Kinh Nghiệm Vay Tiền Mặt Home Credit [7 Bí Quyết Duyệt 100%]

Kinh Nghiệm Vay Tiền Mặt Home Credit ✅ 7 Bí Quyết Duyệt 100% ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Thủ Tục Hồ Sơ Và Cách Vay Tiền Home Credit

Những Hình Thức Vay Tiền Homecredit

Home Credit Vietnam là ứng dụng giúp vay tiền online, quản lý các khoản cần thanh toán trực tiếp ngay trên điện thoại. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bởi vì đây là sản phẩm chính chủ do công ty tài chính Home Credit phát hành. Những Hình Thức Vay Tiền Homecredit hiện nay gồm:

Vay tiền trả góp

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp Home Credit là hình thức vay trả góp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Được áp dụng cho những khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp dần sau theo một mức thời gian cố định. Hiện nay, Home Credit cho phép khách hàng được vay trả góp lên tới 80 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 48 tháng, mức lãi suất là 1,66% / tháng.

Đặc điểm vay tiền mặt trả góp Home Credit là:

 • Vay tiền mặt trả góp Home Credit nhanh trong ngày lên đến 80 triệu đồng không cần thế chấp không cần chứng minh thu nhập.
 • Sản phẩm vay tiền mặt Home Credit phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu như điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch… Rất thuận tiện, có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền, thời hạn thanh toán từ 12 đến 36 tháng.
 • Hình thức vay tiêu dùng linh hoạt, các bạn vay tiền mặt trả góp Home Credit có thể dễ dàng đăng ký và làm thủ tục vay vốn tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Vay tiền tín chấp

Vay tiền mặt tín chấp Home Credit là hình thức vay tiền mặt không thế chấp của công ty tài chính HomeCredit dành cho khách hàng. Vay vốn không cần thế chấp cũng như tài sản đảm bảo. Khoản vay tiền mặt tín chấp giao động từ 10 đến 70 triệu VNĐ (tùy vào nhu cầu và khoản vay). Có trả góp theo từng kỳ hạn trong hợp đồng và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tiền mặt tín chấp của Home Credit:

 • Thời gian vay linh hoạt: Mỗi khoản vay tiền mặt được Home Credit xử lý nhanh chóng chỉ trong vòng 10 – 15 phút. Mạng lưới hệ thống tín dụng cá nhân phủ rộng khắp, sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn nhanh của người tiêu dùng.
 • Ưu đãi hạn mức cho vay: Khách hàng mới nhận được hạn mức vay tiền mặt 20 triệu đồng. Trong đó các khách hàng cũ đã từng có hợp đồng vay tiêu dùng tại Home Credit sẽ được vay tối đa 60 triệu đồng.
 • Đối tượng vay đa dạng: Khách hàng vay tín chấp tiêu dùng tại Home Credit có đến 50% là công nhân, lao động phổ thông, người làm kinh doanh chiếm 11%, nhân viên văn phòng có 8% và nhiều đối tượng khác cũng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhanh.
 • Lãi suất cạnh tranh: Từ 25% năm, ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia các chương trình miễn phí 60 ngày trả góp hoặc vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi 0% trong 1 – 2 tháng đầu của Home Credit.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu ️️️💰 10 App Cho Vay Nhanh, Lãi Thấp

Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Home Credit

Sau đây là những Ưu, Nhược Điểm Vay Tiền Home Credit mà các bạn đọc nên nắm rõ khi định vay tại đơn vị này:

Ưu điểm

 • Thông tin minh bạch: tất cả các thông tin từ lãi suất, điều khoản vay đều được công khai rõ ràng và tư vấn cho khách hàng ngay từ khi nộp hồ sơ.
 • Lãi suất vay ưu đãi: lãi suất vay tín chấp tại Home Credit chỉ từ 16%/năm. Thấp hơn nhiều so với lãi suất của các công ty tài chính khác.
 • Khoản vay hoàn toàn tín chấp, không yêu cầu tài sản đảm bảo, không yêu cầu chứng minh thu nhập
 • Có thể dễ dàng kiểm tra kết quả phê duyệt trực tuyến và nhận tiền vay chỉ sau 2h đồng hồ.
 • Thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
 • Các điểm giao dịch của Home Credit rộng khắp cả nước. Chính vì vậy khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay vốn 

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ vay cho các trường hợp nợ xấu
 • So với các hình thức vay tại ngân hàng thì lãi suất vay tại Home Credit khá cao

Lãi Suất Vay Tiền Mặt Home Credit

Lãi Suất Vay Tiền Mặt Home Credit khá hấp dẫn chỉ từ 1,66 %/tháng. Mức lãi suất đó sẽ được điều chỉnh tùy theo chính sách hỗ trợ vay vốn của Home Credit.

Ngoài ra, nếu các bạn có thể chứng minh được năng lực tài chính và khả năng trả nợ sẽ được Home Credit cho vay tiền mặt với hạn mức lớn và lãi suất thấp hơn. Với những khách hàng quen thuộc, trả nợ đúng hạn cũng được ưu đãi về lãi suất và số tiền khi vay tiền mặt.

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 App Vay Vàng ️️️📌 Hướng Dẫn Tải App + Cách Vay Nhanh

Điều Kiện Vay Tiền Homecredit

Điều Kiện Vay Tiền Homecredit vô cùng đơn giản như sau:

 • Người vay tiền tại Home Credit là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động.
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.
 • Có khả năng nhận thức và làm chủ hành vi.
 • Chứng minh được thu nhập hàng tháng sẽ được vay tối đa 20 triệu đồng.
 • Nếu không chứng minh được mức thu nhập thì chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng.

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Tiền Home Credit

Sau đây TienNhanRoi.vn xin chia sẻ chi tiết về các Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay Tiền Home Credit:

Thủ tục hồ sơ vay bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu / KT3.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận lương của công ty.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất.

Cách vay tiền Home Credit trực tiếp tại quầy giao dịch

 • Bước 1: Các bạn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết.
 • Bước 2: Tiếp theo đi đến các địa chỉ mà Home Credit cho vay tiền mặt. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước được nhận tiền. Điền thông tin vào giấy đề nghị vay cũng như ký kết hợp đồng vay vốn.
 • Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng (Các bạn lưu ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng với các điểm quan trọng như số tiền vay, cách tính lãi, thời hạn vay, các loại phí phạt,…).
 • Bước 4: Chờ ngân hàng xét duyệt giải ngân.

Cách vay tiền Home Credit online

Đăng ký vay và nhập thông tin khoản vay rồi ấn nút Tiếp tục
Đăng ký vay và nhập thông tin khoản vay rồi ấn nút Tiếp tục
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký và điền thông tin số điện thoại. Khi truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến” hay giao diện trên điện thoại thì các bạn làm lần lượt như sau:
  • Lựa chọn “Đăng ký”.
  • Điền số điện thoại của người vay.
  • Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”.
Điền thông tin cá nhân và chụp ảnh cá nhân tải lên hệ thống
Điền thông tin cá nhân và chụp ảnh cá nhân tải lên hệ thống
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng.
  • Liên hệ tới Home Credit Việt Nam qua số điện thoại 02838999666
  • Điền số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Bước 4: Chờ duyệt vay. Ở bước này cácbạn chỉ cần đợi tin nhắn duyệt vay tiền mặt của web hoặc của ứng dụng điện thoại trong vòng 15 phút. Lúc đó các bạn sẽ biết được mình có được vay tiền ở Home Credit hay không. Được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay Tiền Không Cần Thẻ ATM ️💲 10 App Vay Online Dễ Nhất

7 Kinh Nghiệm Vay Tiền Mặt Home Credit Duyệt 100%

Mặc dù vay tiền Home Credit rất đơn giản, nhanh chóng nhưng chi phí lãi vay mà các bạn phải trả hàng tháng cũng không hề nhỏ. Do đó khi vay tại Home Credit bạn cần nắm chắc 7 Kinh Nghiệm Vay Tiền Mặt Home Credit Duyệt 100% sau đây:

Đọc kỹ hợp đồng và điều khoản vay vốn

Đọc kỹ hợp đồng và điều khoản vay vốn chính là kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit đầu tiên mà các bạn nên nắm rõ.

Home Credit ghi rất rõ lãi suất, cách tính lãi, các khoản phí bao gồm cả phí bảo hiểm, phí trả trước hạn, phí phạt chậm trả trong hợp đồng. Vì vậy các bạn cần đọc kỹ để nắm được những thông tin này và lường trước được các khoản phí phát sinh trong quá trình vay vốn.

Tìm hiểu lãi suất và các chương trình ưu đãi

Lãi suất là vấn đề khách hàng khi vay đặc biệt chú ý khi vay tiền. Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit này giúp các bạn cân nhắc được khoản vay và tính toán thời gian trả nợ của mình.

Hiện nay, mức lãi suất vay tiền trả góp tại Home Credit chỉ từ 1,66%/tháng. Tùy từng thời điểm trong năm sẽ có chương trình khuyến mại. Khi đó, mức lãi suất có thể là 0%. Tuy nhiên, mức lãi này thường chỉ được áp dụng trong một thời gian nhất định sau đó thả nổi. Do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ về thời gian áp dụng và biên độ dao động của lãi suất sau thời gian ưu đãi ra sao trước khi đưa ra quyết định vay tiền.

Cùng tìm hiểu ngay những cách 🏺 Vay Qua Tài Khoản Ngân Hàng ️🏺 10 Địa Chỉ Vay Nhanh

Nắm rõ các khoản phí khi vay tiền

Để chủ động và đảm bảo quyền lợi trong quá trình vay vốn, các bạn nên tìm hiểu kỹ những khoản phí phải nộp. Đây cũng là một kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit hữu ích mà các bạn cần lưu ý. Home Credit chủ yếu cho vay tín chấp thế nên sẽ không thu phí thẩm định tài sản hay công chứng.

Trong một số trường hợp, các bạn có đủ tiền để thanh toán toàn bộ khoản vay khi chưa đến ngày kết thúc hợp đồng vay vốn. Bạn nóng lòng muốn trả nợ để không phải trả lãi hàng tháng nữa. Tuy nhiên, Home Credit có chính sách nộp phạt cho những trường hợp thanh toán trước hạn. Vì thế các bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn về khoản phí này và các phụ phí khác để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Lựa chọn gói vay phù hợp

Thêm một kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit rất hay nữa đó là lựa chọn gói vay phù hợp.

Công ty tài chính Home Credit sẽ có rất nhiều gói vay hay các gói ưu đãi khác nhau dành cho đối tượng khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp để bạn có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu cá nhân để lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Các bạn cũng nên cân nhắc về khả năng chi trả về khoản vay đó để có thể sắp xếp hợp lý.

Khi đã thống nhất hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn khoản vay. Các bạn tiến hành làm hồ sơ thủ tục vay vốn theo sự hướng dẫn của đơn vị.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Vay Tiền Qua Thẻ ATM ️️️💰 10 Địa Chỉ Vay Nhanh, Lãi Thấp

Không vay quá nhiều vượt quá khả năng trả nợ của mình

Không vay quá nhiều vượt quá khả năng trả nợ của mình là kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit tiếp theo mà các bạn không nên bỏ qua.

Bạn chỉ vay đủ số tiền cần và cần tính toán khả năng trả nợ của mình có đáp ứng được không. Đặc biệt với những bạn đang có khoản vay trả góp khác thì càng cần phải thận trọng hơn khi vay vốn.

Home Credit dù uy tín nhưng các khoản phí phạt trả nợ chậm trả cũng khá cao. Vì vậy nếu như các bạn không trả nợ đúng hạn sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phí khác. Vì vậy tuyệt đối không vay quá nhiều vượt quá khả năng trả nợ của mình. Số tiền trả nợ chỉ nên chiếm 50% thu nhập hàng tháng của bạn.

Chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ vay vốn

Chuẩn bị kỹ hồ sơ để việc vay vốn tại Home Credit trở nên nhanh chóng hơn. Các bạn nên có đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản như:

 • Hồ sơ yêu cầu vay vốn tại Home Credit, thường sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp, các bạn có thể tìm hiểu trước mẫu đơn để tham khảo yêu cầu các loại giấy tờ.
 • Thông tin cá nhân CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe.
 • Hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú tạm vắng nơi đang sinh sống.
 • Các loại hóa đơn như: Sao kê lương tháng, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước,vv… Nếu bạn vay vốn theo hình thức này.

Cùng tìm hiểu ngay hướng dẫn về ⚡ Vay Tiền Bằng CMND Và Thẻ ATM ️⚡ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh

Chú ý khi thanh toán khoản vay

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit cuối cùng đó là các bạn cần chú ý khi thanh toán khoản vay.

Các bạn nên thực hiện thanh toán khoản vay hàng tháng dựa theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn khi làm hợp đồng để tránh những phụ phí phát sinh. Chú ý thanh toán khoản vay đúng hạn để bảo vệ lịch sử tín dụng tốt và không mất thêm các khoản phí phạt do trễ hạn.

Theo lời khuyên thì các bạn không nên thanh toán trực tiếp cho nhân viên Home Credit. Bởi vì chỉ có nhân viên được ủy quyền hợp lệ mới có thể thu tiền từ bạn. Đặc biệt các bạn cần giữ lại biên lai đã thanh toán để làm bằng chứng trong những trường hợp rắc rối về sau. Home Credit không chịu trách nhiệm với bất kỳ thanh toán nào của bạn mà không có biên lai thanh toán.

Cần tham khảo thêm chi tiết về những Kinh Nghiệm Vay Tiền Mặt Home Credit hữu ích, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

Viết một bình luận