Vimo Là Gì, Ví Vimo Lừa Đảo Có Nên Dùng Không [5 Kinh Nghiệm] 

Vimo Là Gì, Ví Vimo Lừa Đảo Có Nên Dùng Không ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Cách Mở Tài Khoản, Cách Thanh Toán Qua Ví

Vimo Là Gì

Hòa vào xu hướng sử dụng ví điện tử với nhu cầu của người dùng ngày càng cao, ví điện tử Vimo chính thức ra đời. Bài viết sau đây TienNhanRoi.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Vimo Là Gì, cách đăng ký sử dụng như thế nào.

Ví điện tử Vimo hay còn gọi là ví Vimo, là dịch vụ thanh toán trên thiết bị di động được tạo bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Vimo. Đây là một tài khoản online cho phép người dùng có thể thanh toán các hóa đơn, các loại phí trên Internet hoặc mua hàng online từ các trang thương mại điện tử.

Ví điện tử Vimo hay còn gọi là ví Vimo
Ví điện tử Vimo hay còn gọi là ví Vimo

Sử dụng app Vimo, các bạn có thể tiến hành giao dịch, thanh toán ở bất cứ đâu, mọi lúc. mọi nơi vừa đơn giản, nhanh gọn lại tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng ví Vimo để chuyển tiền một cách nhanh chóng với tính bảo mật cao.

Bên cạnh tìm hiểu Vimo là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến ✨ VNPay Là Gì ️️️✨ 5 Kinh Nghiệm Nên Biết

Vimo Là Của Nước Nào, Ngân Hàng Nào

Vimo Là Của Nước Nào, Ngân Hàng Nào? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng ví Vimo. Vimo là một trong những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Sáng lập bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ Vimo, ví điện tử Vimo hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm giao dịch trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ví Vimo Dùng Để Làm Gì

Ví Vimo Dùng Để Làm Gì? Là một trong những ví điện tử hàng đầu, ví Vimo luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng Vimo để:

 • Nạp tiền điện thoại siêu nhanh, hưởng chiết khấu cao: Các bạn có thể dùng ví Vimo để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ của nhà mạng bất kỳ. Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ qua Vimo các bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 5%.
 • Thanh toán hóa đơn tiện lợi, đúng hạn: Vimo hỗ trợ đắc lực các khách hàng trong việc thanh toán các hóa đơn sinh hoạt và các khoản vay tài chính, phí bảo hiểm.
 • Nạp/Rút tiền, chuyển tiền: Vimo cung cấp dịch vụ nạp tiền nhanh chóng qua thẻ ATM với 29 ngân hàng nội địa và thẻ quốc tế. Thao tác chuyển tiền cũng được kích hoạt nhanh chóng 24/7, không lo gián đoạn. Đặc biệt, Vimo còn cho phép rút tiền về thẻ liên kết hoặc về tài khoản của 42 ngân hàng khác nhau. Ngay cả những người dùng thẻ Visa cũng được hỗ trợ một cách tối ưu.
 • Chi trả phí vận tải – Du lịch: Bạn có thể sử dụng ví điện tử Vimo để thuê phòng khách sạn, đặt vé máy bay, vé xe khách,… để hưởng ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn.
 • Sử dụng mã QR để thanh toán khi mua sắm: Ví Vimo cho phép thanh toán QR Pay tại các cửa hàng hoặc sử dụng QR Code thông qua ứng dụng ViettelPay…
Ví Vimo mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích
Ví Vimo mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích

Ví Vimo Lừa Đảo Không

Ví Vimo Lừa Đảo Không? Câu trả lời là không nhé các bạn. Ví điện tử Vimo đã xác thực được bảo mật tuyệt đối, người dùng có thể thanh toán các giao dịch trên nhiều website thương mại và tham gia nhiều cộng đồng mạng mà không phải tiết lộ các thông tin liên quan đến tài khoản Ngân hàng và số thẻ tín dụng cho các website đó mỗi lần mua sắm.

Với hệ thống tường lửa – firewall chuẩn quốc tế, tất cả các giao dịch đều được mã hóa bằng SSL. Bên cạnh đó, tất cả các kết nối với Ngân hàng, doanh nghiệp đều được chứng thực bằng chữ ký điện tử. Đồng thời, ví điện tử Vimo bảo đảm quy chuẩn ISO 27001-2005 về an toàn thông tin.

Mỗi chiếc Ví điện tử Vimo đều được xác thực chủ sở hữu, tạo niềm tin và uy tín cho người mua và người bán; hạn chế các rủi ro trong gian lận thương mại trực tuyến.

Ngoài tìm hiểu Vimo là gì, Cùng xem ngay ☀️ Zalo Pay Là Gì ️☀️ Có Nên Dùng Không

Thông Tin Vimo Bị Bắt

Ngày 22/2/2015, Vimo được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử số 30/GP-NHNN. Đến hiện tại, Ví Vimo đã hoạt động được trong một thời gian dài, nhận được sự tín nhiệm của nhiều người sử dụng. Do đó Thông Tin Vimo Bị Bắt chỉ là tin đồn sai sự thật nhé các bạn.

Vimo Có An Toàn Không, Có Nên Sử Dụng Không

Vimo Có An Toàn Không, Có Nên Sử Dụng Không? Dưới đây là những lý do để bạn tin rằng Vimo là ví điện tử uy tín, tin cậy:

 • Dễ dàng sử dụng: Các bạn có thể đăng ký tài khoản ví Vimo chỉ trong vài phút. Giao diện thân thiện, toàn bộ hệ thống của ứng dụng đã được thiết kế hoàn chỉnh, Vimo giúp người dùng có thể thực hiện hàng loạt giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, đội ngũ CSKH của Vimo luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.
 • Thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối: Toàn bộ thông tin trên ví Vimo được bảo mật an toàn, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ, không cần lo lắng đến việc để lộ thông tin.
 • Bảo vệ thông tin người dùng bằng hệ thống tường lửa chuẩn quốc tế: Mỗi giao dịch trên ví điện tử Vimo đều được mã hóa bằng mã SSL, các hoạt động giao dịch cũng được chứng thực bằng chữ ký điện tử để đảm bảo tính an toàn của thông tin.
 • Xác thực chủ sở hữu: Mỗi tài khoản ví điện tử Vimo đều được xác thực chủ sở hữu, hạn chế tối đa các gian lận trực tuyến.
Vimo là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam
Vimo là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh tìm hiểu Vimo là gì, tiết lộ bạn ⚡ MoMo Là Gì ️⚡ Chia Sẻ 5 Kinh Nghiệm

Phí Sử Dụng Ví Vimo

Khi dùng ví điện tử Vimo, người dùng cần trả một mức phí nhất định. Cụ thể với từng trường hợp khi nạp hoặc rút tiền, thanh toán hóa đơn. Mức phí khi sử dụng ví điện tử Vimo dao động tùy vào tổng số tiền giao dịch:

Nạp tiền

STTTên dịch vụGiá trị giao dịchMức phí
1Từ ATM10.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/Lần (không giới hạn lần/ngày)0,55% (Tối thiểu
1.100 VNĐ)
2Từ thẻ tín dụng10.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/Lần (không giới hạn lần/ngày)2,4%+3.000 VNĐ
3Chuyển khoản ngân hàng>= 10.000 VNĐTheo từng ngân hàng quy định

Rút tiền

STTTên dịch vụGiá trị giao dịchMức phí
1Rút tiền về tài khoản ngân hàng>= 50.000 VNĐ1.100 VNĐ
2Rút tiền về số thẻ Visa, số thẻ ATM50.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/lần
(Không giới hạn lần/ngày)
0,1% – 0,2%
3Rút tiền về cây ATM (Sacombank) không cần thẻ50.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/lần
(Không giới hạn lần/ngày)
0,2% – 0,3%

Thanh toán hóa đơn (điện, nước, Internet, truyền hình)

STTTên dịch vụMức phí
1Nguồn tiền thanh toán từ ví VimoMiễn phí
2Nguồn tiền thanh toán từ thẻ tín dụng2,7%
3Nguồn tiền thanh toán từ thẻ ATM, Sacombank1,1%+1.100 VNĐ

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Vimo Nhanh Nhất

Để đăng ký tài khoản Vimo, bạn cần làm theo các bước Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Vimo Nhanh Nhất như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng ví điện tử Vimo. Tại giao diện trang chủ, bạn đăng nhập nhấn vào nút “Đăng ký”.
 • Bước 2: Trong giao diện đăng ký, các bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Số điện thoại; Họ và tên chủ tài khoản; Mật khẩu đăng nhập; Xác nhận lại mật khẩu một lần nữa.
 • Bước 3: Sau khi điền thông tin trên, ví điện tử Vimo sẽ gửi mã xác thực vào điện thoại của các bạn. Khi này, các bạn hãy điền mã xác thực vừa nhận được vào ô trống.
 • Bước 4: Ứng dụng báo đăng ký thành công, các bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ trên ví điện tử Vimo theo ý thích.
Đăng ký tài khoản Vimo
Đăng ký tài khoản Vimo

Ngoài tìm hiểu Vimo là gì, Cùng xem thêm nội dung liên quan 💲 Ngân Hàng Cảnh Báo Hình Thức Lừa Đảo Mới ️💲 Quan Trọng

Cách Thanh Toán Qua Vimo

Để sử dụng tính năng quét mã QR thanh toán trên Ví Vimo, các bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo. Rồi chọn biểu tượng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
 • Bước 2: Hướng camera của các bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO – QR PAY
 • Bước 3: Cuối cùng các bạn nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Những Hình Thức Lừa Đảo Qua Ví Vimo

Những Hình Thức Lừa Đảo Qua Ví Vimo thường gặp mà các bạn cần cảnh giác đó là:

 • Gửi tin nhắn cảnh báo rằng tài khoản ví Vimo của các bạn đang bị xâm nhập trái phép. Các bạn cần phải cung cấp thông tin mật khẩu và mã OTP để hỗ trợ và tìm cách xử lý.
 • Giả mua hàng online để lấy thông tin cá nhân, tài khoản Vimo. Từ đó chiếm đoạt hết số tiền có trong ví.
 • Giả mạo ví điện tử Vimo để thực hiện các hành vi lừa đảo. Với ý đồ là lấy thông tin người dùng để chiếm đoạt tiền trong ví điện tử.

5 Kinh Nghiệm Sử Dụng Vimo An Toàn Tránh Bị Lừa Đảo 

Chia sẻ cho bạn đọc 5 Kinh Nghiệm Sử Dụng Vimo An Toàn Tránh Bị Lừa Đảo vô cùng hữu ích:

Không nhấn vào link giả mạo

Vimo tuyệt đối không gửi bất kỳ tin nhắn có nội dung bài bạc, giới thiệu bất kỳ sản phẩm của bên thứ ba dưới mọi hình thức đến khách hàng. Quý khách tuyệt đối không bấm/nhấn vào bất kỳ đường link được gửi từ tin nhắn, email, mạng xã hội, kể cả các tin nhắn có tên có Vimo, hay bất kỳ bên thứ ba nào.

Bên cạnh tìm hiểu Vimo là gì, tham khảo ngay cách 💰 Các Hình Thức Lừa Đảo Mới Nhất ️💰 Dấu Hiệu + 5 Cách Đề Phòng

Không gửi OTP cho người lạ

Vimo chỉ cung cấp dịch vụ qua ứng dụng Vimo. Vimo khuyến cáo, khách hàng chỉ nhập OTP vào ứng dụng Vimo, tuyệt đối không gửi OTP cho người lạ. Cũng như không cung cấp OTP và thông tin đăng nhập, mật khẩu, thông tin ví, thông tin tài khoản ngân hàng, CCCD/CMND, số điện thoại vào bất kỳ đường link, trang web, email, mạng xã hội, số điện thoại lạ nào.

Vimo chỉ gửi tin nhắn OTP (mã xác thực) để xác thực khi có yêu cầu của khách hàng trên Ví điện tử Vimo. Tin nhắn OTP gửi đến khách hàng đảm bảo đúng cấu trúc đã đăng ký và phê duyệt bởi các nhà mạng, với số điện thoại Hotline 1900545436 và không chứa bất kỳ đường dẫn, số điện thoại cá nhân hay bất kỳ thông tin quảng cáo nào.

Truy cập vào link chính thống

Thông tin về dịch vụ Vimo được cung cấp duy nhất tại địa chỉ https://Vimo.vn/. Các bạn gõ trực tiếp địa chỉ của trang web Vimo thay vì chọn đường link sẵn có.

Truy cập app Vimo chính thức
Truy cập app Vimo chính thức

Chỉ truy cập vào ứng dụng Vimo được tải về từ cửa hàng và truy cập website chính thức của Vimo, đã được Vimo thông báo, sử dụng giao thức HTTPS có biểu tượng khóa trên thanh địa chỉ trình duyệt.

Ngoài tìm hiểu Vimo là gì, đừng bỏ lỡ nội dung 🔔 Tin Nhắn Đòi Nợ Lừa Đảo ️️️🔔 Mới nhất

Thường xuyên thay đổi mật khẩu

Đối với mật khẩu đăng nhập ví Vimo, các bạn cần đặt khóa đoán, thay đổi mật khẩu thường xuyên khi nghi ngờ bị lộ. Không sử dụng tính năng lưu mật khẩu để đăng nhập tự động. Cùng như không sử dụng chung một mật khẩu để đăng nhập nhiều tài khoản ví điện tử, email, các tài khoản MXH, tài khoản ngân hàng…

Nhanh chóng liên hệ tổng đài

Trong các trường hợp nhận thấy giao dịch bất thường xảy ra trên ví Vimo thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ theo số điện thoại tổng đài Vimo: 1900 2079 luôn có đội ngũ tổng đài viên túc trực sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề cho bạn ngay lập tức.

Liên Hệ Tư Vấn Tải App Vimo Miễn Phí 

Cần tham khảo thêm chi tiết về thông tin Vimo Là Gì, vui lòng BÌNH LUẬN hoặc để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận