Tima Là Gì, Vay Tima Lừa Đảo Bị Bắt [5 Kinh Nghiệm]

Tima Là Gì, Vay Tima Lừa Đảo Bị Bắt ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Các Hình Thức, Vay Tima Có Uy Tín Không

Tima Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Được thành lập và phát triển mạnh trong thời gian gần đây, không quá khó để chúng ta bắt gặp các văn phòng giao dịch của Tima ở nhiều nơi. Vậy bạn có biết Tima Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Tima đang hoạt động trong lĩnh vực nào và cách thức đăng ký ra sao? Đơn vị này có uy tín không? Tất cả thắc mắc sẽ được TienNhanRoi.vn giải đáp trong bài viết hôm nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Tima có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima, được thành lập và phát triển từ năm 2016. Tima hoạt động dưới hình thức là một công ty tài chính áp dụng công nghệ Fintech theo mô hình P2P, giúp kết nối giữa người đang có nhu cầu vay và người có vốn cần cho vay.

Tima hoạt động theo mô hình P2P, trung gian giữa người cần vay và người cho vay
Tima hoạt động theo mô hình P2P, trung gian giữa người cần vay và người cho vay

Sau 6 năm hoạt động, hiện nay Tima đã có 500 nhân viên và 41 cửa hàng kết nối tài chính trên toàn quốc. Năm 2018, CEO của Tima tiết lộ sàn đã kết nối được 27.000 đơn vị cho vay và 2,4 triệu người vay vốn. Số tiền vay qua sàn là gần 50.000 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại theo thông tin trên website của Tima thì số tiền vay qua sàn đã đạt con số 93.518 tỷ đồng. Kết nối 45.793 người cho vay và 4.860.812 người vay

Bên cạnh tìm hiểu Tima là gì, Đăng ký ngay ⚡⚡ 9+ Vay Tiền Nhanh Online ️️⚡⚡ Nhận Tiền Sau 15 Phút

Tima Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Tima Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Địa chỉ vay tiền này hỗ trợ mọi khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, chấp nhận cả nợ xấu. Chỉ cần khách hàng chứng minh được nhu cầu vay vốn hợp lý, phương án trả nợ rõ ràng và thể hiện sự uy tín qua các tương tác trên mạng xã hội.

Các Hình Thức Cho Vay Tima

Vay Tima là hình thức đăng ký vay vốn qua sàn kết nối tài chính Tima. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được kết nối trực tiếp tới người cho vay trên Tima. Hiện nay Tima cung cấp các hình thức cho vay khác nhau gồm:

 • Vay theo lương (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo sổ hộ khẩu (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe máy (5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày)
 • Vay trả góp (5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (5 – 50 triệu trong 6 – 36 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe ô tô (50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo Icloud Iphone (3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày) 
 • Vay cầm cố tài sản: Máy tính, điện thoại, xe máy, ô tô… (Khoản vay đa dạng, tối đa lên đến 1 tỷ).

Ngoài tìm hiểu Tima là gì, Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🔥🔥 Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s ️🔥🔥 10 Nơi Vay Có Tiền Ngay

Tima Lừa Đảo Không

Tima Lừa Đảo Không? Câu trả lời là không có chuyện lừa đảo tại Tima nhé các bạn. Sự an toàn trong vay vốn là yêu cầu đầu tiên của các khách hàng. Tima cung cấp một quy trình các bước đăng ký, phê duyệt, hoàn tất hợp đồng một cách rõ ràng. Trước khi ký hợp đồng, khách hàng không cần nộp bất cứ khoản phụ thu nào.

Hồ sơ đăng ký vay vốn trực quan, minh bạch. Tima cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất và phí trước khi ký hợp đồng. Khách hàng được quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo, ép buộc.

Năm 2017, Tima vượt qua hàng trăm sản phẩm dịch vụ xuất sắc để chính thức lọt “Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2017”. Năm 2018, Tima vinh dự là Startup duy nhất nằm trong top 10 Sao Khuê trong số 73 sản phẩm và dịch vụ CNTT được trao giải, bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như: Viettel, BIDV, FPT… Là đối tác chiến lược của: VIB, NCB, Nam A Bank, MoMo, Bảo hiểm Bảo Minh,…

Thông Tin Tima Bị Bắt

Tima là sàn giao dịch tài chính hợp pháp và được nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động với số lượng 41 cửa hàng, quầy giao dịch trải dài từ Bắc – Nam Việt Nam với hơn 300 nhân viên và hàng ngàn đơn vay tiền được giải ngân mỗi ngày. Thông Tin Tima Bị Bắt là hoàn toàn sai sự thật. Với những con số sau, các bạn có thể yên tâm khi vay tiền:

 • Trung bình 5000 đơn vay mỗi ngày
 • Hơn 7 triệu đơn vay trên hệ thống
 • Tổng số tiền giải ngân lên đến hơn 93 nghìn tỷ
 • 5 triệu người đăng ký vay trên hệ thống
 • 50 nghìn người tham gia cho vay

Những con số quá ấn tượng cho một sàn giao dịch tài chính 5 năm tuổi. Đủ cho thấy sự tin tưởng tưởng của khách hàng đối với dịch vụ vay tiền online tại Tima.

Bên cạnh tìm hiểu Tima là gì, Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️đầy đủ ✳️ Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập ️️✳️ 10 Nơi Vay Nhanh

App Tima Cho Vay Nặng Lãi Không

App Tima Cho Vay Nặng Lãi Không? Tima hoàn toàn không cho vay nặng lãi như thắc mắc của nhiều người. Lãi suất sẽ do khách hàng và người cho vay thỏa thuận đảm bảo đúng quy định của Pháp Luật. Mọi hoạt động vay sẽ đều có hợp đồng và điều khoản như khi khách hàng vay tại ngân hàng hay công ty tài chính.

Không những thế, Tima luôn chú trọng đến vấn đề quản trị rủi ro bằng việc cung cấp thông tin đối tác cho vay một cách cụ thể, minh bạch tới khách hàng đi vay. Cung cấp hệ thống chấm điểm tín nhiệm dựa trên cả lịch sử tín dụng (CIC) và nguồn Big Data, đảm bảo an toàn cho cả hai bên giao dịch.

Vay Tima Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không

Vay Tima Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? Tima là công ty tài chính hoàn toàn uy tín và minh bạch do đó khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký vay vốn tại Tima. Bên cạnh đó các bạn có thể yên tâm vay vốn tại đây bởi những lý do sau:

 • Thứ nhất, Tima là đơn vị trung gian giữa khách hàng và người cho vay. Bao gồm cả các công ty tài chính… Do đó sự uy tín của Tima đã được kiểm tra và xác nhận bởi các đơn vị này.
 • Thứ hai, về bản chất Tima là sàn trung gian giao dịch giữa người cho cho vay và cần vay tiền nhanh được sự chấp nhận của nhà nước Việt Nam.
 • Cuối cùng, Tima được biết đến là đơn vị tài chính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình P2P (vay tiền nhanh chỉ cần CCCD/CMND) và sau nhiều năm thì đến hiện tại, Tima vẫn là một ông lớn trong phân khúc này. Điều đó cho thấy sự uy tín của Tima đã được kiểm chứng trong suốt thời gian hoạt động.
Tima là công ty tài chính hoàn toàn uy tín và minh bạch
Tima là công ty tài chính hoàn toàn uy tín và minh bạch

Ngoài tìm hiểu Tima là gì, Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⭐⭐ Vay Siêu Tốc ️️⭐⭐ 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Siêu Nhanh

Điều Kiện Vay Tima

Điều kiện vay tiền tại Tima không quá khó, các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản về độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và cung cấp được 1 trong những loại chứng từ dưới đây: 

 • Sổ hộ khẩu bản gốc tại nơi bạn đang sinh sống và làm việc
 • Hóa đơn điện/nước có giá trị trên 300.000 VNĐ/tháng trong 3 tháng gần nhất
 • Đăng ký xe máy hoặc đăng ký xe ô tô
 • Bảng lương hoặc sao kê lương
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực trên 1 năm

Lãi Suất Vay Tiền Tima

Ưu điểm của Tima là khách hàng vay được kết nối trực tiếp với người cho vay không thông qua trung gian nên mức lãi suất thường rất ưu đãi so với lãi suất trên thị trường. Lãi suất các khoản vay tín chấp tại Tima chỉ từ 1,5%/tháng. Lãi suất vay thế chấp sẽ phụ thuộc vào điểm xếp hạng tín dụng và thỏa thuận giữ người vay và đơn vị cho vay. 

Ví dụ về chi phí khoản vay:

 • Số tiền vay 10 triệu đồng trong vòng 12 tháng với lãi suất là 1,5%/tháng thì hàng tháng người vay sẽ phải trả 150k tiền lãi.
 • Sau 12 tháng số tiền phải trả là 1.8 triệu + 10 triệu tiền gốc = 11.8 triệu.

Bên cạnh tìm hiểu Tima là gì, Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🤑 Vay Tiền Online 24/24 18 Tuổi ️️️🤑 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Duyệt Dễ

Hạn Mức Vay Tiền Tại Tima

Hiện nay Tima đang có hạn mức vay tiền khá rộng, từ 3 triệu đến 300 triệu đồng với nhiều hình thức. Thời hạn vay tại Tima tối đa là 12 tháng, linh hoạt ở các thời hạn 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng và 12 tháng. Đây là thời hạn hợp lý cho các khoản vay tín chấp.

Hướng Dẫn Vay Tiền Tima Nhanh Nhất

Để vay tiền trên Tima các bạn có thể đăng ký trên website hoặc đăng ký trên app Tima. Sau đây là Hướng Dẫn Vay Tiền Tima Nhanh Nhất:

 • Bước 1: Các bạn truy cập website https://tima.vn/ hoặc tải app trên điện thoại. Hoàn tất điền thông tin đăng ký vay trong 1 phút.
Điền thông tin đăng ký Tima
Điền thông tin đăng ký Tima
 • Bước 2: Đơn vay của các bạn sẽ nhanh chóng được kết nối với người cho vay phù hợp trên sàn giao dịch.
 • Bước 3: Các bạn chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với các giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay và nhận kết quả duyệt vay nhanh qua điện thoại chỉ sau 30 phút.
 • Bước 4: Số tiền được giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.

👉 Nhanh tay đăng ký vay tiền tại Tima

5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Tima Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen

Nội dung tiếp theo của bài viết là 5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Tima Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen mà bạn đọc không nên bỏ qua:

Tìm hiểu mọi thông tin điều khoản

Thực tế thì hình thức vay qua sàn P2P tại Tima vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại các cơ quan Nhà Nước mới chỉ đang lấy ý kiến để hoàn thiện khung pháp lý cho hoạt động Fintech trong đó có P2P. Sắp tới NH Nhà Nước sẽ cho thí điểm có kiểm soát chặt chẽ hơn hình thức cho vay ngang hàng qua sàn kết nối tài chính.

Chính vì vậy đối với người đi vay các bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin từ lãi suất, phí phạt, thời gian vay, số tiền vay, điều kiện vay trước khi chấp nhận bất kỳ khoản vay nào. Trong trường hợp được duyệt vay nhưng phát hiện các quy định cho vay không phù hợp thì các bạn hoàn toàn có thể từ chối giải ngân khoản vay.

Vay trực tiếp qua web/app chính thống

Để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra thì vay tiền trực tiếp tại trang web/app chính thống là điều lựa chọn đúng đắn.

Vay trực tiếp qua app Tima chính thông
Vay trực tiếp qua app Tima chính thông

Trường hợp các bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khoản vay thì có thể gọi điện lên số hotline Tima theo số 1900.633.688 hoặc chat trực tiếp qua website tima.vn hoặc trên fanpage của Tima theo link https://www.facebook.com/tima.vn/

Ngoài tìm hiểu Tima là gì, Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️🔶 Vay Tiền Online 24/24 ️🔶 10+ Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/7

Nắm rõ lãi suất và các phụ phí phải trả

Lãi suất và phí phát sinh khi vay online tại nhiều app hiện nay khá cao. Các bạn nên tìm hiểu kỹ và nắm rõ lãi suất cùng các phụ phí phải trả khi vay tiền nhanh tại Tima.

Bên cạnh lãi suất thì sẽ có những chính sách nộp phí phạt trong trường hợp khách hàng thanh toán trước hạn. Đồng thời có những khoản phí và phụ phí mà các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ trường khi đặt bút ký vào hợp đồng nay.

Lên kế hoạch tài chính cho bản thân

Bạn nên tính toán được toàn bộ tình hình tại chính của bản thân, xem xét các nguồn thu nhập chủ động và bị động, cũng như nhu cầu sử dụng vốn vào những hạng mục khác nhau. Từ đó có một kế hoạch tài chính cho bản thân.

Hiện nay Tima có nhiều hình thức vay vốn hấp dẫn dành cho khách hàng. Sau khi đã lựa chọn được gói vay phù hợp các bạn hãy đến gặp nhân viên tư vấn đề hiểu thực sự gói sản phẩm vay của mình như thế nào.

Bên cạnh tìm hiểu Tima là gì, Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🔥 Mượn Tiền Gấp ️🔥 10 Web App Mượn Tiền Nhanh Nhất

Cẩn thận với các đối tượng mạo danh

Thời gian gần đây xuất hiện một số đối tượng lợi dụng uy tín của tập đoàn Tima để lừa đảo. Nhiều khách hàng đã sập bẫy rơi vào cảnh mất tiền khi chuyển trước một khoản phí chứng minh năng lực tài chính để được vay tiền. Do đó các bạn cần đặc biệt cẩn trọng, lưu ý không để mắc bẫy. Tima CAM KẾT không thu phí khách hàng trước khi giải ngân!

Cụ thể, khách hàng vay được bọn chúng hướng dẫn tải app từ 1 đường link quảng cáo. Sau khi click vào đường link máy sẽ yêu cầu các bạn tải xuống 1 tệp. Dù loại tệp này bị thiết bị android khuyến cáo “có thể gây độc hại cho thiết bị của bạn” nhưng khách hàng vẫn mắc lừa.

Khi gặp phải các tình huống lừa đảo như trên, các bạn có thể liên hệ với Tima để làm rõ qua địa chỉ trụ sở chính và các phòng giao dịch của Tima trên cả nước.

Liên Hệ Tư Vấn Vay Tiền Tima Miễn Phí 

Liên hệ nhận thêm thông tin về thắc mắc Tima Là Gì bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website TienNhanRoi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận