng tháng. Hãy ghi nhớ ngày thanh toán định kỳ để thanh toán chính xác, tránh trường hợp trả chậm sẽ phải chịu lãi suất rất cao, đồng thời ảnh hưởng đến các lần vay sau của khách hàng.

Xem Thêm Thông Tin ⏰ Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày ⏰ Các App uy tín

Ngoài tìm hiểu thông tin Vay Moneycat Có An Toàn Không, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về đơn vị tài chính này thì hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ tại Menu website Tiennhanroi.vn nhé. 

Viết một bình luận