Airpay Là Gì, Air Pay Lừa Đảo Có Nên Dùng Không [5 Kinh Nghiệm] 

Airpay Là Gì, Air Pay Lừa Đảo Có Nên Dùng Không ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Hình Thức Lừa Đảo Qua Ví Airpay

Air Pay Là Gì

Nhu cầu chuyển tiền nhanh qua mạng hiện nay phát triển không ngừng. Có một hình thức thanh toán trực tuyến có tên là AirPay giúp thanh toán mọi chi phí ngay trên Internet, gửi và nhận tiền nhanh nhất và rất dễ sử dụng… Vậy AirPay Là Gì? AirPay có đặc điểm gì nổi bật so với các loại ví khác. Hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu sau đây nhé!

AirPay là sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports), được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN, ký ngày 16/12/2015 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Ưu điểm của ví điện tử Airpay
Ưu điểm Airpay là gì

AirPay là ví điện tử trong nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là ứng dụng ví điện tử trên di động, cho phép người dùng sử dụng tiền trong ví để mua hàng (thẻ điện thoại, thẻ giải trí…), thanh toán các dịch vụ, hóa đơn. Bên cạnh đó, người dùng ví điện tử AirPay sẽ được hưởng các mức chiết khấu khác nhau tùy các dịch vụ hỗ trợ trong ví.

Bên cạnh tìm hiểu Airpay là gì, mời bạn xem thêm ⚡⚡ Vimo Là Gì ️️⚡⚡ Có Nên Dùng Không

Airpay Là Của Nước Nào, Ngân Hàng Nào

Airpay Là Của Nước Nào, Ngân Hàng Nào? Airpay là ví điện tử được cài đặt và sử dụng trên di động do Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esport – VED) liên kết với các ngân hàng như Vietcombank, VPBank… để cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Ví Airpay Dùng Để Làm Gì

Ví Airpay Dùng Để Làm Gì? Không chỉ hỗ trợ thanh toán các hóa đơn thường ngày, Airpay còn liên kết và bổ sung thêm nhiều dịch vụ khác. Bao gồm:

 • Mua thẻ Game: Nạp Sò Garena, nạp Cash (game FIFA Online 3) và mua mã thẻ game như VTC, Megacard, Gate, SCoin, BIT, OneWorld…
 • Nạp tiền điện thoại: hỗ trợ tất cả các mảng di động trả trước và trả sau tại Việt Nam bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone…
 • Thanh toán hóa đơn: bao gồm các hóa đơn cơ bản như điện, nước, internet, truyền hình cáp đến hóa đơn của các dịch vụ liên kết như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, combo du lịch, mua vé xem phim…
 • Hỗ trợ nạp tiền, rút tiền: hỗ trợ giữa các ví airpay và từ ví airpay về ngân hàng liên kết nhanh chóng
 • Các hình thức thanh toán khác: ngoài ra Airpay còn hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức khác đa dạng

Ví Airpay Lừa Đảo Không

Cũng như nhiều dịch vụ khác, đôi lúc chúng ta vẫn bắt gặp những ý kiến trái chiều về Airpay, từ đó đặt ra câu hỏi liệu Ví Airpay Lừa Đảo Không? Nhưng những phân tích dưới đây sẽ cho thấy rằng đây là một ứng dụng ví điện tử hoàn toàn uy tín, bảo mật, đáng tin cậy để bạn có thể sử dụng:

 • Airpay được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ hiện đại. Mọi thông tin của khách hàng khi sử dụng ví điện tử Airpay đều được mã hóa và bảo mật một cách an toàn nhất.
 • Trước khi chính thức đi vào hoạt động, Airpay đã đạt được chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất dành cho Nhà Cung Cấp Dịch vụ. Đây là bộ tiêu chuẩn do các tổ chức tín dụng hàng đầu thế giới như Mastercard, Visa đặt ra. Vì vậy việc đạt được chứng chỉ này cho thấy Airpay đã đủ điều kiện để hoạt động.
 • Cuối cùng đó là sự liên kết: Airpay liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay như Vietcombank, VPBank, ACB… Do đó, sự uy tín củng như bảo mật của Airpay đã được kiểm duyệt.
Ví điện tử AirPay hoàn toàn uy tín
Ví điện tử AirPay hoàn toàn uy tín

Bên cạnh tìm hiểu Airpay là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến ✨ VNPay Là Gì ️️️✨ 5 Kinh Nghiệm Nên Biết

Thông Tin Air Pay Bị Bắt

Hiện nay, ví Airpay là một trong những loại ví điện tử tốt nhất và được nhiều người ưa chuộng để thanh toán online. Thông Tin Air Pay Bị Bắt là hoàn toàn sai sự thật nhé các bạn.

Ví Airpay Có An Toàn Không, Nên Sử Dụng Không

Ví Airpay Có An Toàn Không, Nên Sử Dụng Không? Người dùng có thể an tâm về độ an toàn khi thực hiện giao dịch khi sử dụng ví AirPay. Với nền tảng công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS, ví AirPay luôn bảo mật tuyệt đối về thông tin người dùng và giao dịch. Cụ thể, mọi thao tác thực hiện giao dịch trên ví AirPay đều phải được xác minh bằng mật khẩu, mã xác nhận và mật khẩu đặt lệnh.

Phí Sử Dụng Ví Airpay

Về Phí Sử Dụng Ví Airpay, hiện nay, Airpay đang có 3 biểu phí chính bao gồm: phí rút tiền, nạp tiền và phí thanh toán.

Phí rút tiền từ tài khoản Airpay

Dịch vụGiá trị giao dịch (GTGD)Mức phí
Rút tiền về tài khoản/thẻ ngân hàng liên kếtTừ 1,000 đến 500,0006,000
Rút tiền về tài khoản/thẻ ngân hàng liên kếtTrên 500,0001.2% x GTGD

Phí nạp tiền

Dịch vụGiá trị giao dịch (GTGD)Mức phí
Qua đại lý AirPay0 – 100,0005,000
Qua đại lý AirPayTrên 100,000 đến 300,00010,000
Qua đại lý AirPayTrên 300,00015,000

Phí thanh toán

Dịch vụMức phí
Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết1.6% x GTGD + 2,000
Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết2% x GTGD + 3,000

Ngoài tìm hiểu Airpay là gì, Cùng xem ngay ☀️ Zalo Pay Là Gì ️☀️ Có Nên Dùng Không

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Airpay Nhanh Nhất

Sau khi cài đặt, chúng ta có thể đăng ký ví điện tử Airpay qua 3 bước Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Airpay Nhanh Nhất như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Airpay đã được cài đặt và chọn phần đăng ký
 • Bước 2: Nhập số điện thoại (lưu ý: SĐT đăng ký airpay phải trùng với số điện thoại khi mở tài khoản ngân hàng mà bạn có ý định liên kết )
 • Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất quá trình đăng ký
Hình ảnh hướng dẫn đăng ký ví điện tử AirPay
Hình ảnh hướng dẫn đăng ký ví điện tử AirPay

Cách Thanh Toán Qua Airpay

Cùng xem ngay Cách Thanh Toán Qua Airpay sau đây:

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn thủ công qua Airpay

 • Bước 1: Đầu tiên ở màn hình chính chọn Hóa đơn
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn dịch vụ cần thanh toán
 • Bước 3: Sau đó chọn Nhập số tham chiếu
 • Bước 4: Nhập Mã khách hàng và thanh toán ( mã khách hàng có thể là mã hóa đơn điện, mã hóa đơn nước, số điện thoại cần thanh toán dịch vụ, mã hợp đồng vay ….)

Hướng dẫn cài đặt thanh toán tự động hóa đơn trên Airpay

Đối với các hóa đơn đã được thanh toán một lần, các bạn có thể cài đặt chế độ thanh toán tự động ở các lần kế tiếp theo các bước sau :

 • Bước 1: Chọn Tôi tại màn hình chính
 • Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Hóa đơn của tôi
 • Bước 3: Rồi chọn vào Thanh toán tự động
 • Bước 4: Sau đó chọn hóa đơn cần thanh toán tự động
 • Bước 5: Tiếp đến chọn Phương thức thanh toán tiền mặt
 • Bước 6: Nhấn Xác nhận và nhập mật khẩu để hoàn tất việc thiết lập

Bên cạnh tìm hiểu Airpay là gì, tiết lộ bạn ⚡ MoMo Là Gì ️⚡ Chia Sẻ 5 Kinh Nghiệm

Những Hình Thức Lừa Đảo Qua Ví Airpay

Những Hình Thức Lừa Đảo Qua Ví Airpay phổ biến bao gồm:

 • Lợi dụng sơ hở của không ít khách hàng, các đối tượng đã giả danh nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng của ví điện tử Airpay liên hệ xử lý lỗi kỹ thuật tài khoản của khách, nhưng sau đó đã tự động thực hiện các giao dịch chuyển tiền.
 • Hoặc đối tượng tự xưng là nhân viên hỗ trợ khách hàng của Airpay yêu cầu cung cấp mã OTP để xác nhận tài khoản. Sau đó chiếm đoạt ví điện tử Airpay của người dùng.
 • Đăng tin mua – bán voucher giảm giá trên ví điện tử Airpay. Đối tượng lừa đảo tung những voucher giảm giá điện, nước, Internet hấp dẫn để dụ dỗ người mua. Sau khi người dùng bị lừa chuyển tiền thì kẻ lừa đảo biến mất hút.

5 Kinh Nghiệm Sử Dụng Airpay An Toàn Tránh Bị Lừa Đảo

Chia sẻ bạn đọc 5 Kinh Nghiệm Sử Dụng Airpay An Toàn Tránh Bị Lừa Đảo rất hữu ích sau đây:

Đặt mật khẩu cho thiết bị

Biện pháp bảo mật ví điện tử Airpay đầu tiên mà các bạn nên áp dụng là đặt mật khẩu trên điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác. Để đảm bảo an toàn hơn cho thiết bị, các bạn cũng nên áp dụng các biện pháp bảo mật bổ sung khác nữa.

Kết nối mạng an toàn

Thêm một kinh nghiệm bảo mật hết sức quan trọng đó là luôn kết nối với mạng tin tưởng. Tránh sử dụng mạng Wifi công cộng. Các kết nối Wifi an toàn thường yêu cầu mật khẩu và sử dụng giao thức “WPA hoặc WPA2”. Mạng Wifi không an toàn thường mở cho nhiều người.

Ngoài tìm hiểu Airpay là gì, Cùng xem thêm nội dung liên quan 💲 Ngân Hàng Cảnh Báo Hình Thức Lừa Đảo Mới ️💲 Quan Trọng

Cài đặt ứng dụng từ nguồn tin cậy

Các bạn chú ý cài đặt ứng dụng từ nguồn tin cậy để đảm bảo an toàn cho các tài khoản ví điện tử nhé. Một trò chơi miễn phí có thể không phải chỉ là trò chơi. Nó được thiết kế để thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng một cách bất hợp pháp. Khi tải một ứng dụng về máy, các bạn hãy xem đánh giá của người dùng để cân nhắc trước khi tải về điện thoại.

Giữ thông tin cá nhân an toàn

Khi sử dụng ví điện tử AirPay, các bạn cũng lưu ý rằng không bao giờ chia sẻ dữ liệu, thông tin nhạy cảm với những người bạn không tin tưởng. Như cung cấp địa chỉ email, số điện thoại, hoặc các thông tin các nhân quan trọng khác. Các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và nhân viên hỗ trợ sẽ không bao giờ hỏi thông tin cá nhân như mật khẩu hoặc số tài khoản thanh toán.

Giữ thông tin cá nhân an toàn
Giữ thông tin cá nhân an toàn

Bên cạnh tìm hiểu Airpay là gì, tham khảo ngay cách 💰 Các Hình Thức Lừa Đảo Mới Nhất ️💰 Dấu Hiệu + 5 Cách Đề Phòng

Bảo mật thông tin đăng nhập

Cuối cùng, các bạn cần bảo mật thông tin đăng nhập tối đa để đảm bảo an toàn khi sử dụng ví điện tử Airpay. Tránh ghi lại thông tin sử dụng để truy cập vào ví điện tử ở những nơi dễ thấy. Hoặc lưu trữ trong một một file không được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc mã hóa. Nếu không thì ai đó có thể xem và sử dụng thông tin của các bạn một cách bất hợp pháp.

Liên Hệ Tư Vấn Tải Ví Airpay Miễn Phí 

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về thắc mắc Airpay Là Gì, đừng ngần ngại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận