Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng [10 Địa Chỉ Vay Nhanh, Lãi Thấp]

Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng ✅ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh, Lãi Thấp ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay 30TR

Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng Là Gì

Bạn đang cần vay tiền 30 triệu để tiêu dùng, để mua sắm, du lịch, lo chi phí đám cưới, đám hỏi, ma chay cho người thân. Hoặc cần tiền mở rộng kinh doanh? Vậy thì các bạn có thể lựa chọn vay 30 triệu trả góp tại các ngân hàng, tổ chức tài chính. Bài viết hôm nay TienNhanRoi.vn xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu xem Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng Là Gì và những thông tin liên quan đến hình thức vay này nhé.

Vay 30 triệu trả góp 36 tháng là hình thức vay số tiền 30 triệu trả góp định kỳ cả gốc và lãi hàng tháng cho đến hết kỳ hạn vay là 36 tháng. Thay vì trả cả gốc và lãi gói gọn sau 3năm. Tuy nhiên, tùy theo các đơn vị vay sẽ có các kỳ hạn thanh toán khác nhau. Nhiều đơn vị vay hỗ trợ trả góp định lỳ trong 1 tháng hoặc 3 tháng. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị vay hiện nay chỉ hỗ trợ vay trả góp hàng tháng.

Vay tiền trả góp dài hạn như vậy giúp các bạn giảm áp lực về tài chính, thời hạn trả góp kéo dài người vay có thêm thời gian để xoay sở, kiếm tiền trả nợ. Vay 30 triệu trả góp 36 tháng không cần chứng minh thu nhập phù hợp với những ai đang cần vay gấp 30 triệu mà không có thu nhập ổn định, gặp khó khăn ở bước chứng minh thu nhập.

Các Hình Thức Cho Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng

Để đáp ứng nhu cầu vay 30 triệu nhanh chóng, các bạn có thể tham khảo một trong Các Hình Thức Cho Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng sau đây:

Vay bằng CMND & sổ hộ khẩu

Với hình thức vay bằng CMND và Sổ hộ khẩu, các bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 50 triệu mà không cần cung cấp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập nào khác mà chỉ cần có CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu để vay tiền. 

Với hình thức này, lãi suất sẽ cao hơn một chút so với lãi suất từ ngân hàng và thường được giải ngân trong vòng 1 đến 2 ngày. Khoản vay sẽ được thanh toán trả góp dựa theo dư nợ giảm dần, lãi suất thường dao động từ 1.8% – 3.25% / tháng.

Vay bằng hóa đơn tiền điện

Hình thức vay bằng hóa đơn tiền điện thường được áp dụng cho những cá nhân là người đứng tên hàng tháng từ 250K/ tháng trở lên. Với hình thức này người đi vay được hỗ trợ khoản vay gấp 40 lần giá trị tiền điện mỗi tháng. Mức lãi suất được áp dụng cho hình thức này là từ 1.66% – 2.95% / tháng và được trả góp linh hoạt hằng tháng. 

Đây là hình thức thích hợp với những người kinh doanh tự do hay nội trợ không có lương cơ bản cố định theo tháng và không chứng minh thu nhập. 

Vay bằng cavet xe máy

Vay 30 triệu trả góp bằng cavet xe máy áp dụng cho người đi vay có sở hữu xe máy chính chủ. Thủ tục chỉ cần giấy tờ là CMND/CCCD và giấy đăng ký xe là được hỗ trợ khoản vay. Đây là hình thức vay hỗ trợ cho những khách hàng không thể chứng minh thu nhập hằng tháng hay là tài khoản nợ xấu có thể vay tiền một cách nhanh chóng. 

Người đi vay vẫn có thể sử dụng phương tiện để đi lại bình thường và được chấp nhận cho vay dù không phải xe chính chủ.

Vay 30TR bằng sim Viettel, Mobifone

Vay 30 triệu theo sim đang là một hình thức vay tiền trả góp ngân hàng mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt là vay tiền theo sim mobi và vay theo sim viettel.

Chỉ cần khách hàng đang sử dụng sim điện thoại trên 1 năm, sim không thường xuyên ứng tiền của nhà mạng, không cần đăng ký chính chủ bạn đã có thể vay ngay từ 10 đến 50 triệu VNĐ.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🤑 Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng ️️🤑 Chia Sẻ 10 Nơi Lãi Thấp

Ưu, Nhược Điểm Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng

Sau đây là những Ưu, Nhược Điểm Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng mà bạn đọc cần hiểu rõ:

Ưu điểm

 • Bạn có thể trả số tiền đã vay bất cứ lúc nào miễn là trước thời hạn quy định trên hợp đồng.
 • Thủ tục vay vốn vô cùng nhanh gọn và đơn giản.
 • Hạn mức cho vay lên đến 150 triệu đồng.
 • Thời gian cho vay trả góp linh hoạt và dài hạn. Tùy theo thu nhập của mỗi người mà chọn kỳ hạn trả cho hợp lý.

