Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập [10 Nơi Vay Nhanh]

Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập ✅ 10 Nơi Vay Nhanh ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng

NỘI DUNG CHÍNH

Vay Không Chứng Minh Thu Nhập Là Gì

Bạn có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hoặc phục vụ các nhu cầu tài chính. Nhưng bạn lahu không muốn chứng minh thu nhập thì liệu có vay vốn được hay không? Vay Không Chứng Minh Thu Nhập Là Gì? Cùng TienNhanRoi.vn đi tìm lời giải đáp nhé.

Vay tiền không chứng minh thu nhập là một hình thức vay dựa vào uy tín của khách hàng. Nó không đòi hỏi thông tin về tài sản hay người bảo lãnh. Đây là sản phẩm vay tiền rất thích hợp với khách hàng là lao động tự do hoặc tự kinh doanh, khó chứng minh được thu nhập thực tế.

Đây là hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CMND, sổ hộ khẩu… sẽ được công ty tài chính xem xét cho vay. Người vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay tín chấp.

Các Hình Thức Cho Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Các công ty tài chính hiện nay triển khai rất nhiều hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Các Hình Thức Cho Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập bao gồm:

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND là hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh của bên thứ 3 với những ưu điểm nổi bật như:

 • Được hỗ trợ vay đến 70 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 24 tháng
 • Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần hộ khẩu và CMND/CCCD
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc

Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Nếu các bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể tham khảo hình thức vay vốn này. Nguyên tắc cho vay của sản phẩm này là phí đóng hàng tháng càng cao thì lãi suất cho vay càng ưu đãi.

Vay theo giấy đăng ký xe máy

Khi vay theo giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe), các bạn vẫn được phép sử dụng xe để đi lại bình thường. Tùy vào hãng xe, số năm đã sử dụng, tổ chức cho vay sẽ xem xét phê duyệt số tiền tối đa bạn được vay. Theo đó thì số tiền bạn được vay có thể lên tới 70% giá trị của xe. Lãi suất cho vay cũng phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe.

Vay theo sim Viettel

Vay tiền nhanh bằng sim Viettel là hình thức vay không cần phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao Viettel là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng, mua sắm… Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng sau 12 giờ làm việc. Giúp người vay nhanh chóng có được số vốn để thực hiện các dự định của mình. 

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️️chi tiết về ⛳ Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng ️️️️⛳ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh, Lãi Thấp

Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Tiếp tục là thông tin về Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập”

Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản: Ngân hàng hỗ trợ khá nhanh khi thủ tục yêu cầu hồ sơ đơn giản.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay thường khá nhanh.
 • Giải ngân ngay sau khi được xét duyệt.
 • Thời gian linh hoạt, hỗ trợ 24/7.
 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao.

Nhược điểm

 • Lãi suất áp dụng khá cao.
 • Thời hạn vay ngắn.
 • Hạn mức vay thấp: Nếu muốn có hạn mức cao thì cần phải có tài sản đảm bảo.
 • Dễ gặp phải những tổ chức tín dụng đen nếu không tìm hiểu kỹ.

Ai Cần Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Có một điều chắc chắn rằng không phải ai cũng có công việc và thu nhập ổn định. Thiếu tiền tiêu dùng cá nhân, thiếu vốn là ăn là điều thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Vậy Ai Cần Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập?

 • Sản phẩm vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập thường được áp dụng cho các đối tượng là lao động tự do, tự kinh doanh khó có thể chứng minh được thu nhập với đơn vị cho vay.
 • Những người đi làm nhưng mới chuyển công ty, chưa có sổ lương hoặc chưa được ký hợp đồng lao động. Hay người có đam mê kinh doanh muốn theo đuổi và phát triển sự nghiệp nhưng vẫn muốn vay tiền trong ngày.
 • Sinh viên, nội trợ,… Vì hoàn cảnh nên muốn được tiếp cận nguồn gốc để mua sắm, trả nợ, kinh doanh.

Rất nhiều đối tượng mong muốn được vay tiền với nhiều mục đích khác nhau nhưng không thể chứng minh được thu nhập. Dịch vụ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Được nhiều khách hàng nhiệt tình ủng hộ.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🤑 Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng ️️🤑 Chia Sẻ 10 Nơi Lãi Thấp

Lãi Suất Vay Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra chính sách Lãi Suất Vay Không Cần Chứng Minh Thu Nhập tương ứng với từng đối tượng vay vốn khác nhau. Việc hoàn trả trong thời gian càng lâu thì lãi suất các bạn phải trả sẽ càng cao hơn.

Lãi suất cho vay không chứng minh thu nhập hiện nay tương đối cao từ 20 – 40%/năm. Thậm chí một số công ty còn cho vay với lãi suất cực đại đến 60% – 70%/năm. Tuy nhiên khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ đơn giản là có thể vay vốn tiêu dùng.

Hạn Mức Cho Vay Tín Chấp Không Chứng Minh Thu Nhập

Hạn Mức Cho Vay Tín Chấp Không Chứng Minh Thu Nhập có một vài trường hợp được vay lên đến 500 triệu. Thế nhưng mức thường được chấp nhận là 50 triệu – 70 triệu. Như vậy, hạn mức vay không chứng minh thu nhập cũng khá thấp. Khách hàng phải hoàn trả số tiền này trong kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🤝 Vay 30TR ️🤝 10 Nơi Vay Nhanh, Lãi Thấp Nhất

Điều Kiện Vay Tín Chấp Không Chứng Minh Thu Nhập

Điều Kiện Vay Tín Chấp Không Chứng Minh Thu Nhậpkhá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Độ tuổi khách hàng vay vốn từ 20 đến 60 tuổi
 • Có chứng minh thư/sổ hộ khẩu hợp pháp
 • Không có nợ xấu

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Tiền Không Chứng Minh Thu Nhập

Khi có ý định vay thì các bạn cần nắm rõ Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Tiền Không Chứng Minh Thu Nhập như sau:

Các bạn cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ bao gồm:

 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy CMND/ CCCD.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (cà vẹt xe, sổ hồng, sổ đỏ, nhà máy,…).
 • Hình ảnh, giấy tờ theo quy định của từng đơn vị cho vay.

Để tiến hành vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, các bạn làm theo quy trình sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành chọn địa điểm mà các bạn muốn vay trả tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Sau đó đến văn phòng để tiến hành làm hồ sơ hoặc đăng ký online tại website/app của đơn vị đó.
 • Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ những thông tin lên forrm đăng ký vay tiền.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn thêm cho bạn những vấn đề về thông tin của khoản vay các bạn đã chọn. Hỗ trợ thông bao đến bạn bổ sung những giấy tờ còn thiếu (Nếu có).
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra hồ sơ vay vốn của các bạn tiến hành duyệt hồ sở khoản vay của bạn trong thời gian là từ 1 đến 2 ngày.
 • Bước 5: Đơn vị vay sẽ duyệt hồ sơ. Sau đó giải ngân tiền cho các bạn.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️đầy đủ ✳️ Vay 50 Triệu Không Chứng Minh Thu Nhập ️️✳️ 10 Nơi Vay Nhanh

Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng Không Chứng Minh Thu Nhập

Nhất định đừng bỏ lỡ Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng Không Chứng Minh Thu Nhập vô cùng hữu ích sau đây:

 • Thứ nhất, có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn những địa chỉ uy tín và an toàn.
 • Thứ hai, cần biết rõ lãi suất hiện tại đang áp dụng kéo dài trong suốt quá trình vay hay sao. Nhiều nơi chỉ áp dụng lãi suất ưu đãi trong 3 tháng đầu, còn những tháng còn lại thì tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường tài chính.
 • Thứ ba, các bạn cần nắm rõ lần đầu vay có bị trừ phí làm hồ sơ hay không, trả trước hạn có chịu phí phạt? Nếu trả chậm trễ sẽ bị phạt bao nhiêu %/hồ sơ vay?
 • Thứ tư, hãy đọc kỹ hợp đồng vay trả góp không chứng minh thu nhập trước khi ký. Nếu có bất cứ thắc hay không hiểu vấn đề gì, các bạn liên hệ chuyên viên để được giải đáp.

10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Hiện nay có khá nhiều tổ chức được cộng đồng đánh giá uy tín mà các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định vay trả góp. Sau đây là 10 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập uy tín nhất:

Home Credit – Cho Vay Tiêu Dùng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Home Credit là công ty tài chính có 100% vốn nước ngoài, đã có mặt tại 11 quốc gia. Tại Việt Nam, Home Credit có mặt từ năm 2009 với hội sở tại TP HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trong cả nước. Đây là địa chỉ Cho Vay Tiêu Dùng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập mà các bạn nên tham khảo đầu tiên.

 • Lãi suất: chỉ từ 0,65%/tháng
 • Hạn mức: 5 triệu – 200 triệu
 • Thời hạn: 3 – 57 tháng

Vay tiền mặt trả góp tại Home Credit là sản phẩm có thủ tục duyệt vay trả góp đơn giản, không cần phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Để làm thủ tục vay tiền tiêu dùng tại Home Credit, các bạn cần có những giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, Giấy Phép Lái Xe/Sổ hộ khẩu/KT3…

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️🏷 Kinh Nghiệm Vay Tiền Mặt Home Credit ️🏷 7 Bí Quyết Duyệt 100%

HD Saison – Vay Tiền Không Thế Chấp Không Chứng Minh Thu Nhập

Là một trong những công ty tài chính có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam. Các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Các bạn hoàn toàn có thể Vay Tiền Không Thế Chấp Không Chứng Minh Thu Nhập dễ dàng tại đây.

 • Hạn mức: 10 đến 30 triệu
 • Kỳ hạn:lên đến thời gian 48 tháng
 • Lãi suất: từ 10%/năm

Sản phẩm cho vay tiền mặt của HD SAISON không cần thế chấp và cũng không cần phải chứng minh thu nhập nếu khoản vay dưới 30 triệu đồng. Điều kiện cho vay tại ngân hàng này cũng khá đơn giản. Chỉ cần các bạn là công dân trong độ tuổi từ 20 – dưới 60 tuổi. Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn có chi nhánh của HD Saison đang hoạt động, không bị nợ xấu ngân hàng và có công việc và thu nhập ổn định, hợp pháp.

Mirae Asset – Vay Tiền Nhanh Không Chứng Minh Thu Nhập

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính đa dạng sản phẩm cho Vay Tiền Nhanh Không Chứng Minh Thu Nhập uy tín nhất hiện nay.

 • Hạn mức: 70 triệu đồng
 • Thời gian trả: 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: chỉ từ 1,5%/tháng

Các bạn có thể vay được số tiền lên tới 70 triệu đồng trong thời gian từ 6-36 tháng. Khách hàng có thể đăng ký theo hình thức online trên website của Mirae Asset hoặc qua app. Các bạn phải sở hữu một trong những giấy tờ sau: giấy đăng ký xe máy chính chủ/hóa đơn điện nước từ 300.000 VNĐ trở lên/thẻ bảo hiểm y tế.

Avay – Cho Vay Tín Chấp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

AVAY là sàn tín dụng tài chính uy tín liên kết với các ngân hàng lớn đảm bảo khoản vay của khách hàng luôn giải ngân nhanh nhất có thể với lãi suất thấp nhất. Bạn không cần phải nộp giấy tờ chứng minh thu nhập, công nghệ độc quyền Avay sẽ giúp ngân hàng đánh giá rủi ro tín dụng dựa trên lịch sử tín dụng tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng, và tiến hành Cho Vay Tín Chấp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập.

 • Khoản vay: Từ 1 – 80 triệu đồng
 • Thời hạn trả góp: Từ 12 đến 30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1.67%/tháng

Avay là sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social, một công ty về công nghệ tài chính của Việt Nam hoạt động từ 2015. Đây là đơn vị trung gian thực hiện các giao dịch cho vay được thực hiện thông qua các đối tác tài chính uy tín của Avay như TP BANK, HOME CREDIT, VPBANK,..

Khi hồ sơ được duyệt, ứng dụng AVAY sẽ đưa ra ít nhất tối thiểu 3 ngân hàng giải ngân với tỷ lệ đăng ký khoản vay thành công trên 90% và lãi suất thấp nhất chỉ với 1,67%.tháng.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️️chi tiết về ⛳ Vay 50 Triệu ️️️️⛳ 10 Nơi Vay Nhanh 50TR

Shinhan Bank – Vay Vốn Tiêu Dùng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Shinhan Bank là ngân hàng cực kỳ uy tín của Hàn Quốc và có chi nhánh rộng khắp châu Á trong đó có Việt Nam. Đây là đơn vị Vay Vốn Tiêu Dùng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập mà các bạn có thể tham khảo.

 • Hạn mức: 20 triệu
 • Thời gian: 12 đến 48 tháng
 • Lãi suất: 0,8 – 1,8%/tháng

Shinhan Bank với gói vay Shinhan Finance Easyloan: Vay không cần thế chấp, Chỉ cần chứng minh thu nhập cơ bản từ 4 triệu. Khoảng vay từ 15 – 20 triệu đồng. Lãi suất 0,8 – 1,8%/tháng.

Fe Credit – Vay Tiêu Dùng Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Fe Credit là công ty tài chính có 100% vốn sở hữu của ngân hàng VPBank. Ngoài sản phẩm vay mua điện máy, xe máy trả góp thì Fe Credit còn có sản phẩm Vay Tiêu Dùng Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập.

 • Hạn mức vay: lên đến 70 triệu VNĐ
 • Hỗ trợ vay 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: 1.75% – 3.27%/tháng

Khách hàng vay tại Fe Credit có thể vay tới 70 triệu đồng mà chỉ cần cung cấp các giấy tớ như hóa đơn tiền điện/hợp đồng bảo hiểm/sao kê ngân hàng/cà vẹt xe. Nếu như người vay để mua hàng điện máy trả góp thì chỉ cần giấy chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🎯 Vay 50 Triệu Trả Góp 24 Tháng ️️🎯 10 Nơi Lãi Thấp

VPBank – Vay Tín Chấp Ngân Hàng Không Chứng Minh Thu Nhập

Bạn muốn Vay Tín Chấp Ngân Hàng Không Chứng Minh Thu Nhập thì đừng bỏ qua VPBank. Đây vốn là ngân hàng được nhiều người biết đến và cực kỳ uy tín trên thị trường ngân hàng. Khi vay tại VPbank không yêu cầu thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng vay online dễ dàng.

 • Số tiền vay: từ 20 đến tối đa 200 triệu đồng
 • Thời gian vay từ 12 đến 60 tháng
 • Lãi suất vay từ 15.99% đến 35%/năm và được tính trên dư nợ giảm dần 

Lựa chọn hình thức vay trực tuyến online của ngân hàng VPBank, các bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng và hưởng mức lãi suất hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay!

 • Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 1900 54 54 15
 • Website: vpbank.com.vn

Tamo – Vay Online Không Chứng Minh Thu Nhập

Tamo là ứng dụng Vay Online Không Chứng Minh Thu Nhập của Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Tamo còn liên kết với các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettel Post, VPBank… Hỗ trợ vay tuyệt đối xác minh hồ sơ nhanh chóng và giải ngân cho khách hàng chỉ trong 5 phút.

 • Lãi suất: 0% cho người mới đăng ký, 12 – 15% cho khách hàng cũ
 • Hạn mức: Từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • Thời gian: Từ 1 đến 6 tháng.

Với giao diện ứng dụng đẹp mặt và được trang bị hệ thống bảo mật thông tin người vay tiêu dùng. Nếu các bạn là người chú ý về thông tin cá nhân, khoản vay sẽ không bị tiết lộ trên internet thì vay tiền tại Tamo chính là điểm vô cùng hợp lý nhé. Cách thức trả góp gồm tiền gốc và lãi một lần theo ngày thanh toán quy định, các bạn có thể chuyển tiền đóng qua ví momo, chuyển khoản giữa các ngân hàng đều được.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🏷 Vay 50 Triệu Trả Góp 36 Tháng ️🏷 10 Nơi Lãi Thấp

VIB – Vay Tiền Ngân Hàng Không Chứng Minh Thu Nhập

VIB là ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam cực kỳ uy tín nhiều người biết đến. Với lịch sử ngân hàng hoạt động lâu đời, nguồn vốn cực mạnh sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Vay Tiền Ngân Hàng Không Chứng Minh Thu Nhập thật an tâm, chất lượng.

 • Hạn mức lên đến 600 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay tối đa 60 tháng
 • Lãi suất từ 17%/năm

Nhiều năm liền, VIB giữ vững danh hiệu một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu cả nước. Là ngân hàng đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Chính vì thế, các bạn có nhu cầu mượn tiền ngân hàng cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của Ngân hàng TMCP Quốc tế – VIB.

 • Trụ sở chính: 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 8180
 • Webiste: vib.com.vn

Doctor Đồng – App Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Nếu bạn muốn lựa chọn App Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập uy tín thì không thể bỏ qua Doctor Đồng. Ứng dụng này hỗ trợ mức vay lên đến 15 triệu đồng trong 3 đến 12 tháng. Chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân, các bạn có thể vay tiền tại app để giải quyết vướng mắc về tài chính của mình.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 15 triệu 
 • Thời gian: 3 đến 12 tháng

Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: sinh viên, nhân viên, công nhân, cán bộ công chức… Nhờ những ưu điểm như thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, quá trình giải ngân nhanh, app Doctor Đồng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Miễn Phí

Liên hệ nhận thêm thông tin về những đơn vị Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập uy tín bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận