Vay VND Lừa Đảo Bị Bắt, Có Uy Tín Không [Mới Nhất Nên Xem]

Vay VND Lừa Đảo Bị Bắt, Có Uy Tín Không ✅ Mới Nhất Nên Xem ✅ Tìm Hiểu Thông Tin Vay VND Lừa Đảo Bị Bắt Có Phải Là Sự Thật? Cách Vay Nhanh?

Vay VND Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Vay VND Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Vay VND là một nền tảng hỗ trợ tài chính trực thuộc Công ty TNHH Capital Solution chứ không phải ngân hàng, đồng thời cũng không trực thuộc ngân hàng nào cả. Nói một cách đơn giản thì Vay VND là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến thông qua hình thức kết nối các tổ chức tài chính cho vay với những khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh.

Vay VND Là Gì, Của Ngân Hàng Nào
Vay VND Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Tại Vay VND, mọi quy trình vay tiền đều được thực hiện online cùng với sự tư vấn của nhân viên qua điện thoại, người vay không cần đến điểm giao dịch để gặp. Điều này sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng ở xa. Đồng thời, khoản vay sau khi được duyệt sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp khi đăng ký vay, không cần đến điểm giao dịch nhận trực tiếp.

Vay VND cung cấp cho khách hàng nhiều gói vay để lựa chọn, hạn mức giao động từ 1 triệu – 15 triệu đồng với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND mà không cần thêm bất cứ giấy tờ hay tài sản đảm bảo nào cả.

Thông tin về app Vay VND:

 • Tên công ty: Công ty TNHH Capital Solution.
 • Hotline: 1900988954.
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 21:00, CN: 08:00 – 17:00
 • Facebook: https://www.facebook.com/vayvndvn/
 • Email: [email protected].
 • Địa chỉ: Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0315725722.

Xem thêm các thông tin ️⛳ Vay Tiền Cấp Tốc Online ️️⛳ 10 Web App Siêu Tốc

Các Hình Thức Cho Vay VND

Có Các Hình Thức Cho Vay VND nào hiện nay? Như đã chia sẻ, Vay VND là đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến, cho phép khách hàng vay tiền online nhanh chóng chỉ cần CMND / CCCD mà không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Hiện tại, Vay VND đang cung cấp cho khách hàng 2 hình thức vay đó là vay qua website và vay qua ứng dụng. Chi tiết về cách vay sẽ được chia sẻ ở phần sau.

Điều Kiện Vay VND

Mỗi đơn vị tài chính sẽ đưa ra các yêu cầu riêng cho khách hàng của mình, đối với Vay VND thì khách hàng cần thoả mãn các điều kiện sau đây:

Điều Kiện Vay VND Đơn Giản
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, từ 22 tuổi đến 60 tuổi, có đủ năng lực và điều kiện pháp lý
 • Có Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân
 • Không mắc nợ xấu hoặc có lịch sử thanh toán nợ chậm tại các đơn vị cho vay khác
 • Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng chi trả khoản vay (không cần chứng minh thu nhập). Nếu khách hàng có công việc ổn định đang làm từ 3 – 6 tháng sẽ được vay với hạn mức cao hơn.

Đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Lãi Suất Vay VND

Với mong muốn trở thành một đơn vị hỗ trợ tài chính an toàn, chất lượng cao nên VayVND luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin minh bạch về lãi suất. Mức lãi suất vay sẽ được nhân viên tư vấn tính toán và thông báo cụ thể cho khách hàng. Lãi suất Vay VND hiện nay giao động từ 12 – 18% / năm (chưa bao gồm phí dịch vụ).

Hạn Mức Vay Tiền Tại Vay VND

Hạn Mức Vay Tiền Tại Vay VND là bao nhiêu? Hạn mức vay hiện tại tại VayVND giao động từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ với thời hạn thanh toán từ 90 đến 180 ngày. Đây là hạn mức vay không cao nên sẽ hạn chế một số khách hàng có nhu cầu vay nhiều, tuy nhiên, với quy trình đơn giản và giải ngân nhanh chóng, VayVND là một địa chỉ đáng để tham khảo.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng ở lần vay đầu tiên, khách hàng không được duyệt vay với hạn mức vay tối đa. Nếu hoàn thành tốt việc thanh toán ở lần vay đầu thì có thể được tăng hạn mức tối đa cho lần vay tiếp theo.

Vay VND Đồng Lừa Đảo Không

Vay VND Đồng Lừa Đảo Không? Hiện nay có nhiều nguồn tin cho rằng VayVND là lừa đảo, tuy nhiên đó là thông tin thiếu căn cứ và không chính xác. Các thông tin này có thể đến từ các nguyên nhân như khách hàng không nắm rõ điều khoản vay nên vi phạm và bị phạt phí nên sinh ra nghi ngờ Vay VND là lừa đảo, hoặc cũng có thể do các đối tượng giả mạo Vay VND gây ra khiến khách hàng hoang mang.

Thông báo với bạn rằng Vay VND là đơn vị được cấp phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tài chính, có giấy phép đăng ký kinh doanh rất rõ ràng, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp Giấy CN ĐKDN số 0315725722 vào ngày 7/6/2019. Vì vậy, Vay VND trực thuộc Công ty TNHH Capital Solution không phải là lừa đảo hay tín dụng đen như một số ứng dụng cho vay khác.

Hơn 3 năm hoạt động, VayVND đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cho vay trực tuyến Việt Nam. So với F88, FE Credit dù có tuổi đời khá non trẻ nhưng VayVND vẫn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Tổng hợp danh sách ️️🥇 App Vay Duyệt Tự Động ️️🥇 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

Thông Tin Vay VND Bị Bắt

Thông Tin Vay VND Bị Bắt hoàn toàn sai sự thật, cho đến hiện tại trang web Vay VND vẫn đang hoạt động bình thường bởi đây là nền tảng trực thuộc công ty được cấp phép hợp pháp, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, công khai minh bạch các thông tin, lãi suất nằm trong giới hạn cho phép của pháp luật, không yêu cầu trả phí trước nên rất uy tín, bạn có thể yên tâm về vấn đề này

Vay VND Cho Vay Nặng Lãi Không

Vay VND Cho Vay Nặng Lãi Không? Như Tiennhanroi.vn đã chia sẻ thì mức lãi suất cho vay của Vay VND chỉ giao động trong khoảng 12%/ đến 18%/năm, đây là mức lãi suất nằm trong sự cho phép của pháp luật nên không thể nói là cho vay nặng lãi được.

Bên cạnh đó, mặc dù là hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh chóng chỉ cần CMND / CCCD, không cần chứng minh thu nhập nhưng mọi thủ tục, hồ sơ vay cũng như điều kiện vay đều được công khai rất rõ ràng và minh bạch.

Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về lãi suất, khoản vay, phí phải trả… dựa trên những thông tin được cung cấp, khách hàng sẽ quyết định có nên vay hay không. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký mà không lo bị lừa đảo hay bị tính lãi cao cắt cổ như các tổ chức tín dụng đen.

Chia sẻ chi tiết cách 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Có Nên Vay Tiền Tại VND Không

Vay VND là một tổ chức hỗ trợ cho vay đã được cơ quan nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Vậy Có Nên Vay Tiền Tại VND Không? Vấn đề có nên hay không phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Nếu bạn không thể vay tại ngân hàng thì Vay VND là một địa cho vay nhanh có thể tham khảo bởi các lý do sau:

 • Thay vì mất thời gian đến ngân hàng hay các công ty tài chính với các thủ tục rườm rà, bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn được vay tiền
 • Khách hàng có thể vay tiền sau 3 phút đăng ký rất đơn giản chỉ với CMND mà không cần cam kết hay bảo lãnh của bên thứ 3 cũng như không cần chứng minh thu nhập.
 • Sau khi khoản vay được chấp thuận, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ thông qua tài khoản ngân hàng
 • Các thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ,… đều được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng trước khi vay.
 • Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay lần đầu. Những lần sau, số tiền vay có thể đạt mức tối đa với mức lãi suất thấp hơn.

Hướng Dẫn Vay VND Nhanh Nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tại đây thì hãy xem ngay Hướng Dẫn Vay VND Nhanh Nhất dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Vay VND: https://vayvnd.vn/ hoặc có thể tải app Vay VNĐ từ CH Play về máy
 • Bước 2: Chọn gói vay, nhập số điện thoại và họ tên và bấm Đăng ký vay
Chọn gói vay
 • Bước 3: Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Sau đó các bạn điền thông tin nơi ở, công việc, tài khoản ngân hàng, hình chụp CMND/CCCD (mặt trước mặt sau), ảnh chân dung, số điện thoại tham chiếu,..
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ và gửi đi. Hệ thống sẽ bắt đầu thẩm định. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, nhân viên tư vấn của Vay VND sẽ trực tiếp liên hệ thông báo và giải ngân khoản vay.

➡️Hướng dẫn chi tiết cách vay online tại Vay VND

Những Kinh Nghiệm Vay VND Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen

Đừng nên bỏ qua Những Kinh Nghiệm Vay VND Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen được tổng hợp sau đây:

 • Lựa chọn đúng địa chỉ vay của Vay VND. Các ứng dụng, trang web giả mạo thường yêu cầu quyền truy cập danh bạ và album ảnh của khách hàng, trong khi Vay VND thì không.
 • Nếu bạn lo lắng gặp phải app giả mạo thì có thể vay tiền qua Website Vay tiền VND. Hãy truy cập đúng đường dẫn đến trang web chính thức của Vay VND: https://vayvnd.vn/, tránh thực hiện giao dịch tại các trang web giả mạo.
 • Không nên cho người khác mượn thông tin để vay tiền, dễ bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản
 • Những trang web nhìn giống Vay VND nhưng yêu cầu khách hàng thanh toán trước khoản phí rồi mới giải ngân thì đó chính là giả mạo.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về chủ đề Vay VND Lừa Đảo, nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ với chúng tôi nhé!

Viết một bình luận