Nhược Điểm

 • Lãi suất khi vay 30 triệu trả góp online hay khi vay tín chấp sẽ cao hơn vay thế chấp
 • Thời gian vay dài 36 tháng thì số tiền lãi cũng tăng theo
 • Một số đơn vị cho vay không hỗ trợ khi bạn đang có nợ xấu.

Lãi Suất Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng

Lãi Suất Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng tại các đơn vị cho vay sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay, không có con số chính xác về mức lãi suất khi các bạn đăng ký vay 30 triệu trả góp. Điều này sẽ phụ thuộc vào hạn mức và thời gian vay.

Và thực tế, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên trung bình lãi suất sẽ từ khoảng 1.5% – 3.85%/ tháng.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🤝 Vay 30TR ️🤝 10 Nơi Vay Nhanh, Lãi Thấp Nhất

Điều Kiện Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên để nhận về bất kỳ khoản vay nào người đi vay cần đáp ứng những Điều Kiện Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng sau: 

 • Đảm bảo trong độ tuổi từ 21 tuổi 60 tuổi có thu nhập ổn định, có khả năng để chi trả khoản vay. 
 • Không thuộc nợ xấu trong nhóm 3 – 5.
 • Có CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu + Những giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay.

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng

Thủ Tục Hồ Sơ & Cách Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng cũng khá đơn giản. Hồ sơ yêu cầu cho khoản vay 30 triệu sẽ bảo gồm các loại giấy tờ như sau:

 • Đối với dịch vụ cho vay tiền online: thì các giấy tờ cần cho vay vốn đó là: CMND/CCCD, hộ khẩu, ảnh chân dung, có tài khoản ngân hàng.
 • Vay tiền bằng giấy tờ xe máy: Cavet xe chính chủ và giấy tờ tùy thân.
 • Vay tiền bằng thẻ tín dụng: Sao kê tài khoản thẻ tín dụng.
 • Vay bằng hóa đơn tiền điện: Giấy tờ CMND và hóa đơn tiền điện sinh hoạt trong 3 tháng gần đây.
 • Vay tiền bằng sổ tiết kiệm: Bản gốc sổ tiết kiệm.

Quy trình vay 30 triệu trả góp 36 tháng rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn lựa chọn địa điểm muốn vay 30 triệu trả góp 36 tháng. Sau đó đến chi nhánh ngân hàng/ văn phòng tổ chức tín dụng để tiến hành làm hồ sơ. Hoặc các bạn đăng ký trên app/website.
 • Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin lên giấy đăng ký vay tiền trả góp tại địa điểm mà các bạn đã chọn.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn thêm cho các bạn rõ hơn về các vấn đề liên quan đến thông tin của khoản vay bạn đã chọn. 
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra lãi kỹ các hồ sơ vay vốn của các bạn. Đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ khoản vay cho các bạn trong thời gian là từ 1 đến 2 ngày làm việc
 • Bước 5: Đơn vị cho vay sẽ thông báo cho bạn về hồ sơ được duyệt hay không và thông báo cho các bạn về lãi suất, số tiền cho bạn vay
 • Bước 6: Đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân cho các bạn khoản vay

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️đầy đủ ✳️ Vay 50 Triệu Không Chứng Minh Thu Nhập ️️✳️ 10 Nơi Vay Nhanh

Những Lưu Ý Khi Cần Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng

Vay trả góp 30 triệu triệu không hề khó, nhưng để đảm bảo quyền lợi cũng như hạn chế gặp phải các tín dụng đen, người đi vay nằm lòng Những Lưu Ý Khi Cần Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng sau đây:

 • Cần tham khảo, so sánh nhiều đơn vị, công ty cho vay để tìm được sản phẩm cho vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.
 • Tìm hiểu về phương thức tính lãi suất. Bên cạnh lãi suất thì cần tìm hiểu xem có phải trả phí tư vấn khoản vay hay phí dịch vụ nào không.
 • Hãy đọc thật kỹ hợp đồng, thời gian và số tiền trả góp khoản vay.
 • Nắm rõ thông tin về các khoản phí phạt (lãi suất nợ quá hạn, phí tất toán khoản vay, phí phạt trả nợ trễ,…)

10 Địa Chỉ Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng Duyệt Nhanh, Lãi Thấp Nhất

Hiện tại nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay 30 triệu gấp, hỗ trợ đăng ký và giải ngân khoản vay tiền nhanh chóng trong vài tiếng. Dưới đây là 10 Địa Chỉ Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng Duyệt Nhanh, Lãi Thấp Nhất cực kỳ uy tín mà các bạn nên tham khảo:

Avay

Avay là giải pháp giúp các bạn giải quyết vấn đề tài chính cá nhân một các dễ dàng. Avay là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người khi cần vay gấp 30 triệu đồng trả góp 36 tháng. Hồ sơ thủ tục vay tại đây vừa đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 phút.

 • Khoản vay: Từ 1 – 80 triệu đồng
 • Thời hạn trả góp: Từ 12 đến 30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1.67%/tháng

Đây là một đơn vị có sự liên kết với nhiều ngân hàng lớn uy tín hàng đầu thị trường với mức lãi suất hợp lý. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín khi vay tiền trả góp theo tháng tại Avay.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️️chi tiết về ⛳ Vay 50 Triệu ️️️️⛳ 10 Nơi Vay Nhanh 50TR

FE Credit

FE Credit là đơn vị tài chính đang rất nổi tiếng tại Việt Nam bởi những dịch vụ cho vay vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng không chỉ vay được 30 triệu tra góp 36 tháng mà còn có thể vay lên đến 70 triệu đồng mà hồ sơ rất đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng phù hợp cho những người đang cần tiền gấp.

 • Hạn mức vay: lên đến 70 triệu VNĐ
 • Hỗ trợ vay 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: 1.75% – 3.27%/tháng

Khi sử dụng dịch vụ cho vay tại đơn vị này, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Bảng kê tài khoản lương/ hợp đồng liên quan đến bảo hiểm nhân thọ/ hóa đơn tiền điện/ cà vẹt xe hoặc là hợp đồng tín dụng cũ. Lãi suất vay tại đơn vị tài chính này là 1.75% – 3.27%/tháng và kỳ hạn vay trong khoảng từ 6 – 36 tháng.

Home Credit

Công ty tài chính Home Credit thành lập năm 1997, Home Credit được biết đến là Công ty đa quốc gia với trụ sở chính được đặt tại Cộng hòa Czech. Với nguồn vốn tài chính mạnh kết hợp thêm nhiều sản phẩm vay khác nhau, Home Credit có mặt tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

 • Lãi suất: chỉ từ 0,65%/tháng
 • Hạn mức: 5 triệu – 200 triệu
 • Thời hạn: 3 – 57 tháng

Khách hàng khi vay tiền trả góp tại Home Credit sẽ có cơ hội vay tiền lên đến 200 triệu đồng với kỳ hạn từ 12 tháng – 47 tháng. Bên cạnh đó Home Credit còn hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất phẳng chỉ từ 0,65%/tháng.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️🏷 Kinh Nghiệm Vay Tiền Mặt Home Credit ️🏷 7 Bí Quyết Duyệt 100%

HD Saison

Để vay được 30 triệu trả góp 36 tháng ở ngân hàng HD Saison, các bạn không cần phải làm các giấy tờ chứng minh thu nhập mà sẽ có 2 sự lựa chọn đó là vay thế chấp hoặc vay tiền thấu chi tài khoản. 2 sản phẩm này cũng không yêu cầu mọi người chứng minh tài sản hoặc những ai đang làm kinh doanh cũng có thể lựa chọn gói vay kinh doanh để thực hiện.

 • Hạn mức: 10 đến 50 triệu
 • Kỳ hạn:lên đến thời gian 48 tháng
 • Lãi suất: từ 10%/năm

Điều kiện cho vay tại ngân hàng này cũng khá đơn giản. Chỉ cần các bạn là công dân trong độ tuổi từ 20 – dưới 60 tuổi. Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn có chi nhánh của ngân hàng HD Saison đang hoạt động, không bị nợ xấu ngân hàng và có công việc và thu nhập ổn định, hợp pháp.

Đáp ứng yêu cầu của khoản vay là các bạn cần có giấy tờ tài sản thế chấp như giấy tờ nhà, xe ô tô hoặc là có tài khoản thanh toán tại ngân hàng HD Saison. Lãi suất từ 10%/năm và kỳ hạn linh hoạt theo gói vay mà khách lựa chọn có thể tối đa lên đến thời gian 48 tháng.

TPBank Fico

Để vay 30 triệu tra góp 36 tháng để chi trả các khoản nợ cá nhân hoặc đầu tư kinh doanh mà không cần chứng minh thu nhập thì các bạn có thể chọn rất nhiều khoản vay tại ngân hàng TPBank Fico như sau: vay tiêu dùng thế chấp hoặc vay cầm cố những giấy tờ có giá trị.

 • Hạn mức lên đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn: 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: từ 8%/năm

Điều kiện vay các bạn là công dân người Việt Nam đang có hộ khẩu tại địa bàn chi nhánh TPBank Fico đang hoạt động và trong độ tuổi từ : 20 – 60 tuổi, có công việc và nguồn thu nhập ổn định. Phải có giấy tờ tài sản đảm bảo hoặc tài sản thế chấp hợp pháp.

Lãi suất vay rất linh hoạt theo dư nợ giảm dần còn lãi suất vay thế chấp của khoản vay 50 triệu tại ngân hàng này là từ 8%/năm.

 • Trụ sở chính: 57 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 190 0585 885
 • Website: tpbank.vn

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🎯 Vay 50 Triệu Trả Góp 24 Tháng ️️🎯 10 Nơi Lãi Thấp

Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset (MAFC) là công ty tài chính cho vay tiền tín chấp online với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. Lãi suất vay ưu đãi với hạn mức cao, thời gian giải ngân nhanh. Sản phẩm vay của Mirae Asset giúp giải quyết vấn đề tài chính khi cần vay gấp 30 triệu trả góp 36 tháng.

 • Hạn mức: 10 đến 100 triệu đồng
 • Thời gian trả: 12 đến 48 tháng
 • Lãi suất: chỉ từ 1,5%/tháng

Công ty tài chính Mirae Asset Finance Việt Nam hiện nay phục vụ mọi đối tượng trong các ngành nghề khác nhau như nhân viên công sở, giáo viên, sinh viên mới đi làm, người có thu nhập thấp… Được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép kinh doanh (SBV) và Đăng ký kinh doanh từ DPI từ năm 2010, đến nay Mirae Asset Finance đã có mặt tại 50 tỉnh thành.

MCredit

Một địa chỉ cho vay 30 triệu trả góp 36 tháng tiếp theo đó là Mcredit. Đây là tên gọi tắt của công ty tài chính TNHH MB Shinsei, được thành lập từ hai cổ động lớn nhất là Ngân hàng Quân đội MBBank và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

 • Mức lãi suất: 1.76% – 3.22%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng).
 • Thời hạn: 6 – 36 tháng
 • Hạn mức: 100 triệu

Mcredit hiện nay là công ty tài chính uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng với hai loại sản phẩm chính là vay tiền mặt và vay trả góp. Các bạn khi vay 30 triệu Mcredit được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp với sự phục vụ tận tâm, quy trình làm việc nhanh chóng.

Shinhan Finance

Shinhan Finance có tên đầy đủ là Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với 100% nguồn vốn đến từ nước ngoài (Tổng công ty Shinhan Card). Shinhan Finance Việt Nam tiền thân là công ty tài chính Prudential, chính thức sát nhập và đi vào hoạt động với tên gọi mới vào năm 2019.

 • Hạn mức: 10 đến 300 triệu
 • Thời gian: 12 đến 48 tháng
 • Lãi suất: 18% đến 38%/năm

Với sự hậu thuẫn từ kinh nghiệm và nguồn vốn đến từ Hàn Quốc, Shinhan Finance Việt Nam đã và đang trở thành một trong những công ty tài chính cho vay tín chấp tốt nhất Việt Nam.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🏷 Vay 50 Triệu Trả Góp 36 Tháng ️🏷 10 Nơi Lãi Thấp

Vay Cực Dễ

Với khoản vay linh hoạt tùy theo nhu cầu và gói vay phù hợp thì đối tượng khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 80 triệu. Vay 30Tr trả góp 36 tháng chỉ cần điền số điện thoại và CMND/CCCD lên hệ thống Vay Cực Dễ thì hệ thống sẽ đưa ra gói vay phù hợp nhất với bạn. Các bạn không cần phải chứng minh tài chính mà chỉ cần đăng ký online và chờ giải ngân mà thôi.

 • Hạn mức: 80 triệu đồng
 • Lãi suất: 12 – 15%/năm, 0% lãi suất, không phí dịch vụ ở lần đầu tiên
 • Thời hạn vay: 36 tháng

Điều kiện để vay tại đây các babh chỉ cần số điện thoại, CMND/CCCD là hệ thống sẽ tự động tìm kiếm gói vay phù hợp, tự động thẩm định và giải ngân. Vay Cực Dễ ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.

F88

F88 là công ty vay online hiện nay có quy mô rất rộng, có rất nhiều quầy giao dịch tại những thành phố lớn và ngay cả những thị trấn nhỏ. Do đó có thể thấy sự uy tín mà F88 mang lại cho khách hàng. Nếu có vấn đề nào xảy ra các bạn dễ dàng đến trực tiếp để giải quyết.

 • Hỗ trợ cho vay từ 3 – 30 triệu đồng.
 • Lãi suất chỉ 1,1 %/tháng.
 • Kỳ hạn: 12 tháng

F88 là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản. Hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Ngoài việc vay 30 triệu trả góp 36 tháng ra thì các bạn cũng có thể vay bằng giấy phép đăng ký xe máy hoặc ô tô.

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về những nơi Vay 30 Triệu Trả Góp 36 Tháng uy tín, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận