Bimo Là Gì, Vay Bimo Lừa Đảo Bị Bắt [5 Kinh Nghiệm]  

Bimo Là Gì, Vay Bimo Lừa Đảo Bị Bắt ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Vay Bimo Có Uy Tín Không, Cho Vay Nặng Lãi Không

Bimo Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Vay tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng của nó. Một trong số những app được nhiều người đăng ký đó là Bimo. Vậy Bimo Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? TienNhanRoi.vn xin mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ứng dụng vay tiền trực tuyến Bimo là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính và tín dụng, không thuộc ngân hàng nào cả. Đây chính là ứng dụng kết nối trung gian hai đối tượng là đi vay và cho vay. Khi bạn có nhu cầu vay tiền gấp, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như CMND/ CCCD là hồ sơ vay của bạn chắc chắn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nhất. Dựa trên mong muốn của các bạn, ứng dụng Bimo sẽ đưa ra khoản vay phù hợp.

Vay Bimo rất an toàn và nhanh chóng
Vay Bimo rất an toàn và nhanh chóng

Ứng dụng vay online Bimo cung cấp các gói vay có hạn mức từ 500.000 vnđ cho đến 10.000.000 vnđ. Thủ tục vay tại đây vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Tất cả những gì khách hàng cần cung cấp chính là CMND/ CCCD/ Hộ chiếu và tài khoản ngân hàng của mình. Nhìn chung, thủ tục khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng cơ bản là có thể thực hiện khoản vay nhanh chóng, dễ dàng.

Bên cạnh tìm hiểu Bimo là gì, Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay Tiền Trên Mạng ️💲 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

Bimo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Bimo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Ứng dụng vay tiền online Bimo không quá khắt khe như hình thức vay ngân hàng, bcác ạn cũng không cần thế chấp bất cứ cái gì. Ai cũng được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng.

Đến với Bimo, những khách hàng đang bị nợ chú ý CIC, nợ quá hạn ngân hàng, nợ xấu vẫn có thể vay tiền online. Như vậy Bimo hỗ trợ vay tiền bất kể có là nợ xấu. Ứng dụng hỗ trợ nợ xấu nhóm 4, vay tư nhân nợ xấu nhóm 4, vay tiền nợ xấu nhóm 3, 2, 1 vẫn được vay tiền.

Có thể nói đây là đơn vị vay tiền khá linh hoạt và “dễ tính”. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện khoản vay một cách dễ dàng. Đôi khi hồ sơ của bạn bị từ chối ở ngân hàng khác nhưng tại đây bạn vẫn có cơ hội được chấp nhận và giải ngân.

Các Hình Thức Cho Vay Bimo

Hiện tại, ứng dụng cho vay online Bimo đã làm việc với nhiều ứng dụng cho vay online khác trên thị trường. Điều này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách tốt nhất. Một số ứng dụng Bimo hợp tác cùng có thể kể đến như: Wamo, Senmo, Tamo,… Các Hình Thức Cho Vay Bimo hiện nay chỉ có 1 hình thức đó là vay tiền online thông qua trang web bimo.vn.

Bimo Lừa Đảo Không

Gần đây trên mạng xuất hiện rất nhiều tin tức cho rằng ứng dụng vay tiền online Bimo lừa đảo khiến nhiều người lo lắng. Vậy ứng dụng Bimo Lừa Đảo Không? TienNhanRoi.vn xin trả lời là không nhé các bạn.

Việc tung tin sai sự thật này chỉ đơn giản là chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh làm giảm uy tín của đơn vị cho vay tiền online Bimo. Với những đóng góp to lớn, Bimo luôn là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất và đánh giá cực kỳ cao.

Ngoài tìm hiểu Bimo là gì, Cùng xem ngay danh sách ⚡ Vay Tiền Bằng Số Điện Thoại ️⚡ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Uy Tín

Thông Tin Bimo Bị Bắt

Hiện tại, đơn vị vay tiền online Bimo luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện, nâng cấp với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm ngày càng tốt hơn, làm hài lòng tất cả khách hàng. Bimo vẫn đang hoạt động bình thường và rất uy tín. Do đó Thông Tin Bimo Bị Bắt là hoàn toàn sai sự thật.

App Bimo Cho Vay Nặng Lãi Không

App Bimo Cho Vay Nặng Lãi Không? Thông tin về khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán,… được Bimo cam kết đầy đủ trong hợp đồng và đặc biệt mức lãi suất luôn chấp hành đúng quy định của Pháp Luật là dưới 20%/năm. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm rằng Bimo không cho vay nặng lãi nhé.

Vay Bimo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không

Vay Bimo Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? Thực tế, Bimo là một app vay tiền mới. Bên cạnh đó, đây còn là đơn vị trung gian kết nối giữa đơn vị cho vay và người vay nên khá nhiều khách hàng lăn tăn về độ uy tín của ứng dụng này. Chưa kể trên mạng xã hội có 1 số thông tin Bimo lừa đảo.

Tuy nhiên, với những trải nghiệm của đông đảo khách hàng đã vay tiền tại Bimo thì đơn vị này hoàn toàn uy tín, đảm bảo những quyền lợi khách hàng và cho vay tiền nhanh chóng.

Vay tiền Bimo
Vay tiền Bimo

Bên cạnh tìm hiểu Bimo là gì, Cùng khám phá ngay 📌 Vay Tiền Bằng CCCD ️📌 10 Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Điều Kiện Vay Bimo

Để đăng ký vay tiền nhanh chóng tại ứng dụng vay tiền online Bimo, các bạn chỉ cần có CMND/ CCCD và đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau của Bimo:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu là có thể vay tiền tại Bimo ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước.
 • Có thu nhập ổn định, có khả năng thanh toán khoản nợ tại Bimo đúng hạn, tránh tình trạng bùng nợ ứng dụng.
 • Cần có tài khoản ngân hàng cá nhân, nếu chưa có bắt buộc phải đi tạo một tài khoản ngân hàng mới.
 • Cung cấp đầy đủ, chính xác 100% các hồ sơ đăng ký để phục vụ cho quá trình vay vốn tại Bimo.
 • Cng cấp cho Bimo số điện thoại chính chủ sử dụng thường xuyên nhất. Ứng dụng chấp nhận sim Vina, Mobi, Viettel.

Lãi Suất Vay Tiền Bimo

Về Lãi Suất Vay Tiền Bimo, điểm đặc biệt của ứng dụng vay tiền online Bimo là miễn phí 0% lãi suất cho lần đầu. Còn vay lại thì lãi suất vào khoảng 12%/ năm. Đây là mức lãi suất đảm bảo dưới 20% theo quy định của pháp luật.

Ngoài tìm hiểu Bimo là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 🔥🔥 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️🔥🔥 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Hạn Mức Vay Tiền Tại Bimo

Thời gian mà Bimo cho bạn vay tiền khá linh động từ 10 ngày cho đến gói vay nóng 3 tháng. Hạn mức vay tiền trực tuyến tại ứng dụng Bimo dao động từ 1 đến 15 triệu đồng. Các bạn nên đăng ký vay nhiều nơi cùng lúc để có thể nhận được tổng số tiền lớn nhất.

Hướng Dẫn Vay Tiền Bimo Nhanh Nhất

Sau đây là Hướng Dẫn Vay Tiền Bimo Nhanh Nhất mà các bạn nên nắm rõ nếu có ý định vay tại đay:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web vay tiền online Bimo tại bimo.vn và lựa chọn khoản vay phù hợp.
Chọn gói vay và nhấn đăng ký
Chọn gói vay và nhấn đăng ký
 • Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành đăng ký thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, số điện thoại, nghề nghiệp, nơi ở, số tài khoản ngân hàng, ảnh chụp chính diện, số tiền muốn vay.
 • Bước 3: Tiếp đến các bạn sẽ đợi ứng dụng vay tiền online Bimo duyệt khoản vay tự động. Thông thường thời gian chờ đợi sẽ rất nhanh, chỉ mất từ 3 đến 5 phút.
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn sẽ nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Bimo thực sự là ứng dụng cho vay tiền online nhanh gọn, đơn giản.

👉 Đăng ký vay tiền ngay tại Bimo

5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Bimo Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen

Nếu bạn đọc đang có ý định vay tại đây thì đừng bỏ lỡ 5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Bimo Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen sau đây nhé!

Kiểm tra kỹ trang web

Các bạn nên kiểm tra kỹ trang web của Bimo trước khi tiến hành đăng ký vay tiền. Bởi thực tế hiện nay có nhiều trang website giả mạo, lừa đảo khách hàng. Cho nên các bạn phải thật sự thận trọng khi chọn trang web vay vốn, tránh đăng ký ở những trang web giả mạo.

Tính toán khả năng trả nợ

Các bạn cần tính toán rõ ràng số tiền phải trả và cân nhắc khả năng kinh tế, sự làm ra tiền, các nguồn tiền để trả nợ. Đồng thời, cacs bạn cần vạch ra phương án dự phòng cho những trường hợp xảy ra rủi ro để có thể chủ động giải quyết mọi tình huống.

Với việc trả nợ trễ hạn, các bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản phí không nhỏ đồng thời gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. Khiến các bạn gặp khó khăn trong lần vay sau.

Bên cạnh tìm hiểu Bimo là gì, Cùng xem thêm nội dung hữu ích về ️🍀 Vay Tiền Không Gọi Điện Người Thân ️🍀 10 App Vay Không Thẩm Định

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Thêm một kinh nghiệm quan trọng không thể bỏ qua đó là đọc kỹ hợp đồng trước khi giao dịch. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào các bạn phải liên hệ tổng đài nhờ tư vấn rõ ràng rồi mới đăng ký.

Khi đọc và xem xét hợp đồng, các bạn hãy đặc biệt chú ý mức lãi suất trước khi đặt bút vào ký. Nếu có thông tin điều khoản nào không đúng với lúc tư vấn, các bạn cần phải hỏi ngay để tránh các tình huống phát sinh về sau.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi vay
Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi vay

Cảnh giác khi cung cấp thông tin cá nhân

Cảnh giác với hành vi yêu cầu chuyển tiền cọc trước hay yêu cầu cung cấp mật khẩu và thông tin Internet Banking hoặc toàn bộ thông tin thẻ ngân hàng. Đặc biệt là mã bảo mật 4 số của thẻ ngân hàng.

Các bạn không tùy tiện cung cấp thông tin cá nhân khi chưa chắc chắn. Kẻ lừa đảo có thể sẽ dùng nó vào nhiều mục đích xấu như đi vay tín dụng đen,… Mọi thông báo của Bimo sẽ được thông tin qua website trong tài khoản mà các bạn đăng ký. Các bạn không tin bất kỳ trang web nào khác nhé.

Ngoài tìm hiểu Bimo là gì, Nhất định đừng bỏ lỡ danh sách 📌 Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt ️📌 10 App Vay Duyệt Nhanh

Cẩn thận khi thanh toán khoản vay

Khi thanh toán khoản vay tại Bimo các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn về ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản, nội dung chuyển khoản. Chỉ thanh toán vào tài khoản vay chính thức cho Bimo.

Sau mỗi lần giao dịch thanh toán khoản vay thì các bạn hãy luôn giữ lại biên lai hoặc giấy xác nhận thanh toán. Điều này rất có ích khi có những trường hợp phía Bimo chưa nhận được tiền hoặc tránh một số trường hợp phát sinh khác.

Liên Hệ Tư Vấn Vay Tiền Bimo Miễn Phí 

Cần tham khảo thêm chi tiết về thông tin Bimo Là Gì, vui lòng BÌNH LUẬN hoặc để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận